รีเซต

โหรวสุ คนมากับดวง - ดวงประจำวันศุกร์ที่ 28 สิงหาคม 2563 ราศีใดการงานราบรื่นไม่มีอุปสรรค ราศีใดมีผู้ใหญ่เข้ามาอุปถัมภ์-หนุนหลัง

  • 28 สิงหาคม 2563
  • 321

ดวงประจำวันศุกร์ที่ 28 สิงหาคม 2563 - คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี

 

 

ลัคนาราศีเมษ 14 เมษายน - 15 พฤษภาคม

การงานราบรื่น และงานโปรเจ็กต์ใหม่ที่เข้ามาก็จะเป็นงานที่ไม่มีปัญหา ไม่มีขั้นตอนยุ่งยาก จนสามารถให้ลูกน้องบริวารทำแทนได้ เลยมีเวลาว่างไปทำงานอย่างอื่นได้ แต่จะมีลูกน้องบริวารเข้ามาขอยืมเงิน หรือขอให้ช่วยเหลือค้ำประกันการกู้เงิน ซึ่งถ้าปฏิเสธก็จะกลายเป็นเสียลูกน้องบริวารไป แต่ถ้าเข้าไปช่วยก็จะมีความเสี่ยงสูงที่จะเกิดหนี้สูญ

ลัคนาราศีพฤษภ 16 พฤษภาคม - 15 มิถุนายน

จะเป็นวันที่ไม่ค่อยมีสมาธิในการทำงาน เพราะใจไปจดจ่อกับเรื่องการช็อปปิ้ง ซื้อของลดราคา หรืออาหารการกินที่ตัวเองชอบ เลยทำให้การงานมีความผิดพลาด จนอาจจะโดนเจ้านายสั่งให้กลับไปแก้ไขหลายรอบ อีกทั้งถ้าจะตัดสินใจซื้ออะไรก็ตามในวันนี้ไม่ควรใจร้อน และใช้เวลาเลือกเยอะๆ ไม่งั้นจะได้ของมีตำหนิ

ลัคนาราศีมิถุน 16 มิถุนายน - 16 กรกฎาคม

การงานจะเข้ามาเยอะ และมีปัญหาทำให้ค่อนข้างเครียด เพราะทำงานไม่ทัน และเพื่อนร่วมงานหรือเจ้านายอาจจะไม่ค่อยอำนวยความสะดวกในการทำงานให้ นอกจากนี้คนที่มีแฟนที่เพิ่งคบหากันมาไม่นาน และยังไม่ได้ย้ายไปอยู่ร่วมกันก็จะทะเลาะกันจนความสัมพันธ์มีปัญหา เพราะเรื่องที่อยู่อาศัย

ลัคนาราศีกรกฎ 17 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม

การงานมีอุปสรรคที่ไม่สามารถแก้ไขปัญหาได้ด้วยตัวเอง และยังต้องทำงานที่มีการเดินทาง ไม่ได้มีโอกาสอยู่นิ่งๆ หรือพักเหนื่อยระหว่างการทำงาน ส่วนด้านสุขภาพต้องระวังจะมีอาการอ่อนเพลีย และมีปัญหาเรื่องอาหารการกินที่ไม่คุ้นเคย ไม่ว่าทานอะไรก็ไม่อร่อย และอาจจะเกิดอาการท้องเสีย หรืออาหารเป็นพิษ

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน

การงานยังราบรื่นดี มีผู้ใหญ่เข้ามาอุปถัมภ์ และหนุนหลังให้มีผลงาน รวมถึงจะมีโปรเจ็กต์งานใหม่ๆ เข้ามา แต่จะเป็นงานที่ต้องเดินทางไกลไปต่างจังหวัด และอาจจะคาบเกี่ยวช่วงวันเสาร์อาทิตย์ ทำให้ไม่มีวันหยุดพักผ่อน แต่งานที่ทำจะได้ค่าตอบแทนสูง และส่งผลทำให้มีชื่อเสียง และการงานมีความก้าวหน้า

