รีเซต

ดวงเด่นรายวัน : ราศีใดได้ลาภจากเพศตรงข้าม-ออกนอกบ้านมีแต่เสียเงิน

  • 05 มีนาคม 2564
  • 126

คอลัมน์ ดวงเด่นรายวัน

โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร

ดวงวันศุกร์ที่ 5 มีนาคม พ.ศ.2564

คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี

 

 

ลัคนาราศีเมษ 13 เมษายน - 14 พฤษภาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เรื่องงานไม่เอามาคิดปวดหัว ทั้งงานด่วนงานไม่ด่วนบริหารจัดการได้อย่างสบายใจ ติดต่อประสานงานราบรื่น ได้โอกาสแสดงผลงานต่อเนื่อง มีเงินใหม่ๆ เข้ากระเป๋าจากหลายช่องทาง ค้าขายรายได้เป็นไปตามเป้า คนรักนำความสุขมาให้ สีเขียวช่วยเสริมดวงเรื่องงานให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม - 14 มิถุนายน
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ อารมณ์หงุดหงิดง่าย พร้อมมีปากเสียงกับคนรอบข้าง ไม่จำเป็นอย่าแสดงความเห็น การเงินรั่วไหลไม่เป็นไปตามแผน บัตรเครดิตมีกี่ใบเอาขึ้นมารูดใช้เพลินมือ แต่มีเกณฑ์ได้ลาภจากการเดินทาง คนรักไม่เอาใจเหมือนวันก่อน สีแดงช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ การงานไปได้เรื่อยๆ ไม่มีอะไรดีขึ้นหรือแย่ลง แต่การเงินรั่วไหล จะหมดเงินไปกับการเดินทางและค่าใช้จ่ายในครอบครัว คนโสดจะหมดเงินไปกับเพศตรงข้าม ระวังทรัพย์สินมีค่าสูญหาย คนรักเอา แต่ใจตัวเอง สีม่วงช่วยเสริมดวงให้มีโชคลาภ

ลัคนาราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เรื่องงานไม่เอามาคิดให้ปวดหัว เรื่องเงินไม่เอามาคิดให้รกสมอง คนรอบข้างไว้ใจไม่ได้ อยู่ในช่วงต้นเดือนจึงบริหารเงินได้ดี ที่ลงทุนไปได้ผลกลับมาคุ้มค่า เหมาะสังสรรค์กับเพื่อนรู้ใจ คนรักเอาใจเก่ง สีขาวช่วยเสริมดวงความรักให้สมหวัง

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ ระวังคนรอบข้างสร้างปัญหา หลายคนมีปากเสียงกับสมาชิกในครอบครัว ออกไปนอกบ้านมีแต่เรื่องเสียเงิน เพศตรงข้ามทำให้เสียทรัพย์ งดใช้จ่ายลงทุน ถ้าโชคไม่ดีจะมีคนมาทวงหนี้ถึงบ้าน ความรักติดลบ สีแดงช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน ผู้ใหญ่เจ้านายไม่ทำให้ผิดหวัง เหมาะเข้าพบเพื่อขอความช่วยเหลือ การเงินหมุนเวียนดี ช่วงนี้อยากซื้ออะไรให้ซื้อเลย นักธุรกิจหยิบจับสิ่งใดกลายเป็นเงินเป็นทองไปหมด ความรักลงตัว สีเขียวช่วยเสริมดวงเรื่องงานให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ ติดต่อประสานงานไม่ราบรื่นอย่างที่คิด หลายคนมีเรื่องต้อง เดินทาง แต่เดินทางแล้วต้องระวังอุบัติเหตุ มีคนขับรถปาดหน้าต้องใจเย็นๆ การเงินจ่ายมากกว่ารับ เสี่ยงโชคเก็งกำไรไม่ส่งผลดี ความรักดีเฉพาะคนมีคู่ คนโสดเหงาใจมาก สีขาวช่วยเสริมดวงความรักให้สมหวัง

ลัคนาราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ การงานโดยรวมไร้ปัญหา ผลงานก้าวหน้าตามแผน คนรอบข้างไม่ทำให้ผิดหวัง ผู้ใหญ่เจ้านายให้การสนับสนุน การเงินได้มาก็ใช้ไปไม่ขัดสน เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน เสี่ยงโชคเก็งกำไรไม่ทำให้ผิดหวัง คนรักให้กำลังใจเช้า-เย็น สีม่วงช่วยเสริมดวงให้มีโชคลาภ

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม - 14 มกราคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ หลายคนจะมีความคิดดีๆ เรื่องงาน เหมาะเข้าพบผู้ใหญ่เจ้านายเพื่อแสดงผลงานให้เป็นที่ปรากฏ การเงินหมุนเวียนดี นักธุรกิจมีเงินใหม่ๆ เข้ากระเป๋า คนค้าขายมีกำไรกันถ้วนหน้า เพื่อนฝูงนำลาภผลมาให้ ความรักสถานะชัดเจนขึ้น สีม่วงช่วยเสริมดวงให้มีโชคลาภ

ลัคนาราศีมังกร 15 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เริ่มงานด้วยความคึกคัก ทั้งงานเล็กงานใหญ่บริหารจัดการได้อย่างไร้ปัญหา ผู้ใหญ่เจ้านายให้โอกาส เพื่อนร่วมงานพึ่งพาอาศัยได้ ลูกน้องบริวารไม่ทำให้ผิดหวัง หุ้นส่วนคู่ค้าไว้วางใจ เจรจาการค้าสำเร็จตามแผน ความรักน่าอิจฉา คนรักเอาใจเก่งมาก สีแดงช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เริ่มงานด้วยความสบายใจ ติดต่อประสานงานราบรื่น ศัตรูคู่แข่งทำอะไรไม่ได้ ลูกน้องบริวารไม่สร้างปัญหา การเงินหมุนเวียนดี ที่ลงทุนไปได้ผลกลับมาคุ้มค่า มีเกณฑ์ได้ลาภจากเพศตรงข้าม ความรักลงตัวมาก คนโสดมีคนถูกใจเข้ามาในชีวิต สีขาวช่วยเสริมดวงความรักให้สมหวัง

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม - 12 เมษายน
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ คำพูดทำให้ผิดใจกับคนรอบข้าง ไม่มีใครถามอย่าแสดงความเห็น เสนองานต่อที่ประชุมระวังข้อมูลผิดพลาด ก่อนเซ็นสัญญาต้องตรวจสอบเอกสารให้ดี อย่าให้ลูกน้องดูแลเรื่องเงิน ความรักติดลบ ใครมีกิ๊กระวังถูกจับได้ สีเขียวช่วยเสริมดวงเรื่องงานให้ดีขึ้น