รีเซต

ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 20 กันยายน ราศีใดจะได้โชคลาภจากการรื้อของเก่า ราศีใดระวังเจอผีหลอก

  • 20 กันยายน 2563
  • 415

คอลัมน์ โหรวสุคนมากับดวง

ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 20 กันยายน 2563 - คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี

เมษระวังเรื่องฟืนไฟมากเป็นพิเศษ พฤษภให้ระวังเครื่องใช้ไฟฟ้าเสียหาย มิถุนไม่ควรทานตามใจปากเพราะอาการของโรคจะแย่ลง กรกฎคนที่มีคู่จะมีปากเสียงทะเลาะกัน สิงห์จะเกิดอาการเคล็ดขัดยอก ปวดเมื่อยกล้ามเนื้อ กันย์เฟอร์นิเจอร์ชำรุดเสียหาย ตุลทำอะไรชักช้ากว่าปกติ พิจิกระวังเรื่องสุขภาพ โรคความดัน อาการจะกลับมากำเริบ ธนูจะกระทบกระทั่งกับคนแปลกหน้า มังกรได้ของเก่าหายากเอาไปขายต่อสร้างกำไร กุมภ์สุขภาพจะต้องระวังเรื่องอาหารการกิน มีนมีอุปสรรคในการเดินทาง

ลัคนาราศีเมษ 14 เม.ย. - 15 พ.ค.

จะเป็นวันที่ใจร้อน และใช้คำพูดรุนแรงโต้เถียง หรือหาเรื่องคนอื่นที่เห็นไม่ตรงกับตัวเอง ถ้าคนในครอบครัวมีความเห็นด้านการเมืองไม่ตรงกันควร หลีกเลี่ยงที่จะพูดคุยแสดงความเห็น ไม่งั้นจะมีการทะเลาะกันรุนแรงจนถึงขั้นมองหน้ากันไม่ได้ นอกจากนี้ต้องระวังเรื่องฟืนไฟมากเป็นพิเศษ เช่น ไฟฟ้าลัดวงจร และลืมถอดปลั๊กชาร์จแบตเตอรี่ทิ้งไว้จนเกิดไฟไหม้

ลัคนาราศีพฤษภ 16 พ.ค. - 15 มิ.ย.

จะมีเรื่องให้อารมณ์เสียตั้งแต่เช้า เนื่องจากเพื่อนบ้านที่อยู่ใกล้เคียงส่งเสียงรบกวน หรือมีการกระทบกระทั่งในการใช้พื้นที่สาธารณะร่วมกัน ถ้าในบ้านมีบุตร หรือบริวาร ให้ระวังเครื่องใช้ไฟฟ้าเสียหาย หรือวิ่งเล่นแล้วโดนไฟดูด หรือของร้อนลวกจนเป็นแผล จนต้องทำให้เสียเงินซื้อของใหม่ และบุตรบริวารก็อาจจะต้องเข้าร.พ.

ลัคนาราศีมิถุน 16 มิ.ย. - 16 ก.ค.

จะรู้สึกเบื่อสภาพแวดล้อมเดิมๆ ภายในบ้าน และอยากจะออกไปเที่ยวต่างจังหวัด หรือเดินทางไปพักผ่อน หรือทำกิจกรรมในสถานที่ที่ยังไม่เคยไป นอกจากนี้บางคนที่อายุมากก็อาจจะอยากแต่งตัวกระชากวัยกลับมาเป็นวัยรุ่น และอยากนัดพบปะสังสรรค์กับเพื่อนสมัยเรียน ส่วนคนที่เป็นโรคเบาหวาน โรคหัวใจไม่ควรทานตามใจปากไม่งั้นอาการของโรคจะแย่ลงไปอีก

ลัคนาราศีกรกฎ 17 ก.ค. - 16 ส.ค.

จะเป็นวันที่โลเล ตัดสินใจอะไรเองไม่ค่อยได้ว่าจะอยู่บ้านหรือออกไปทำกิจกรรมข้างนอก และอาจจะไม่ค่อยเป็นตัวของตัวเองเพราะจะทำอะไรก็จะต้องถามคนในครอบครัว หรือถามเพื่อนฝูงตลอด เกิดความไม่มั่นใจที่จะเริ่มทำอะไรด้วยตัวเองเพียงคนเดียว นอกจากนี้คนที่มีคู่ก็ระวังจะมีปากเสียง ทะเลาะกับคู่ครองเพราะเรื่องงานภายในบ้าน

ลัคนาราศีสิงห์ 17 ส.ค. - 16 ก.ย.

ชีพจรลงเท้าต้องเดินไปเดินมาทั้งวัน แม้จะอยู่บ้านก็จะไม่อยู่เฉยๆ จะทำงานบ้าน หรือทำกิจกรรมที่มีการเดินตลอด ส่วนถ้าออกไปทำธุระนอกบ้าน ก็จะหนีไม่ต้องเดินเยอะกว่าปกติ ส่งผลทำให้ต้องระวังเรื่องการออกกำลังกาย ที่เกี่ยวกับการเดินจ๊อกกิ้ง หรือวิ่ง จะเกิดอาการเคล็ดขัดยอก ปวดเมื่อยกล้ามเนื้อ

ลัคนาราศีกันย์ 17 ก.ย. - 16 ต.ค.

จะรู้สึกร้อนรน และทำอะไรแบบคนใจร้อน เวลาอยู่บ้าน แต่พอออกมานอกบ้านจะกลายเป็นคนใจเย็น และไม่ทำอะไรช้ากว่าปกติ ซึ่งต้องระวังจะทำอะไรซุ่มซ่ามจนมีเครื่องใช้ไฟฟ้า ของใช้ เฟอร์นิเจอร์ชำรุดเสียหาย ต้องส่งซ่อมแซม นอกจากนี้ก็ต้องระวังเรื่องสุขภาพจะมีปัญหาเรื่องการปรับตัวให้ทำงานสูงได้

ลัคนาราศีตุล 17 ต.ค. - 16 พ.ย.

จะใจเย็น และทำอะไรชักช้ากว่าปกติ และยังลังเลตัดสินใจไม่ได้ว่าจะทำอะไร ต้องให้คนในครอบครัว หรือเพื่อนฝูงบอกแล้วถึงจะตัดสินใจว่าจะไปข้างนอก หรืออยู่บ้าน ส่วนคนที่คู่ครองที่เพิ่งย้ายเข้ามาอยู่ด้วยกันไม่ถึงปี หรือเพิ่งเป็นแฟนที่เข้ามาอยู่ด้วยกัน ให้ระวังจะทะเลาะกันเพราะพฤติกรรมของคู่ที่ไม่เคยเห็น

ลัคนาราศีพิจิก 17 พ.ย. - 15 ธ.ค.

จะใจร้อน ทำอะไรก็เร่งรีบเกินพอดี และอาจจะไม่ค่อยรอบคอบในเรื่องตัวเลข บัญชี และการเงิน ควรหลีกเลี่ยงที่จะเข้าไปทำงานที่เกี่ยวข้องกับเรื่อง พวกนี้ นอกจากนี้ก็ต้องระวังเรื่องสุขภาพ โดยเฉพาะคนที่เป็นโรคปวดหัวไมเกรน โรคกระเพาะอาหาร และโรคความดัน เพราะมีโอกาสที่อาการจะกลับมากำเริบ

ลัคนาราศีธนู 16 ธ.ค. - 13 ม.ค.

จะเป็นวันที่รู้สึกขี้เกียจ ไม่อยากออกจากบ้านไปไหน เพราะกลัวรถติด หรือหาที่จอดรถไม่ได้ เกิดความไม่สะดวกในการเดินทางและยิ่งไปในที่คนพลุกพล่าน ต้องระวังจะมีเรื่องกระทบกระทั่งกับคนแปลกหน้า และระวังเรื่องฟืนไฟ โดยเฉพาะยานพาหนะ และอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน

ลัคนาราศีมังกร 14 ม.ค - 13 ก.พ.

เป็นวันที่ควรจะมีการทำความสะอาด และจัดที่อยู่ใหม่ เพราะจะได้โชคลาภจากการรื้อของเก่า และได้ของเก่าหายากเอาไปขายต่อสร้างกำไรให้ตัวเองได้ แต่ถ้าจะให้ดีก็ควรจะทำธุรกิจค้าขายของมือสองก็อาจจะสามารถขายของเก่าที่ ตัวเองมีได้ในราคาสูง และยังมีคงคลัง เหลือเยอะ แต่ต้องเป็นหนี้ก้อนโต

ลัคนาราศีกุมภ์ 14 ก.พ. - 14 มี.ค.

จะรู้สึกเบื่อไม่อยากออกไปไหน และอยากทำกิจกรรมนอกบ้านมากกว่า แต่ถ้าต้องเดินทางไปทำงาน แล้วค้างแรมในต่างจังหวัด อาจจะต้องระวังจะเจอแขกไม่ได้รับเชิญ หรือผีหลอก ซึ่งจะส่งผลทำให้นอนไม่หลับ และยิ่งอ่อนเพลียมากกว่าเดิม ส่วนเรื่องสุขภาพจะต้องระวังเรื่องอาหารการกิน

ลัคนาราศีมีน 15 มี.ค.- 13 เม.ย.

ไม่เหมาะที่จะเดินทางออกไปไหน เพราะมีอุปสรรคในการเดินทางเยอะ ส่วนใหญ่เจอแต่อุปสรรค และมีผู้ใหญ่หรือบุตรหลานในครอบครัวเจ็บป่วยต้องเข้าร.พ.กะทันหัน จนต้องมีเหตุให้ต้องเสียเงินก้อนโต หรือมีข้าวของเฟอร์นิเจอร์ภายในบ้านชำรุดเสียหาย จนต้องเสียเงินซื้อใหม่