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม

การงานราบรื่นไม่มีอุปสรรค หรือปัญหาเข้ามา และส่วนใหญ่จะเป็นงานเดิมๆ ที่คุ้นเคยดี แต่ก็ไม่ควรรีบทำงานให้เสร็จไวเกินไป เพราะถ้าว่างเมื่อไรก็จะโดนเจ้านายให้ไปแก้ไขปัญหาในงานให้คนอื่นอีก รวมถึงควรจะอยู่เงียบๆ ทำตัวโลว์โปรไฟล์ในการทำงาน เพราะถ้าออกตัวมากเกินไปก็จะโดนให้รับผิดชอบปัญหางานยากๆ ทั้งหมดคนเดียว

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม - 16 พฤศจิกายน

การงานจะมีโปรเจ็กต์งานใหญ่เข้ามา ซึ่งดูเผินๆ เหมือนงานง่าย ไม่น่ามีปัญหา ซึ่งจะทำให้เกิดความประมาท จนตัดสินใจในงานผิดพลาด แล้วทำให้เกิดอุปสรรคจนงานไม่สำเร็จ ซึ่งต้องแก้เคล็ดด้วยการให้เพื่อนร่วมงานหรือลูกน้องบริวารเข้ามาช่วยตรวจงาน และอย่ามั่นใจในความสามารถของตัวเองมากเกินไป

ลัคนาราศีพิจิก 17 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม

จะมีปัญหาเรื่องอารมณ์ร้อน โกรธง่าย และมีความซุ่มซ่ามไม่ค่อยระวังในการทำงาน หรือแม้แต่การเดินไปไหนมาไหน ก็จะหกล้มเดินสะดุด หรือเดินชนของแข็งทำให้เจ็บตัว จนมีแผลที่เท้า หรือมีอาการปวดข้อ หรือเอ็นบริเวณข้อเท้า จนทำให้ต้องงดเล่นกีฬา และออกกำลังกายประเภทวิ่ง หรือเดินไปหลายวัน

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม - 13 มกราคม

การทำงานจะไม่ราบรื่น เพราะมีคนจ้องจับผิด หรือเจ้านายสั่งงานไม่ละเอียด จนตีความผิดแล้วทำให้ต้องแก้ไขงานใหม่ ซึ่งทำให้เสียเวลาทำงานไปจนส่งผลทำให้งานเสร็จช้ากว่าปกติ นอกจากนี้ก็จะเจอเพื่อนร่วมงานเอาเรื่องส่วนตัวไปนินทา หรือหักหลังด้วยการเอาความลับที่รู้ไปเล่าให้คนอื่นฟังจนมีปัญหากับเจ้านายอีกด้วย

ลัคนาราศีมังกร 14 มกราคม - 13 กุมภาพันธ์

จะใจเย็น ทำอะไรชักช้ากว่าปกติจนโดนลูกน้องบริวารหรือเพื่อนร่วมงานบ่น แต่ก็จะได้ลาภจากการทำงานที่เป็นอาหารการกิน เช่น เจ้านาย หรือเพื่อนร่วมงานพาไปเลี้ยง แต่อาจจะไม่ได้เป็นคนเลือกร้าน และสั่งอาหารที่ตัวเองชอบ และสุดท้ายอาจจะต้องไปซื้อทานเองคนเดียวถึงจะได้อาหารที่ถูกใจ

ลัคนาราศีกุมภ์ 14 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม

ยังคงมีปัญหาเรื่องสุขภาพเกี่ยวกับโรคปวดหัวไมเกรน และโรคกระเพาะกับลำไส้ ซึ่งเป็นผลมาจากความเครียด อีกทั้งยังต้องมาทำงานที่ต้องมีการตัดสินใจแก้ไขปัญหาแบบเร่งด่วน ซึ่งถ้ามัวแต่โลเลหรือตัดสินใจช้าอาจจะเสียโอกาสในการเปลี่ยนงาน หรือต้องมาทำงานที่มีความยากลำบากมากกว่าเดิม

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม - 13 เมษายน

จะมีญาติผู้ใหญ่สูงอายุเพศหญิงในครอบครัวเจ็บป่วยกะทันหัน หรือญาติพี่น้องที่เป็นคนสูงอายุ ที่มีอาการเจ็บป่วยเข้าร.พ.บ่อยๆ เกิดอาการทรุดหนักจนเสี่ยงที่จะเสียชีวิตฉับพลัน ส่วนคนที่มีโรคกระเพาะอาหารเป็นโรคประจำตัว หรือโรคเกี่ยวกับระบบลำไส้ และการขับถ่ายต้องระวังอาการของโรคจะกลับมากำเริบในวันนี้