รีเซต

ดาวกับดวง ประจำวันจันทร์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2565 (มีคลิป)

  • 27 กุมภาพันธ์ 2565
  • 91

ดาวกับดวง ประจำวันจันทร์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2565

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านที่ไม่มีรายได้ประจำขอให้อดทนต่อไปอีกเล็กน้อย เห็นจะต้องทำใจดีสู้เสือเรื่องการเงินไปก่อน แต่กับเจ้านายหรือผู้บังคับบัญชายังพอเห็นพ้องต้องกันและสนับสนุนท่านเป็นอย่างดี ระยะนี้เป็นที่รู้กันทั่วไปว่าหางานยาก แต่ท่านกลับมีงานทำหัวไม่วางหางไม่เว้นทุกวัน ถึงแม้จะเหนื่อยแต่ผลลัพธ์ดีแน่นอน

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านได้อะไรพร้อมกันมากกว่าสองอย่าง ซึ่งล้วนแล้วแต่เป็นสิ่งที่คนอื่นๆ พากันอยากได้ทั้งนั้น แต่ตัวท่านกลับไม่สนใจเพราะท่านเชื่อในโชควาสนาของตัวเองว่าท่านจะต้องได้ที่ดีกว่านั้นแน่ จะออกปากบอกขายของสิ่งใดให้แก่คนใกล้ชิดหรือคนที่ไม่รู้จักกันมาก่อนเลยก็จะได้รับการตอบสนองในทางที่พึงพอใจ

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านสุขุมไว้ก่อนดีกว่าใช้อารมณ์เอาชนะใครๆ ชีวิตประจำวันของท่านสมบูรณ์ไปด้วยข้อคิดดีๆ หรือความรู้ทางวิชาการ การเงินก็จะมีโอกาสหาเข้ามาได้คล่องขึ้น จะมีรายได้หรือตำแหน่งพิเศษผ่านเข้ามาจากหลายช่องทางอาจมีเหลือพอที่จะปลดเปลื้องหนี้สินที่มีอยู่ก็เป็นได้ ถ้ากำลังหางานไม่นานจะได้งาน

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านจะยอมเสียเกียรติเล็กน้อยเพื่อรับทรัพย์ แต่อาจจะมีบางคนยอมเสียเกียรติมากกว่าโดยลักทรัพย์ที่ท่านเพิ่งจะได้มา ถ้าเป็นแบบนั้นเรื่องก็ยุ่งยากพอสมควร ท่านรอบคอบสักนิดดีกว่า จะเผชิญหน้ากับกลุ่มบุคคลที่แสดงตนเป็นปราชญ์ผู้รู้ แต่มีความคิดเห็นเป็นปรปักษ์ต่อท่านโดยไม่สนใจใดๆ ทั้งสิ้น

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านจะรู้สึกมีอาการปวดเมื่อยตามตัวเหมือนเลือดลมไหลเวียนไม่ค่อยดี หรืออาจเป็นภูมิแพ้เพราะสภาพแวดล้อมไม่เหมาะสม ซึ่งถ้าไม่รักษาจะลุกลามต่อไปอีก แม้จะไม่รุนแรงแต่ก็ทำให้ท่านรำคาญและพาลไปเรื่องอื่นๆ ได้ อย่างไรก็ตาม บุคลิกราศีของท่านไม่ได้หม่นหมองลงตามอาการป่วยแต่อย่างใด

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านอาจจะต้องอดทนกับผู้ใหญ่ที่โหดเหี้ยมและเข้มงวดกับท่านอีกสักระยะ งานประจำจะมีช่องทางได้รับการทาบทามหรือติดต่อเข้ามาอย่างคาดไม่ถึง ระวังอารมณ์ขุ่นมัวหรือความใจเร็วของตัวท่านเองไว้ด้วย เกณฑ์อุบัติเหตุก็มีไม่น้อยเหมือนกัน ความคิดที่จะปลูกต้นรักระยะนี้ดินจืดฝนแล้งจะอับเฉานิดๆ

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านจะเป็นห่วงญาติพี่น้องและบริวารที่เจ็บไข้ได้ทุกข์ แต่เรื่องการเงินของท่านเองก็ยุ่งอยู่ไม่น้อยเหมือนกัน ถ้าคนในบ้านทะเลาะกันเรื่องจะไปกันใหญ่ กับเพื่อนบ้านก็เช่นกัน ถ้าท่านหรือคนในบ้านเกิดวิวาทบาดหมางกับพวกเขาต่อไปท่านจะอยู่อย่างสงบยากเต็มที ควรหัดรู้จักญาติดีกับเพื่อนบ้านไว้บ้าง

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านจะพบเพศตรงข้ามที่แสดงความต้องการของตนโดยไม่คำนึงถึงศีลธรรมจรรยาอะไรใดๆ ทั้งสิ้น ไม่ว่าเขาจะเป็นเช่นนั้นเองหรือถูกใช้สอยขู่บังคับให้ทำตามก็ตาม คนเช่นนั้นจะทำความเสียหายให้ท่านได้ไม่น้อย หากท่านเป็นคู่กรณีกับพวกเขาก็ยิ่งจะเล่นกันหนักขึ้น ไม่เหมาะที่จะเอาชนะใครใดๆ ทั้งสิ้น

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านจะเห็นเรื่องราวที่ตลกขบขันจนบางทีท่านหัวเราะจนงอหาย เป็นโอกาสดีที่พวกมิจฉาชีพจะล้วงควักกระเป๋าสตางค์ของท่านได้อย่างง่ายดาย ไม่ควรไว้ใจใครง่ายๆ หากพบคนที่ท่านมีความระแวงอยู่แล้ว ท่านควรพยายามทำหน้าให้นิ่งไว้มากๆ ก็จะเป็นการดี เพราะเท่ากับเป็นการตัดไม้ข่มนามไปในตัว

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านมีเรื่องต้องทำและสะสางมากมาย อาจมีตำแหน่งหน้าที่ที่ต้องสวมหมวกหลายใบ จะมีคนมาขอสตางค์หรือขอเงินจากท่านเพราะคิดว่าท่านมีโชค แต่ท่านไม่เป็นหมูอยู่ในหม้อแน่ ความรักกับเงินทองนั้นเป็นของสำคัญที่ท่านต้องทำให้ชัดเจน มีเค้าว่าจะได้รายได้จากงานวิชาการหรือเอกสารหนังสือต่างๆ

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านไม่ควรชวนใครตั้งวงแชร์หรือชักชวนเพื่อนฝูงมาร่วมลงทุนใดๆ แต่กับการเงินส่วนตัวของท่านเองจะทยอยเดินหน้าเข้ากระเป๋าท่านอยู่เรื่อยๆ เครดิตของท่านก็จะได้รับการต้อนรับอย่างดีในวันนี้ เพศตรงข้ามจะอุปถัมภ์ค้ำชูและเอาใจใส่ท่านจนแทบไม่ต้องกระดิกตัว คนโสดจะได้แม่ยกปรนเปรอยกใหญ่

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านผูกไมตรีด้วยเมตตาจะดีกว่าการใช้เงินตราหรือสิ่งอื่น จะมีโอกาสมีโชคจากการขายที่ดินหรืออสังหาริมทรัพย์ที่มีอยู่ อาจร่วมมือกับญาติทำงานใหญ่ที่ได้รับเงินค่าเหนื่อยมาเป็นจำนวนที่ทำให้สบายไปนาน ชาวราศีนี้จำนวนมากจะมีเคราะห์ที่เกิดจากความขัดแย้งกับเพื่อนร่วมงานในที่ทำงานตนเอง