รีเซต

ดวงเด่นรายวัน ราศีใดความรักดีต่อใจ ราศีใดได้โอกาสทำงานสำคัญ

  • 24 เมษายน 2564
  • 133

คอลัมน์ ดวงเด่นรายวัน

โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร

ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 25 เมษายน พ.ศ.2564

 

 

ลัคนาราศีเมษ 13 เม.ย. - 14 พ.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เรื่องงานพอเอาตัวรอดได้ ควบคุมสถานการณ์รอบตัวได้ดี สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน การเงินหมุนเวียนคล่องมือ เสี่ยงโชคเก็งกำไรทำให้ยิ้มออก ได้ทรัพย์จากผู้สูงอายุ เปิดกิจการจะมีกำไรคนรักนำความสุขมาให้ สีเขียวช่วยเสริมเสน่ห์และมีโชคลาภทางการเงิน

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พ.ค. - 14 มิ.ย
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ ต้องมีสติให้มาก ประมาทเมื่อไหร่ การงาน จะเสียหายทันที ไม่เหมาะจัดประชุมเรื่องสำคัญ การเงินรั่วไหล เสี่ยงโชคเก็งกำไรจะได้ไม่คุ้มเสีย เอกสารสัญญาผิดพลาด ความลับจะถูกเปิดเผย ความรักติดลบ คนรักไม่เอาใจเหมือนวันก่อน สีเขียวช่วยเสริมเสน่ห์และมีโชคลาภทางการเงิน

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิ.ย. - 15 ก.ค.
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ ทุกอย่างดูช้า ไปหมด อย่าคาดหวังกับชีวิตให้มากเกินไป คน รอบข้างอย่าได้หวังพึ่งพา ไม่เหมาะตัดสินใจเรื่องสำคัญ การเงินหมุนแบบฝืดๆ หลายคนเริ่มชักหน้าไม่ถึงหลัง ได้ลาภจากการเดินทางคนรักทำตัวเสมอต้นเสมอปลาย สีเขียวช่วยเสริมเสน่ห์และมีโชคลาภทางการเงิน

ลัคนาราศีกรกฎ 16 ก.ค. - 16 ส.ค.
ดวงชะตาให้โทษมาก กว่าคุณ ต้องระวังหลายเรื่องเสนองานต่อที่ประชุมระวังข้อมูลผิดพลาด หลายคน สูญเสียความน่าเชื่อถือเรื่องงาน ลูกน้องบริวารทำให้ผิดหวัง การเงินจ่ายมากกว่ารับ เสี่ยงโชคเก็งกำไรต้องพักไว้ก่อน ไม่เหมาะเดินทางไกลคนรักไม่เอาใจเหมือนวันก่อน สีเขียวช่วยเสริมเสน่ห์และมีโชคลาภทางการเงิน

ลัคนาราศีสิงห์ 17 ส.ค. - 16 ก.ย.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ มีความคิดดีๆ เกิดขึ้น เหมาะเริ่มต้นทำสิ่งใหม่ๆ ให้ชีวิต เข้าพบผู้ใหญ่เจ้านาย ได้โอกาสทำงานสำคัญ การเงินหมุนเวียน คล่องมือมีรายได้จากหลายทาง เอาเงินไปต่อเงินได้ผลตอบแทนคุ้มค่า เพศตรงข้ามให้ลาภ ความรักเป็นสีชมพูน่าอิจฉา สีเขียวช่วยเสริมเสน่ห์และมีโชคลาภทางการเงิน

ลัคนาราศีกันย์ 17 ก.ย. - 16 ต.ค.
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ วันนี้รู้สึกไม่อยากทำอะไรเลย ทุกอย่าง ดูช้าไปหมด สิ่งที่คิดกับสิ่งที่ทำไม่ไปด้วยกัน การเงินรับช้าแต่จ่ายเร็ว ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน เสี่ยงโชคเก็งกำไรจะได้ไม่คุ้มเสีย คนรักทำให้หงุดหงิด สีเขียวช่วยเสริมเสน่ห์และมีโชคลาภทางการเงิน

