รีเซต

ดวงเด่นรายวัน : ราศีใดได้ลาภจากการลงทุน

  • 23 ธันวาคม 2564
  • 109

คอลัมน์ ดวงเด่นรายวัน

ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 23 ธันวาคม พ.ศ.2564

ลัคนาราศีเมษ 13 เมษายน - 14 พฤษภาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากเพศตรงข้าม การเงินหมุนเวียนดี คนทำธุรกิจลูกค้าให้การสนับสนุน เรื่องงานไร้ปัญหา รู้สึกเหมือนงานไม่พอให้ทำในวันนี้ ผู้ใหญ่เจ้านายให้โอกาส ขอความช่วยเหลือสิ่งใดจะได้ในสิ่งนั้น ความรักลงตัว สีชมพูช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม - 14 มิถุนายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ต้องควบคุมสติอารมณ์ให้ดี เรื่องงานมีอุปสรรค เสี่ยงมีปากเสียงกับคนรอบข้าง ผู้ใหญ่เจ้านาย เพ่งเล็งเรื่องงาน เสนองานต่อที่ประชุมระวังข้อมูลผิดพลาด งดเจรจาเรื่องเงิน ด้านความรักต้องเอาใจใส่กันให้มาก กว่านี้ สีชมพูช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากการเดินทาง การเงินหมุนเวียนดีเป็นพิเศษ เริ่มมีรายได้มาจากหลายช่องทาง นักธุรกิจมีกำไรเข้ากระเป๋า สิ่งที่ริเริ่มไว้ได้รับการสนับสนุน ติดต่อประสานงานราบรื่น ความรักลงตัว คนรักทำให้คุณยิ้มได้ทั้งวัน สีชมพูช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ การงานไร้ปัญหาอุปสรรค แต่การเงินรั่วไหล มีเรื่อง ใช้จ่ายเกินงบ นักธุรกิจไม่เหมาะเจรจาเรื่องเงิน คนโสดจะหมดเงินไปกับเรื่องของความรัก เพศตรงข้ามไว้ใจไม่ได้ มีใครมาบอกรักอย่าได้หลงเชื่อง่ายๆ สีชมพูช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เริ่มงานด้วยความสบายใจ ผู้ใหญ่เจ้านายให้ความสำคัญ ศัตรูคู่แข่งทำอะไรไม่ได้ คนทำธุรกิจลูกค้าให้การสนับสนุน เหมาะเจรจาเรื่องสำคัญ เอาเงินไปต่อเงินได้ผลตอบแทนคุ้มค่า ความรักสถานะชัดเจนขึ้น คนรักไม่ทำ ให้ผิดหวัง สีชมพูช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากการลงทุน นักธุรกิจเหมาะเข้าพบลูกค้า เจรจาเรื่องเงินจะประสบความสำเร็จ ขอสินเชื่อจากธนาคารจะได้ตามที่ขอ มีข่าวดีเรื่องหน้าที่การงาน เหมาะขอความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่เจ้านาย ความรักลงตัวมาก สีชมพูช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ เรื่องงานเต็มไปด้วยปัญหาอุปสรรค คนรอบข้างพึ่งพาอาศัยได้ยาก ศัตรูคู่แข่งพร้อมเล่นงานทันทีที่เผลอ การเงินหมุนแบบฝืดๆ นักธุรกิจไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน เสี่ยงโชคเก็งกำไรจะเสียมากกว่าได้ ความรักนำมาซึ่งทุกข์ สีชมพูช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ มีเกณฑ์ได้ลาภจากคนอายุน้อยกว่า การเงินหมุนเวียนคล่อง การลงทุนทุกประเภทได้ผลคุ้มค่า เสี่ยงโชคเก็งกำไรไม่ทำให้ผิดหวัง ทั้งงานใหม่งานเก่าบริหารจัดการได้อย่างเรียบร้อย ความรักน่าอิจฉา คนรักว่านอนสอนง่าย สีชมพูช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม - 14 มกราคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ การเงิน รั่วไหล บัตรเครดิตมีกี่ใบเอาขึ้นมาใช้จนเพลินมือ นักธุรกิจไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน เสี่ยงโชคเก็งกำไรจะได้ไม่คุ้มเสีย ติดต่อเรื่องงานมีอุปสรรค เสี่ยงมีปากเสียงกับคนรอบข้าง คนรักทำให้หงุดหงิด สีชมพูช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เพศตรงข้ามให้ลาภ หลายคนได้ทรัพย์จากคนรัก มีเสน่ห์ต่อผู้พบเห็น บริหารเสน่ห์ดีๆ จะเป็นประโยชน์กับการทำงานอย่างมาก ผู้ใหญ่เจ้านายเมตตา เจรจาเรื่องเงินสำเร็จตามแผน อุปสรรคมาจากลูกน้องบริวาร ความรักลงตัว สีชมพูช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เรื่องงานไร้ปัญหา ได้ลาภจากการเดินทาง คนรอบข้างไม่ทำให้ผิดหวัง การเงินหมุนเวียนคล่อง มีเงินเหลือให้เอาไปลงทุนจะได้ผลตอบแทนคุ้มค่า ขอความ ช่วยเหลือจากใครจะได้ในสิ่งนั้น คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง สีชมพูช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม - 12 เมษายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เรื่องได้รับความเชื่อถือจากการทำงาน หลายคนได้รับข่าวดีเรื่องตำแหน่งหน้าที่การงาน งานไร้อุปสรรค คิดทำสิ่งใดสำเร็จตามแผน คนรอบข้างให้การสนับสนุน ความรักสถานะดีขึ้น คนโสดพร้อมเปิดตัว คนรู้ใจ สีชมพูช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น