รีเซต

ดูดวงรายวันประจำวันอาทิตย์ที่ 31 กรกฎาคม 2565 โดย หมอดูตาบอดทิพยเนตร

  • 30 กรกฎาคม 2565
  • 225

       ดูดวงรายวัน ของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วัน ประจำวันอาทิตย์ที่ 31 กรกฎาคม 2565 ที่แม่นจนต้องขนลุก ดวงวันนี้ของผู้ที่เกิดในแต่ละวันจะโดดเด่นด้านไหน การงาน การเงิน หรือความรัก หมอดูตาบอดทิพยเนตร จะมาบอกให้ได้รู้กันค่า

ดวงรายวัน ประจำวันอาทิตย์ที่ 31 กรกฎาคม 2565

เกิดวันอาทิตย์
    เป็นวันที่ต้องปลง ทำใจ หรือปล่อยวาง ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นขอให้คิดเสียว่าอะไรจะเกิดมันก็ต้องเกิด การเงินรับทรัพย์ ความรักไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นก็อย่าด่วนผลีผลามในการตัดสินใจ คนโสดอย่าใจเร็วด่วนได้ 

เกิดวันจันทร์
     จะได้พบเพื่อนเก่า หรือคนที่เคยรู้จักมักคุ้นกันมาตั้งแต่สมัยอดีต การเงินระวังจะผิดคำพูด ความรักอย่าไว้ใจทางอย่าวางใจคน โดยเฉพาะสุภาพสตรีที่ไร้เดียงสาในเรื่องความรักพึงระวังให้จงหนัก 

เกิดวันอังคาร
    จะปวดหัวกับเรื่องเก่า ๆ หรือไม่ก็คน ๆ เดิมที่สร้างปัญหาให้ การเงินคล่องพอใช้ แต่ภาษีสังคมอาจจะมากสักหน่อย ความรักค่อนข้างจะมีเสน่ห์นะ ยังไงก็ใช้ให้ถูกที่ถูกทาง หรือถูกกับคนด้วยก็แล้วกัน 

เกิดวันพุธ
    วันนี้ต้องดูแลสุขภาพของตัวเองให้ดี เพราะถ้าเจ็บไขว้ได้ป่วยอาจถึงขั้นล้มหมอนนอนเสื่อ การเงินมีรายจ่ายประจำ หรือรายจ่ายที่ขัดไม่ได้ ความรักเป็นวันที่ต่างคนต่างทำหน้าที่ทำให้ต้องห่าง ๆ กันบ้าง บางคนก็มีดวงส่งเสริมความมีหน้ามีตาของคนรัก

เกิดวันพฤหัสบดี
    วันนี้ใครมาดีก็ดีตอบ แต่ถ้ามาไม่ดีก็ต้องไม่ดีกลับไป ประเภทตาต่อตาฟันต่อฟัน การเงินหากมีปัญหาคนที่จะพึ่งได้คงมีแต่บุพการีของท่านเท่านั้น แล้วถ้าไม่มีท่านแล้วจะพึ่งใครไม่ได้เลย ความรักเป็นวันที่รักต่างวัยหัวใจจะตรงกัน โดยเฉพาะโคแก่กินหญ้าอ่อนค่อนข้างจะสะหวีวี่วีเป็นพิเศษ

เกิดวันศุกร์
    จะได้ทำอะไรที่เกี่ยวกับความเชื่อ เช่น การสร้างบุญสร้างกุศล หรือการไหว้สิ่งศักสิทธิ์เพื่อขอพร การเงินอย่าได้ใช้จ่ายอะไรตามอำเภอใจ ความรักเป็นวันที่ขิงก็ราข่าก็แรงเสียเหลือเกิน ประเภทต่างคนต่างก็ไม่ยอมลดราวาศอกให้แก่กัน 

เกิดวันเสาร์
    ชีวิตอาจเกิดความเปลี่ยนแปลง ส่วนจะไปในทางที่ดีหรือไม่นั้นก็ขึ้นอยู่กับบุญกุศลของตัวเอง การเงินมีวินัย เฉพาะท่านที่กำลังตกอยู่ในห้วงแห่งความทุกข์ของความรักก็เหมือนคนขี่อยู่บนหลังเสือ คิดจะลงก็ช่างยากเย็นแสนเข็ญ หรือไม่ก็ผ่านวันนี้ไปได้อย่างแกน ๆ เท่านั้น 

 

ติดตามดวงแม่นๆ ของหมอดูตาบอดทิพยเนตรเพิ่มเติมได้ที่ เพจหมอดูตาบอดทิพยเนตร

บริการใหม่!! บริการเช็คดวง วันมงคล และเลขมงคลต่างๆ คลิกที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล