รีเซต

ดวงเด่นรายวัน : ราศีใดเจรจาเรื่องเงินสำเร็จตามแผน

  • 21 ธันวาคม 2564
  • 92

คอลัมน์ ดวงเด่นรายวัน

โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร

คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี

ดวงประจำวันพุธที่ 22 ธันวาคม พ.ศ.2564

ลัคนาราศีเมษ 13 เมษายน - 14 พฤษภาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ได้ลาภจากเพศตรงข้าม เรื่องงานไร้ปัญหา ผลงานก้าวหน้าตามแผน แต่การเงินรั่วไหล จะหมดเงินไปกับสิ่งของเครื่องใช้เกินจำเป็น เพศตรงข้ามทำให้เสียทรัพย์ ความรักสถานะดีขึ้น คนโสดพบคนถูกใจ สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม - 14 มิถุนายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ได้ลาภจากคนอยู่ไกล คนรอบข้างให้การสนับสนุน หลายคนได้ทรัพย์จากผู้สูงอายุในครอบครัว อุปสรรคมาจากคนรุ่นราวคราวเดียวกัน งดเสี่ยงโชคเก็งกำไร ความรักนำมาซึ่งทุกข์ คนรักตั้งแง่เอาแต่ใจ สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ รู้สึกสบายๆกับการทำงาน ผลงานโดยรวมไร้ปัญหา พ่อค้าแม่ขายมีรายได้คุ้มเงินลงทุน ไม่ต้องพึ่งพาเงินกู้นอกระบบ คนทำธุรกิจการเงินหมุนเวียนคล่องมือ ลูกค้าให้การสนับสนุนดีขึ้น ความรักน่าอิจฉา คนรักเอาใจเก่งมาก สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ มีเกณฑ์ได้ลาภจากคนสูงวัย แต่มีเรื่องให้ปวดหัว เพื่อนร่วมงานสร้างปัญหา ติดต่อประสานงานไม่เป็นไปตามแผน การเงินรับช้าแต่จ่ายเร็ว ที่จ่ายไปยากจะได้คืน คนรักนำความสุขมาให้ สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ กระตือรือร้นกับการทำงาน อยากทำโน่นทำนี่ไปหมด แต่คำพูดสร้างปัญหา เสี่ยงมีปากเสียงกับคนข้างบ้าน การเงินจ่ายมากกว่ารับ สายเปย์ต้องยั้งใจไว้บ้าง ได้ลาภจากเพศตรงข้าม คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากการเดินทาง เริ่มงานด้วยความคึกคัก ผลงานก้าวหน้าเป็นไปตามแผน คนรอบข้างให้การสนับสนุน การเงินหมุนเวียนคล่อง เหมาะใช้จ่ายลงทุน ถ้าโชคดีจะมีคนเอาเงินมาชำระหนี้คืน คนรักนำความสุขมาให้ สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ โชคลาภมาจากคนสูงอายุในครอบครัว อารมณ์หงุดหงิด หัวเสียง่าย ระวังเอกสารมีปัญหา ก่อนเซ็นสัญญาใดๆ ต้องรอบคอบเป็นพิเศษ การเงินรั่วไหล รับช้าแต่จ่ายเร็ว ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน วันนี้คนรักเอาใจยากมาก สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากเพศตรงข้าม ผู้ใหญ่เจ้านายให้ลาภ หลายคนได้รับข่าวดีเรื่องตำแหน่งหน้าที่การงาน การเงินหมุนเวียนดี ไม่ต้องพึ่งพาเงินกู้นอกระบบ นักธุรกิจมีกำไรให้ยิ้มออก คนรักพร้อมทุ่มเททุกอย่างเพื่อคุณ สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม - 14 มกราคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ เพื่อนฝูงให้ลาภ แต่เรื่องงานมีอุปสรรค ต้องรอบคอบเรื่องเอกสารให้มาก มีเรื่องใช้จ่ายเกินงบ สาวๆ จะหมดเงินไปกับของสวยๆ งามๆ ส่วนหนุ่มๆ จะหมดเงินไปกับการพบปะสังสรรค์ ความรักสถานะดีขึ้น สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ โชคลาภมาจากการเดินทาง เรื่องงานไร้ภาวะกดดัน อะไรเกิดขึ้นก็รับได้หมด การเงินหมุนเวียน คล่องมือ ใช้จ่ายอย่างไรก็ยังมีเหลือเก็บ การลงทุนได้ผลตอบแทนเป็นบวก ความรักเต็มไปด้วยสีสัน คนโสดพบคนถูกใจ สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ การเงินหมุนเวียนดี ใช้จ่ายอย่างไรก็ยังมีเงินเหลือเก็บ นักธุรกิจเจรจาเรื่องเงินสำเร็จตามแผน ลูกค้าให้การสนับสนุน สิ่งที่คิดไว้ได้รับการสนับสนุน ปัญหามาจากลูกน้องบริวาร ความรักลงตัว คนโสดพบคนถูกใจ สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม - 12 เมษายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ได้ลาภจากเพศตรงข้าม แต่หลายคนยังต้องเหนื่อยเรื่องงาน ต้องพึ่งตัวเองให้มากขึ้น การเงินรั่วไหล นักธุรกิจรายได้ไม่เป็นไปตามเป้า เปิดกิจการมีโอกาสขาดทุน ความรักเต็มไปด้วยสีสัน คนรักอยู่ในโอวาท สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น