รีเซต

ดาวกับดวงประจำวันเสาร์ที่ 12 กุมภาพันธ์ 2565

  • 11 กุมภาพันธ์ 2565
  • 131

ดาวกับดวงประจำวันเสาร์ที่ 12 กุมภาพันธ์ 2565

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา
ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านจะสนใจเอาใจใส่ครอบครัวหรือคนในบ้านที่อยู่ร่วมกัน บางท่านจะสนใจปรับปรุงต่อเติมบ้านเรือนที่อยู่อาศัยให้สวยงามสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ยังคงมีเงินทองรั่วไหลไปบ้างโดยความจำเป็น บางทีอาจเป็นเรื่องที่ท่านรับปากหรือสัญญากับผู้อื่นไว้แล้ว ถ้ายังไม่รักใครจะมีคนที่ท่านรักได้อย่างสะดวกใจ

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านเป็นคนโดดเด่นในวงสังคม มีความคิดสร้างสรรค์แตกต่างจากผู้อื่น หากอายุมากอาจสนใจของโบราณพระเครื่องจนค้าขายมีกำไรได้ บางท่านจะคิดถึงเรื่องเก่าๆ เชิงโบราณคดีหรือสืบสวนค้นคว้าเป็นอิสระ ไม่เหมาะที่จะไปดูคนจุดพลุระเบิดภูเขา หรือไม่ควรเข้าไปในบริเวณก่อสร้างที่ยังไม่เสร็จ

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านจะไปพำนักในที่สะดวกสบายกว้างขวางหรือมีคนอยู่กันเป็นจำนวนมาก ถ้าท่านเป็นนิสิตนักศึกษาจะเข้าอยู่ในหอพักคงจะได้เข้าอยู่ในระยะนี้ จะได้ลาภจากผู้สูงอายุแต่ต้องแก้ปัญหาอุปสรรคต่างๆ ด้วยการใช้เงินทองเช่นกัน ระยะนี้ท่านคิดอะไรไม่ควรพูดออกไปทันที บางครั้งให้ผู้อื่นพูดแทนท่านจะดีกว่า

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านไม่แข็งแรง ติดเชื้อโรคได้ง่าย การอยู่ใกล้ๆ คนที่เป็นโรคติดต่อหรือเข้าไปเที่ยวเตร่ตามโรงพยาบาลไม่เหมาะอย่างยิ่ง เป็นระยะเวลาที่มีการเจรจาตกลงทางการค้าได้ดีหรือมีการนัดหมายสำคัญ เหตุการณ์ต่างๆ ที่ผ่านไปแล้วและต่อเนื่องมาจนถึงเวลานี้จะเป็นเรื่องที่ทำให้ท่านรู้สึกเครียดพอสมควร

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านควรพยายามหลีกเลี่ยงสถานการณ์หรือเหตุการณ์ที่ต้องเป็นคนกลางไกล่เกลี่ยข้อพิพาทใดๆ จะมีผู้นำลาภเป็นเครื่องดื่มชั้นดีหรือของฝากจากต่างถิ่นต่างแดนมาให้ ปกติท่านเป็นคนมุทะลุเล็กน้อย ระยะนี้จะร้อนที่อยู่ บางท่านอาจร้อนใจในที่ทำงานอีกด้วย การต้องทำกิจกรรมใดๆ ควรทำด้วยความอดทน

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านสายตาไม่ค่อยดีหรือมองเห็นอะไรว่อกแว่กหรืออาจตรวจทานเอกสารผิดพลาด หากรู้สึกว่ามีอะไรไม่ชอบมาพากลท่านควรเชื่อมั่นในสามัญสำนึกของท่านไว้ก่อน ถ้ากิจการงานของท่านไม่ค่อยก้าวหน้ามาก่อนระยะนี้บริวารจะช่วยให้บรรยากาศการสื่อสารประชาสัมพันธ์ดีขึ้นมาก รักยังไม่มีอะไรใหม่

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านความคิดพิสดารที่นำไปสู่เหตุการณ์หรือรายได้รายจ่ายแปลกๆ และอาจจะเป็นเรื่องที่ท่านหลีกเลี่ยงได้ยากเสียด้วย การห้ามใครทำอะไรในระยะนี้บางทีจะไม่สำเร็จเพราะท่านควบคุมดูแลไม่ทั่วถึง แต่ท่านทำอะไรจะญาติพี่น้องให้การสนับสนุน

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านจะได้เดินทางอย่างสะดวกสบายโดยพาหนะที่กว้างขวาง ถ้าท่านเป็นนักเดินทางก็จะได้เดินทางชั้นพิเศษในระยะนี้ แต่หุ้นส่วนหรือผู้ร่วมงานตลอดจนผู้ร่วมรับผลประโยชน์ของท่านจะขัดแย้งกันพอสมควร ท่านที่อาภัพเรื่องคู่ครองจะมีคนต่างชาติมาเสนอตัวเป็นคนรักหรือช่วยจัดสรรคนที่เหมาะสมให้

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านที่มีโครงการใหญ่ๆ เกิดขึ้น จะมีผู้มาขอลงทุนปลูกสร้างหาผลประโยชน์ร่วมกับท่าน แต่ไม่ว่าจะเป็นอะไรก็ตามจะหนีไม่พ้นคนที่จะมาขอความช่วยเหลือต่างๆ ซึ่งทุกกรณีอาจจะทำให้ท่านหัวเสียได้ทั้งสิ้น โดยเฉพาะเรื่องที่เกี่ยวกับชาวต่างชาติต่างภาษา อย่างไรก็ดี หลักทรัพย์และรายได้ยังเจริญงอกงาม

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านมีความเป็นอยู่ดีขึ้นมาก บางท่านที่ลำบากยากจนมานานโชคชะตาจะเกื้อหนุนเต็มที่ และอาจถึงขั้นเปลี่ยนแปลงฐานะไปเลยก็ได้ โอกาสดีต่างๆ จะมาถึงท่านอย่างน่าพิศวง ไม่ว่าท่านจะทำอะไรก็มักมีปัจจัยเกื้อหนุนพร้อมสรรพ เช่น จะเริ่มทำการค้าหรือลงทุนอะไรก็มีเงินทุนมาเสนอให้หยิบยืมง่ายดาย

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านจะติดต่อสื่อสารอะไรกับใครมักไม่ค่อยได้ผล จะมีผู้ใหญ่หรือผู้มีความรู้ระดับสูงสนับสนุนดูแลอย่างใกล้ชิด แม้แต่คนที่มีบุคลิกแปลกประหลาดก็จะกลายเป็นมิตร ถ้าเสียหายทางการเงินจะสามารถเรียกคืนได้เพียงบางส่วน แต่การค้าขายปลีกหรือขายหน้าร้านไม่ค่อยได้ผล ติดต่อกับใครเขาก็ไม่เข้าใจท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านมุ่งมั่นจะทำอะไรให้สำเร็จมักจะสำเร็จได้ยาก ขอให้ท่านอดทนก้มหน้าก้มตาทำจนสุดความสามารถแล้วได้ผลอย่างไรก็ถือว่าเป็นการสั่งสมความดีบารมีใส่ตน แม้สิ่งที่ท่านทำจะยังไม่เห็นผลตอนนี้ แต่จะให้ผลดีแก่ท่านในอนาคตอย่างแน่นอน