รีเซต

ดวงรายสัปดาห์ คน 12 ปีนักษัตร ช่วง 31 ตุลาคม - 6 พฤศจิกายน 2564 โดย อ.นำ เสขบุคคล

  • 30 ตุลาคม 2564
  • 163

ดวงรายสัปดาห์ คน 12 ปีนักษัตร ช่วง 31 ตุลาคม - 6 พฤศจิกายน 2564 โดย อ.นำ เสขบุคคล

*โปรดใช้วิจารณญาณในการรับข้อมูล การพยากรณ์นี้เป็นการพยากรณ์ตามหลักวิชาการแบบองค์รวม ไม่ได้เจาะจงเฉพาะบุคคล หากสนใจดูดวงแบบเจาะลึกเป็นรายบุคคล โปรดติดต่อสอบถามบริษัทโฮโรโซไซตี้ได้ในวันเวลาทำการ* 

++++++++++

ท่านที่เกิดปีชวด

การงาน จะประสบความสำเร็จ มีความก้าวหน้า มีความราบรื่นคล่องตัวปลอดโปร่ง ผู้ใหญ่เจ้านายให้ความช่วยเหลือสนับสนุน แต่อาจจะต้องใช้กฎระเบียบข้อปฏิบัติให้เคร่งครัดมากเป็นพิเศษ เพื่อความก้าวหน้าและการแก้ปัญหาได้อย่างถูกจุด ดังนั้นไม่ควรปล่อยปละละเลยหรือประมาท

การเงิน ในช่วงนี้อาจจะหมดเปลือง เก็บเงินไม่อยู่ หรือมีปัญหาเกี่ยวกับด้านการเงิน มีค่าใช้จ่ายมากเกี่ยวกับคนในบ้านคนในครอบครัว หมดเปลืองไปกับเรื่องของการช่วยเหลือคนคนรอบข้าง หรืออาจจะมีปัญหาเกี่ยวกับการเป็นหนี้เป็นสิน

ความรัก ในช่วงนี้อาจจะดูแย่หรือมีปัญหาไม่เข้าใจกัน ระวังตัวเองหรือคู่ครองคนรักจะเจ็บป่วย คนโสด ความรักยังไม่สำเร็จสมหวังอย่างที่ตั้งใจไว้ หรืออาจมีผู้ใหญ่กีดกันไม่เห็นด้วย

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคโลหิต ทำบุญเกี่ยวกับเครื่องใช้ไฟฟ้า เช่น หลอดไฟ ปลั๊กไฟ เติมน้ำมันตะเกียง สวดมนต์ถือศีลปฏิบัติธรรมภาวนา

++++++++++

ท่านที่เกิดปีฉลู

การงาน ในช่วงนี้จะมีความสำเร็จไปในทิศทางที่ดี แม้ว่าคุณอาจจะต้องเหนื่อยเพราะทำงานหนักมากเกินไปหรือพักผ่อนน้อย มีโอกาสหรือมีเกณฑ์การเดินทางไกล แต่หน้าที่การงานของคุณก็มีโอกาสจะราบรื่นคล่องตัวมากขึ้น ปัญหาต่าง ๆ จะคลี่คลายลงตัว

การเงิน ในช่วงนี้มีโอกาสทั้งดีและเสียในเวลาไล่เลี่ยกัน หาเงินง่าย ใช้เงินเก่ง แต่หากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินคุณจะยังพอมีทางออกหรือมีคนช่วยเหลือ และมีเกณฑ์จะได้โชคได้ลาภจากผู้ใหญ่ หากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินอาจจะเป็นพวกธุรกิจที่เกี่ยวกับ Money Game หรือเกี่ยวกับพวกแชร์ลูกโซ่ต่าง ๆ

ความรัก ในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีโอกาสที่จะได้บุตรหลานบริวารสมาชิกใหม่เพิ่มในครอบครัว หรือมีโชคมีลาภจากเพศตรงข้าม ความรักเป็นไปในทิศทางที่อบอุ่นและสมหวังมากขึ้น คนโสด มีโอกาสที่จะสมหวัง ได้พบเจอกับคนที่ดีที่ถูกใจ

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคหนังสือสวดมนต์ หนังสือธรรมะ สร้างพระ หล่อพระ ถือศีลสวดมนต์ปฏิบัติธรรมภาวนา หรือในช่วงนี้ใส่บาตรบ่อย ๆ

++++++++++

ท่านที่เกิดปีขาล

การงาน จะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดีโอกาสที่ จะได้รับความสำเร็จก้าวหน้าเพราะมีเพื่อนร่วมงานและเจ้านายสนับสนุน หากมีปัญหาเกี่ยวกับการงานคุณจะสามารถแก้ไขและผ่านพ้นปัญหาต่าง ๆ ไปได้ด้วยดี และมีเกณฑ์จะมีโชคจากหน้าที่การงานด้วย

การเงิน ในช่วงนี้จะดีขึ้น จะได้โชคได้ลาภจากบ้านที่อยู่อาศัย หรือเพื่อนฝูงสังคมจะช่วยแนะนำช่องทางของผลประโยชน์รายได้มาให้ โดยรวมแล้วการเงินของคุณอยู่ในเกณฑ์ที่ดี และมีโอกาสที่จะได้โชคลาภจากผู้ใหญ่หรือคนมีอายุมากกว่า

ความรัก ในช่วงนี้อาจจะมีปัญหาเกี่ยวกับคำพูดหรือข้อโต้แย้งที่ไม่ลงตัว โดยเฉพาะปัญหาที่เกิดจากคำพูดและวาจา ต้องระวังให้มาก คนโสด ความรักของคุณมีเกณฑ์สมหวังและจะได้พบเจอคนที่ดีที่ถูกใจ หรืออาจมีโชคลาภจากเพศตรงข้าม

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคน้ำดื่ม น้ำปานะ ทำบุญกับแม่ชีหรือนักบวชนักปฏิบัติธรรม และหมั่นสวดมนต์แผ่เมตตาบ่อย ๆ

++++++++++

ท่านที่เกิดปีเถาะ

การงาน อาจจะมีปัญหาหรือมีอุปสรรคเรื่องงาน ระวังจะเกิดเรื่องที่ไม่ดี หรืออาจจะมีเรื่องผิดอกผิดใจ มีเรื่องขัดแย้งหรือทะเลาะกับเจ้านายผู้ใหญ่

การเงิน ในช่วงนี้มีโอกาสที่จะมีโชคมีลาภจากลูกหลานบริวารเด็ก ๆ การเงินของคุณจะดีขึ้น มีช่องทางของผลประโยชน์รายได้ การลงทุนใหม่ ๆ หรือสิ่งที่คิดไว้ โครงการต่าง ๆ จะประสบความสำเร็จดี การลงทุนก็จะได้กำไรดี มีรายได้มากขึ้น และมีเกณฑ์จะมีโชคมีลาภ

ความรัก ในช่วงนี้อาจจะวุ่นวาย มีปัญหาเยอะ ระวังสุขภาพของตัวเองและคนรักจะเจ็บป่วย คนโสด คนรักเก่ามีโอกาสจะกลับมา หรืออาจได้พบเจอคนที่ผ่านการมีคู่ครองมาแล้ว เป็นหม้าย หรืออาจจะเป็นคนต่างชาติต่างถิ่นต่างแดน

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคข้าวสาร อาหารแห้ง อาหารแปรรูปต่าง ๆ หมั่นสวดมนต์บำเพ็ญสมาธิภาวนา ถือศีล 8 และไปสักการะบูชาพระแก้วมรกตหรือศาลหลักเมืองเพื่อความเป็นสิริมงคล

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะโรง

การงาน จะประสบความสำเร็จ มีความก้าวหน้า ได้รับการช่วยเหลือสนับสนุนจากเพื่อนร่วมงานและเจ้านายดี มีโอกาสที่จะก้าวหน้ามั่นคง และมีเกณฑ์การเดินทางไกล หรืออาจได้โชคลาภมาจากต่างแดนหรือต่างจังหวัด

การเงิน ในช่วงนี้มีโอกาสที่จะได้โชคได้ลาภ มีความสำเร็จในหน้าที่การงาน ส่งผลให้การเงินมีความคล่องตัวและมีจุดลงตัวที่ดีขึ้น ส่วนการลงทุนก็จะได้กำไรและมีการต่อยอดเติบโตที่ดีขึ้น

ความรัก ในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี คุณจะได้รับความอบอุ่นและการดูแลเอาใจใส่จากคู่ครองคนรักที่ดีขึ้น หากมีปัญหาจะสามารถปรับความเข้าใจกันได้ คนโสด ความรักอยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีโอกาสสมหวัง ได้คู่ครองที่ดี

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคน้ำดื่ม น้ำปานะ ทำบุญกับแม่ชีหรือนักบวชนักปฏิบัติธรรม สร้างพระ หล่อพระ บริจาคหนังสือธรรมะ หนังสือสวดมนต์ เป็นเจ้าภาพบวชพระ บวชเณร

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะเส็ง

การงาน จะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดี ผู้ใหญ่เมตตาเอ็นดูสงเคราะห์ช่วยเหลือทำให้คุณมีความสำเร็จในหน้าที่การงานที่ดีขึ้น และจะได้รับมอบหมายสิ่งที่ดี ทำให้มีความก้าวหน้า ได้เลื่อนขั้นหรือมีข่าวดีเกี่ยวกับหน้าที่การงาน

การเงิน ในช่วงนี้มีโอกาสที่จะได้โชคได้ลาภ ผู้ใหญ่สนับสนุน และอาจได้เงินจากบ้านที่อยู่อาศัยด้วย หรือหากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินคุณก็จะมีทางออก

ความรัก อยู่ในเกณฑ์ที่ดี คุณจะได้รับการดูแลเอาใจใส่จากคู่ครองคนรักดีขึ้น ปัญหาความขัดแย้งต่าง ๆ จะดีขึ้น ในช่วงนี้คุณจะมีความสุขมีความสมหวัง หากมีปัญหาก็จะมีผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือสนับสนุนให้ปรับความเข้าใจกันได้ คนโสด ความรักมีโอกาสสมหวัง ได้พบเจอคนที่ดี มีความเป็นผู้ใหญ่ในตัวเองสูง

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ทำบุญกระเบื้องมุงหลังคาโบสถ์ ถวายที่ดิน ทำบุญเกี่ยวกับการสร้างถาวรวัตถุ เช่น สร้างโบสถ์ วิหาร ศาลาการเปรียญต่าง ๆ กวาดลานวัด ล้างส้วมวัด

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะเมีย

การงาน อาจจะมีปัญหามีเรื่องวุ่นวาย ผู้ใหญ่เจ้านายไม่แฮปปี้ ไม่สนับสนุน หรืออาจเกิดความขัดแย้งกับเพื่อนร่วมงานได้ โดยรวมแล้วในช่วงนี้การงานยังมีปัญหามีอุปสรรคค่อนข้างมาก ดังนั้นต้องพิจารณาใส่ใจทำงานด้วยความละเอียดสุขุมรอบคอบ

การเงิน ในช่วงนี้มีโอกาสที่จะได้โชคได้ลาภ หรืออาจได้เงินก้อนโต หากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินคุณก็จะมีทางออกหรือมีคนเข้ามาช่วยเหลือ

ความรัก ในช่วงนี้จะประสบความสำเร็จที่ดี ได้รับการดูแลเอาใจใส่จากคู่ครองคนรักดีขึ้น และมีโอกาสที่จะได้โชคลาภจากเพศตรงข้ามด้วย คนโสด ความรักมีโอกาสสมหวัง ได้พบเจอคนที่ดี ช่างพูดช่างเจรจาและเอาใจเก่ง

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคอุปกรณ์เกี่ยวกับการทำความสะอาดสุขภัณฑ์ เช่น น้ำยาล้างห้องน้ำ น้ำยาล้างส้วม น้ำยาขัดพื้น บริจาคไม้กวาด รองเท้า พรมเช็ดเท้า ร่มกันแดด

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะแม

การงาน จะประสบความสำเร็จ ได้รับความก้าวหน้า มีโอกาสที่จะได้ทำงานใหม่หรือมีโครงการใหม่ ๆ ที่จะประสบความสำเร็จ ได้รับการยอมรับ หรือได้รับรางวัล โดยรวมแล้วในช่วงนี้คุณมีโอกาสที่ดีที่จะก้าวหน้าเติบโตในตำแหน่งหน้าที่การงานที่สูงขึ้น

การเงิน ในช่วงนี้มีโอกาสหมดเปลือง เก็บเงินไม่อยู่ หรืออาจมีปัญหาที่ต้องใช้จ่ายมาก ระวังอย่าไปค้ำประกันหรือช่วยเหลือใครเกินกำลังเพราะอาจจะนำมาซึ่งความเดือดร้อนยุ่งยากวุ่นวาย หรือการเงินอาจจะขาดสภาพคล่องได้

ความรัก ในช่วงนี้ให้ระวังความเจ็บไข้ได้ป่วย สุขภาพไม่ดี ทั้งของตัวเองและคู่ครองคนรัก และพยายามอย่าใจร้อนเพราะอาจมีเรื่องทะเลาะกันได้เนื่องจากการใช้คำพูดที่รุนแรง คนโสด ความรักยังไม่สมหวัง รักคนมีเจ้าของ หรือพบเจอคนเจ้าชู้มากรักหลายใจ

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคอุปกรณ์การแพทย์ เครื่องมือแพทย์ ทำบุญกับคนป่วย คนพิการ บริจาคเสื้อผ้า เครื่องนุ่งห่ม ยารักษาโรคหรือเวชภัณฑ์ยาต่าง ๆ

++++++++++

ท่านที่เกิดปีวอก

การงาน จะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดี จะมีคนช่วยเหลือมีคนคอยผลักดันให้คุณประสบความสำเร็จและผ่านพ้นปัญหาอุปสรรคต่าง ๆ ไปได้ ในช่วงนี้ควรโฟกัสเรื่องงานเฉพาะเรื่อง อย่ารับหน้าที่มากเกินไปหรือทำงานที่มีความรับผิดชอบหลาย ๆ อย่าง เพราะจะทำให้ผิดพลาดเสียหายได้

การเงิน ในช่วงนี้มีโอกาสที่จะได้โชคได้ลาภ หรือประสบความสำเร็จเกี่ยวกับการหมุนเงิน ส่วนการหาเงินในช่วงนี้มีโอกาสดีที่คุณจะได้ผลประโยชน์จากธุรกิจหรือการลงทุน การเก็งกำไรต่าง ๆ

ความรัก ในช่วงนี้อาจจะมีปัญหาหรือมีความขัดแย้ง โดยเฉพาะจากคำพูดวาจาอาจจะทำให้มีเรื่องทะเลาะกันได้ รวมถึงเรื่องจุกจิกจู้จี้เล็ก ๆ น้อย ๆ คนโสด ความรักอาจจะมีปัญหา ยังไม่สมหวัง หรืออาจพบเจอคนหลอกลวง

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคโลหิต ทำบุญเกี่ยวกับแสงสว่าง เช่น เติมน้ำมันตะเกียง บริจาคหลอดไฟ บริจาคเสื้อผ้า เครื่องนุ่งห่ม ทำบุญเกี่ยวกับอาหาร ขนม ของกิน ของเล่นให้แก่มูลนิธิเด็กหรือสตรี

++++++++++

ท่านที่เกิดปีระกา

การงาน จะประสบความสำเร็จ มีความก้าวหน้า ผู้ใหญ่เมตตาเอ็นดูช่วยเหลือ เพื่อนร่วมงานก็คอยสนับสนุน ส่งผลทำให้คุณมีความประสบความสำเร็จและราบรื่นคล่องตัวในหน้าที่การงานที่ดีขึ้น

การเงิน ในช่วงนี้มีโอกาสหมดเปลือง เก็บเงินไม่อยู่ หรืออาจมีเหตุจำเป็นต้องเสียหายเสียทรัพย์ ระวังอย่าให้ใครยืมเงินเพราะอาจจะถูกโกงได้ โดยรวมแล้วเป็นช่วงที่การเงินมีปัญหาติดขัดค่อนข้างมาก

ความรัก ในช่วงนี้มีโอกาสที่จะได้ข่าวดี เช่น ได้บุตรหลานบริวารสมาชิกใหม่เพิ่มในครอบครัว คนโสด คุณมีโอกาสสมหวัง ได้พบเจอคนที่ดีที่ถูกใจ อาจเป็นรักต่างวัยหรืออายุห่างกันหลาย ๆ ปี

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคอุปกรณ์การเรียนการศึกษาให้แก่เด็กนักเรียนผู้ยากไร้ หรือบริจาคอุปกรณ์การแพทย์ เครื่องมือแพทย์ต่าง ๆ บริจาคเสื้อผ้า เครื่องนุ่งห่ม อาหาร ของกิน ของใช้ให้กับผู้ยากไร้

++++++++++

ท่านที่เกิดปีจอ

การงาน จะประสบความสำเร็จ มีความก้าวหน้า มีความโดดเด่น ได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง สิ่งที่ควรระวังก็คือเรื่องชู้สาวในที่ทำงาน แต่ภาพรวมด้านการงานของคุณจะดีขึ้น ปัญหาต่าง ๆ ก็จะคลี่คลายไปในทิศทางที่ดี

การเงิน ในช่วงนี้มีโอกาสหมดเปลือง เก็บเงินไม่อยู่ หรืออาจมีเรื่องเสียหายเกี่ยวกับการเงิน อาจมีเพื่อนหรือคนรอบข้างเข้ามาหยิบยืมหรือนำปัญหาเรื่องการเงินมาให้

ความรัก ในช่วงนี้อาจจะมีปัญหาสุขภาพไม่ดี พักผ่อนน้อย หรือเรื่องราวเก่า ๆ เดิม ๆ จะกลับมาทำให้เกิดเรื่องปวดหัวร้อนใจ คนโสด ความรักยังไม่ดี ยังไม่สมหวัง

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคน้ำดื่ม น้ำปานะ ทำบุญกับแม่ชีนักบวชนักปฏิบัติธรรม แผ่เมตตาบ่อย ๆ ทำบุญกระเบื้องมุงหลังคาโบสถ์ ปล่อยปลาไหล หรือปล่อยชีวิตสัตว์ เช่น โคกระบือ

++++++++++

ท่านที่เกิดปีกุน

การงาน จะประสบความสำเร็จ มีความก้าวหน้า มีความเจริญรุ่งเรืองในหน้าที่การงาน ปัญหาความยุ่งยากต่าง ๆ จะคลี่คลายและมีจุดลงตัวที่ดีขึ้น และคุณมีโอกาสที่จะได้รับการสนับสนุนให้ได้มีผลงานที่ดี มีความสำเร็จ มีความก้าวหน้า

การเงิน ในช่วงนี้มีโอกาสที่จะได้โชคได้ลาภจากเพศตรงข้ามหรือจากผู้ใหญ่เจ้านาย และคุณมีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จในการลงทุนต่าง ๆ อีกทั้งยังจะได้รับการสนับสนุนช่วยเหลือ ส่งผลให้การเงินของคุณมีความคล่องตัวดีขึ้น

ความรัก ในช่วงนี้อาจจะมีปัญหามีความขัดแย้ง เรื่องเก่า ๆ ปัญหาเก่า ๆ อาจจะนำปัญหามาให้คุณ แต่ก็ยังพอมีข่าวดีอยู่บ้าง เพราะคุณมีเกณฑ์ที่จะได้บุตรหลานบริวารสมาชิกใหม่เพิ่มในครอบครัว คนโสด ให้ระวังปัญหาความขัดแย้ง ในช่วงนี้ความรักจะยังไม่สมหวัง

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคข้าวสาร อาหารแห้ง อาหารแปรรูปต่าง ๆ และไปสักการะบูชาเทพเจ้าจีน ศาลเจ้าจีน วัดจีนเพื่อความเป็นสิริมงคล

++++++++++