ดาวกับดวง ประจำวันอังคารที่ 1 มิถุนายน 2564

  • 31 พฤษภาคม 2564
  • 105

ดาวกับดวง ประจำวันอังคารที่ 1 มิถุนายน 2564

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

 

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านได้รับความสุขสนุกสนานจากญาติมิตรและบริวาร แต่การจับจ่ายใช้สอยจะเป็นไปอย่างประหยัดมากขึ้น ไม่ช่วยเหลือหรือให้อะไรใครง่ายๆ มองโลกและชีวิตด้วยความรื่นรมย์สมหวัง ถือคติว่าการใช้ชีวิตที่มีเสรีภาพ อาจจะละเมิดกฎกติกามรรยาทบ้างพอสมควร เพื่อนเก่าหรือบริวารจะนำลาภมาให้

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านที่มีแขกมาขออยู่อาศัยค้างคืนอย่าให้เขาเข้าบ้านได้ก็จะเป็นการดี ศัตรูเก่าจะกลับมาใหม่ด้วยความแข็งแรง และท้าทายท่านอย่างเปิดเผย แบบเชื่อว่าไม่มีใครหรืออะไรจะมาช่วยท่านได้ ท่านไม่ควรสนใจอะไรใดๆ ทั้งสิ้น ท่านมีโชคดีจากการทำงานการเงินและความรัก ไม่ควรไปฟังคนเขาทะเลาะด่าทอกัน

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านจะมีความเป็นอยู่ดีขึ้น ไม่ว่าจะเป็นที่ใหม่หรือเก่าก็ตาม สิ่งแวดล้อมจะแจ่มใสปลอดโปร่งขึ้น กองขยะและน้ำที่ท่วมขังจนเน่าเหม็นถูกขจัดออกไป ผู้มีนิสัยและพฤติกรรมน่ารังเกียจจะเข้ามาตีสนิท โดยไม่แสดงวัตถุประสงค์ว่าต้องการอะไร เป็นเหตุให้ท่านวิตกพอควร แต่ระยะนี้พูดไปมีแต่เสียประโยชน์

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านที่มีอาวุธร้ายแรงหรือของมีคมควรเก็บไว้ในที่มิดชิด ไม่ให้ใครหยิบฉวยได้ง่ายๆ จะไม่มีความสุขในบ้านหรือที่พักอาศัยนัก โดยเฉพาะบ้านพักที่ไม่ใช่ของท่านตามกฎหมาย เพราะจะไม่มีความเกรงใจกันและกัน ท่านทำอะไรดีๆ ก็ถูกเพื่อนบ้านค่อนขอด ถ้าทำไม่ถูกใจจะขัดแย้งร้าวฉานไปกันใหญ่

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านเดินทางไปไหนก็ตามจะกลับมาหาพร้อมด้วยของติดมือที่มีสวยงามและค่าหายาก แต่การออกวิ่งและเดินออกกำลังกายจะถูกกระเบื้องบาดหรือตะปูตำ ถูกกระเซ้าเย้าแหย่จากเพื่อนบ้านที่มีจิตใจอ่อนด้อยในจริยธรรม หรือมีเหตุน่าตกใจใกล้บ้านของท่าน อุปสรรคชีวิตและการทำงานจะทุเลาลง

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านจะได้พบญาติพี่น้องหรือหลานๆ ที่มีฐานะดีหรือกว้างขวางในสังคม ซึ่งพวกเขาจะนำลาภมาให้และพยายามที่จะช่วยให้ท่านมีชื่อเสียงในทางที่ดี ทำงานอะไรก็ตามควรระวังเรื่องเอกสารหรือบันทึกต่างๆ หากท่านต้องทำเอกสารหลักฐานใดๆ ทางกฎหมาย ควรให้ผู้อื่นช่วยเหลือหรือรับทราบเอาไว้ด้วย

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านจะถูกดูถูกจากผู้ที่คิดว่าท่านตกอับหรือยากจนลง แต่ถ้ารู้ว่าท่านมีเงิน เขาจะออกปากขอยืมทันที การไม่ให้ความสนิทสนมและขอความช่วยเหลือจากชนเหล่านั้นจะช่วยให้ท่านอยู่ดีมีสุขขึ้นตามสมควร สิ่งที่ท่านต้องการอย่างยิ่งในระยะนี้ คือชีวิตความเป็นอยู่ที่สุขสงบ และความเข้าใจในครอบครัว

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านได้พบญาติมิตรด้วยความชื่นชมยินดีแก่กัน ไม่มีอุปสรรคใดๆ ทั้งในเรื่องส่วนตัวและการงาน ถ้าท่านไม่ค่อยมีเงินใช้หรือมีเหมือนกันแต่ผู้ดูแลไม่อนุญาต จะได้ลาภลอยเป็นเงินสดก้อนหนึ่งโดยไม่เกี่ยวแก่การพนัน หรือการเสี่ยงโชคอะไรใดๆ ทั้งสิ้น ไม่ควรเข้าไปอยู่ในเหตุการณ์ที่มีความขัดแย้งต่างๆ

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านมีโอกาสดีในการศึกษาหาความรู้ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องยากเพียงใด หรืออยู่ในสถานที่อย่างไร ปัญหาสำคัญระยะนี้คือเพศตรงข้ามที่รบกวนทุกเรื่อง แต่สถานการณ์จะพลิกผันจากหน้ามือเป็นหลังมือในเร็วๆ นี้ การไปปาฐกถาหรือแสดงความคิดเห็นใดๆ ควรพูดเป็นกลาง ไม่ควรแสดงความคิดเห็นที่สุดโต่งใดๆ

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านบริโภคอาหารคาวหวานโดยไม่ยี่หระต่อปัญหาโภชนาการใดๆ กิจการที่ทำร่วมกับคนอื่น มีการเปลี่ยนแปลงในระดับผู้บริหาร ไม่ควรร่วมกิจการใดๆ กับญาติมิตรที่มองโลกและชีวิตด้วยความเคียดแค้นชิงชัง หรือทำอะไรหลบๆ ซ่อนๆ มีเลศนัยต่างๆ จะได้รับของเก่าแบบเครื่องลายครามมาตกแต่งบ้าน

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านมีอาการไม่ปกติตามข้อกระดูกกล้ามเนื้อต่างๆ ท่านที่ตักเตือนบริวารเด็กเล็กไปเขาจะดื้อเงียบไม่อยู่ในโอวาทในตอนแรก แต่จะสำนักผิดและปรับเปลี่ยนพฤติกรรมในภายหลัง ท่านจะขอความช่วยเหลือจากผู้ที่ไม่มีความสามารถจะช่วยท่านได้ ไม่ควรลงทุนตามคำแนะนำหรือการโฆษณาชวนเชื่อใดๆ

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านอยู่ดีมีสุขในหมู่เพื่อนพ้องน้องพี่ อาจมีการเดินทางไกลกับบริวาร ซึ่งจะไม่ได้รับความสะดวกสบายใดๆ หรือท่านอาจต้องไปทำงานต่างจังหวัดที่ท่านไม่ชอบ ในเร็วๆ นี้ท่านจะเสียลาภที่เป็นเงินสดก้อนหนึ่งซึ่งมิใช่ดอกเบี้ยจากเงินกู้ยืม หรือเกี่ยวแก่การพนันใดๆ โชคลาภเรื่องที่ดินที่ได้มาจะมีอุปสรรค

พิมพ์พรร