รีเซต

ดูดวง ไพ่ยิปซี รายสัปดาห์ 7 - 13 ก.ค. 62 โดย แม่หมอพิมพ์ฟ้า

 • 06 กรกฎาคม 2562
 • 7,319 23

     ได้เวลา ดูดวงไพ่ยิปซีรายสัปดาห์ กันอีกแล้วค่ะ! กับ ดวงรายสัปดาห์ 7 -13 ก.ค. 62 โดย แม่หมอพิมพ์ฟ้า สำหรับสัปดาห์นี้ ดวงใครจะดี ดวงใครจะร้าย หรือดวงการงาน ดวงการเงิน และดวงความรักจะเปลี่ยนแปลงอย่างไร ใครจะยืนหนึ่ง! มาดูดวงกันแบบฟรีๆ เลยค่าา

 

*สำหรับคนที่เกิดก่อนพระอาทิตย์ขึ้น ให้อ่านของวันก่อนหน้า
และใครที่เกิดวันพุธหลังพระอาทิตย์ตกดิน ให้อ่านของวันพุธกลางคืนนะคะ


 

คนที่เกิดวันอาทิตย์

การงาน The World

 • มีเกณฑ์ที่คุณจะได้รับหน้าที่ใหม่ โดยหน้าที่นั้นเกี่ยวกับการประสานงาน การหาคนมารับหน้าที่แทนเพื่อนของคุณที่ลาออกจากงานเดิมไป หรือการติดต่อสื่อสารระหว่างแผนกและระหว่างบริษัท ไม่มีอะไรที่คุณทำไม่ได้ เพียงแต่งานที่คุณทำในปัจจุบันมันเหมือนพาตัวเองไปอยู่ท่ามกลางความวุ่นวายเท่านั้น ภาพรวมคุณยังสามารถทำงานได้ดี

การเงิน 8 of Pentacles

 • การเงินยังคงเรื่อยๆ อย่างที่เป็นมา ใครที่ทำงานหรีอแลนซ์ อาทิตย์นี้คุณจะมีตารางงานแน่นทั้งอาทิตย์ และจำนวนเงินที่คุณได้จะมาจากจำนวนงานที่คุณทำ หากอาทิตย์หนึ่งมีสักสามสิบวัน อาทิตย์นี้คุณสามารถกลายเป็นเศรษฐี

ความรัก 3 of Cups

 • สำหรับคนโสด งานรื่นเริง ปาร์ตี้หรือเข้าไปร่วมงานสัมนามีเกณฑ์จะทำให้คุณเจอคนที่คุณถูกใจ สามารถพัฒนาความสัมพันธ์ได้ ทว่าความสัมพันธ์นี่อาจเป็นความสัมพันธ์ที่มีคู่แข่ง หรือตัวคุณเองถูกใจคนสองคนในเวลาเดียวกัน สำหรับคนมีแฟน เป็นอาทิตย์ที่แฟนของคุณจะพาคุณเข้าสังคม ได้พบปะกับเพื่อนฝูงของเขา คุณจะรู้สึกการเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตเขามากกว่าเดิม

 

คนที่เกิดวันจันทร์

การงาน 2 of Swords

 • เป็นช่วงเวลาที่คุณทุ่มเทงานทั้งวันทั้งคืนจนไม่ได้เจอหน้าใครมากนัก เป็นอาทิตย์ที่คุณต้องระมัดระวังการติดต่อสื่อสาร ทั้งการพูดการจา เครื่องมือสื่อสาร รวมถึงคลาวด์และไดรฟ์ ที่จัดเก็บเอกสารออนไลน์จะมีปัญหามากกว่าปกติ ทำให้งานของคุณไม่เดินหน้า ส่วนใครที่ต้องติดต่องานกับคนอื่น อีกฝั่งมีแนวโน้มที่จะเงียบหายไป ทำให้คุณเสียเวลาในการรอ

การเงิน Queen of Pentacles

 • คุณมีเกณฑ์ได้เงินก้อนใหญ่ อาจจะมาจากโบนัส การกู้ยืม ได้เงินจากลูกหนี้หรือโชคลาภ แต่ถึงจะได้เงินก้อนนั้นมาแล้ว คุณก็ยังไม่รู้สึกถึงความปลอดภัยอยู่ดี คุณกลัวการที่จะต้องจ่ายออกตลอดเวลา และความระมัดระวังจนเกินไปนั่นเองอาจจะทำให้คุณเจอเหตุการณ์แบบ เสียน้อยเสียยาก เสียมากเสียง่าย

ความรัก 7 of Cups

 • คนโสด มีคนเข้ามาคุยกับคุณมากมาย หลายคนดูโปรไฟล์ดีเป็นที่ถูกใจของคุณ​ แต่ทั้งหมดที่เข้ามาไม่ได้ทำให้คุณรู้สึกว่าจะมีสักคนที่จริงใจ หรือตั้งใจจะคบกับคุณจริงๆ คำหวานพวกนั้นเป็นเพียงแค่ราคาคุย และสัญชาตญาณของคุณก็ถูกต้องซะด้วย คนมีแฟน ระวังว่าคุณจะแอบปันใจไปคุยกับใครทางอินเตอร์เน็ต ความรู้สึกดีๆ เกิดขึ้นเพราะทุกอย่างดูสวยงาม และคุณก็รู้ว่าสิ่งที่คุณรู้สึกนั้นไม่อาจเกิดขึ้นจริง

 

คนที่เกิดวันอังคาร

ดูดวง ดูดวงฟรี ดูดวงไพ่ยิปซี แม่หมอพิมพ์ฟ้า

การงาน 9 of Wands

 • คุณมีโปรเจคต์มากมายที่ต้องสะสาง และสัปดาห์นี้จะต้องจบโปรเจคต์ที่คั่งค้างลงให้ได้ สำหรับใครที่ทำเรื่องลาพักร้อนเอาไว้ คุณจะต้องสำรวจให้ดีว่ายังคงมีงานไหนตกหล่นหรือลืมที่จะหยิบขึ้นมาทำล่วงหน้าบ้าง หากไม่สำรวจให้ดี มีแนวโน้มว่าระหว่างพักร้อน คุณจะต้องยกคอมพิวเตอร์ขึ้นมานั่งทำงานจนหมดสนุก

การเงิน 10 of Pentacles

 • สำหรับคนทำงานประจำ เพราะบริษัทกำลังมีปัญหา ทำให้คุณต้องทำงานหนักกว่าปกติ มีเกณฑ์ว่าทั้งสัปดาห์นี้คุณจะต้องอยู่โอทีจนถึงดึก และเพราะเหตุนี้เองทำให้คุณได้เงินเยอะกว่าที่คุณได้ในช่วงปกติ สำหรับคนที่ทำงานฟรีแลนซ์ ช่วงนี้มีเกณฑ์ได้รับการติดต่อให้ร่วมงานกับบริษัทใหญ่ๆ จำนวนมาก เป็นอาทิตย์แห่บการกอบโกย

ความรัก The Emperor

 • สำหรับคนโสด มีเกณฑ์ได้เจอคนอายุมากกว่าที่จะเข้ามาให้ความช่วยเหลือด้านการงาน คุณและเขามีความรู้สึกดีต่อกัน แต่อาจจะไม่สามารถพัฒนาความสัมพันธ์ไปได้มากกว่าเจ้านายกับลูกน้อง ส่วนคนมีแฟนแล้ว คุณมีเรื่องจะต้องจับเข่าคุยกับแฟนของคุณ อาจเป็นพฤติกรรมที่ตึงเครียดของเขา หรือการจัดสรรค์เวลาของเขาที่มีแต่งานมากกว่าคุณ

 

คนที่เกิดวันพุธ

การงาน The Star

 • สำหรับคนที่ทำงานในวงการบันเทิง เบื้องหน้า บล็อกเกอร์ งานที่จะต้องใช้หน้าตา สัปดาห์นี้เรื่องการงานของคุณจะโดดเด่น บุคลิกและความงามของคุณจะเข้าตาโปรดิวเซอร์ ผู้จัดหรือคนที่มีอิทธิพลในการตัดสินใจจะจ้างงานคุณเข้าอย่างจัง ส่วนใครที่ทำงานประจำและไม่ได้อยู่ในแวดวงความงาม อาทิตย์นี้คุณจะเหนื่อยล้า รู้สึกว่าทุ่มเทไปเท่าไหร่ก็ไม่ได้ผล โปรเจคต์ที่คุณรับผิดชอบอาจถูกระงับ งานที่เคยทำให้คุณมีความสุขทำให้คุณหมดใจ

การเงิน 8 of Swords

 • เป็นอาทิตย์ที่คุณจะเสียเงินไปกับค่าเดินทางจำนวนมาก อาจจะมาจากสภาพอากาศที่ทำให้คุณต้องใช้การคมนาคมรูปแบบแตกต่างจากที่คุณเคยใช้ เช่น แกรปแท็กซี่ ไลน์แมน ฯลฯ หากหลีกเลี่ยงที่จะใช้เงินไม่ได้ อาทิตย์ถัดๆ ไปคุณอาจจะต้องวางแผนการเงินให้รัดกุมขึ้นกว่าเดิม

ความรัก Ace of Pentacles

 • คนโสด มีคนเข้ามาใกล้ชิดคุณ แต่เขาอาจจะไม่ได้หวังในหัวใจของคุณเท่ากับร่างกาย ใครที่สภาวะใจกำลังอ่อนแอและเหงา มีแนวโน้มจะเสียตัวได้ง่าย มารู้ตัวอีกทีก็ตื่นขึ้นในห้องเขาแล้ว ส่วนคนมีแฟน คุณแฟนมีเซอร์ไพรซ์ให้คุณ อาจเป็นของขวัญถูกใจหรือเงินก้อนใหญ่

 

คนที่เกิดวันพุธกลางคืน

การงาน 4 of Swords

 • งานของคุณน้อยลงกว่าเดิมจนสังเกตได้ สำหรับคนที่ทำงานประจำ คุณมีเกณฑ์จะต้องเปลี่ยนทีมที่ร่วมงานด้วย หรือย้ายทีมในช่วงนี้ ส่วนใครที่ทำฟรีแลนซ์ งานบางชิ้นอาจจะถูกยกเลิกกระทันหันต้องระมัดระวังความสัมพันธ์กับผู้ร่วมงานและผู้ที่จ้างงานคุณเป็นประจำในช่วงนี้

การเงิน The Devil กลับหัว

 • มีรายรับบางส่วนที่คุณยังไม่ได้จากผู้ว่าจ้าง หรือมีเงินจำนวนหนึ่งที่คุณยังไม่ได้จากใครสักคนที่รับปากเอาไว้ ถึงเวลาแล้วที่คุณต้องทวงเงินกลับคืนมา สำหรับคนที่ทำอาชีพค้าขาย ระวังกรมสรรพากรจะเรียกคุณไปชี้แจงรายได้และพูดคุยเรื่องการเสียภาษี

ความรัก Ace of Swords

 • คนโสด เป็นช่วงที่คุณเริ่มรุกเข้าหาคนที่คุณแอบชอบ แต่การรุกของคุณอาจไม่ใช่สไตล์ของเขาสักเท่าไหร่ ระมัดระวังฝีปากคมๆ ของคุณหรือคำพูดที่เขาไม่อยากฟัง ทำให้แทนที่จะได้ใกล้ชิดกลับห่างไกลกว่าเดิม คนมีแฟน คุณชอบพูดจาให้แฟนรู้สึกเจ็บปวดในช่วงนี้ อาจเป็นเพราะเขาทำให้คุณรู้สึกเสียหน้า ไม่สำคัญ หรือมีปมบางอย่างในความสัมพันธ์ ควรเปิดใจคุยกันมากกว่าบั่นทอนความสัมพันธ์กันไปเรื่อยๆ แบบนี้

 

คนที่เกิดวันพฤหัส

การงาน 3 of Swords

 • ความสัมพันธ์ระหว่างคุณกับเพื่อนร่วมงานไม่ดีนัก โดยเฉพาะเพื่อนร่วมงานที่อายุมากกว่าหรือคนๆ นั้นอาจจะเป็นหัวหน้าของคุณ หากเรื่องนี้ไม่ได้เกิดขึ้นกับคุณ ก็อาจจะหมายถึงหัวหน้าใหญ่ของคุณทะเลาะกัน ทำให้บรรยากาศในที่ทำงานไม่ดีนัก และคุณไม่สามารถทำงานต่อได้เนื่องจากยังไม่มีคำสั่งหรือทิศทางในการทำงานที่ชัดเจน

การเงิน Page of Cups

 • คุณมีเกณฑ์ได้โชคลาภจากคนที่อายุน้อยกว่า หากไม่ได้เป็นเงินก็อาจจะเป็นมื้ออาหารทะเลหรูๆ ที่คุณไม่ต้องออกเงินสักบาทเดียว สำหรับใครที่กำลังรอข่าวดีเกี่ยวกับการเงิน มีเกณฑ์จะได้ในอาทิตย์นี้จ้า

ความรัก Ace of Cups กลับหัว

 • คนโสด จะมีคนที่คุณคิดว่าเขาคือความรักเข้ามา แต่ความสัมพันธ์คุณจะเกิดแบบผิดที่ผิดเวลา ทำให้ไม่สามารถสานต่อได้ถึงแม้จะชอบพอกัน ส่วนคนมีแฟน ระมัดระวังคนเข้ามาคั่นกลางระหว่างคนกับคนรัก คนๆ นั้นอาจเป็นคนรักเก่าของคุณ

 

คนที่เกิดวันศุกร์

ดูดวง ดูดวงฟรี ดูดวงไพ่ยิปซี แม่หมอพิมพ์ฟ้า

การงาน 6 of Wands

 • คุณมีเกณฑ์ได้รับตำแหน่งที่ดีกว่าเดิม หรือได้รับหน้าที่ดูแลและควบคุมโปรเจคต์ที่สำคัญ บทบาทของคุณในครั้งนี้จะส่งผลถึงตำแหน่งและเงินเดือนของคุณในอนาคต และคุณจะทำมันได้ดีมากกว่าที่คนอื่นๆ คาดหวังไว้ สำหรับใครที่เพิ่งสมัครงานใหม่ คุณจะได้เข้าไปในฐานะซีเนียร์ ผู้มีประสบการณ์หรือคนที่มีความเป็นผู้นำ มีแววจนใครๆ ก็รู้สึกอยากจะปั้นคุณ

การเงิน Justice

 • ดูเหมือนคุณจะรุ่งและเก่งแค่เรื่องบริหารจัดการงานเท่านั้น แต่สำหรับเรื่องเงิน อาทิตย์นี้คุณจะฝืดเคืองกว่าช่วงก่อนๆ เป็นอาทิตย์ที่ไม่เหมาะสำหรับปาร์ตี้ ใช้เงินตามใจตัวเอง ควรทำอาหาร กินข้าวในบ้านและใช้จ่ายในสิ่งที่จำเป็น

ความรัก The Fool กลับหัว

 • คนโสด คุณจะเจอกับคนที่เพิ่งออกจากความสัมพันธ์มา เขาจะยังไม่พร้อมที่จะมีใคร หากก่อนหน้านี้คุณคุยๆ กับใครอยู่ เขาจะไม่ได้จริงจังกับคุณนัก สำหรับคนมีแฟน คุณแฟนมีเกณฑ์เดินทางไกลในช่วงนี้ ส่วนใครที่อยู่ในระหว่างระหองระแหง มีเกณฑ์ที่คนใดคนนึงจะขอถอยออกจากความสัมพันธ์

 

คนที่เกิดวันเสาร์


การงาน 7 of Pentacles

 • คุณมีงานที่ดองไว้ตั้งแต่อาทิตย์ก่อนเป็นจำนวนมาก และการมานั่งเคลียร์ทุกอย่างให้จบลงภายในต้นอาทิตย์ก็ไม่ใช่เรื่องง่าย และความน่าเบื่อของงานที่คุณรับผิดชอบคือ ทำเท่าไหร่ก็ดูเหมือนจะไม่มีวันหมด แถมงานพวกนี้เป็นงานที่ไม่ได้สร้างผลงานให้ตัวคุณสักเท่าไหร่นัก ทำไปผลงานก็ไปตกอยู่ที่คนอื่น

การเงิน Tamperance

 • คุณเก็บเงินไม่ได้มาสักระยะใหญ่ ทำได้ก็แค่หมุนเงินให้มันคงเท่าอยู่ในระดับเดิม ระดับเดียวกับที่คุณมีเมื่อต้นปี สำหรับคนที่ทำงานฟรีแลนซ์ มีเกณฑ์ที่คุณจะได้เงินจากสองบริษัทใหญ่ๆ หรือสองทิศทาง เงินนี้จะสามารถหล่อเลี้ยงคุณได้ แต่คุณแทบจะไม่มีเวลาไปทำอย่างอื่นเลยเพราะห่วงว่าทิ้งงานไป จะไม่ได้เงินเท่าเดิม

ความรัก 9 of Cups

 • คนโสด คุณไปตกหลุมรักหนุ่มเจ้าชู้ ปากหวานและขายฝันเข้าอย่างจัง เขาไม่ได้โกหกเรื่องชอบคุณมาก แต่เขาไม่ได้ชอบคุณเพียงแค่คนเดียว ส่วนคนมีแฟน ช่วงนี้คุณแฟนเอาแต่ใจ ทำตัวกรุ้มกริ่มเป็นพิเศษ อย่าไว้ใจทาง อย่างวางใจคุณแฟนนัก แม่หมอคงไม่ต้องพูดอะไรมาก เพราะคุณรู้ประวัติเค้าดี

   

   

  หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

  ดวงรายวัน

   

  ดวงรายสัปดาห์

   

  ดวงรายปักษ์

  ดวงรายเดือน

   

  เลขมงคล

   

  ฤกษ์มงคล