ลัคนาราศีตุล 17 ต.ค. - 15 พ.ย.
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ การงานสะดุดติดขัด ไม่เป็นไปตามแผน ศัตรูคู่แข่งจ้องเล่นงานทั้ง ต่อหน้าและลับหลัง การเงินรับช้าแต่จ่ายเร็ว เสี่ยงโชคเก็งกำไรไม่ส่งผลดี ไม่เหมาะ ตัดสินใจเรื่องสำคัญ ให้ใครยืมเงินจะไม่ได้คืนความรักขาดสีสัน สีเขียวช่วยเสริมเสน่ห์และมีโชคลาภทางการเงิน

ลัคนาราศีพิจิก 16 พ.ย. - 15 ธ.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ทุกอย่างราบรื่น ทั้ง เรื่องงาน เรื่องเงิน และเรื่องความรัก การงานไร้ปัญหา ผลงานก้าวหน้าตามแผน คนรอบข้างไม่ทำให้ผิดหวัง การเงินหมุนเวียนดี คนทำธุรกิจลูกค้าให้การสนับสนุน คนค้าขายมีกำไรกัน ถ้วนหน้า ความรักลงตัว สีเขียวช่วยเสริมเสน่ห์และมีโชคลาภทางการเงิน

ลัคนาราศีธนู 16 ธ.ค. - 14 ม.ค.
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ ติดต่อประสานงานมีอุปสรรค คนรอบข้างตั้งแง่เป็นศัตรู การเงินรั่วไหล มีเรื่องใช้จ่ายเกินงบ ทรัพย์สินมีค่าติดตัวระวังสูญหาย นักธุรกิจไม่เหมาะพูดคุยเรื่องเงิน การลงทุนทุกประเภทต้องงดไว้ก่อน ความรักสถานะชัดเจนขึ้น สีเขียวช่วยเสริมเสน่ห์และมีโชคลาภทางการเงิน

ลัคนาราศีมังกร 15 ม.ค. - 12 ก.พ.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและ โทษ ติดต่อประสานงานราบรื่นตามแผน คนรอบข้างไม่ทำให้ผิดหวัง แต่มีเกณฑ์เสียเงินไม่คาดฝัน หลายคนหมดเงินไปกับการเดินทางและเรื่องใช้จ่ายในครอบครัว ได้ลาภจากการเดินทางและการสังสรรค์ ความรักดีต่อใจ สีเขียวช่วยเสริมเสน่ห์และมีโชคลาภทางการเงิน

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 ก.พ. - 14 มี.ค.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ คนรอบข้างสร้างปัญหา สิ่งที่คิดไว้ไม่เป็นไปตามแผน ผู้ใหญ่เจ้านายเพ่งเล็งเรื่องงาน ทำดีถือว่าเสมอตัว การเงินรั่วไหล ทรัพย์สินมีค่าเสี่ยงสูญหาย งดใช้จ่ายลงทุน เดินทางระวังอุบัติเหตุ คนรักเอาใจเช้า-เย็น สีเขียวช่วยเสริมเสน่ห์และมี โชคลาภทางการเงิน

ลัคนาราศีมีน 15 มี.ค.- 12 เม.ย.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ทุกอย่าง ราบรื่น เรื่องงานไร้ปัญหาอุปสรรค การเงินหมุนเวียนคล่องมือ มีใช้มีเก็บไม่ขัดสน เอาเงินไปต่อเงินได้ผลคุ้มค่า พ่อค้าแม่ค้า มีกำไรได้ยิ้มออก โชคลาภมาจากคนรุ่นราวคราวเดียวกัน คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง สีเขียวช่วยเสริมเสน่ห์และมีโชคลาภทางการเงิน