รีเซต

ชี้ชัดดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 18-24 เมษายน 2565 โดย โหรชี้ชัด

  • 15 เมษายน 2565
  • 4,302

    เช็คดวงรายสัปดาห์ชาว 12 ราศีกันค่ะ วันที่ 18-24 เมษายน 2565 ในสัปดาห์นี้ดวงการงาน ดวงการเงิน ดวงความรัก ดวงสุขภาพ โหรชี้ชัด จะมาชี้กันให้ชัด จัดเต็มครบทั้ง 12 ราศีเลยค่า

ชี้ชัดรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 18-24 เมษายน 2565

ลัคนาราศีเมษ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 13 เมษายน ถึง 13 พฤษภาคม 

“วุ่นวายกับเรื่องยานพาหนะ การเดินทางแบบปุบปับ กิจสะสางมีมาก” 

การงาน – กลับสู่สภาวะความเหน็ดเหนื่อยอีกครั้งอย่างแท้จริง ดาวหลายดวงกองในเรือนชะตา ใช้เวลาพักไม่นานก็ถูกเรียกกลับ เพื่อนฝูงทีมงานไม่อาจพึ่งพา แถมสร้างเรื่องเพิ่ม

การเงิน – รายจ่ายที่ถูกจ่ายออกไปมาก กลายเป็นแรงกระตุ้นให้ต้องกลับมามุ่งมั่นชดเชยสิ่งที่เสียไป เกิดกิจกรรมการเงินหรือการหารายได้แบบเร่งด่วนที่ต้องรุกลุยให้เกิดผลงาน

ความรัก – ความคิดเห็นที่เป็นไปคนละทาง จ้องเอาชนะเป็นทุนเดิม ถ้าจะสร้างเรื่องวิวาทกันก็จะสมปรารถนา แต่ถ้ายืดหยุ่นหน่อย ปล่อยผ่านบางสิ่งแม้จะไม่เข้าใจก็แฮปปี้เกินคาด

สวัสดิภาพ – มุ่งมั่นกับงานของตัวเอง เรื่องคนอื่นพักก่อน ความบ้าบิ่นต้องใช้ปัญญาคุม

ลัคนาราศีพฤษภ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 14 พฤษภาคม ถึง 14 มิถุนายน

“หนึ่งหรือสองไม่ขยับเขยื้อน แต่พอมีบุคคลที่สามก็จะขับเคลื่อนทันที”

การงาน – มีข่าวดีให้ชื่นใจ การทำงานเป็นคณะหรือทีมจะสร้างความร่วมมือในเป้าหมายเดียวกัน อาทิตย์วินาศจะได้ผู้ใหญ่ส่งเสริมให้ความสำคัญได้รับเครดิตแม้เราจะมิได้ร้องขอ 

การเงิน – ไม่ได้มีปัญหาในเรื่องของรายได้ที่จะมาหมุนเวียนกับค่าใช้จ่าย โดยรวมนับว่าอุดมสมบูรณ์ดี ส่วนใหญ่เป็นรายจ่ายที่ต้องจ่ายกับกิจกรรมมวลหมู่สังคม งานศพงานแต่ง

ความรัก – ได้แรงกระตุ้นจากบุคคลที่สามมาทำให้ความสัมพันธ์มีการเติบโต เกิดเป็นการแข่งขันทำคะแนน หรืออาจต้องมีพ่อสื่อแม่สื่อมาสนับสนุน คนมีคู่ระวังมือที่สามแทรกซ้อน

สวัสดิภาพ – สัปดาห์นี้แม้จะมีเรื่องจุกจิกวุ่นวาย แต่ก็จัดว่ามักไปจบได้อย่างน่าพึงพอใจ 

 

ลัคนาราศีมิถุน หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 15 มิถุนายน ถึง 15 กรกฎาคม 

“ความหวังและแรงอธิษฐาน จักบันดาลหนทางให้ก้าวเดิน ที่เหลือก็แค่...เดิน” 

การงาน – อย่าติดกับความสบายจนเฉื่อย ภาพของสิ่งที่ต้องทำเพื่อความสำเร็จชัดเจนแก่สายตา ดาวพระเกตุย้ายมากระตุ้นเรือนการงานทำให้สิ่งที่ปรารถนาพุ่งทยานอย่างรวดเร็ว 

การเงิน – คิดเงินก็ได้เงิน คิดทองก็ได้ทอง แม้แต่บางโอกาสที่มิได้รอคอยการมาก็พุ่งเข้าหาอย่างรวดเร็ว สุดแต่ใจจะไขว่คว้าเลยนะ โอกาสเปิดประตูกว้าง แค่เอื้อมไปก็จะได้มา

ความรัก – ความสัมพันธ์อยู่ในสภาวะนิ่งสงบ สมปรารถนาในสิ่งที่มุ่งหมาย อิ่มเอมใจแต่อาจสื่อสารด้วยหัวใจมากกว่าแสดงออกโจ่งแจ้ง สำหรับคนโสดก็โสดได้อย่างมีความสุข

สวัสดิภาพ – ใช้ช่วงเวลานี้เพื่อฟื้นฟูชีวิต ความคิดสร้างสรรค์ต้องถูกนำมาใช้ให้เกิดคุณค่า

 

ลัคนาราศีกรกฎ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 กรกฎาคม ถึง 16 สิงหาคม

“ช่วงเวลาแห่งการรับรางวัลจากความพยายาม ได้ผลลัพธ์ที่ดีตอบสนอง” 

การงาน – ดาวอาทิตย์ขยับไปส่องสว่างในเรือนการงาน ทำให้เกิดความสำเร็จจากสิ่งที่ทุ่มเททำลงไปด้วยความเหนื่อยยาก ควรรู้จักทำงานเอาหน้า ออกแอ็คชั่นต่อหน้าผู้ใหญ่ 

การเงิน – ความมุ่งมั่นได้รับการตอบสนองเป็นความสำเร็จทางรายได้ ควรวางแผนการจัดสรรให้รอบคอบ อาจเลือกกันเงินส่วนหนึ่งไปซื้อสินทรัพย์เก็งกำไรระยะยาวก็น่าสนใจ

ความรัก – ควรดูแลทนุถนอมด้วยความใส่ใจ ไม่ต้องหวานมากในทีเดียว พยายามรักษาระดับความสม่ำเสมอ อาจมีของขวัญหรือมื้ออาหารจึ้งๆ ก็จะยิ่งได้คะแนนจิตพิสัยพิเศษ 

สวัสดิภาพ – ทุกอย่างยังเป็นขั้นเป็นตอน ถ้าเร่งร้อนมากเกินไป อาจเปลี่ยนเป็นอุบัติเหตุ

 

ลัคนาราศีสิงห์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 สิงหาคม ถึง 16 กันยายน

“การให้ความสำคัญกับเรื่องหรือสิ่งของเล็กน้อยจะเพิ่มมูลค่าในอนาคต”

การงาน – ดาวศุกร์เล็งเรือนย้ำเตือนว่าเราควรเอาใจไปสนุกกับงาน เหมือนงานคือคนรักที่ต้องตามติดเอาใจใส่ กระตือรือร้นแม้เป็นสิ่งเล็กน้อยก็อย่าได้น้อยเนื้อต่ำใจในสิ่งที่กระทำ

การเงิน – ระงับหรือชะลอเลื่อนการจ่ายเงินก้อนใหญ่ เพื่อใช้เวลาในการคิดให้รอบคอบ ได้รับข่าวดีทางการเงิน แม้อาจไม่ฟู่ฟ่ามากมายนัก แต่สิบเบี้ยใกล้มือก็ต้องหยิบคว้าไว้ก่อน

ความรัก – สานต่อสิ่งที่ได้เริ่มไว้จากสัปดาห์ก่อน ความสัมพันธ์ที่เป็นแบบค่อยเป็นค่อยไป แต่มีรู้สึกดีต่อใจแบบหยั่งรากลึก ได้รับของขวัญเล็กๆน้อยๆจากคนรักสะท้อนความในใจ

สวัสดิภาพ – การคิดแบบเด็กทำให้อุบัติเหตุทางการเงินก็จะเกิดง่าย จึงไม่ควรประมาท

 

ลัคนาราศีกันย์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 กันยายน ถึง 16 ตุลาคม

“โนสนโนแคร์ แม้จะมีคนนินทาว่าเป็นคนรวย...แต่ขี้เหนียว ”

การงาน – เก็บอาการไว้ให้นิ่ง ไม่ว่าภารกิจในมือเราจะดีโดดหรือดำดิ่ง แม้ดาวพฤหัสบดีเล็งเรือนชะตาแล้ว แต่องค์ประกอบอื่นยังมิได้นำพาส่งเสริมให้เกิดผลเลิศตามที่คาดคิด 

การเงิน – ดาวศุกร์การเงินในเรือนอริ รายรับจึงยังมีรูรั่วของรายจ่ายที่ยังต้องประหยัดไว้ก่อน การเลือกซื้อของใหม่จะได้ของมีตำหนิ เจอของมือสองมีคุณภาพราคาย่อมเยาว์ยั่วๆ

ความรัก – “กินคลีน” เน้นประโยชน์ยังไม่ต้องเน้นรสชาติ ความวาบหวามมีน้อย แต่คอยประคองช่วยกัน นอกใจกันแบบแอบชอบไม่มอบใจ มีอาการหวงห่วงหึงทำปั้นปึ่งน่าเอ็นดู 

สวัสดิภาพ – ไม่มั่นใจการแสดงออกทางอารมณ์ ควรยึดแผนชีวิตที่วางไว้อย่างเคร่งครัด

 

ลัคนาราศีตุลย์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 ตุลาคม ถึง 15 พฤศจิกายน

“การมองโลกในแง่ร้าย ความสุขในใจเหือดแห้ง เจ็บปวดในจิตใจยิ่งนัก”

การงาน – ราหูและอังคารอยู่ในตำแหน่งเปิดช่องอุปสรรคที่ต้องแก้ไข ปัญหาใหญ่น้อยมีมาให้ต้องแก้ไม่เว้นวาง พลาดหวังจากสิ่งที่คาดหวัง ต้องไปสะสางปฏิบัติงานที่ไม่อยากทำ

การเงิน – ดาวรายได้ติดเกณฑ์จุดด่างพร้อย ทำให้เกิดร่อยรอยความตึงเครียดบนใบหน้า เจ้าหนี้บังคับตามทวงหนี้ก่อนกำหนด จัดสรรเงินผิดพลาดทำให้การหมุนหนี้สะดุดติดขัด

ความรัก – ชอกช้ำระกำใจเพราะการกระทำของคนรัก แต่ส่วนมากมักเป็นไปโดยไม่ตั้งใจและตัวเราก็คิดในแง่ร้ายเกินกว่าที่ควรคิด ทำให้คนดี “ดีแตก” ได้ง่าย จงอย่าสร้างกรรม

สวัสดิภาพ – อารมณ์ร้อนทำให้คิดแล้วกระทำโดยขาดสติง่าย หมั่นสวดมนต์เจริญภาวนา

 

ลัคนาราศีพิจิก หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 พฤศจิกายน ถึง 15 ธันวาคม

“รู้เท่าทันคนพฤติกรรมหน้าไหว้หลังหลอก จะได้มองเห็นปัญหาแท้จริง”

การงาน – ดาวอาทิตย์ร้อนแรงในเรือนธาตุไฟ แม้กำลังลุยกับงานใหญ่ แต่ก็เป็นงานยากที่จะควบคุมให้เติบโตได้ดังหวัง เพื่อนร่วมงานหรือหุ้นส่วนบางคนยังจ้องเลื่อยขาเก้าอี้ฉกชิง

การเงิน – กิจเรื่องเงินทองอาจโดนผิดสัญญาจ่ายทำให้ล่าช้า อาจเสียค่าปรับเป็นค่าโง่อย่างไม่ควรเสีย ทำให้สภาวะการเงินสัปดาห์นี้ติดขัดการหมุนใช้หมุนจ่ายชั่วคราว ต้องใจเย็นนิ่ง

ความรัก – เกิดความลับซับซ้อนปิดซ่อนบางสิ่งอย่างระหว่างคนรักหรือหุ้นส่วน เส้นทางรักที่ต้องการให้เป็นก็ยังไม่เป็นตามที่หวัง เกิดการกระทบกระทั่งทำให้จิตใจบอบช้ำเศร้าหมอง

สวัสดิภาพ – ระวังความหม่นหมองในจิตใจ จะทำให้เหม่อลอยเจ็บตัวอย่างที่ไม่ควรเจ็บ 

 

ลัคนาราศีธนู หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ธันวาคม ถึง 15 มกราคม

“ดวงชะตาการหาเงินสร้างรายได้โดดเด่นมาก รักษาผลประโยชน์ได้ดี”

การงาน – ดาวพฤหัสบดีสำแดงพลังปทุมเกณฑ์ ส่งเสริมความสามารถให้พุ่งทะลุร่างทอง ธุรกิจส่วนตัวมีกำไรมามาก ถ้าเป็นลูกจ้างก็มีส่วนสำคัญทำให้บริษัทองค์กรมีผลประโยชน์

การเงิน – ดาวศุกร์ในตำแหน่งเกณฑ์ดอกบัว ถ้ามุ่งมั่นสร้างรายได้ก็จะสำเร็จได้เกินกว่าที่หวัง กระแสเงินสดหมุนเวียนดี ถ้าจะเดินบัญชีก็จะมีความสวยงาม คิดนำเงินต่อเงินสำเร็จ

ความรัก – ดูแลเอาใจใส่ด้วยความทะนุถนอมกับคนที่หมายปองหรือคนใกล้ตัว จะมีส่วนทำให้ชีวิตรักเติบโตเบ่งบาน ความผูกพันแบบผู้ใหญ่ทำให้ความโรแมนติกฝังในราบเรียบ

สวัสดิภาพ – ขัดเกลาความสามารถเฉพาะบุคคลให้แหลมคม จะทำให้คุณค่าในตัวเด่นชัด

  

ลัคนาราศีมังกร หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 มกราคม ถึง 12 กุมภาพันธ์

“ความอุดมสมบูรณ์ในอาณาเขตความรับผิดชอบ โดยสตรีจะมีบทบาทสำคัญ”

การงาน – สตรีหรือผู้มีจิตแห่งสตรีจะโดดเด่นมากในการบริหารจัดการเรื่องต่างๆกระทั่งสำเร็จ ถ้าเป็นชายควรอาศัยการร่วมงานกับสตรีหรือหาผู้ช่วยเป็นสตรี จะช่วยหนุนดวง

การเงิน – ดาวราหูเทวีโชค สตรีและผู้ครองจริตสตรีมีพลังพิเศษในการทำเงินสร้างรายได้ ทำธุรกิจจะสร้างผลประกอบการได้สำเร็จดี แต่กับมกรบุรุษจะมีส่วนเสียเปรียบไม่เต็มร้อย

ความรัก – ถ้าเป็นบุรุษจะทำหน้าที่ในการดูแลความสะดวกสบายให้กับคนรัก ถ้าเป็นสตรีจะมีส่วนในการเป็นผู้นำชี้นำทิศทางการเดินของชีวิตคู่ คนโสดจะเจอคนถูกใจอยู่ในโอวาท

สวัสดิภาพ – โดยรวมไม่ได้มีอุปสรรคหรืออันตรายใดมารบกวนสวัสดิภาพชีวิต

 

ลัคนาราศีกุมภ์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 13 กุมภาพันธ์ ถึง 13 มีนาคม

“ภารกิจต้องรักษาความเป็นขั้นเป็นตอน จะไปได้รวดเร็วกว่าใช้ทางลัด”   

การงาน – อังคารองค์เกณฑ์ร่วมศุกร์คู่มิตร ผู้ใหญ่เห็นคุณค่าชื่นชมส่งเสริม จังหวะทำกิจใดก็ได้ผู้ช่วยเหลือ ได้รับพิจารณาเลื่อนขั้นตามผลงาน ธุรกิจส่วนตัวให้เดินตามแผนงานไว้

การเงิน – เงินทองรายได้หมุนสะพัด แต่ก็มีสิ่งจำเป็นต้องจ่ายอยู่มากเอาการ ซึ่งไม่ได้เป็นปัญหาอะไร ผู้ทำธุรกิจสายงานต่างประเทศ,บันเทิง,ออนไลน์ มีงานเข้ามาให้เงินแบบรัวๆ 

ความรัก – ความสัมพันธ์มีโอกาสช็อตกันแบบปุบปับ ถ้าไม่ตั้งหลักระงับยับยั้งไว้ก็คงเลยเถิดกันได้อย่างรวดเร็ว สำหรับคนมีคู่ก็ควรละเอียดในการพูดจาเสียดแทงแบบทีเล่นทีจริง

สวัสดิภาพ – เหนื่อยหน่อยแต่คุ้มค่า ทำใจให้เย็นเมื่อโดนคนในวงสนทนาเหน็บแนม

 

ลัคนาราศีมีน หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 14 มีนาคม ถึง 12 เมษายน

การงาน – คนที่กำลังหางานก็จะได้งานที่พอใจเกินคาดหมาย คนที่ทำงานอยู่แล้วก็อาจได้งานใหม่ที่ดีกว่าเดิม ถ้าอยู่ที่เดิมก็จะได้รับโบนัสหรือรางวัลตอบแทนความทุ่มเทต่อองค์กร

การเงิน – การเงินส่วนตัวไม่มีปัญหาใดๆ แม้ติดขัดก็จะมีคนมาช่วยแก้ไขกระทั่งผ่านพ้น เป็นจังหวะที่กระกอบกิจใดก็จะได้ผลกำไรสวยงาม มีโชคลาภหรือได้ลาภปากอยู่บ่อยครั้ง

ความรัก – เสน่ห์เคลือบร่าง สุขสมหวังกับคนที่มุ่งหมายปอง คนโสดจะมีโอกาสได้เจอคนถูกใจหน้าตาดีตามสเป็คที่ต้องการ แต่ความสัมพันธ์จะยังไม่เป็นที่เปิดเผยรับรู้ในสังคม

สวัสดิภาพ – ด้วยจังหวะดาวทำให้เรามีทิฐิและเอาแต่ใจตัวเอง ควรยืดหยุ่นใช้แต่พอสมควร


 

บริการใหม่!! บริการเช็คดวง วันมงคล และเลขมงคลต่างๆ คลิกที่นี่
https://bit.ly/3qZ44ks

 

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล