รีเซต

ดูดวงไพ่ยิปซีรายสัปดาห์ 11-17 ส.ค. 2562 โดย INKLIST

 • 13 สิงหาคม 2562
 • 6,136 17

     มาอัพเดตดวงแม่นๆ รายสัปดาห์ 11-17 ส.ค. 2562 กับ INKLIST หรือ แม่หมออิ๊งค์คนสวย ที่จะมาบอกคำทำนายของคนที่เกิดทั้ง 7 วัน ทั้งดวงการงาน การเงิน ความรัก สัปดาห์นี้งานใครจะรุ่ง รักใครจะเริ่ดมาดุคำทำนายกันได้เลยค่าวิธีการอ่าน คือ คนที่เกิดก่อนพระอาทิตย์ขึ้น ให้อ่านของวันก่อนหน้านะคะ
แต่สำหรับคนวันพุธที่เกิดหลังพระอาทิตย์ตกดิน (หลังหกโมงเย็น) ให้อ่านพุธกลางคืนค่ะ

 

 

ดูดวงฟรี ดวงรายสัปดาห์ ดวงไพ่ยิปซี INKLIST

วันอาทิตย์

ไพ่ ACE OF WANDS

     ภาพรวมในสัปดาห์นี้จะเป็นเรื่องเกี่ยวกับแรงบันดาลใจในการทำงาน อาจจะได้รับอุปกรณ์ที่ช่วยในการทำงานเพิ่ม หรือเป็นสิ่งของใดๆ ก็ตามที่เกี่ยวข้องกับการทำงาน อาจได้รับโปรเจกต์หรืองานอะไรที่ท้าทายความสามารถ และคุณจะสนุกไปกับมัน

 • การงาน ได้รับอุปกรณ์ที่จะช่วยเหลือการทำงานให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ได้รับงานที่ค่อนข้างท้าทาย คุณค่อนข้างสนุกกับการลุยงาน เพราะมองว่างานที่ได้มามีโอกาสที่จะพัฒนาหรือก้าวหน้าไป
 • การเงิน ได้เงินเข้ามาตามจำนวนงานที่ทำ หรือสำหรับคนที่ทำงานประจำ อาจจะได้เงินเพิ่มจากงานฟรีแลนซ์หรืองานนอก หากไปขอความช่วยเหลือเรื่องเงินจากใคร เขาจะหางานไม่ให้ทำแทน
 • ความรัก คนโสด จะมีคนเข้ามาให้ความช่วยเหลือคุณโดยไม่ได้หวังสิ่งตอบแทน ถ้าใครยังไม่ลืมแฟนเก่า อาจมีคนเข้ามาช่วยให้ลืมแฟนเก่า
  ส่วนคนมีแฟน ระมัดระวังจะทะเลากันด้วยปัญหาปากเสียง ก่อนจะพูดอะไรออกไปควรคิดให้ดีๆ ก่อน

 

วันจันทร์

ไพ่ FIVE OF PENTACLES

     สัปดาห์นี้คุณจะเจอคนตามทวง ตามจิกทุกอย่าง อาจรู้สึกอึดอัดจากคนรอบข้าง เป็นช่วงที่ต้องการความช่วยเหลือในเรื่องใดเรื่องหนึ่ง อาจจะเป็นในแง่ของการเข้าถึงข้อมูลบางอย่างที่คุณจำเป็นจะต้องใช้

 • การงาน จะถูกเพื่อนร่วมงานตามงานจนคุณปวดหัว อยากจะหนีไปให้ไกล หรือคุณอาจเป็นฝ่ายไปตามงานคนอื่น แล้วก็เกิดปัญหาคือ ตามงานจนเหนื่อยก็ยังไม่มีวี่แววว่าจะได้งานชิ้นนั้นมา
 • การเงิน เป็นช่วงที่การเงินมีปัญหา อาจจะมีค่าใช้จ่ายที่พอจ่ายไปแล้วคุณจะจนไปอีกสักพักใหญ่เลย หรือถ้าหากไปขอความช่วยเหลือเรื่องเงินจากใครก็จะยังไม่ได้รับความช่วยเหลือ
 • ความรัก จะมีฝ่ายใดฝ่ายนึงเป็นฝ่ายตามคนคุยหรือคนรัก โดยคนที่ถูกตามจะรู้สึกอึดอัดเป็นอย่างมาก จนอยากจะหนีไปให้ไกลจากตรงนี้ ส่วนฝ่ายตามก็เหนื่อยกับการต้องไล่ตามเช่นกัน

 

ดูดวงฟรี ดวงรายสัปดาห์ ดวงไพ่ยิปซี INKLIST

วันอังคาร

ไพ่ KING OF WANDS

     คุณเริ่มคิดเกี่ยวกับความสำเร็จ การก้าวไปข้างหน้า และแผนงานในระยะยาว คุณมีวิสัยทัศน์ที่กว้างไกล หรือตอนนี้คุณกำลังทำงานชิ้นใหญ่ล่วงหน้าคนอื่นไปโดยไม่มีใครคาดถึง

 • การงาน ได้ความก้าวหน้าเกี่ยวกับงาน หรือมีข่าวคราวเกี่ยวกับการเรียนต่อ หรืออาจได้คุยกับคนที่มีประสบการณ์ในด้านที่คุณสนใจ เจ้าของธุรกิจ ได้แลกเปลี่ยนความรู้เพิ่มเติม
 • การเงิน การเงินค่อนข้างดี เป็นเงินมาจากการทำงาน ใครที่ช่วงนี้ลงทุนอะไร ก็จะประสบความสำเร็จจากความสามารถของคุณ
 • ความรัก สำหรับผู้หญิง จะมีโอกาสได้เจอกับคนที่มีลักษณะเป็นผู้นำและจริงจังกับงาน เขาจะไม่เข้าหาคุณเท่าไรนัก ถ้าจะรักกับคนนี้อาจจะต้องเหนื่อยหน่อย
  ถ้าคุณมีแฟนแล้ว คุณแฟนเอาแต่สนใจงาน
  สำหรับผู้ชาย จะมีคนเข้ามาชอบ แต่คุณกำลังมองหาคนที่เก่งกว่าคุณ คนที่เป็นที่ปรึกษาหรือเอาคุณอยู่ได้ ถ้าไม่อยู่ในสายงานเดียวกัน คนนั้นก็ต้องคู่ควรที่จะนั่งอยู่ข้างๆ คุณ เป็นสาวกระตือรือร้นและทำงานเก่ง

 

วันพุธกลางวัน

ไพ่ THE DEVIL

     เป็นสัปดาห์ที่คุณอาจจะเป็นผู้บังคับหรือถูกบังคับในสถานการณ์ที่ไม่น่าประทับใจนัก อาจจะอึดอัดและรู้สึกหนักหน่อยในระยะนี้ ให้อดทนหน่อย เดี๋ยวก็ผ่านสัปดาห์นี้ไป

 • การงาน หากสมัครงานไว้ มีโอกาสได้เซ็นสัญญากับหน่วยงานนั้นๆ สำหรับคนที่มีงานอยู่แล้ว ช่วงนี้จะเจอเจ้านายที่ค่อนข้างใจร้อน คุณจะต้องยอมที่จะทำตามที่เขาสั่งทุกอย่าง
 • การเงิน มีเกณฑ์เป็นหนี้หรือทำสัญญาบางอย่างเพื่อเป็นหนี้ในระยะยาว คุณอาจเผลอใจไปซื้ออะไรที่ต้องผ่อนจ่ายกันไปในระยะยาว
 • ความรัก คนโสด ความรักจะเข้ามาแบบไม่ทันให้ตั้งตัว อาจจะเจอคนที่ถูกตาต้องใจอยากจะคบในเร็ววัน
  ส่วนคนมีแฟน หากคุณไม่ได้อยู่ในช่วงความรักสุกงอมและพร้อมจะแต่งงาน ระมัดระวังว่าตัวคุณหรือคนรักจะมีคนเข้าหา แถมเข้ามาแบบน่ากลัวเสียด้วย

 

วันพุธกลางคืน

ไพ่ SEVEN OF WANDS

     เป็นช่วงที่อุปสรรคค่อนข้างเยอะ การเดินทางอาจจะลำบาก จะไปที่ไหนสักที่ทีนึงก็มีอุปสรรคเข้ามาตลอด คุณจะต้องต่อสู้กับความคิดเห็นต่างๆ ที่ไม่เห็นด้วย คุณต้องมั่นคงกับความเชื่อและความรู้สึกของตัวเอง

 • การงาน มีคู่แข่ง งานดีขึ้นกว่าเดิม ขึ้นไปอยู่จุดสูงสุดของงานที่ทำ แต่ต้องผ่านจุดของการแข่งขันไปก่อน ระวังว่าอาจจะมีคนไม่หวังดีกับคุณ เป็นศัตรูในที่ลับ
 • การเงิน เป็นช่วงที่ทำงานหนัก เพราะมีรายจ่ายเยอะขึ้น รู้สึกว่าค่อนข้างมีอุปสรรคกับการเก็บเงิน พยายามจะเก็บเงินให้อยู่ แต่ก็มีรายจ่ายเข้ามาตลอด
 • ความรัก สำหรับคนโสด ตอนนี้ยังไม่เหมาะที่จะไปช่วงชิงความรักกับใคร อยู่เป็นโสด มุ่งมั่นทำงานให้ประสบความสำเร็จก่อน
  ส่วนคนที่มีแฟนแล้ว ช่วงนี้แฟนคุณค่อนข้างฮอต มีแต่คนเข้าหา ทำให้คุณรู้สึกเหมือนโดนคู่แข่งที่มองไม่เห็นรุมอยู่ แต่ยังไงคุณก็ยังอยู่ในจุดที่ได้เปรียบอยู่ดี

 

วันพฤหัส

ไพ่ TEN OF SWORDS

     เป็นสัปดาห์แห่งการสะสางงานที่คั่งค้าง แต่เพราะคุณดองมันไว้นาน อาจจะต้องยอมรับสภาพที่ต้องทำงานจนเช้า อาจได้ข่าวบางอย่างที่ไม่อยากได้ยินเท่าไรนัก

 • การงาน เป็นช่วงจบโปรเจกต์เก่า เริ่มงานที่ใหม่ อาจได้ข่าวคราวจากคู่ค้าที่อยู่ไกล แต่ช่วงนี้คุณอาจจะเจอภาระงานที่กำลังหนักหน่วง ระมัดระวังว่าอาจมีคนแอบแทงข้างหลังอยู่
 • การเงิน มีภาระทางค่าใช้จ่ายค่อนข้างหนักมาก แต่ก็มีเกณฑ์ที่คุณจะจบรายจ่ายพวกนี้ไว้ได้ เช่น ปิดบัตรเครดิต โปะหนี้สินได้
 • ความรัก สำหรับคนโสด คุณอาจจะได้ข่าวคราวจากคนที่ห่างไกลจากคุณไปแล้ว แม้จะคิดถึงกันมากแค่ไหนก็ไม่สามารถกลับมาอยู่ด้วยกันได้อยู่ดี
  ส่วนคนมีคู่ ความสัมพันธ์ไม่น่ารัก คุณรู้สึกเหมือนโดนแทงข้างหลัง หรือบางคู่อาจจะต้องไกลกัน มีเหตุที่ต้องไปในที่ที่ไกล หรืออาจจะห่างกันในแง่ของความรู้สึก

 

วันศุกร์

ไพ่ SEVEN OF CUPS

     มีหลายเรื่องให้คุณต้องคิด เป็นสัปดาห์ที่คุณต้องทำหลายสิ่งหลายอย่าง แล้วก็เลือกไม่ถูกว่าจะเริ่มที่ตรงไหน ทุกอย่างตรงหน้าดูสำคัญไปทั้งหมด

 • การงาน มีงานหรือโปรเจกต์ที่คิดไว้มากมาย จนคุณไม่รู้จะหยิบเอางานไหนขึ้นมาทำก่อนดี หน้าที่ของคุณในตอนนี้คือนำไอเดียทั้งหมดที่ยังไม่เข้าที่เข้าทาง มาทำให้เข้าที่แล้วส่งต่อให้เพื่อนร่วมงานคนอื่นทำขั้นตอนต่อไป
 • การเงิน มีสิ่งของที่อยากได้เต็มไปหมด หรืออยู่ในช่วงที่กำลังเลือกว่าจะซื้ออะไรดี ให้เลิกดูพวกโปรโมชั่นต่างๆ เพราะมีแววว่าจะใจบาง พ่ายแพ้ตกเป็นทาสการตลาด
 • ความรัก ใครบางคนเห็นคุณเป็นตัวเลือก หรือคุณมองคนอื่นเป็นตัวเลือกเช่นกัน ความสัมพันธ์ระหว่างคุณกับเขาจับต้องไม่ได้ และเป็นตัวคุณที่คิดไปไกลถึงอนาคต บางครั้งเขาก็ทำให้คุณรู้สึกว่าอนาคตจะเป็นจริงได้ แต่ให้ระวังไว้ว่ามันจะเป็นเพียงแค่การขายฝัน

 

วันเสาร์

ไพ่ JUSTICE

     คุณถูกบีบบังคับให้ต้องทำบางอย่างที่ไม่อยากทำ หรือจะต้องปรับตัวทั้งๆ ที่ไม่อยากเปลี่ยน มีข้อบังคับบางอย่างที่คุณรู้สึกหนักใจ แต่ก็ต้องยอมรับและทำตามนั้น

 • การงาน ที่ทำงานของคุณกำลังปรับโครงสร้างอะไรบางอย่าง และคุณจะได้รับผลกระทบไปด้วย อาจมีการเปลี่ยนนโยบาย ผู้บริหารและเป้าหมายใหม่ ต้องเตรียมตัวรับมือกับการเปลี่ยนแปลงที่กำลังจะเกิดขึ้นหลังจากนี้
 • การเงิน ค่อนข้างมีปัญหา ไม่สามารถใช้จ่ายด้วยความสะดวกสบายเช่นเดิม ต้องจัดระเบียบด้านการเงินใหม่ทั้งหมด แล้วจะดีขึ้น
 • ความรัก คุณหรืออีกฝ่าย เริ่มรู้สึกว่าความสัมพันธ์ที่ผ่านมามันไม่ค่อยเวิร์ค อาจจะมีการเปลี่ยนรูปแบบความสัมพันธ์ไปหลังจากนี้ มองว่าคนที่คุยหรือคบอยู่อาจจะเหมาะกับการเป็นอย่างอื่นกันมากกว่าคนรัก แต่ไม่รู้จะบอกออกไปอย่างไร เลยเลือกที่จะทำตัวนิ่งๆ

 
ขอบคุณเนื้อหาจาก INKLIST

ติดตามดวงแม่นๆ ของ INKLIST เพิ่มเติมได้ที่ facebook.com/inklistpage
หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล