รีเซต

ดาวกับดวง วันพฤหัสบดีที่ 20 มกราคม 2565 โดยพิมพ์พรร

  • 19 มกราคม 2565
  • 66

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่า แรงดึงดูด ระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิด ทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั)ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ดาวกับดวง วันพฤหัสบดีที่ 20 มกราคม 2565 

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ

วันนี้ท่านมีลาภลอยจากผู้หลักผู้ใหญ่ หรือเกิดผลดีในการร่วมงานสำคัญๆ กับหน่วยงานใหญ่ๆ ยังไม่จำเป็นที่จะลงทุน หรือก่อหนี้สินรายใหญ่ๆ ในระยะนี้ ถ้าจะฟ้องร้องเป็นคดีความควรไตร่ตรองให้ลึกซึ้งกว้างขวาง อีกทั้งควรปรึกษาผู้เชี่ยวชาญ หรือทนายจะดีที่สุด คู่ครองคนรักของท่านระยะนี้ว่านอนสอนง่าย

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ

วันนี้ท่านให้ทรัพย์ใครยืมไปมักสูญ หรือกว่าจะได้คืนก็นานจนท่านลืมไปแล้ว ท่านกำลังมีความทุกข์อันเกิดจากการกระทำของผู้อื่น เช่น คนรักประพฤติตัวไม่ดี หรือผู้ใหญ่ใกล้ชิดเจ็บป่วย ท่านที่ได้หมั้น หรือแต่งงานแล้วกลับทำเป็นบึ้งตึงอย่างหาสาเหตุไม่ได้ ท่านกับคนรักไม่ค่อยเข้าใจกันจนห่างเหินกันไปบ้าง

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน

วันนี้ท่านเหมาะที่จะริเริ่มกิจการใหม่ๆ หรือนวัตกรรมที่ล้ำสมัย หรือเปิดประตูสังคมให้กว้างขึ้น จะทำตัวโดดเด่นในวงสังคมของท่าน บ้านช่องที่อยู่อาศัยจะเป็นสวรรค์อันสงบสุขของท่าน เรื่องรักจะดีขึ้นกว่าสัปดาห์ที่แล้ว ท่านที่ยังโสดจะพบผู้ที่มาถูกตาต้องใจหลายราย แต่ท่านกลับพึงพอใจเพื่อนของเขามากกว่า

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ

วันนี้ท่านมีอุปสรรคเล็กน้อยในทางการงานหรือในวงสังคมของท่าน แต่ความกะทันหันของเหตุการณ์ในสำนักงานซึ่งทำให้ท่านพิศวงงงงันไประยะหนึ่งแล้วจึงสามารถตั้งสติแก้ไขทุกสิ่งทุกอย่างให้กลับเป็นปกติได้ สุขภาพพลานามัยอาจมีปัญหา ควรหาเวลาว่างไปตรวจเลือดเช็กร่างกาย หรือออกกำลังกายให้มากขึ้น

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์

วันนี้ท่านเองชอบอยู่เฉยๆ และพอใจกับความสันโดษ ยิ่งได้อยู่ในที่เงียบเหงาเปล่าเปลี่ยวหน่อยยิ่งสบายใจ ไม่ค่อยรู้สึกอยากได้ใคร่ดีอะไรๆ สนใจฝักใฝ่การศึกษาเล่าเรียนและหาความรู้ใหม่ๆ การเสี่ยงโชคยังมีโอกาส ถ้ารักกับคนรักอย่างจืดชืดมานานๆ ตอนนี้ท่านจะมีความสุขมากขึ้นและเป็นที่พอใจทั้งสองฝ่าย

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์

วันนี้ท่านกับหุ้นส่วนคู่สัญญามีสัมพันธภาพอันไม่ค่อยปกติ บางพวกอาจเกิดขัดคอกันจนมองหน้ากันไม่ติด บางพวกก็ยังร่วมงานกันอยู่แต่เป็นไปอย่างซังกะตาย ท่านมีความพยายามที่จะดึงทรัพย์ที่เก็บไว้เป็นทุนสำรอง หรือหลักทรัพย์ออกมาหมุน หากใครมาเจรจาขอความช่วยเหลืออย่างไรก็ไม่ควรให้

ลัคนา (ลั) ราศีตุล

วันนี้ท่านมั่นใจไม่ได้ว่าเพื่อนฝูงจะช่วยเหลือท่านดีเหมือนแต่ก่อน มีเค้าว่าเศรษฐกิจสังคมจะทำให้ท่านกระทบกระเทือนค่อนข้างมาก มีเกณฑ์ย้ายที่ทำงาน หรือมีเรื่องให้สะเทือนใจเงียบๆ แต่ไม่พูดให้ใครรู้ ในบ้านจะมีแมลงต่างๆ ชุกชุม เช่น ยุง มอด และมดปลวก รักใครไม่ค่อยสำเร็จประโยชน์ ไม่เท่ารักตัวเอง

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก

วันนี้ท่านมักจะพบเห็น หรือได้สัมผัสนิมิตดี เช่น ฝันดีได้รับท่วงทีไมตรีจากญาติมิตรและผู้อื่น ไปทำอะไรที่ไหนก็ได้รับความสะดวก ขนาดเข้าไปติดต่องานในดงเสือดุยังสำเร็จเรียบร้อยดี ระยะนี้ใครทำอะไรไม่ถูกใจท่านไม่ควรต่อความยาวสาวความยืดเพราะเรื่องจะบานปลายไปกันใหญ่ ทำหูทวนลมไม่รับรู้บ้างก็จะดี

ลัคนา (ลั) ราศีธนู

วันนี้ท่านสามารถพูดหว่านล้อมให้ชนส่วนใหญ่บำเพ็ญประโยชน์ส่วนรวมได้สำเร็จ โชคดีในเรื่องหลักๆ จะได้สิ่งที่เป็นประโยชน์ถาวร ท่านมีพลังอำนาจพิเศษซึ่งอาจจะเกิดจากกำลังใจของท่านเอง หรือมีนักเลงอื่นๆ ระดับเจ้าพ่อเรียกพี่มาช่วยจัดการให้ ผู้ใหญ่ที่ท่านรักใคร่นับถือจะสนับสนุนเงินทองแก่ท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร

วันนี้ท่านจะเดินทางไกล หรือแม้เป็นการเดินทางใกล้ๆ เช่น ไปทำงาน หรือซื้อกับข้าวยังไม่วายมีอุปสรรค การจัดระบบสื่อสารหรือจัดการจราจรใหม่ไม่ได้ผล ถึงมีปัญหาอยู่บ้างท่านก็แก้ไขได้ยาก ท่านมีเรื่องยุ่งๆ ทั้งส่วนตัวและการงาน จะช่วยเหลือญาติพี่น้องคนหนึ่งซึ่งตกทุกข์ได้ยาก หรือมีหนี้สินล้นพ้นตัว

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์

วันนี้ท่านได้พบกับความสบายใจดีขึ้น การติดต่องานราชการ หรือการทำธุรกิจเกี่ยวกับที่ดินและการเกษตรไม่ต้องโฉลกกับท่านในระยะนี้ หากเดินทางจะทำเครื่องประดับแวววาวสูญหาย ท่านทำการสิ่งใดควรระวังการกระทบกระทั่งกับผู้มีอิทธิพลไว้ด้วยพอสมควร รักตอนนี้เหมือนตีเหล็กที่ต้องตีขณะกำลังร้อนๆ

ลัคนา (ลั) ราศีมีน

วันนี้ท่านมีงานมากและมีแนวโน้มที่จะได้หน้าที่ความรับผิดชอบใหม่ๆ จะขวนขวายที่จะให้ได้มาซึ่งของหายากอย่างใดอย่างหนึ่ง อาจจะเป็นวัตถุมงคล เครื่องรางของขลัง หรือสิ่งซึ่งตีราคาเป็นเงินตราไม่ได้ ซึ่งทุกสิ่งจะเข้ามาตามประสงค์ในท้ายที่สุดเสมอ เป็นช่วงเวลาที่ท่านใช้เงินมากโดยมิได้เตรียมตัวล่วงหน้า