ดวงฉบับ 20 ก.ค. ราศีใดงานวุ่นวาย ศัตรูจ้องจับผิด เสี่ยงไฟไหม้บ้าน #โหรวสุ

  • 20 กรกฎาคม 2563
  • 487

ดวงฉบับ 20 ก.ค. ราศีใดงานวุ่นวาย ศัตรูจ้องจับผิด เสี่ยงไฟไหม้บ้าน #โหรวสุ

วันจันทร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ.2563
(คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี)

ลัคนาราศีเมษ 14 เมษายน - 15 พฤษภาคม
จะเป็นวันที่มีอุปสรรคในการเดินทางไปทำงาน และมีปัญหาด้านการสื่อสารกับลูกค้า หรือบุคคลภายนอกองค์กรที่ต้องไปติดต่อด้วย ส่งผลทำให้อารมณ์ขุ่นมัว และไม่ค่อยมีสมาธิในการทำงาน นอกจากนี้ก็จะมีปัญหาเรื่องอาหารการกินจะไปทานอะไรก็ไม่อร่อย รสชาติอาหารเพี้ยนไปจากที่ชอบ แม้จะเป็นร้านที่ทานประจำก็ตาม

ลัคนาราศีพฤษภ 16 พฤษภาคม - 15 มิถุนายน
การงานราบรื่นเพราะได้ผู้ใหญ่เข้ามาช่วยเหลือ และสนับสนุน ทำให้ปัญหาต่างๆ ผ่านไปได้โดยที่ไม่ต้องเหนื่อยมากนัก แต่ระวังจะมีลูกน้อง หรือญาติในครอบครัวที่อายุน้อยกว่ามาขอยืมเงิน หรือขอความช่วยเหลือในเรื่องการเงินที่ไม่สามารถปฏิเสธได้ ทำให้อาจจะต้องยอมเสี่ยงที่จะไม่ได้หนี้คืนเต็มจำนวน

ลัคนาราศีมิถุน 16 มิถุนายน - 16 กรกฎาคม
ชีพจรลงเท้าอยู่นิ่งๆ ไม่ได้ต้องเดินไปเดินมาทั้งวัน และการทำงานจะไม่มีปัญหา ถ้าไม่ได้หลุดปากใช้คำพูดรุนแรงหรือเผลอไปทะเลาะกับเพื่อนร่วมงาน ส่วนเรื่องสุขภาพต้องระวังจะมีปัญหาโรคกระเพาะกำเริบ มีอาการท้องร่วง ท้องเสีย หรือมีกรดในกระเพาะอาหารมากเกินไป จนเกิดอาการท้องอืด

ลัคนาราศีกรกฎ 17 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม
จะเป็นวันที่ทำอะไรก็ไม่ถูกใจเจ้านาย หรือผู้ใหญ่ แม้ผลงานจะออกมาดีไม่ได้ทำอะไรผิดพลาด อีกทั้งจะมีปัญหาในงานที่อาจจะต้องเสี่ยงในการตัดสินใจแก้ไขปัญหาเอง ไม่สามารถพึ่งพาใครได้ ซึ่งถ้าไม่ลงมือแก้ไขเองงานก็จะเสร็จไม่ทันกำหนด และมีปัญหา แต่ถ้าลงมือทำเองโดยไม่ปรึกษาใครแล้วเกิดความผิดพลาดก็ต้องรับผิดชอบเต็มๆ

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน
ควรจะทำตัวโลว์โปรไฟล์ ไม่ออกหน้าออกตา หรือทำตัวเด่น เพราะจะเป็นวันที่มีศัตรูจ้องจับผิด มีคนจ้องเล่นงาน และอาจจะโดนคนนินทาหลับหลัง นอกจากนี้ต้องระวังลูกน้องบริวารหูเบาไปเชื่อคำนินทา หรือคำยุแยงของคนอื่น จนส่งผลทำให้มีปัญหาในการทำงาน หรือทำให้ลูกน้องมีอคติไม่เข้ามาช่วยทำงาน

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม
ใครที่ทำธุรกิจรับเหมา หรือค้าขายที่ต้องมีการเจรจา หรือตกลงเซ็นสัญญาในวันนี้ จะต้องมีตรวจสอบเอกสารให้รอบคอบ เพราะจะมีการบิดเบือนสัญญา และทำให้เกิดความได้เปรียบเสียเปรียบที่จะส่งผลต่อการทำงานจนอาจจะต้องจ้างบุคคลภายนอกเข้ามาช่วยดูแล เรื่องเอกสารต่างๆ

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม - 16 พฤศจิกายน
เกิดอาการเบื่อหน่ายเสื้อผ้า เครื่องประดับ ของที่ใช้อยู่ จนต้องไปหาเรื่องเสียเงินซื้อของใหม่ ซึ่งพอซื้อของใหม่ก็จะซื้อของไม่ต่อราคา หรือเลือกไม่ค่อยดีจนได้ของมีตำหนิต้องไปเปลี่ยน ส่วนด้านการทำงานก็ราบรื่นดี แต่ให้ระวังจะมีปัญหากับลูกค้าที่ตรวจงานละเอียด แล้วมีข้อติชมเยอะ จนทำให้ต้องแก้ไขงานหลายรอบ

ลัคนาราศีพิจิก 17 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม
จะได้ลาภเป็นอาหาร หรือขนมที่ตัวเองชอบ แต่ก็ต้องระวังเรื่องจะเจริญอาหาร ทานเยอะกว่าปกติ มีความรู้สึกหิวทั้งวัน ทำให้หยุดกินไม่ได้ และจะส่งผลทำให้น้ำหนักตัวเพิ่มขึ้นหลายโล ภายในวันนี้นอกจากนี้ระวังจะมีญาติ หรือคนที่อยู่บ้านทำของเสียหายแล้วไม่บอกจนกระทั่งไปพบเอง

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม - 13 มกราคม
การงานมีความวุ่นวาย มีงานหลายๆ อย่างเข้ามาพร้อมกันจนแบ่งเวลาทำไม่ทัน และอาจจะต้องทิ้งงานบางอย่างให้บริวารทำกันเอง เพราะไม่มีเวลาไปดูแล ซึ่งผลของงานจะออกมาไม่ดีแล้วกลายเป็นต้องมาโดนตำหนิ และรับผิดชอบแก้ไขใหม่ นอกจากนี้ก็ระวังจะมีปัญหาโต้เถียงกับเจ้านายในที่ทำงาน เพราะความเห็นในการทำงานไม่ตรงกัน

ลัคนาราศีมังกร 14 มกราคม - 13 กุมภาพันธ์
การงานไม่มีอุปสรรคเข้ามา แต่จะเป็นการเดินทางที่มีอุปสรรค หรือไม่ได้รับความสะดวกจากระบบสาธารณสุข ทำให้ต้องเดิน หรือเรียกแท็กซี่เพื่อไปให้ถึงจุดหมาย อีกทั้งอาจจะต้องลงมาช่วยเหลือเจ้าของธุรกิจที่อยู่ใกล้เคียงที่มีปัญหาคล้ายกันๆ ซึ่งมีแนวโน้มว่าจะมีปัญหาที่ไม่จบง่ายๆ

ลัคนาราศีกุมภ์ 14 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม
ควรหลีกเลี่ยงที่จะอยู่ใกล้สัตว์เลี้ยง ของมีคม วัตถุไวไฟ และเครื่องใช้ไฟฟ้าราคาแพง เพราะมีความเสี่ยงที่บ้านจะเกิดไฟไหม้จะโดนสัตว์เลี้ยงกัดเป็นแผลเย็บ และอาจจะรุนแรงจนถึงขั้นเป็นอุบัติเหตุเลือดตกยางออก ที่จะทำให้ต้องเข้าร.พ. อีกทั้งต้องระวังลูกหนี้จะเบี้ยว หรือแกล้งลืมวันใช้หนี้

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม - 13 เมษายน
จะได้โชคลาภจากการเดินทางไปทิศตะวันตกเฉียงใต้ แต่ก็ต้องระวังเรื่องการใช้เงิน เพราะจะซื้อของโดยไม่ต่อราคา หรือซื้อของแล้วลืมเงินทอน เป็นต้น และวันนี้อาจจะต้องระวังจะมีคนมาหาเรื่อง หรือกล่าวหาอะไรผิดๆ เพื่อหวังจะดิสเครดิตในการทำงาน หรือไม่ต้องการให้มีผลงานเด่นเกินหน้าเกินตา