รีเซต

ดวงเด่นรายวัน ประจำวันเสาร์ที่ 27 ก.พ. 2564 ราศีใดห้ามให้ยืมเงินเด็ดขาด

  • 26 กุมภาพันธ์ 2564
  • 172

เมษสีดำช่วยเสริมดวงธุรกิจให้ก้าวหน้า พฤษภวันนี้อย่าให้ใครยืมเงินเด็ดขาด มิถุนเจรจาเรื่องงานระวังความขัดแย้ง กรกฎความรักทำให้คนมีคู่เข้าใจความหมายของชีวิตดีขึ้น สิงห์เงินทองจะไหลมาเทมาจากช่องทางออนไลน์ กันย์ความรักดีเฉพาะคนมีคู่ ตุลคนโสดเริ่มมีความหวัง พิจิกความรักน่าอิจฉามาก ธนูการเงินหมุนเวียนคล่องดี มังกรสีเขียวช่วยเสริมดวงเรื่องงานให้ดีขึ้น กุมภ์วันนี้คนรักสายเปย์ใจถึง พึ่งได้ มีนสุขภาพกายใจไร้ปัญหา แต่สุขภาพการเงินต้องเยียวยา

ลัคนาราศีเมษ 13 เม.ย. - 14 พ.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ใครงานเยอะให้ก้มหน้าทำไป ช่วงนี้ให้ทำงานเกินเงินเดือนเกินตำแหน่งเข้าไว้ อีกหน่อยจะดีเอง การเงินมีใช้มีเก็บไม่ขัดสน คนค้าขายเริ่มมีเงินไปใช้หนี้ธนาคาร ด้านความรักต้องเอาใจใส่กันให้มากขึ้น สีดำช่วยเสริมดวงธุรกิจให้ก้าวหน้า

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พ.ค. - 14 มิ.ย.
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ เรื่องงานต้องรักษา เป้าหมายให้ดี เดี๋ยวจะเสร็จช้ากว่ากำหนด ส่งผลให้เจ้านายไม่แฮปปี้ คนทำธุรกิจอาจเสียจังหวะสร้างกำไรจากการลงทุน วันนี้อย่าให้ใครยืมเงินเด็ดขาด คนโสดจิตใจอ่อนแอพร้อมตกหลุมรักใครได้ง่ายๆ สีม่วงช่วยเสริมดวงให้ความรักสมหวัง

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิ.ย. - 15 ก.ค.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ เจรจาเรื่องงานระวังความขัดแย้ง ต่างคนต่างเก่ง ไม่มีใครยอมใคร ลดทิฐิลงบ้างจะทำให้งานสำเร็จเร็วขึ้น รายจ่ายมากกว่ารายรับ หาได้มาเท่าไหร่ก็ไม่พอใช้ มีเกณฑ์ได้ลาภจากคนรักสายเปย์ ความรักสถานะดีขึ้น สีชมพูช่วยเสริมดวงความรักให้สมหวัง

ลัคนาราศีกรกฎ 16 ก.ค. - 16 ส.ค.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ เรื่องงานตัวเองไม่ เท่าไหร่ แต่ที่เหนื่อยใจคือการแก้ปัญหาให้กับเพื่อนร่วมงาน ไม่ทำก็ไม่ได้เดี๋ยวปัญหาจะมาตกที่เรา คนทำธุรกิจเจรจาค้าขายได้ผลตอบแทนดี ความรักทำให้คนมีคู่เข้าใจความหมายของชีวิตดีขึ้น สีดำช่วยเสริมดวงเรื่องงานให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 ส.ค. - 16 ก.ย.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ มีวิธีทำงานใหม่ๆ เข้ามาให้เรียนรู้ ส่งผลให้รูปแบบการทำงานเปลี่ยนแปลงไปมาก วันนี้คำพูดมีเสน่ห์ปากเรียกทรัพย์ คนค้าขายมีรายได้คุ้มเงินที่ลงทุนไป เงินทองจะไหลมาเทมาจากช่องทางออนไลน์ ด้านความรักสถานะดีขึ้นสีเขียวมรกตช่วยเสริมดวงธุรกิจให้ก้าวหน้า

ลัคนาราศีกันย์ 17 ก.ย. - 16 ต.ค.
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ งานใช้ความคิดจะทำให้คุณหัวร้อน อย่าเครียดโดยไม่จำเป็น ทำจิตใจให้ผ่อนคลายแล้วชีวิตจะดีขึ้น เรื่องเงินต้องประหยัดให้มาก มีเกณฑ์ได้ลาภจากคนในครอบครัว ความรักดีเฉพาะคนมีคู่ คนโสดเหงาใจมาก สีเหลืองช่วยเสริมเรื่องงานให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ต.ค. - 15 พ.ย.
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ วันนี้ไม่ค่อยมีสมาธิใน การทำงาน หลงลืมสิ่งต่างๆ ได้ง่าย ก่อนออกจากบ้านอย่าลืมปิดเตาปิดไฟเดินทางระวังอุบัติเหตุ การเงินหมุนเวียนพอไปได้แม้จ่ายมากกว่ารับ ความรักทำให้หลายคู่ยิ้มได้ คนโสดเริ่มมีความหวัง สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงให้เรื่องงานดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พ.ย. - 15 ธ.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ งานเก่ายังจัดการไม่เสร็จงานใหม่ก็เข้ามาทำให้วุ่นวายใจแต่ละเรื่องล้วนต้องใช้เวลา แต่ยังดีที่คน รอบข้างพึ่งพาได้ การเงินเริ่มคลี่คลายดีขึ้น รายได้ลดลงแต่ยังมีใช้ไม่ขาดมือ ความรัก น่าอิจฉามาก สีชมพูช่วยเสริมดวงให้การเงินดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธ.ค. - 14 ม.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ คนหยุดงานรู้สึกอารมณ์ดีเพราะได้พักผ่อนเต็มที่ ส่วนคนทำงานจะรู้สึกเหมือนงานไม่พอให้ทำในวันนี้ การเงินหมุนเวียนคล่องดี มีใช้มีเก็บ คนทำธุรกิจออนไลน์ยิ้มได้กับยอดออร์เดอร์ที่พุ่งแรง คนรักพร้อมยืนอยู่ข้างคุณเสมอ สีส้มช่วยเสริมดวงธุรกิจให้ก้าวหน้า

ลัคนาราศีมังกร 15 ม.ค. - 12 ก.พ.
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ เรื่องงานเริ่ม มีทางออก แต่ยังต้องพึ่ง ตัวเองและใช้ไหวพริบเอาตัวรอดจากสถานการณ์ในช่วงนี้ คนค้าขายยังมีรายได้ไม่มากนัก เรื่องเก็บเงินไม่ต้องพูดถึง จะหาเงินให้พอใช้ยังยากเลย ความรักก้าวหน้าไปแบบช้าๆ สีเขียวช่วยเสริมดวงเรื่องงานให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 ก.พ. - 14 มี.ค.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณ และโทษ หลายคนยังวิตกกังวลเรื่องงาน จะได้ไปต่อหรือต้องตกงานยังหาความชัดเจนไม่ได้ แนะนำให้หาความรู้การทำธุรกิจออนไลน์ไว้ อีกหน่อยอาจทำรายได้มากกว่างานประจำซะอีก วันนี้คนรักสายเปย์ใจถึงพึ่งได้ สีม่วงช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มี.ค.- 12 เม.ย.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ วันหยุดก็จริงแต่เหมือนไม่ได้หยุด ว่างไม่ได้ต้องหาอะไรทำให้เป็นประโยชน์ต่อตัวเองและคนรอบข้าง สุขภาพกายใจไร้ปัญหา แต่สุขภาพการเงินต้องเยียวยา จะหวังหยิบยืมจากใครไม่ใช่เรื่องง่าย ด้านความรักไม่ทำให้ผิดหวัง สีทองช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น