รีเซต

โหรวสุ คนมากับดวง - ดวงประจำวันพุธที่ 26 ส.ค. 63 ราศีใดจะได้ลาภเป็นอาหารการกิน-ขนม ราศีใดจะได้เจ้านายช่วยเหลืองาน

  • 26 สิงหาคม 2563
  • 407 1

ดวงประจำวันพุธที่ 26 ส.ค. 63 - คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี

 

 

ลัคนาราศีเมษ 14 เมษายน - 15 พฤษภาคม

เป็นวันที่ทำอะไรก็ผิดพลาดไปหมด จะมีปัญหาในการทำงานทั้งวัน อีกลูกน้องบริวารก็พึ่งพาในการแก้ไขปัญหาในการทำงานไม่ได้ เลยต้องลงมาแก้ไขปัญหาเองทั้งหมด อีกทั้งคนที่มีปัญหาโรคปวดหัวไมเกรน โรคกระเพาะอาหาร และภูมิแพ้ก็มีปัญหาสุขภาพรบกวนด้วย ทำให้ทำงานได้ไม่เต็มที่

ลัคนาราศีพฤษภ 16 พฤษภาคม - 15 มิถุนายน

การงานจะได้ลูกน้องบริวารเพศหญิงเข้ามาช่วยทำให้งานสำเร็จ และไม่มีอุปสรรคเข้ามา แต่อาจจะต้องจ่ายค่าตอบแทนเป็นของกำนัล หรือเงินโบนัสให้ นอกจากนี้ก็ต้องระวังในเรื่องการใช้จ่ายเงิน เพราะจะใจร้อนชอบอะไรก็ซื้อหมดแบบไม่ค่อยทำให้พอซื้อของมาแล้วกลายเป็นไม่ได้ใช้ หรือใช้ไม่คุ้มค่า

ลัคนาราศีมิถุน 16 มิถุนายน - 16 กรกฎาคม

ยังคงเป็นวันที่การงานจะมีปัญหาค่อนข้างมาก และต้องค่อยๆ แก้ไปทีละส่วน ซึ่งทำให้งานมีความคืบหน้าน้อย และอาจจะต้องรอความช่วยเหลือจากคนอื่นเพื่อให้งานสำเร็จ ส่วนเรื่องสุขภาพคนที่มีปัญหาเป็นโรคเกี่ยวกับสุขภาพจิต โรคเครียด อาจจะต้องระวังสุขภาพมากเป็นพิเศษ เพราะการทำงานทำให้อาการของโรคกลับมากำเริบ

ลัคนาราศีกรกฎ 17 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม

จะมีโชคลาภในการเดินทางไปยังทิศตะวันตกเฉียงใต้ ถ้าต้องไปทำงานทิศนี้งานก็จะสำเร็จ แต่ก็ต้องระวังเรื่องคำพูดคำจา เพราะจะเป็นคนพูดจาขวานผ่าซากไม่เกรงใจใคร จนมีปัญหาทะเลาะกับเพื่อนร่วมงาน หรือเจ้านาย จนทำให้บรรยากาศในการทำงานไม่ดี และอาจจะโดนเพื่อนร่วมงานนินทาให้ร้าย

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน

การทำงานจะมีปัญหาเนื่องจากลูกน้องบริวารทำผิดพลาดแล้วไม่แจ้งให้ทราบ แต่จะได้เจ้านาย หรือผู้ใหญ่เข้ามาช่วยเหลือประคับประคองงานให้ผ่านไปได้ เลยไม่ต้องลงไปแก้ไขเอง และจะต้องมีการลงโทษลูกน้องที่ทำงานผิดพลาดไว้บ้าง ไม่งั้นครั้งหน้าก็จะมีปัญหาแบบเดิมๆ เกิดขึ้นมาอีก

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม

จะต้องมีการเดินทางไปทำงานนอกบ้านทั้งวัน ไม่ค่อยได้มีเวลานั่งทำงานเฉยๆ และยังต้องทำงานที่ต้องเจรจาออกนอกหน้ามากนัก เพราะอาจจะศัตรูในที่ทำงานจ้องเล่นงาน และนินทาให้ร้ายซึ่งถ้าทำงาน แล้วอย่าทำงานที่ออกตัวจนเด่นมากเกินไป ไม่งั้นจะยิ่งกลายเป็นศัตรูในที่ทำงานเพิ่ม

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม - 16 พฤศจิกายน

การทำงานจะมีอุปสรรคที่ไม่คาดคิดเข้ามาเยอะ หรืองานทำงานไม่เป็นไปตามแผน และจะเริ่มพบว่าสภาพแวดล้อมการทำงานก็เปลี่ยนไปด้วยเช่นกัน เนื่องจากเกิดการเปลี่ยนแปลงตัวเจ้าของ กรรมการประธานบริหาร หรือธุรกิจที่ทำอยู่ เช่น มีการเปลี่ยนแปลงหุ้นส่วน ผู้ถือหุ้น หรือเทกโอเวอร์กิจการ

ลัคนาราศีพิจิก 17 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม

จะรู้สึกเบื่อกับสภาพแวดล้อมการทำงานเดิม และยังอยากจะแต่งตัววัยรุ่นดูแปลกกว่าคนอื่นมาทำงาน ซึ่งอาจจะทำให้เจ้านายไม่พอใจ และเพื่อนร่วมงานอาจะรู้สึกว่าทำงานแล้วได้สิทธิพิเศษมากกว่าคนอื่น เลยเกิดอคติจนมีปัญหาในการทำงานร่วมกัน ส่วนเรื่องสุขภาพต้องระวังเรื่องอาหารการกินที่ไม่สะอาดจะทำให้ท้องเสีย

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม - 13 มกราคม

ถึงจะไม่มีงานโปรเจ็กต์ใหม่เข้า แต่ก็จะยังไม่สามารถเคลียร์งานเก่าที่ค้างไว้ได้หมด เพราะงานค่อนข้างเยอะ และส่วนใหญ่เป็นงานแก้ไขปัญหาที่ต้องประสานงานกับคนอื่น จึงไม่สามารถเร่งให้งานเสร็จได้ อีกทั้งยังมีปัญหาเรื่องอาหารการกินทั้งวันไม่ว่าจะไปทานอะไรก็ไม่อร่อย และอาจจะเกิดอาการท้องร่วง ท้องเสียตามมาอีก

ลัคนาราศีมังกร 14 มกราคม - 13 กุมภาพันธ์

จะรู้สึกเบื่อ และอยากปลีกวิเวกอยู่คนเดียว บางคนอาจจะถือโอกาสลางานพัก หรืออาจจะเริ่มมองหางานใหม่ภายใน 2-3 ปีนี้ เพราะงานเดิมค่อนข้างน่าเบื่อ อย่างไรก็ตาม ดวงยังไม่โอกาสในการเปลี่ยนงาน เพราะสภาพเศรษฐกิจ และตำแหน่งงานที่ต้องการก็ยังไม่มีให้เปิดรับคนทำงานเพิ่ม

ลัคนาราศีกุมภ์ 14 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม

การทำงานจะได้ลาภเป็นอาหารการกิน หรือขนม เจ้านายพาไปเลี้ยงอาหาร หรือมีลูกค้าสั่งอาหารมาให้ทาน ซึ่งส่วนใหญ่เป็นอาหารที่ชอบ และถูกปากอยู่แล้ว เลยเจริญอาหารมากกว่าปกติ และไม่ค่อยคนสนใจรายละเอียดขั้นตอนในการทำงาน ซึ่งจะทำให้เกิดความผิดพลาดเล็กๆ น้อยๆ ที่มองไม่เห็น แล้วต้องให้บริวารเข้ามาช่วยแทน

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม - 13 เมษายน

จะเป็นวันที่ไม่ค่อยมีสมาธิ อ่อนเพลีย หรืออ่อนแรงทั้งวัน ส่งผลทำให้การทำงานล่าช้ากว่าปกติ มีปัญหากับลูกน้องบริวาร และสื่อสารที่มีความเข้าใจผิด จนเกิดความผิดพลาดในการทำงาน ส่วนเรื่องสุขภาพจะต้องระวังจะเริ่มมีอาการปวดท้องของคนที่เป็นโรคเพราะอาหาร อาหารไม่ย่อย หรือมีอาการกรดไหลย้อน