รีเซต

TrueID Horoscope : ดูดวง การเงิน การงาน จากไพ่ยิปซี รายปักษ์ 1-15 ส.ค. 61 โดย แม่หมอพิมพ์ฟ้า

  • 31 กรกฎาคม 2561
  • 27,405 1

     ดวงแม่นๆ จาก แม่หมอพิมพ์ฟ้า จากเพจ a ดวง มีมาให้อัพเดทกันอีกแล้วค่าา บอกเลยว่า แม่นกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว! สำหรับ ดวงการเงิน การงาน จากไพ่ยิปซี รายปักษ์ ประจำวันที่ 1-15 ส.ค. 61 ดวงใครจะเป็นอย่างไรบ้าง มาอ่านกันเลย!

     ดวงการงานสำหรับปักษ์แรกของเดือนสิงหาคมนี้ ราศีที่การงานค่อนข้างหนัก ได้แก่ ราศีพฤษภ และราศีมังกรค่ะ สำหรับราศีพฤษภนั้นมีคนเทงานมาให้คุณและคุณจำใจจะต้องรับงานนั้นมาทำอย่างไม่เต็มใจ ส่วนราศีมังกร เรื่องงานจะไม่เป็นไปอย่างที่หวังไว้ ต้องระมัดระวังการใช้คำพูดและการรับปากเจ้านายหรือใครเอาไว้ และสำหรับดวงความรัก ราศีเมษ และราศีกุมภ์ จะมีคนเข้ามาคุย ซึ่งของชาวราศีกุมภ์ คนที่เข้ามาอาจเป็นคนเก่าๆ ที่เคยรู้จักกันอยู่แล้ว แต่ถ้าใครอยากอ่านดวงเต็มๆ ของตัวเองกันแล้ว ก็รีบเลื่อนลงไปอ่านกันเลยค่าา

 

ราศีเมษ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 เม.ย.- 13 พ.ค.

ราศีเมษ
คุณเริ่มเบื่อสิ่งเก่าและอยากจะเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ สักที โปรเจคต์ที่ทำมาเป็นระยะเวลานานมีเกณฑ์จะสำเร็จหรือปิดโปรเจคต์ในเร็ววันนี้ ขณะที่ระหว่างนี้คุณมีเกณฑ์จะได้เริ่มต้นงานชิ้นใหม่ เจอผู้คนใหม่ๆ และได้รับความรู้ใหม่ๆ เป็นจังหวะที่ราศีเมษควรจะคว้าไว้ (และอย่าเพิ่งขี้เกียจซะก่อน)

การเงิน
ใช้จ่ายกับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิคอย่างต่อเนื่อง ถึงแม้จะไม่เสียแต่คุณก็สามารถหาเรื่องให้มันเสียได้ บอกมาตรงๆ เถอะว่าอยากได้ใหม่

ความรัก
สำหรับคนโสด โสดอย่างมีเสน่ห์ มีคนมากหน้าหลายตาเข้ามาคุย แต่ยังไม่เลือกที่จะจริงใจกับใครเป็นตัวเป็นตน คนมีแฟน คุณแฟนอาจได้รับความกดดันเกี่ยวกับงานที่คั่งค้างและการเงินที่ฝืดเคือง หรือตัวคุณเองอาจจะได้รับอิทธิพลด้านความคิดจากแฟนมาทำให้เครียดในเรื่องการเงิน

 

ราศีพฤษภ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 14 พ.ค.- 13 มิ.ย.

ราศีพฤษภ
มีคนเทงานมาให้คุณและคุณจำใจจะต้องรับงานนั้นมาทำอย่างไม่เต็มใจ ถึงแม้คุณจะได้สิ่งใดสิ่งหนึ่งตอบแทนมาแล้ว หรืออีกฝั่งสัญญาว่าจะให้ของขวัญ - ค่าตอบแทนก็ตาม แต่กับเวลาพักผ่อนและอารมณ์ คุณรู้สึกว่าไม่คุ้มเอาเสียเลย

การเงิน
มีรายรับเข้ามาสองทาง หรือคุณมีเกณฑ์ได้โอทีเพิ่ม และสามารถหมุนเงินใช้จนครบจบเดือน แต่เพราะสถานการณ์เป็นแบบนี้มาอย่างต่อเนื่อง การใช้เงินพออาจจะไม่ใช่โจทย์ของคุณในเดือนหน้าอีกต่อไป

ความรัก
คนมีแฟน จะได้รับความเครียดจนความดันแทบขึ้นจากคุณแฟน ความเป็นผู้ใหญ่และความก้าวหน้าของเขาทำให้คุณรู้สึกไม่มีความสุข ไม่ใช่เพราะเขาได้ดีกว่า แต่เพราะเขาไม่ใช่คนน่ารัก มีเสน่ห์แบบก่อนเก่า แนะนำให้ปรับความเข้าใจ คนโสด มีเกณฑ์เจอคนน่าสนใจ แต่คนที่น่าสนใจก็ดูเหมือนจะสนใจคนอื่นอยู่เหมือนกัน

 

ราศีเมถุน ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 14 มิ.ย.- 14 ก.ค.

ราศีเมถุน
งานที่ทำอยู่ล้นมือจนวันๆ คุณแทบไม่ได้เงยหน้ามาดูเดือนดูตะวัน อีกทั้งเพราะคุณเป็นคนที่มีความละเอียดละออสูง ต้องการให้ทุกอย่างออกมาเพอเฟ็กต์ ช่วงนี้คุณจึงเครียดกับงานของคุณเป็นพิเศษ (และไม่ทันจะมองว่าสิ่งแวดล้อมรอบตัวในที่ทำงานช่วงนี้บรรยากาศมันไม่ดีเอาซะเลย)

การเงิน
มีเกณฑ์ที่จะมีรายรับเข้ามามากก็จริง แต่อยู่ในจังหวะที่คุณต้องรอ และมีเงินบางส่วนที่จะล่าช้ากว่าปกติ

ความรัก
สำหรับคนมีแฟน มีเกณฑ์ที่จะมีมือที่สามเข้ามาเกี่ยวข้องกับความสัมพันธ์ อาจจะมาจากทางคุณหรือทางคนรักของคุณก็ได้ ต้องปรับความเข้าใจและใช้สติในการพูดคุย สำหรับคนโสด มีเกณฑ์ที่คนรักเก่าหรือใครสักคนที่โสดไม่สนิทเข้ามาข้องเกี่ยว

 

ราศีกรกฎ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 ก.ค.- 16 ส.ค.

ราศีกรกฎ
คุณอาจจะได้รับคำติเตียนจากเจ้านายและนี่อาจเป็นฟางเส้นสุดท้ายที่ขาดผึง หากต้องการโยกย้ายหรือเปลี่ยนงานก็ร่อนไปสมัครไปเลยจ้า เพราะมีเกณฑ์ว่าจะได้เทงานเก่าๆ ไปทำงานใหม่ๆ

การเงิน
ค่าใช้จ่ายยังคงมีตามปกติ มีเกณฑ์จะได้เงินก้อนมาแบบทุกขลาภ และเมื่อได้มาแล้วก็เสียไปจนหมดทั้งก้อน อย่าเพิ่งเสียใจไป มันก็ยังดีกว่าไม่ได้อะไรเลยแล้วยังต้องมาเสียเงินในเดือนที่หมดแรงบันดาลใจอีก

ความรัก
สำหรับคนโสด เกณฑ์สมหวังในรัก อินเลิฟหวานแหววยังไม่มีนักในช่วงนี้ ความสัมพันธ์จะเป็นไปในลักษณะฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งตื้ออีกฝ่ายหนึ่งมากกว่า สำหรับคนมีแฟน คุณนั่นแหละที่จะอารมณ์เสีย (จากเรื่องอื่น) และทำให้บรรยากาศความสัมพันธ์ไม่ดี ระวังการทะเลาะกันโดยเฉพาะเรื่องคนแปลกหน้าสะกิดคุณแฟนมาทาง Facebook (เอาหน่า อย่างน้อยเขาก็ไม่ได้ตอบกลับไป)

 

ราศีสิงห์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ส.ค.- 16 ก.ย.

ราศีสิงห์
มีการปรับปรุงโครงสร้างการทำงาน รูปแบบการทำงานและความรับผิดชอบ คุณมีเกณฑ์ที่จะมีคนเข้ามาช่วยเหลือด้านการงาน แต่คุณก็ยังไม่ถูกจริตคนนั้นอย่างเต็มร้อย ยังไงก็เอาใจช่วย... ช่วยใครน่ะเหรอ ? ช่วยคนที่เข้ามาทำงานกับชาวสิงห์น่ะสิคะ และก็ภาวนาไม่ให้ชาวสิงห์ไปตั้งป้อมกับเค้า (ที่ทำงานนะคุณ ไม่ใช่ ROV)

การเงิน
เอื่อยเฉื่อยเรื่อยอย่างที่เป็นมา นับถอยหลังวันไหนเงินเดือนจะออกอีกครั้งโดยลืมไปว่า เงินเดือนเพิ่งจะออกไปนี่นา -- ส่วนใครที่ให้เงินเพื่อนยืมไปอาจจะได้คืนล่าช้า หรือในเคสที่เลวร้ายที่สุด อาจจะไม่ได้คืนเลย (ไม่หนี ไม่มี ไม่จ่าย)

ความรัก
สำหรับคนโสด อาจจะได้ข่าวว่าคนที่แอบปิ๊งกลับไปคุยกับคนเก่า ความสัมพันธ์ระหว่างเรากับเขาก็ไม่พัฒนา หรือเขากับเราอยู่ในภาวะที่คุยกันได้ยาก สำหรับคนมีแฟน ความสัมพันธ์จะเนือยๆ ต่อไปอย่างนี้ ไม่ได้ดีขึ้น แต่ก็อาจจะไม่ได้แยกทางกันไปซะทีเดียว

 

ราศีกันย์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ก.ย.- 16 ต.ค.

ราศีกันย์
ถึงแม้ว่ายังต้องต่อสู้ไปอีกสักระยะ แต่ภาพรวมของราศีกันย์ยังเป็นไปได้ด้วยดี มีเกณฑ์คนที่มีอายุน้อยกว่าเข้ามาช่วยเหลือ คุณจะเจอคนกลาง เพื่อนร่วมงานคู่บุญที่ช่วยให้เกิดความสามัคคีมากขึ้น ในภาพที่ปลีกย่อยลงมา งานของคุณบางส่วนถูกชะลอตัว แต่นั่นมาจากความต้องการของคุณเอง คุณรู้ว่า ณ จุดนี้ นี่ยังไม่ใช่จังหวะที่จะเดินหน้าต่อ หากใครถามถึงแผนงานในอนาคต คุณจะตอบได้เพียงแค่ ขอคิดดูก่อนนะ

การเงิน
ถึงแม้ว่าจะมีรายจ่ายมาก แต่เดือนนี้ยังคงเป็นเดือนที่คุณมีรายรับเสริมเข้ามาช่วยให้ผ่านสถานการณ์ฝืดเคืองไปได้ ระมัดระวังหนี้ที่คุณก่อไว้เองจนเกินตัว อย่าให้ใครหยิบยืมเงินจะเป็นเรื่องดี

ความรัก
มีแนวโน้มจะอยากกลับไปคุยกับคนเก่าๆ หรือเป็นช่วงเวลาที่คุณกลับมาทบทวนความสัมพันธ์ หากมีคนเข้ามาคุยได้ แต่หากคุณต้องการจะเข้าไปจีบใคร ณ เวลานี้ตัวคุณจะไม่มีความมั่นใจเท่าไหร่นัก คนมีแฟน เพราะต้องโฮลงานหลายๆ ชิ้นไว้คนเดียวทำให้คุณไม่มีเวลาสำหรับความโรเมนติกสักเท่าไหร่

 

ราศีตุลย์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ต.ค. - 15 พ.ย.

ราศีตุลย์
ชาวตุลย์ชีวิตกลับมาคึกคัก ถึงแม้ว่าคุณจะมีงานเข้ามาเยอะและในแวดวงของคุณมีการแข่งขันสูง แต่นั่นก็ไม่ได้ทำให้คุณย่อท้อ มีเกณฑ์จะได้รับการเลื่อนตำแหน่ง หรืออย่างน้อยที่สุดมีโอกาสได้เงินเดือนเพิ่มขึ้นจากเดิม หากมีโปรเจคต์เป็นของตัวเอง คุณจะสามารถทำให้มันเป็นจริงขึ้นมาได้

การเงิน
มีเกณฑ์จะได้รับเงินก้อน การสนับสนุนจากผู้ใหญ่หรือเข้าไปมีส่วนร่วมกับการลงทุนระยะยาว เพราะคุณให้ความสำคัญเรื่องการลงทุนเป็นพิเศษ ทำให้คุณไม่พร้อมที่จะใช้เงินมากเท่ากับเก็บ หลายคุณอาจจะมองว่าคุณงกแต่คุณไม่ได้ให้ความสนใจสักเท่าไหร่ จิตใจคุณโฟกัสที่เป้าหมาย และสิ่งนั้นคือการสร้างเนื้อสร้างตัว

ความรัก
คนโสด คุณมีเกณฑ์ได้เจอกับคนน่าสนใจ หรือคนๆ นั้นเป็นคนในชีวิตคุณอยู่แล้ว แต่คุณไม่อยากจะคบใครจริงๆ จังๆ ในตอนนี้ อีกฝ่ายจะรู้สึกอึดอัดกับการที่คุณทำตัวเหมือนคิดอะไร แต่ยังไม่ชัดเจน หรืออีกนัยยะหนึ่ง ฝ่ายที่ถูกไม่ชัดเจนกลับเป็นคุณเสียเอง สำหรับคนมีแฟน แฟนของคุณจะสร้างความอึดอัดให้คุณเป็นอย่างมาก จู่ๆ ก็ไม่พูดไม่จา ไม่แสดงที่ท่าว่ารัก แต่ก็ไม่ได้แสดงทีท่าว่าจะถอย คุณอาจต้องปล่อยให้ความสัมพันธ์คงที่แบบนี้ไปเรื่อยๆ รอจนกว่าแฟนคุณจะผ่านช่วงน่าอึดอัดจากสภาพแวดล้อมอื่นๆ ของเขาเอง

 

ราศีพิจิก ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 พ.ย.- 15 ธ.ค.

ราศีพิจิก
ชาวพิจิกจะโดดเด่นในเรื่องงานระยะสั้น ฟรีแลนซ์มากกว่างานประจำที่ทำอยู่ แต่อย่างไรก็ดี ต้องระมัดระวังงานที่ทำร่วมกับเพื่อนของคุณ ความสัมพันธ์ระหว่างคุณกับเพื่อนอีกคนเป็นไปในแง่ลบ พยายามปรับความเข้าใจกันและกันและเอาใจเขามาใส่ใจเรา

การเงิน
ถึงแม้ว่าจะมีรายได้เข้ามามาก แต่รายจ่ายของคุณก็ไม่น้อยเหมือนกัน งานพิเศษจะช่วยให้คุณผ่านวิกฤตครั้งนี้ไปได้

ความรัก
สำหรับคนมีแฟน ความหึงหวงไม่เข้าใครออกใคร และช่วงนี้คุณก็ดูจะหึงคุณแฟนมากเป็นพิเศษ อาจเป็นเพราะเขากำลังมีเสน่ห์กับคนรอบข้างสุดๆ การแสดงความเป็นเจ้าของมากเกินไปอาจเป็นสัญญาณของความสัมพันธ์ที่ไม่ดีอยู่ก็ได้ ส่วนคนโสด มีคนน่าสนใจเข้ามาสนิทสนมด้วย แต่ต้องระวังว่าเขาจะมีเจ้าของแล้ว หรือคุยกับคุณไปพร้อมกับคนอื่น

 

ราศีธนู ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ธ.ค.- 15 ม.ค.

ราศีธนู
คนธนูมีเกณฑ์กลับมาทบทวนบทเรียนและโปรเจคต์เก่าๆ ที่เคยทำมา หากเป็นวัยเรียนเป็นช่วงเวลาที่ดีของการกลับไปทบทวนบทเรียนเพื่อเตรียมสอบ เกี่ยวกับด้านการงาน เจ้านายหรือผู้ร่วมงานของคุณอาจกำลังขอให้คุณทบทวนการโยกย้ายหรือเปลี่ยนแปลงรูปแบบการทำงาน รูปแบบของสัญญาอีกครั้งนึง การชะลอตัวครั้งนี้จะทำให้คุณได้มากกว่าเสีย

การเงิน
รายจ่ายส่วนมากมาจากการอำนวยความสะดวกให้กับตัวเอง ใช้เงินแก้ปัญหาและซื้อความสุข ถึงแม้ว่าจะมีค่าใช้จ่ายมากแต่คุณก็จะสามารถบริหารจัดการได้อยู่หมัด

ความรัก
คนมีแฟน แฟนของคุณจะเริ่มทบทวนความสัมพันธ์ระหว่างคุณกับเขาอีกครั้ง ต้องระมัดระวังความห่างทั้งที่เกิดจากระยะทางและหัวใจ สำหรับคนที่เพิ่งจะเลิกรากันไป อาจเป็นช่วงที่จะได้กลับมาคุย มาทดลอง มาจูนกันอีกครั้ง แต่ภาพรวมมีแนวโน้มว่าสุดท้ายอาจจะจบเหมือนเดิม คนโสด มีคนเข้ามาคุยมากมาย แต่ยังไม่สนใจใคร ส่วนหากก่อนหน้านี้มีสนิทสนมหรือกำลังคุยกับใคร ระยะห่างระหว่างกันอาจเพิ่มขึ้น

 

ราศีมังกร ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ม.ค.- 12 ก.พ.

ราศีมังกร
มีความผิดพลาดบางอย่างเกิดขึ้นกับคุณ เรื่องงานจะไม่เป็นไปอย่างที่หวังไว้ ต้องระมัดระวังการใช้คำพูดและการรับปากเจ้านายหรือใครเอาไว้ คุณอาจโดนตำหนิและรู้สึกอยากเทงาน อยากลาออกและเริ่มต้นชีวิตใหม่

การเงิน
รายจ่ายค่อนข้างเยอะ ส่วนมากจะใช้จ่ายไปกับการเปย์คนอื่น หนี้สินเก่าๆ ปาร์ตี้กับเพื่อนและค่าอาหารบุพเฟ่ต์ ต้องควบคุมกิเลสของตัวเองให้อยู่หมัด ไม่อย่างนั้นการเงินจะฝืดเคืองได้

ความรัก
คนโสด หากก่อนหน้านี้แอบปิ๊งใคร คุณกำลังมีความคิดที่จะเดินออกจากความสัมพันธ์ (ที่ยังไม่เกิดขึ้น) ด้วยตัวเอง คุณรู้ดีว่าความสัมพันธ์มันไม่สามารถขยับไปกว่านี้ได้ และก็จมอยู่ที่เดิมมาพักใหญ่แล้ว คนมีแฟน คุณแฟนสนใจเราน้อยลง ระมัดระวังคนรักเก่าของเขาจะทักทายมา

 

ราศีกุมภ์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 ก.พ.- 12 มี.ค.

ราศีกุมภ์
คุณกำลังเบื่องานที่คุณกำลังทำอยู่ อาจเป็นเพราะมันไม่ขยับขยายสักที ทีมงานที่ทำงานด้วยกันก็เริ่มหมดไฟ ความหมดไฟขยายตัวจนคุณเองก็ได้รับอิทธิพลไปด้วย หากชาวราศีกุมภ์สามารถหาคนใหม่ๆ ทีมใหม่ๆ เข้ามาร่วมงานได้ งานของคุณจะสามารถกลับมาดีได้อีกครั้ง

การเงิน
สำหรับใครที่เป็นหนี้กับสถาบันการเงิน ธนาคาร อาจจะต้องขอประนอมหนี้หรือขอชะลอการผ่อนจ่าย หรือเป็นเดือนที่มีค่าใช้จ่ายเป็นจำนวนมากจนคุณไม่สามารถชำระหนี้ได้ตามที่เคยตกลงกันไว้

ความรัก
คนโสด มีคนหน้าตาดี พูดจาน่ารักเข้ามา อาจเป็นคนเก่าๆ ที่เคยรู้จักกันอยู่แล้ว สำหรับคนมีแฟน ต้องระมัดระวังเรื่องปากเสียง ความหัวร้อนจะทวีคูณขึ้นหากคุณไม่คิดก่อนพูดหรือก่อนทำ ลองใช้ชีวิตแบบช้าๆ คิดช้าๆ พูดช้าๆ จะช่วยให้คุณผ่านวิกฤตเรื่องความรักไปได้

 

ราศีมีน ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 มี.ค.- 12 เม.ย.

ราศีมีน
ถึงแม้จะยังไม่ใช่ช่วงที่งานจะดีนักของชาวมีน แต่งานที่ถูกชะลอไว้จะเริ่มเดินหน้า คุณจะได้รับคำตอบที่รอคอยมายาวนาน ถึงแม้ว่างานของคุณหรือคำตอบที่รออาจจะไม่เป็นไปตามที่คาดหวังไว้ (อาจต้องมีการแก้ไขชิ้นงานเป็นจำนวนมาก) แต่อย่างน้อยคุณก็ได้รับคำตอบเพื่อเดินหน้าต่อ

การเงิน
คุณไม่สามารถเก็บเงินไว้ได้ แต่หากมีความคิดเกี่ยวกับการลงทุนในต่างประเทศ การลงทุนเกี่ยวกับค่าเงินทั้งฟอเร็กซ์ บิตคอยจะเป็นไปในทิศทางที่ดี รายจ่ายช่วงนี้จะมาจากเรื่องสุขภาพกับการสั่งสินค้าทางอินเตอร์เน็ตและของจากต่างประเทศ (หรือจะต้องจ่ายเพิ่มจากที่คิดไว้ในส่วนของภาษี)

ความรัก
ระยะนี้คุณจะอยากทบทวนความสัมพันธ์กับคุณแฟน หรือแฟนของคุณมีความคิดที่จะถอยจากความสัมพันธ์ ความรู้สึกของคุณทั้งสองคนเปลี่ยนไป แต่ความกลัวที่จะเปลี่ยนแปลงทำให้คุณยังไม่ยอมตัดสินใจว่าจะเอายังไงกับความสัมพันธ์ สำหรับคนโสด มีคนเข้ามาคุยใหม่มากหน้าหลายตา แต่เพราะความไม่ชัดเจนหรืออดีตของคุณทำให้คนที่คุยล่าถอย

 

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

ดูดวงแม่นๆ จาก 6 หมอดูชื่อดัง ของเมืองไทย อ่านฟรี คลิกเลย!
TrueID Horoscope : เช็คดวงครึ่งปีหลัง 2018 พร้อมวิธีแก้! โดย ซินแสเป็นหนึ่ง
รวม 12 ของมงคลเสริมดวง สำหรับ 12 ราศี วางบนโต๊ะทำงานแล้วดี ช่วยเรียกทรัพย์ เรียกโชค!!
เสริมดวงด้วย 12 อัญมณีประจำเดือนเกิด งานราบรื่น รักมั่นคง โชคลาภพุ่งแรง!

 

เรียบเรียงข้อมูลโดยทีมงาน women.trueid.net