รีเซต

ดวงรายสัปดาห์ วันที่ 20-26 มกราคม 2563 โดย หมอต้น ดูดวงกับต้น

  • 21 มกราคม 2563
  • 5,051 22

     อัพเดทดวงรายสัปดาห์ ของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วัน ประจำวันที่ 20-26 มกราคม 2563 ช่วงปีเก่าย่างเข้าสู่ปีใหม่แบบนี้ ดวงคุณจะดีจะเด่นด้านไหนกันบ้าง หมอต้น ดูดวงกับต้น จะมาบอกกันค่า


ดวงรายสัปดาห์ วันที่ 20-26 มกราคม 2563

 
ผู้ที่เกิดวันจันทร์ 

     เราจะมีความขี้เกียจมากขึ้นเยอะเลยครับ แบบว่า ทำไมมันไม่ได้อยากทำอะไรเลยนะ อยากอยู่นิ่งๆเฉยๆ ปล่อยให้อะไรหลายๆอย่างมันผ่านไปๆเรื่อยๆ 555 เราอาจจะไม่ได้มีไฟทำอะไรในช่วงนี้เท่าไรนะครับ แต่ว่าเรื่องความรักเนี่ยโอเคเลย คงนอนกกกันทั้งวัน ไม่ทำไรเลย ความรักค่อนข้างที่จะสดใสดีครับ พัฒนาได้ดีเลย

ผู้ที่เกิดวันอังคาร 

     ถ้าเรามีความคิดที่ว่าจะเก็บเงินช่วงนี้นะครับ ก็อยากจะบอกว่า ล้มเลิกความคิดไปน่าจะดีกว่า เดี๋ยวจะผิดหวังเอา 55 คือเราจะเจอของที่อยากได้เพียบเลยครับ ฟีลแบบ ของมันต้องมีเนี่ย มีมาเรื่อยๆเลยนะ เห้ออ ส่วนรายได้ยังดีนะ มีเข้ามาเรื่อยๆไม่ได้พร่องลงไป แต่ก็นั่นแหละครับ เก็บไม่น่าได้ ความรักก็ยังไม่ได้ดีมาก

ผู้ที่เกิดวันพุธกลางวัน 

     เราต้องเริ่มที่จะจริงจังเรื่องการดูแลสุขภาพแล้วครับ แบบว่าช่วงนี้มีโอกาสที่เราจะป่วยๆบ้างครับ ละก็มีโอกาสที่จะเจอแนวๆอุบัติเหตุบ้าง ซึ่งมันก็ไม่ค่อยจะดีเท่าไร เรื่องความรักก็ไม่ดีครับ แย่ๆเลยนั่นแหละ ประมาณว่าถ้ามีปากเสียงหนัก ก็มีโอกาสที่จะเลิกบ้างครับ ไม่ก็โดนเท อะไรแนวๆนี้ครับ เป็นช่วงที่มันไม่ดีเลยครับ ส่วนเรื่องเงินก็ไม่ค่อยดีเท่าไรครับ

ผู้ที่เกิดวันพุธกลางคืน 

     เป็นช่วงที่เราแบบว่ามีเสน่ห์ดีมากๆครับ ใครที่แบบว่าโสดๆเลยเนี่ย มีโอกาสที่จะมีคนเข้ามาชอบหรือมาจีบบ้างครับ แต่ว่ามันจะมีโอกาสเรื่องคนเจ้าชู้ๆมาบ้างครับ บางทีอาจจะคบซ้อนแบบงงๆเลยก็มีครับ แต่ถ้าเน้นคุยเล่นๆสบายๆ ก็มีมาเรื่อยๆครับ การเงินช่วงนี้จะใช้จ่ายไปกับเรื่องความสวยความงามหรือเสื้อผ้าเยอะมากเป็นพิเศษครับ แนวๆนี้เลยครับผม

ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี 

     ต้องระวังเรื่องการมีคนมาหลอกๆเราครับ หรือมีเรื่องปิดบัง การโดนโกงเงินก็มีบ้างนะครับ เป็นช่วงสัปดาห์ที่มันไม่ได้ปลอดภัยเท่าไร แบบโดนรังแกเยอะไปนิดนึง เรื่องงานก็มีคนเอางานมากองให้เราเรื่อยๆครับ เห้อ ไม่ดีเลยเนอะ ส่วนเรื่องอื่นๆก็มีอย่างสุขภาพที่แบบว่าแข็งแรงเลยครับ แต่เรื่องเงินส่วนตัวของเรายังออกมาดีอยู่นะครับ ไม่ได้น่าห่วงเท่าไร

ผู้ที่เกิดวันศุกร์ 

     เราจะมีเรื่องกังวลใจๆครับ แบบว่าอยู่ๆก็คิดมากไปเรื่อยครับ เราจะเก็บเรื่องหลายๆเรื่องมาคิดรวมกันแล้วก็เครียดไปเองครับ อาจจะมีแว้บแบบคิดถึงคนเก่าๆบ้าง ซึ่งมั่นใจได้เลยว่าไม่น่าจะกลับมาหรอกครับ 5555 ขำล่วงหน้าเลย ก็จะแนวๆนี้นะ มีแต่เรื่องที่ไม่ได้ดีมากเท่าไรส่วนสุขภาพก็ป่วยบ้างอะไรบ้างครับ ดูไม่ค่อยมีอะไรดีเท่าไรเลยนะครับช่วงนี้

ผู้ที่เกิดวันเสาร์ 

     ความรักออกมาแบบว่าดีมากครับ Perfect เลยครับ ใครที่โสดๆนะ มีโอกาสที่จะมีคนเข้ามาอยู่ครับ ซึ่งบอกได้เลยว่า ค่อนข้างโอเคอยู่ครับคนที่เข้ามาก็ดูดี ถูกใจเรามากๆเลยครับ ถ้ามีคุยๆอยู่แล้วก็พัฒนาได้ดีครับ มีโอกาสได้กันค่อนข้างสูงครับ ยินดีด้วยนะครับ เล็งมานานละ ได้ซักทีจะตั้งใจเรียนเลย ส่วนเรื่องการเงิน ก็มีใช้เยอะอยู่ครับ สมหวังดีเลยนะครับเนี่ย

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ 

     ใครที่ตั้งใจแบบว่าจะลงทุนหรือมีหุ้นส่วนอะไรเนี่ย สามารถที่จะทำได้ดีเลยครับ ดวงการเงินการลงทุนหรือเรื่องหุ้นส่วนช่วงนี้ดีเลยนะครับ ดวงเราร่ำรวยอยู่ครับ ละก็สามารถที่จะเสี่ยงดวงได้ดีเลยครับ เยี่ยมไปเลยเนอะดวงช่วงนี้เราเนี่ยส่วนเรื่องการเรียน ก็สามารถที่จะทำได้ดี สามารถที่จะสอบอะไรต่างๆได้ดีครับ ไพ่ดีเลยครับผมช่วงนี้


----------------------------------------

ขอบคุณเนื้อหาจาก หมอต้น ดูดวงกับต้น 

ติดตามดวงแม่นๆ ของหมอต้นเพิ่มเติมได้ที่ หมอต้น ดูดวงกับต้น - ดูดวง ไพ่ยิปซี ดูดวง รายวันหากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล