รีเซต

ดูดวงรายวันประจำวันจันทร์ที่ 11 กรกฎาคม 2565 โดย หมอดูตาบอดทิพยเนตร

  • 10 กรกฎาคม 2565
  • 237

       ดูดวงรายวัน ของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วัน ประจำวันจันทร์ที่ 11 กรกฎาคม 2565 ที่แม่นจนต้องขนลุก ดวงวันนี้ของผู้ที่เกิดในแต่ละวันจะโดดเด่นด้านไหน การงาน การเงิน หรือความรัก หมอดูตาบอดทิพยเนตร จะมาบอกให้ได้รู้กันค่า

ดวงรายวัน ประจำวันจันทร์ที่ 11 กรกฎาคม 2565

เกิดวันอาทิตย์

    อาจจะได้พิสูจน์ความบริสุทธิ์ใจของตนหากมีผู้เกิดความหวาดระแวงสงสัย หรือคลางแคลงใจในตัว การเงินจะมีโชคจากมารดา หรือบุตร รักวัยใสอย่าเพิ่งเซย์เยส เพราะมันอาจจะเป็นเพียงภาพลวงตา หรือความลุ่มหลงเท่านั้น 

เกิดวันจันทร์

    ระวังการถูกใส่ร้ายป้ายสี หรือการตกเป็นแพะรับบาปในเรื่องที่ตัวเองมิได้กระทำ ฉะนั้น หากได้อ่านคำทำนายนี้แล้วจะทำอะไรก็ต้องรัดกุมให้มากที่สุด การเงินพอได้มาก็มีเหตุได้จ่ายออกไปชนิดที่ยังไม่ทันได้อุ่นกระเป๋า ความรักหากจะงัดกันจะเป็นเพราะความหวาดระแวง หรือความไม่ไว้วางใจซึ่งกันและกัน 

เกิดวันอังคาร

    วันนี้หากจะตัดสินใจอะไรลงไปต้องคิดให้มาก เพราะถ้าเกิดพลาดไปแล้วมันจะแก้ไขอะไรได้ยาก การเงินสามารถยืนหยัดได้ดวยลำแข้งของตัวเอง หรือบางคนอาจมีโชค ความรักเหตุการณ์ที่จะเกิดขึ้นในวันนี้จะเป็นที่จดจำไปไม่รู้ลืม ส่วนจะเป็นไปในทางที่ดีหรือไม่นั้นก็ต้องติดตามกันต่อไป

เกิดวันพุธ

    จะได้โชว์ฝีไม้ลายมือ หรือการแสดงออกถึงภาวะผู้นำออกมาอันจะบังเกิดผลดีแก่ตน การเงินจะมีโชคโดยไม่นึกไม่ฝัน ความรักเป็นวันดีของคนที่ชอบมะพร้าวห้าว หรือชาวต่างชาติ

เกิดวันพฤหัสบดี

    จะได้พบเพื่อนเก่า หรือคนที่เคยรู้จักมักคุ้นกันมาตั้งแต่สมัยอดีต การเงินสามารถแบ่งสันปันส่วนได้ดี ความรักไม่ค่อยจะเป็นสีชมพูสักเท่าไหร่ คนโสดขอให้ตามหารักแท้ต่อไป

เกิดวันศุกร์

    จะมีการริเริ่ม บุกเบิก หรืออาสาเพื่อกระทำการอะไรบางอย่าง การเงินจัดระเบียบได้ ความรักเป็นวันที่น่าเบื่อหน่ายวันหนึ่ง คนโสดหากมีใครเข้ามาก็ขอให้ทำใจไว้หากว่าจะไม่จีรังยั่งยืน 

เกิดวันเสาร์

    จะได้รับคำชมเชย หรือรางวัลอะไรบางอย่างจนยิ้มแก้มปริไปทั้งวัน การเงินให้ระวังความขัดแย้งกับผู้อื่น ความรักอย่าพยายามฟื้นฝอยหาตะเข็บ บางคนอาจมีมือที่สามมาสะกิดให้รำคาญหัวใจ

 

ติดตามดวงแม่นๆ ของหมอดูตาบอดทิพยเนตรเพิ่มเติมได้ที่ เพจหมอดูตาบอดทิพยเนตร

บริการใหม่!! บริการเช็คดวง วันมงคล และเลขมงคลต่างๆ คลิกที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล