รีเซต

ดูดวง ไพ่ยิปซี รายสัปดาห์ 3-9 พ.ย. 62 โดย แม่หมอพิมพ์ฟ้า

  • 02 พฤศจิกายน 2562
  • 2,956 11

      ได้เวลา ดูดวงไพ่ยิปซีรายสัปดาห์ กันอีกแล้วค่ะ! กับ ดวงรายสัปดาห์ 3-9 พ.ย. 62 โดย แม่หมอพิมพ์ฟ้า สำหรับสัปดาห์นี้ ดวงใครจะดี ดวงใครจะร้าย หรือดวงการงาน ดวงการเงิน และดวงความรักจะเปลี่ยนแปลงอย่างไร โดยเฉพาะสัปดาห์นี้ ใครกันะที่สุดแสนจะแฮปปี้ เพราะได้เจอเพื่อนร่วมงานดี ทำงานเข้าขากันมาก จะใช่คุณหรือเปล่านะ มาเช็คกันเลยค่าา

 

     *สำหรับคนที่เกิดก่อนพระอาทิตย์ขึ้น ให้อ่านของวันก่อนหน้า และใครที่เกิดวันพุธหลังพระอาทิตย์ตกดิน ให้อ่านของวันพุธกลางคืนนะคะ


ดวงคนที่เกิดวันอาทิตย์

 

การงาน King of Swords
คุณไม่อยากร่วมงานกับเจ้านายหรือเพื่อนร่วมงานผู้ชายของคุณสักเท่าไหร่นัก ถึงแม้ว่าอะไรที่เขาพูดจะมีเหตุมีผล มีข้อมูลที่น่าเชื่อถือได้ แต่วิธีที่เขาแสดงออกหรือพูดกับคนอื่นเป็นวิธีที่ดูไม่มีความเห็นอกเห็นใจต่อผู้อื่นเอาซะเลย อย่างไรก็ตาม คุณยังต้องทนร่วมงานกับเขาไปก่อน เพราะในช่วงสัปดาห์นี้อาจจะยังไม่มีข่าวดีเรื่องงานใหม่

การเงิน 2 of Pentacles กลับหัว
คุณบริหารจัดการการเงินไม่ทันสักเท่าไหร่นัก ไม่ใช่เพราะคุณใช้จ่ายเยอะเกินความจำเป็น แต่เพราะมีใครบางคนที่สนิทสนม อาจเป็นญาติที่ใกล้ชิดต้องการความช่วยเหลือ และคุณก็ไม่สามารถปฏิเสธเขาได้

ความรัก The Sun
สำหรับคนโสด คุณนำเสนอความโสดของคุณมากเกินไปในสัปดาห์นี้ และเพราะเหตุนี้เองที่ทำให้หลายคนที่หมายปองคุณหรือคุณหมายปองจะคุยด้วยเขาห่างไป หากคุณคุยๆ กับใครอยู่ในช่วงเวลานี้ จะมีเหตุบางอย่างที่ทำให้คุณกับเขาไปต่อกันไม่ได้และตัดสินใจจบความสัมพันธ์ (ที่ยังไม่ชัดเจน) ลงในที่สุด คนมีแฟน คนที่มีปัญหาระหองระแหงกัน ถึงเวลาที่คุณและเขาต้องตัดสินใจแล้วว่าจะเอายังไงต่อ และมีแนวโน้มว่าพวกคุณจะแยกกันไปคนละทาง คนที่ยังรักกันดี คุณหรือคนรักต้องเดินทางไกล ทำให้สัปดาห์นี้ไม่ได้ใกล้ชิดกันเท่ากับช่วงก่อน

 

ดวงคนที่เกิดวันจันทร์

 

การงาน The tower
ใครที่วางแผนจะลาออกจากงาน ถึงเวลาที่คุณจะเข้าไปคุยกับหัวหน้า ยื่นใบลาออกสักที สำหรับใครที่ไม่ได้คิดจะลาออกและใช้เรื่องการลาออกบังหน้าเพื่อต่อรองเงินเดือน มีเกณฑ์ว่าหัวหน้าจะไม่รั้งคุณไว้ เพราะฉะนั้น หากพูดเรื่องลาออก คุณควรมั่นใจว่าจะลาออกอย่างที่พูดจริงๆ

ส่วนคนที่ตัดสินใจทำงานที่เดิม โปรเจคต์ที่คุณทำจะจบลงภายในสัปดาห์นี้ อาจมีต้องแก้ไขเล็กๆ น้อยๆ ในวินาทีสุดท้ายก่อนจะหมดสัปดาห์ หลังจบโปรเจคต์ คุณควรไปทำบุญ กรวดน้ำคว่ำขัน อธิษฐานจิตว่าขอไม่ให้ต้องเจอโปรเจคต์ที่ยากลำบากหรือลูกค้าแบบนี้อีกแล้ว

การเงิน 9 of Pentacles
สำหรับคนทำงานประจำ มีเกณฑ์จะได้เงินโบนัสจากเจ้านาย ใครที่มีแพลนลาออก มีเกณฑ์จะได้เงินที่มากกว่าเดิมจากบริษัทที่ใหญ่กว่า สำหรับใครที่รับงานฟรีแลนซ์ รับงานเป็นโปรเจคต์ ถึงเวลาที่ลูกค้าจะยอมจ่ายเงินที่คั่งค้างให้กับคุณเสียที, สำหรับใครที่ตัดสินใจลาออกหรือต้องลาออกเพราะการเปลี่ยนแปลงภายในบริษัท คุณจะได้รับเงินชดเชยที่สมน้ำสมเนื้อ

ความรัก 2 of Swords
คนโสด คุณอย่าเพิ่งมีใครเลยดีกว่า แต่หากคุณมีไปแล้วในช่วงสัปดาห์ก่อน เขาจะเงียบหายจากคุณไป ยิ่งหากก่อนหน้านี้คุณตัดสินใจถามเขาไปว่าเราเป็นอะไรกัน มีโอกาสที่คุณและเขาจะห่างกันไปแบบยาวๆ คนมีแฟน คุณผลักดันให้คนรักตัดสินใจอะไรบางอย่าง แต่เพราะองค์ประกอบในการตัดสินใจยังไม่ครบ ทำให้อีกฝั่งยังแสดงทีท่าสองจิตสองใจ และนั่นทำให้คุณหงุดหงิดไปทั้งสัปดาห์

 

ดวงคนที่เกิดวันอังคาร

 

การงาน 10 of Swords
คุณลุยงานหนักเกินไปในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา และสัปดาห์นี้มีเกณฑ์ว่าคุณจะต้องแบกภาระเหล่านั้นไปทั้งอาทิตย์ สำหรับใครที่คิดจะจบโปรเจคต์ที่รับมาให้ได้ คุณต้องมาลุ้นกันว่าโปรเจคต์นั้นจะจบลงก่อนหรือชีวิตของคุณจะต้องจบลงก่อน ลองหาใครสักคนมาช่วยแบ่งภาระจากคุณไป หรือแย่ที่สุด คุณอาจจะต้องปฏิเสธงานบางอย่างไปเพื่อรักษาสุขภาพทั้งร่างกายและจิตใจของคุณ, ส่วนใครที่กำลังรองานจากต่างประเทศหรือต่างจังหวัด ปลายสัปดาห์อาจมีข่าวดี

การเงิน The Hierophant
ซองกฐิน ซองผ้าป่า ซองแต่งงานจะถูกส่งมาให้คุณอย่างต่อเนื่อง เป็นสัปดาห์ที่คุณจะมีค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับภาษีสังคมเป็นจำนวนมาก สำหรับใครที่มีแพลนจะศึกษาต่อหรือโยกย้ายที่พักอาศัย ซึ่งนี่เป็นสิ่งที่คุณตระเตรียมเอาไว้อยู่แล้ว คุณจะได้รับกำหนดการจ่ายเงินภายในสัปดาห์นี้

ความรัก 7 of Swords
คนโสด มีเกณฑ์จะมีคนเข้ามาถูกใจคุณ เขาอาจจะเคยแว๊บๆ เข้ามาในชีวิตคุณแล้วล่ะ และเขาก็ตัดสินใจห่างหายจากคุณไป อย่างไรก็ตาม เขามีแนวโน้มจะมีแฟนแล้ว และมาคุยกับคุณแก้เหงาเท่านั้น ส่วนคนมีแฟน มีคนน่าสนใจเข้ามาในชีวิตคุณ ระวังใจของคุณจะเต้นแรงกับเขาด้วยล่ะ แต่ถ้าหากคุณมั่นใจว่าคุณไม่มีใครแน่ๆ คุณต้องระวังเสน่ห์และความขี้เล่นของแฟนคุณเอาไว้ ดูเหมือนความน่ารักจะไปสะดุดใจสาวๆ ที่ไม่ได้อยู่ไกลตัวคุณ

 

ดวงคนที่เกิดวันพุธ

 

การงาน Strength
คุณจะได้รับผิดชอบโปรเจคต์ที่ยากขึ้นกว่าเดิม โดยโปรเจคต์นี้คุณจะไม่ได้เป็นแค่หัวหน้า เป็นคนคิดแล้วโยนงานไปให้ลูกน้องทำ คุณจะต้องลงมือทุกอย่างด้วยตัวเอง ประคบประหงมดูแลโปรเจคต์เหมือนเป็นไข่ในหิน หรืออาจจะหมายถึง มีแนวโน้มว่าแผนกคุณจะมีน้องใหม่เข้ามา คุณเห็นศักยภาพของเขาและรู้ว่าเขาจะช่วยคุณได้มากในอนาคต สัปดาห์นี้เลยเป็นสัปดาห์แห่งการสอนงานแบบตัวต่อตัว

การเงิน Ace of swords
เป็นสัปดาห์แห่งการเคลียร์หนี้สินที่คุณคั่งค้างมาตั้งแต่รอบบิลก่อน หรือคุณจะได้รับใบแจ้งหนี้ใบใหม่ๆ จากสถาบันทางการเงิน

ความรัก The Lovers
คนโสด มีเกณฑ์ได้เจอคนถูกใจ คนๆ นั้นอาจเป็นรุ่นน้องหรือคนที่เข้ามาใหม่ในที่ทำงานของคุณก็ได้ หากไม่ใช่ คุณจะได้เจอคนน่าสนใจ เจอกันปุ๊บ ปิ๊งกันปั๊บจากคนรู้จักในที่ทำงาน คนมีแฟน ความสัมพันธ์แน่นแฟ้น อาจได้มีนัดไปเที่ยวเทศกาลดนตรีด้วยกัน

 

ดวงคนที่เกิดวันพุธกลางคืน

 

การงาน Wheel of Fortune
สำหรับใครที่มีแพลนจะเปลี่ยนแปลงงานอยู่แล้ว คุณจะได้เปลี่ยนงานตามที่หวัง หากใครไม่ได้มีแพลนเปลี่ยนงาน บริษัทของคุณอาจมีการปรับโครงสร้าง มีการเลย์ออฟพนักงานจำนวนหนึ่งออก และคุณอาจต้องเป็นหนึ่งในนั้น หรืออย่างน้อยที่สุด จะมีการปรับเปลี่ยนแผนก ตึกหรือชั้นที่คุณนั่งทำงาน

การเงิน Justice
คุณขาดสภาพคล่องทางการเงิน มีรายจ่ายแบบเดือนชนเดือนจนคุณไม่สามารถขยับตัวได้มาก อีกทั้งข่าวที่ไม่ดีนักในเรื่องงานอาจทำให้คุณเครียดกว่าเดิม เรื่องโชคลาภอาจจะมาไม่ถึงมือคุณ

ความรัก Page of Swords
คนโสด มีคนเข้ามาแต่ไม่ถูกใจคุณ เขาอาจเป็นรุ่นน้องหรือคนวัยเดียวกันที่นิสัยไม่ดีนัก คุณไม่ชอบการที่เขาเป็นคนปากร้าย ชอบตัดสินคนอื่น โดยเฉพาะเรื่องสถานภาพทางสังคม การแต่งตัวหรือหน้าตา ปลายสัปดาห์คุณอาจทิ้งข้อความบางอย่างให้เขาได้คิดและเดินจากเขาไป คนมีแฟน คุณรู้สึกหงุดหงิดทุกครั้งที่เพื่อนรุ่นน้องชอบทักมาคุยกับแฟนของคุณ คุณเห็นบรรยากาศแปลกๆ ที่อีกฝั่งมีต่อแฟนของคุณ ถึงแม้ว่าแฟนคุณจะทำเพียงแค่ตอบมากกว่าคุย คุณก็รู้สึกอยากจะลุยกับอีกฝั่งให้มันรู้แล้วรู้รอดไปอยู่ดี


ดวงคนที่เกิดวันพฤหัสบดี

 

การงาน Page of Wands
คุณมีรุ่นน้องที่น่ารักเข้ามาช่วยงาน แต่เริ่มแรก คุณอาจจะต้องสอนงานเขาสักหน่อย ไม่ต้องกลัวว่าการสอนของคุณจะกินระยะเวลานาน เพราะเขาเป็นคนที่หัวไวและฉลาด สำหรับใครที่เพิ่งเปลี่ยนงาน เข้าไปเริ่มงานที่ใหม่ ช่วงสัปดาห์นี้เป็นสัปดาห์แห่งการเรียนรู้ ทั้งตัวเนื้องาน คนและวัฒนธรรมองค์กร

การเงิน 8 of Pentacles
การเงินของคุณยังคงเรื่อยๆ เหมือนกับช่วงสัปดาห์ก่อน จะดีสำหรับคนที่ทำงานฟรีแลนซ์ที่คุณจะค่อยๆ ทำงานเสร็จไปที่ละชิ้น และลูกค้าจ่ายเงินตรงตามกำหนดที่คุยกันเอาไว้

ความรัก 10 of Wands
คนโสด หากคุณมีคนที่ชอบๆ กันอยู่ คุณจะไม่อยากไปต่อในความสัมพันธ์นี้ เพราะคุณรู้สึกถึงความพยายามอยู่คนเดียว และมันไม่เวิร์คในระยะยาว ส่วนคนมีแฟน ความสัมพันธ์ของคุณกับคนรักไม่ดีนัก คุณฝากความหวังไว้กับเขามากเกินไป ระวังว่าเขาจะหมดรักคุณหรือเหนื่อยกับความสัมพันธ์จนอยากเดินจากไป

 

ดวงคนที่เกิดวันศุกร์

 

การงาน 10 of Cups
คุณมีเกณฑ์ได้เพื่อนร่วมงานเพิ่มจากเดิมจำนวนมาก คุณจะมีความสุขกับการทำงานเพราะคุณได้เจอกับเพื่อนร่วมงานที่ชอบอะไรเหมือนๆ กัน มีรสนิยมที่ค่อนข้างดี หากคุณเพิ่งสมัครงานใหม่และได้ทำงานในแวดวงที่เกี่ยวกับศิลปะในแขนงใดแขนงหนึ่ง คุณจะได้รับการต้อนรับอย่างดีและเหมือนได้ครอบครัวใหม่ในฝัน

การเงิน 6 of Pentacles
ถึงแม้ว่าคุณจะมีรายรับเข้ามาจำนวนมาก แต่คุณจะมีรายจ่ายและความรับผิดชอบที่มากขึ้นกว่าเดิม แต่ในภาพรวม การเงินของคุณยังไม่ถึงกับขาดสภาพคล่อง

ความรัก 2 of Wands
คนโสด คุณมีคนที่คุยๆ กันอยู่แล้วแท้ๆ แต่เขายังไม่ถูกใจร้อยเปอร์เซ็นต์ และนั่นทำให้คุณยังมองหาคนใหม่ๆ อยู่เรื่อยๆ ส่วนคนมีแฟน ระวังคุณแฟนแอบโหลดทินเดอร์มาปัดล่ะ

 

ดวงคนที่เกิดวันเสาร์

 

การงาน Knight of Pentacles
สำหรับใครที่แพลนจะสมัครงาน คุณจะได้รับข่าวดีเกี่ยวกับงานใหม่ภายในสัปดาห์นี้ โดยงานใหม่ของคุณอาจจะไกลบ้าน และอยู่ในแวดวงที่ไม่คึกคักสักเท่าไหร่นัก ส่วนใครที่คาดหวังจะเจริญก้าวหน้ากับงานนี้ คุณอาจจะคาดหวังไม่ได้ เพียงแต่งานจะเป็นลักษณะของการช้าๆ แต่มั่นคง ส่วนคนที่ทำงานบริษัทเดิม คุณจะได้โปรเจคต์ใหม่เข้ามารับผิดชอบ โดยคุณจะเป็นคนกรุยทาง หว่านเมล็ดพันธ์และรอให้มันเจริญเติบโตในมือของคนอื่น

การเงิน 9 of Swords
สภาพจิตใจของคุณอาจไม่ค่อยดีนัก นั่นทำให้คุณต้องพบหมอดูหรือจิตแพทย์อยู่บ่อยครั้ง ระมัดระวังการเสียเงินจำนวนมากไปกับค่าที่ปรึกษาและยาเพื่อปรับสภาพจิตใจ

ความรัก  King of Pentacles
คนโสด มีคนเข้ามาในชีวิตของคุณ เขาจะเป็นคนรวยที่ใครๆ ก็ใฝ่ฝัน แต่ระวังว่าเขาจะคาดหวังในร่างกายของคุณมากกว่าความรักของคุณ คนมีแฟน คุณแฟนได้โบนัสก้อนใหญ่แต่ไม่บอกคุณค่ะ (งานเข้าแล้ววว)

 

 

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล