รีเซต

ดวงเด่นรายวันประจำวันศุกร์ที่ 4 มิถุนายน พ.ศ.2564

  • 04 มิถุนายน 2564
  • 136

ลัคนาราศีเมษ 13 เมษายน - 14 พฤษภาคม
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ ต้องใช้ภาวะผู้นำในการตัดสินใจ ความลังเลเห็นแก่พวกพ้องจะทำให้งานใหญ่เสียหาย ดาวการเงินอ่อนกำลัง เก็บเงินไว้กับตัวดีที่สุด ความรักอยู่ ในช่วงเปราะบาง คนโสดอย่าไว้ใจเพศตรงข้ามให้มากนักสีฟ้าช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม - 14 มิถุนายน
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ การงานผิดพลาด ศัตรูคู่แข่งพร้อมเล่นงานหากประมาทไม่ระวังตัวให้ดี หลายคนคิดเรื่องเงินแล้วปวดหัว เลิกงานแล้วให้รีบกลับบ้านจะช่วยประหยัดเงินได้มากเลย งดเสี่ยงโชคเก็งกำไร ด้านความรักลงตัว สีฟ้าช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ รู้สึกเหนื่อยใจกับการทำงาน ทำดีถือว่าเสมอตัวช่วยเหลือใครให้คิดซะว่าทำบุญ อย่าได้หวังว่าคนนั้นจะต้องมาดีตอบ หลายคนหมดเงินไปกับเรื่อง ไม่จำเป็น ด้านความรักสดใส คนรักเอาใจเก่งมาก สีฟ้า ช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ มีเสน่ห์ต่อผู้เห็น โดยเฉพาะกับเพศตรงข้าม บริหารเสน่ห์ดีๆ จะเกิดประโยชน์ต่อการทำงานอย่างมาก การเงินหมุนเวียนคล่อง เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน เจรจาการค้าสำเร็จตามแผน เปิดกิจการจะมีกำไร คนรักทำให้คุณยิ้มได้ สีฟ้าช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ รู้สึกสบายๆ กับการทำงาน ผู้ใหญ่เจ้านายให้ลาภการเงินยังหมุนเวียนดี มีใช้ไม่ขาดมือแม้จะไม่ค่อยมีเหลือเก็บ ค้าขายยังพอมีกำไรเข้ากระเป๋า ความรักสถานะชัดเจนขึ้น มีคนชวนออกเดตอย่าได้ปฏิเสธ สีฟ้าช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ผู้ใหญ่เจ้านายไว้ใจให้ทำงานสำคัญ ท่านจะรู้สึกพอใจกับสถานภาพของตนเองในปัจจุบัน การเงินยังรับจ่ายคล่องมือ ธุรกิจเกี่ยวกับอาหารได้ผลตอบแทนดี มีเกณฑ์ได้ลาภจากสมาชิกในครอบครัว คนโสดมีโอกาสพบรักกับ คนสูงวัย สีฟ้าช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ บรรยากาศในการทำงานจะผ่อนคลายมากขึ้น ผลงานก้าวหน้าเป็นที่ยอมรับ ทำธุรกิจเกี่ยวกับสุขภาพและความงามให้ผลตอบแทนดี แต่เรื่องเงินยังต้องประหยัดให้มาก มีเกณฑ์ได้ลาภจากเพศตรงข้าม ความรักก้าวหน้ากว่าที่คาดไว้สีฟ้าช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ เรื่องงานต้องใช้ความอดทนกับคนรอบข้างให้มาก ส่วนคนทำธุรกิจยังต้องเหนื่อยกับการหาลูกค้าทั้งระบบออฟไลน์และออนไลน์ การเงินจ่ายมาก กว่ารับ เสียทรัพย์เพราะเพศตรงข้าม คนรักเอาแต่ใจไร้เหตุผล สีฟ้าช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม - 14 มกราคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ หลายคนเปลี่ยนแปลงทั้งตำแหน่งหน้าที่และวิธีทำงานใหม่ๆ ใครไม่ปรับตัวจะสู้คนรุ่นเดียวกันไม่ทัน คนรุ่นใหม่ต้องเริ่มเรียนรู้วิธีหาเงินออนไลน์ ค้าขายแบบเดิมมีแต่ล้มเหลว การเงินเริ่มสะดุด แต่ความรักทำให้คุณยิ้มได้ สีฟ้าช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงิน ให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ ติอต่อเรื่องงานมีอุปสรรค ระวังลูกค้าเลื่อนนัด เจรจาเรื่องเงินไม่สำเร็จง่ายๆ การเงินรั่วไหลไปกับการใช้จ่ายเกินจำเป็น การลงทุนจะได้ผลตอบแทนไม่คุ้มค่า งดสังสรรค์ ด้านความรักต้องหันหน้ามาพูดจากันให้ มากขึ้น สีฟ้าช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ วันนี้อย่าได้หลงคารมใครง่ายๆ มีคนชวนลงทุนทำธุรกิจต้องรีบปฏิเสธ ไม่เหมาะประชุมเรื่องสำคัญ เสียเงินเพราะเพื่อนฝูง เสี่ยงโชคเก็งกำไรไม่ส่งผลดี แต่ดาวความรักส่งกำลังเต็มที่ คนโสดจะไม่เหงาอีกต่อไป สีฟ้าช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม - 12 เมษายน
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ หลายคนถูกโยนงานให้ทำ แค่งานตัวเองก็แย่อยู่แล้ว ยังต้องแบกภาระงานของคนอื่นไว้อีก ผู้ใหญ่เจ้านายลอยตัวหนีปัญหา ดาวการเงินเริ่มอ่อนกำลัง สายเปย์ต้องยั้งใจไว้บ้าง ความรักมีทิศทางดีขึ้น สีฟ้าช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร