ดวงรายสัปดาห์ คน 12 ปีนักษัตร ช่วง 24-30 ตุลาคม 2564 โดย อ.นำ เสขบุคคล

  • 23 ตุลาคม 2564
  • 97

ดวงรายสัปดาห์ คน 12 ปีนักษัตร ช่วง24-30 ตุลาคม 2564 โดย อ.นำ เสขบุคคล

*โปรดใช้วิจารณญาณในการรับข้อมูล การพยากรณ์นี้เป็นการพยากรณ์ตามหลักวิชาการแบบองค์รวม ไม่ได้เจาะจงเฉพาะบุคคล หากสนใจดูดวงแบบเจาะลึกเป็นรายบุคคล โปรดติดต่อสอบถามบริษัทโฮโรโซไซตี้ได้ในวันเวลาทำการ* 

++++++++++

ท่านที่เกิดปีชวด

การงาน อาจจะประสบปัญหามีความยุ่งยากวุ่นวายใจ โครงการใหม่หรือสิ่งที่คุณจะเริ่มใหม่ ๆ อาจจะมีปัญหาเกิดความขัดข้อง มีเรื่องสะดุด ในช่วงนี้ให้ระวังปัญหาเกี่ยวกับหน้าที่การงานจะมัวหมองได้ และให้ระวังความผิดพลาดเสียหายที่อาจเกิดขึ้นจากความประมาทหรือรู้เท่าไม่ถึงการณ์

การเงิน ในช่วงนี้การเงินของคุณอาจจะมีปัญหาเพราะเรื่องยุ่งยากวุ่นวายเสียหายต่าง ๆ มีการหมดเปลือง ใช้เงินมากเป็นพิเศษ ต้องระวังอย่าไปทำธุรกรรมทางด้านการเงินกับใครหรืออย่าใจอ่อน เพราะคุณอาจจะเสียหาย เสียความรู้สึกได้

ความรัก ในช่วงนี้อาจจะมีข่าวดี หรือมีโชคลาภจากเพศตรงข้าม ได้ของขวัญ ของฝาก หากมีปัญหาโดยมากมักเกิดจากอารมณ์หรือการใช้อารมณ์ในการตัดสินปัญหา คนโสด ความรักยังไม่ค่อยดี หรืออาจได้พบเจอคนที่ไม่จริงใจ เป็นคนเจ้าชู้

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคโลหิต ทำบุญค่าน้ำค่าไฟ บริจาคอุปกรณ์ไฟฟ้า เช่น หลอดไฟ แสงสว่าง เติมน้ำมันตะเกียง ไปสักการะบูชาพระแก้วมรกตหรือพระพรหมเพื่อความเป็นสิริมงคล

++++++++++

ท่านที่เกิดปีฉลู

การงาน อาจจะมีปัญหาเกิดความยุ่งยากวุ่นวายอยู่พอสมควร มีเรื่องให้เดือดร้อน หรือมีภาระความรับผิดชอบมากเป็นพิเศษ รวมถึงการพักผ่อนน้อยหรือหักโหมงานหนักมากเกินไปให้ระวังจะมีปัญหาเรื่องสุขภาพด้วย

การเงิน คุณมีโอกาสโชคดีทางด้านการเงิน จะได้รับการช่วยเหลือสนับสนุน หรืออาจจะมีโชคมีลาภ และในช่วงนี้มีเกณฑ์ที่จะได้เงินและโชคลาภจากเพศตรงข้ามได้อีกด้วย หรือจะหุ้นส่วนคู่ค้าการลงทุนต่าง ๆ จะประสบความสำเร็จที่ดี ได้กำไรดี

ความรัก ในช่วงนี้มีโอกาสที่ดี จะได้บุตรหลานบริวารสมาชิกใหม่เพิ่มในครอบครัว จะได้รับความอบอุ่นดูแลเอาใจใส่จากคู่ครองคนรักมากขึ้น หากมีปัญหาคุณจะสามารถปรับความเข้าใจกันได้ คนโสด ความรักมีโอกาสสมหวัง ได้พบเจอคนที่ดี ที่ถูกใจ รูปร่างหน้าตาดี

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคหนังสือธรรมะ หนังสือสวดมนต์ สร้างพระ หล่อพระ ทำบุญเกี่ยวกับกองทุนการศึกษาให้แก่เด็กนักเรียนผู้ยากไร้ หรือหมั่นไหว้พระสวดมนต์ปฏิบัติธรรมภาวนา

++++++++++

ท่านที่เกิดปีขาล

การงาน อาจจะมีปัญหาเกิดความยุ่งยากวุ่นวาย เจ้านายผู้ใหญ่อาจจะช่วยเหลือคุณไม่ได้เต็มที่ หรือในช่วงนี้อาจจะเกิดความเสียหายเพราะถูกขโมยผลงานหรือถูกแย่งผลงาน ถือเป็นช่วงที่มีอุปสรรคในหน้าที่การงานค่อนข้างมาก

การเงิน ในช่วงนี้มีโอกาสที่จะได้โชคได้ลาภจากเพศตรงข้าม หรือมีคนเข้ามาช่วยเหลือเกื้อกูลสนับสนุน หากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินก็จะมีทางออก มีคนช่วยเหลือ การลงทุนในช่วงนี้ก็มีโอกาสที่จะได้ข่าวดี ประสบความสำเร็จ ได้กำไรมาก

ความรัก ในช่วงนี้ให้ระวังอาจจะมีปัญหาเกิดเรื่องยุ่งยากวุ่นวายเพราะอารมณ์ความหงุดหงิดความใจร้อน แต่คุณมีเกณฑ์จะได้บุตรหลานบริวารสมาชิกใหม่เพิ่มขึ้นในครอบครัว คนโสด ความรักอาจจะมีปัญหา เจอคนไม่จริงใจ เจ้าชู้

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ กวาดลานวัด ล้างส้วมวัด เป็นจิตอาสาช่วยเหลือสาธารณประโยชน์ ไปสักการะบูชาหลวงปู่ทวด หลวงพ่อโตพรหมรังสี หรือปู่พญานาคเพื่อความเป็นสิริมงคล

++++++++++

ท่านที่เกิดปีเถาะ

การงาน จะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดี จะได้รับการช่วยเหลือเกื้อกูลสนับสนุนจากผู้ใหญ่หรือเจ้านาย หากหมั่นสวดมนต์ทำบุญบ่อย ๆ คุณจะยิ่งดวงดี ในช่วงนี้ควรใช้หลักการในการทำงานให้มาก อย่าตัดสินปัญหาด้วยอารมณ์ จะช่วยให้การงานของคุณดีขึ้นได้

การเงิน ในช่วงนี้คุณอาจจะมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินหมดเปลือง เก็บเงินไม่อยู่ ให้ระวังจะมีคนป่วยคนเจ็บไม่สบายในบ้านและจำเป็นต้องใช้จ่ายมาก

ความรัก คุณมีโอกาสที่จะได้โชคได้ลาภหรือได้สิ่งที่ดี ๆ จากคู่ครองคนรัก หากมีปัญหาจะสามารถปรับความเข้าใจกันได้ และมีโอกาสที่จะได้ข่าวดีคือได้บุตรหลานบริวารสมาชิกใหม่เพิ่มในครอบครัวด้วยเช่นกัน คนโสด คนรักเก่าอาจจะกลับมา หรืออาจได้พบเจอคนที่มีอายุมากกว่า เป็นรักต่างวัย

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคน้ำดื่ม น้ำปานะ ทำบุญกับแม่ชีหรือนักบวชนักปฏิบัติธรรม ทำบุญบริจาคโลงศพ ทำบุญผ้าขาวห่อศพ ปล่อยนก ปล่อยปลาเพื่อความเป็นสิริมงคล

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะโรง

การงาน จะประสบความสำเร็จ มีความก้าวหน้าและมีโอกาสที่จะได้โชคได้ลาภ บางครั้งอาจจะมีความท้อแท้เบื่อหน่าย คิดอยากจะออกจากงานอยู่บ้าง แต่ถ้าหากคุณอดทนคุณจะผ่านพ้นปัญหาและอุปสรรคต่าง ๆ ไปได้ด้วยดี

การเงิน ในช่วงนี้มีเกณฑ์ที่จะได้โชคได้ลาภจากความขยันขันแข็ง เจ้านายผู้ใหญ่จะเมตตาเอ็นดูช่วยเหลือ หากมีปัญหาทางด้านการเงินคุณจะมีทางออก หรือจะมีเพศตรงข้ามนำโชคนำลาภมาให้

ความรัก ในช่วงนี้ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี คุณจะได้รับการดูแลและความอบอุ่นเอาใจใส่จากคู่ครองคนรัก แต่อาจจะมีปัญหาเรื่องความขัดแย้งกันเพราะอารมณ์ร้อนอยู่บ้าง คนโสด ความรักของคุณยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีโอกาสที่จะได้พบเจอคนที่ดี ที่ถูกใจ โดยจะมีผู้ใหญ่ช่วยเหลือแนะนำให้ได้รู้จักกับคนดี ๆ เข้ามาในชีวิต

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ หมั่นสวดมนต์ถือศีลภาวนา อย่าทำในสิ่งทุจริตต่าง ๆ ระวังเรื่องของคำพูดและเอกสารผิดพลาดเสียหาย และไม่ควรเคร่งเครียดมากเกินไป เพราะอาจจะทำให้เกิดปัญหาสุขภาพได้ การทำบุญให้ไปไถ่ชีวิตโคกระบือ ปล่อยนก ปล่อยปลา

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะเส็ง

การงาน จะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดี มีโอกาสที่จะได้งานใหม่ หรืออาจมีการเดินทางเรื่องงานเข้ามา โดยรวมแล้วยังมีความคล่องตัว และมีโอกาสที่จะได้โชคได้ลาภ ผู้ใหญ่เมตตาเอ็นดูช่วยเหลือ แต่ให้ระวังเรื่องเกี่ยวกับคำพูดหรือการรับปากรับคำสัญญาใครอาจจะนำปัญหาความอึดอัดใจมาให้

การเงิน ในช่วงนี้มีโอกาสที่จะได้เงินหรือได้โชคได้ลาภจากการเดินทางหรือยวดยานพาหนะ การลงทุนก็จะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดี มีโชคมีลาภเกิดขึ้น

ความรัก ในช่วงนี้อาจจะมีปัญหาความขัดแย้งอยู่บ้าง แต่ความรักของคุณยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี จะสามารถปรับความเข้าใจกันได้และมีโอกาสที่จะได้ซื้อบ้านหรือซื้อรถร่วมกัน แต่ให้ระวังปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพคู่ครองคนรักอาจจะเจ็บป่วยได้ คนโสด ความรักมีเกณฑ์สมหวัง คู่ครองอาจจะเป็นคนต่างชาติหรือเป็นคนต่างถิ่นต่างแดนทางไกล

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคอุปกรณ์การแพทย์ หรือทำบุญเกี่ยวกับการช่วยเหลือบุคลากรทางการแพทย์ ไปสักการะบูชาพระนเรศวรมหาราช พระเจ้าตากสิน หรือเจ้าพ่อกวนอูเพื่อความเป็นสิริมงคล

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะเมีย

การงาน จะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดี มีโอกาสที่จะมีโชคมีลาภ ได้รับการช่วยเหลือเกื้อกูลสนับสนุนจากผู้ใหญ่เจ้านาย แต่ไม่ควรทำทุจริตเพราะอาจจะถูกจับผิดและถูกลงโทษได้ แต่โดยรวมแล้วในช่วงนี้หน้าที่การงานของคุณจะดีขึ้น ราบรื่นขึ้น

การเงิน ในช่วงนี้มีโอกาสหมดเปลือง เก็บเงินไม่อยู่ มีรายจ่ายสูง หมดเปลืองไปกับคนในบ้าน หรืออาจต้องเข้าไปช่วยเหลือให้คนอื่นพ้นจากหนี้สิน การแบกรับภาระมากเกินไปอาจจะทำให้คุณเครียดได้

ความรัก ในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี คุณมีโอกาสที่จะได้บ้าน ได้รถ ได้ทรัพย์สินมรดกต่าง ๆ ความรักอยู่ในเกณฑ์ที่สมหวัง หากมีปัญหาคุณจะสามารถปรับความเข้าใจกันได้ คนโสด มีโอกาสที่จะได้พบเจอคนที่มีความเป็นผู้ใหญ่ในตัวเองสูง ความรักมีเกณฑ์สมหวังที่ดี

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ทำบุญกับคนป่วย คนพิการ ผู้ยากไร้อนาถา บริจาคอุปกรณ์การแพทย์ เช่น แขนเทียม ขาเทียม ทำบุญโรงพยาบาลทหารผ่านศึก ทำบุญเกี่ยวกับสัตว์ป่วย สัตว์พิการ

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะแม

การงาน ถึงแม้จะมีปัญหามีอุปสรรค แต่คุณจะมีโชคมีลาภเกิดขึ้น หรือจะประสบความสำเร็จที่ดีในบั้นปลาย แม้ว่าอาจจะต้องเหนื่อยอยู่สักหน่อย และในช่วงนี้ต้องระวังยวดยานพาหนะรถยนต์อาจจะเสียหาย หรือการเดินทางต้องระวังอุบัติเหตุ

การเงิน ในช่วงนี้อาจจะมีรายจ่ายสูง เก็บเงินไม่อยู่ หรือมีเรื่องหมดเปลือง ระวังจะถูกหลอกเพราะเป็นคนใจอ่อน ดังนั้นไม่ควรให้ใครยืมเงิน ไปค้ำประกันให้ใคร หรือไปยุ่งเกี่ยวกับอบายมุขสิ่งเสพติดทั้งหลายเพราะจะนำโทษมาให้

ความรัก ในช่วงนี้อาจจะมีปัญหาเพราะความจุกจิกจู้จี้หรือเป็นคนขี้บ่นมากเกินไป และให้ระวังอารมณ์ความหงุดหงิดความใจร้อนอารมณ์น้อยใจต่าง ๆ ด้วย คนโสด ความรักอาจจะมีปัญหา ระวังรักคนมีเจ้าของ โดยรวมแล้วความรักจะยังไม่สมหวัง

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคหนังสือธรรมะ หนังสือสวดมนต์ ทำบุญหล่อพระ สร้างพระ ทำบุญกระเบื้องมุงหลังคาโบสถ์ หรือทำบุญบริจาคน้ำดื่ม น้ำปานะ ทำบุญกับแม่ชีหรือนักบวชนักปฏิบัติธรรม

++++++++++

ท่านที่เกิดปีวอก

การงาน คุณมีโอกาสที่จะได้งานที่ดี งานใหม่ โครงการใหม่ ๆ และจะนำมาซึ่งความสำเร็จ ในช่วงนี้คุณต้องใช้ความพากเพียรขยันให้มากเพื่อที่จะผ่านพ้นปัญหาหรืออุปสรรคต่าง ๆ ไปได้ และยังจะทำให้เจ้านายรักและช่วยเหลือสนับสนุนคุณด้วย

การเงิน ในช่วงนี้คุณอาจจะหมดเปลือง เก็บเงินไม่อยู่ มีเหตุจำเป็นต้องใช้จ่ายมาก ระวังจะถูกหลอกหรือถูกโกง จึงไม่ควรไปทำธุรกรรมทางด้านการเงินกับใครนาน ๆ หรือให้เงินใครยืมเพราะมีความเสี่ยงที่จะไม่ได้คืนสูง

ความรัก ในช่วงนี้ต้องระวังเรื่องของความประมาท ความใจร้อน อาจทำให้มีเหตุกระทบกระทั่งกันได้ รวมถึงเรื่องความคิดเห็นไม่ตรงกันหรือคำพูดที่บาดหูบาดใจ ควรระวังให้มาก คนโสด ความรักของคุณในช่วงนี้อาจจะมีปัญหารักคนมีเจ้าของ หรืออาจมีอุปสรรค ถูกกีดกัน

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคโลหิต ทำบุญกับผู้หญิง หรือมูลนิธิเกี่ยวกับเด็กหรือสตรี บริจาคขนม อาหาร อาหารแปรรูปต่าง ๆ หรือบริจาคเสื้อผ้า เครื่องนุ่งห่ม ข้าวของเครื่องใช้ที่จำเป็น

++++++++++

ท่านที่เกิดปีระกา

การงาน ในช่วงนี้หน้าที่การงานของคุณอาจจะมีปัญหาเกิดเรื่องสับสนวุ่นวายเสียหาย หรือการงานอาจจะผิดพลาด หรืออาจจะมีอุบัติเหตุผ่าตัดเลือดตกยางออก การขับรถเร็วต้องระวังให้ดี

การเงิน ในช่วงนี้มีโอกาสที่จะหมดเปลือง เก็บเงินไม่อยู่ ระวังจะมีเรื่องเสียหาย รวมถึงในช่วงนี้อาจจะมีปัญหาเคร่งเครียดเพราะการงานก็ไม่ดี การเงินก็ไม่ดีด้วยเช่นเดียวกัน

ความรัก ในช่วงนี้มีโอกาสที่จะเกิดปัญหาเพราะเรื่องเก่า ๆ ดังนั้นจึงไม่ควรนำเรื่องเก่าในอดีตกลับมาเป็นประเด็น คนโสด ความรักของคุณยังไม่สมหวัง อาจเพราะความคิดเห็นที่แตกต่างกัน หรือคนรักเก่าจะกลับมา หรืออาจพบเจอกับรักต่างวัย

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคน้ำดื่ม น้ำปานะ ทำบุญกับแม่ชีหรือนักบวชนักปฏิบัติธรรม ทำบุญเกี่ยวกับอุปกรณ์การแพทย์ หรือเป็นจิตอาสาช่วยเหลือสังคม

++++++++++

ท่านที่เกิดปีจอ

การงาน จะประสบผลสำเร็จที่ดี ได้รับการช่วยเหลือสนับสนุนจากเพื่อนร่วมงาน หน้าที่การงานของคุณจะมีความมั่นคงหรือมีการเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดีขึ้น ผู้ใหญ่เจ้านายจะรักใคร่เมตตาเอ็นดูช่วยเหลือเป็นอย่างดี

การเงิน ในช่วงนี้มีโอกาสที่จะได้โชคได้ลาภจากบ้านที่อยู่อาศัยหรือมีผู้ใหญ่ให้โชค โดยรวมแล้วการเงินของคุณจะดีขึ้น หากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินก็จะมีคนช่วยเหลือ และมีโอกาสที่จะได้ซื้อบ้านหรือซื้อที่ดิน

ความรัก ในช่วงนี้อาจจะมีปัญหาสุขภาพไม่ดี พักผ่อนน้อย และให้ระวังเรื่องของอารมณ์ความรู้สึกนึกคิด การตัดสินใจเร็วจะทำให้มีปัญหาเกิดความขัดแย้งกับคนรักได้ คนโสด ความรักยังมีปัญหา ยังไม่ลงตัว ระวังอารมณ์ความหงุดหงิดความใจร้อนจะทำให้เกิดเรื่องบานปลายได้

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคอุปกรณ์เกี่ยวกับการเรียนการศึกษา เช่น สมุด ดินสอ ปากกา บริจาคหนังสือธรรมะ หนังสือสวดมนต์ ทำบุญกระเบื้องมุงหลังคาโบสถ์

++++++++++

ท่านที่เกิดปีกุน

การงาน ให้ระวังจะมีปัญหามีความท้อแท้เบื่อหน่าย คิดอยากจะออกจากงาน หรือเปลี่ยนแปลงงานใหม่ และในช่วงนี้อาจจะมีปัญหาเพราะถูกจับผิด ดังนั้นไม่ควรทำทุจริตหรือทำผิดกฎเกณฑ์กติกาของหน่วยงานเพราะจะนำโทษภัยมาให้

การเงิน หากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินในช่วงนี้อาจจะมีความอึดอัดคับแค้นใจ หรือคนช่วยเหลืออาจยังไม่มีกำลังเต็มที่พอ แต่คุณจะมีโชคมีลาภ ยังพอมีคนช่วยเหลือสนับสุนอยู่ หากทำบุญบ่อย ๆ ก็จะคล่องตัวหรือราบรื่นขึ้น

ความรัก ในช่วงนี้ให้ระวังอารมณ์ความหงุดหงิดความใจร้อน อาจทำให้เกิดการทะเลาะเบาะแว้งกันกับคนรัก คนโสด ความรักยังมีปัญหาไม่ลงตัว อาจรักคนมีเจ้าของ หรือระวังจะถูกหลอกลวง

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ อย่าใจร้อน อย่าตัดสินใจไว ทำบุญบริจาคเงินช่วยเหลือผู้ป่วยหรือคนพิการซ้ำซ้อนต่าง ๆ ทำบุญบริจาคอุปกรณ์การแพทย์ ช่วยเหลือสังคม เป็นจิตอาสาต่าง ๆ

++++++++++