รีเซต

ดวงเด่นรายวัน ประจำวันอาทิตย์ที่ 7 มีนาคม พ.ศ.2564

  • 07 มีนาคม 2564
  • 119

เมษรู้สึกเบื่อหน่ายกับการทำงาน พฤษภการเงินหมุนเวียนคล่องมือ มิถุนระวังเพื่อนฝูงใส่ความ กรกฎได้ลาภจากเพศตรงข้าม สิงห์เสี่ยงโชคเก็งกำไรจะเสียมากกว่าได้ กันย์ต้องค้าขายออนไลน์จึงจะได้กำไรดี ตุลเพื่อนร่วมงานให้การสนับสนุน พิจิกใช้จ่ายอย่างไรก็ยังมีเหลือเก็บ ธนูความรักลงตัวมาก มังกรการงานโดยรวมก้าวหน้า กุมภ์เจรจาเรื่องเงินสำเร็จตามแผน มีนผู้ใหญ่เจ้านายให้โอกาส เสนองานดีๆ

ลัคนาราศีเมษ 13 เม.ย. - 14 พ.ค.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ รู้สึกเบื่อหน่ายกับการทำงาน ติดต่อประสานงานมีอุปสรรค ผู้ใหญ่เจ้านายไม่เห็นคุณค่า แต่การเงินหมุนเวียนดี มีใช้มีเก็บไม่ขัดสน เสี่ยงโชคเก็งกำไรพอไหว แต่อาจไม่ได้กำไรมากอย่างที่คิด คนโสดเตรียมตัวพบรักครั้งใหม่ สีน้ำตาลช่วยเสริมดวงเรื่องงานให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พ.ค. - 14 มิ.ย.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ รู้สึกเหมือนงานไม่พอให้ทำในวันนี้ ศัตรูคู่แข่งที่จ้องเล่นงานทำอะไรไม่ได้ การเงินหมุนเวียนคล่องมือ เสี่ยงโชคเก็งกำไรทำให้ยิ้มออก เหมาะเจรจาเรื่องสำคัญ เปิดกิจการจะมีกำไร สุขภาพไร้ปัญหา ความรักเป็นสีชมพูน่าอิจฉา สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิ.ย. - 15 ก.ค.
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ พูดจาต่อหน้าคนหมู่มากระวังเสียเครดิตชื่อเสียง ระวังเพื่อนฝูงใส่ความ ความลับที่ปิดมานานจะถูกเปิดเผย การเงินเสี่ยงรั่วไหล ใช้จ่ายไม่คิดการเงินจะติดลบ ได้ลาภจากคนสูงวัย วันนี้คนรักทำตัวน่าศรัทธาพึ่งพาได้ สีแดงช่วยเสริมดวงความรักให้สมหวัง

ลัคนาราศีกรกฎ 16 ก.ค. - 16 ส.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ สิ่งที่คิดไว้ทำได้สำเร็จ การเงินหมุนเวียนคล่องมือ เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน มีคนชวนร่วมหุ้นหรือชวนลงทุนทำธุรกิจให้ลุยไปได้เลย ได้ลาภจากเพศตรงข้าม บริหารเสน่ห์ดีๆ จะมีเงินใช้ ความรักลงตัว สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 ส.ค. - 16 ก.ย.
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ ต้องควบคุมสติอารมณ์ให้ดี ศัตรูจ้องเล่นงานทั้งต่อหน้าและลับหลัง การเงินหมุนเวียนคล่อง บัตรเครดิตมีกี่ใบเอาขึ้นมาใช้จนเพลินมือ คนค้าขายรายได้อาจต่ำกว่าเป้า เสี่ยงโชคเก็งกำไรจะเสียมากกว่าได้ ความรักติดลบ สีน้ำตาลช่วยเสริมดวงเรื่องงานให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 ก.ย. - 16 ต.ค.
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ ทุกอย่างดูช้าไปหมด อย่าคาดหวังกับชีวิตให้มาก คนรอบข้างตั้งแง่เป็นศัตรู การเงินเสี่ยงรั่วไหล ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน ต้องค้าขายออนไลน์จึงจะได้กำไรดี ด้านความรักทำให้วุ่นวายใจ เพศตรงข้ามทำให้เสียทรัพย์ สีแดงช่วยเสริมดวงความรักให้สมหวัง

ลัคนาราศีตุล 17 ต.ค. - 15 พ.ย.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ รู้สึกสบายๆ ตั้งแต่เช้า ผู้ใหญ่ให้ความเมตตา เจ้านายให้โอกาสทำงาน ต่อเนื่อง เพื่อนร่วมงานให้การสนับสนุน การเงินหมุนเวียนคล่อง เหมาะใช้จ่ายลงทุน นักธุรกิจมีกำไรเข้ากระเป๋า เสี่ยงโชคเก็งกำไรทำให้ยิ้มออก ความรักนำความสุขมาให้ คนรักไว้ใจได้ สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พ.ย. - 15 ธ.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ การงานโดยรวมไร้ปัญหา คนรอบข้างให้การสนับสนุน ติดต่อประสานงานทำได้ตามแผน ศัตรูคู่แข่งทำอะไรไม่ได้ การเงินหมุนเวียนคล่องมือ ใช้จ่ายอย่างไรก็ยังมีเหลือเก็บ เดินทางได้ลาภ ได้ทรัพย์จากเพศตรงข้าม สุขภาพไร้ปัญหา ความรักลงตัว สีแดงช่วยเสริมดวงความรักให้สมหวัง

ลัคนาราศีธนู 16 ธ.ค. - 14 ม.ค.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ การงานโดยรวมไร้ปัญหา งานกองโตบนโต๊ะไม่พอให้ทำใน วันนี้ การเงินหมุนเวียนดีก็จริง แต่ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน คิดเสี่ยงโชคเก็งกำไรต้องศึกษาข้อมูลให้ดี ได้ลาภจากเพศตรงข้าม ความรักลงตัวมาก สีน้ำตาลช่วยเสริมดวงเรื่องงานให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 ม.ค. - 12 ก.พ.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ผู้ใหญ่เจ้านายให้โอกาส เหมาะเสนอผลงานให้เป็นที่ปรากฏ การงานโดยรวมก้าว หน้า เพื่อนร่วมงานให้ความช่วยเหลือ ติดต่อประสานงานไร้ปัญหา นักธุรกิจเจรจาเรื่องเงินสำเร็จตามแผน เสี่ยงโชคเก็งกำไรทำให้ยิ้มออก เหมาะเปิดกิจการ คนรักเชื่อฟังอยู่ในโอวาท สีแดงช่วยเสริมดวงความรักให้สมหวัง

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 ก.พ. - 14 มี.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เริ่มต้นวันทำงานด้วยความคึกคัก สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน คนรอบข้างให้การสนับสนุน การลงทุนทุกประเภทให้ผลตอบแทนคุ้มค่า เจรจาเรื่องเงินสำเร็จตามแผน เพศตรงข้ามนำลาภผลมาให้ คนโสดมีเพศตรงข้ามมาพัวพัน สีน้ำตาลช่วยเสริมดวงเรื่องงานให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มี.ค.- 12 เม.ย.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ผู้ใหญ่เจ้านายให้โอกาส เสนองานดีๆ หน้าที่การงานจะก้าวหน้าเร็วกว่าที่เป็นอยู่ การเงินหมุนเวียนดี ตัวเลขในบัญชีเป็นบวก เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน การลงทุนให้ผลตอบแทนเป็นบวก คนในครอบครัวไม่ทำให้ผิดหวัง คนรักนำความสุขมาให้ สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร