เปิดดวงเด่น วันอาทิตย์ที่ 8 ส.ค. ราศีใดเสี่ยงโชคเก็งกำไรได้ผลตอบแทนคุ้มค่า

  • 07 สิงหาคม 2564
  • 101

คอลัมน์ ดวงเด่นรายวัน

ดวงประจำประจำวันอาทิตย์ที่ 8 สิงหาคม พ.ศ.2564

โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร

เมษการเงินรั่วไหล ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน พฤษภเสี่ยงโชคเก็งกำไรได้ผลตอบแทนคุ้มค่า คนรักอยู่ในโอวาท มิถุนเพศตรงข้ามนำลาภผลมาให้ กรกฎเรื่องงานไร้ปัญหา ส่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน สิงห์เดินทางไกลได้ลาภ สุขภาพไร้ปัญหา กันย์ขอสินเชื่อจากธนาคารจะได้ตามวงเงินที่ขอ ตุลคนรักเอาใจใส่คุณเป็นพิเศษ พิจิกคนโสดพบคนถูกใจที่มีวัยต่างกันหลายปี ธนูคนโสดอาจพบรักกับคนต่างวัย มังกรเดินทางไกลระวังอุบัติเหตุ กุมภ์การเงินหมุนเวียนคล่อง มีนบัตรเครดิตมีกี่ใบเอาขึ้นมาใช้จนเพลินมือ

ลัคนาราศีเมษ 13 เม.ย. - 14 พ.ค.
ดวงชะตาให้โทษมาก กว่าคุณ ต้องระวังหลายเรื่อง ศัตรูคู่แข่งจ้องเล่นงาน หลายคนชื่อเสียงเสียหายเพราะความประมาท นักธุรกิจระวังเสียลูกค้า ให้คู่แข่ง การเงินรั่วไหล ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน เสี่ยงโชคเก็งกำไรไม่ส่งผลดี เอกสารสัญญามีปัญหา คนรักทำให้ปวดหัว สีขาวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พ.ค. - 14 มิ.ย.
ดวงชะตาให้คุณมาก กว่าโทษ ติดต่อเรื่องงานไร้ปัญหาอุปสรรค สิ่งที่คิด ไว้ทำได้ตามแผน ผู้ใหญ่ เจ้านายให้ความสำคัญ การเงินหมุนเวียน คล่องมือ นักธุรกิจมีกำไรเข้ากระเป๋า เหมาะเจรจากับลูกค้ารายสำคัญ เสี่ยงโชคเก็งกำไรได้ผลตอบแทนคุ้มค่า คนรักอยู่ในโอวาท สีขาวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิ.ย. - 15 ก.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เรื่องงานไม่มีอะไรน่าตื่นเต้น การเงินหมุนเวียนดี เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน การลงทุนให้ผลตอบแทนเป็นบวก นักธุรกิจเจรจาเรื่องเงินสำเร็จตามแผน เพศตรงข้าม นำลาภผลมาให้ ความรักดีเฉพาะคนมีคู่ สีขาวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงิน ให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 ก.ค. - 16 ส.ค.
ดวงชะตาให้คุณมาก กว่าโทษ อารมณ์ดีตั้งแต่เช้า มีคนชวนทะเลาะไม่ยอมทะเลาะด้วย เรื่องงานไร้ปัญหา สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน การเงินหมุนเวียนคล่อง นักธุรกิจมีกำไรให้ยิ้มออก เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง สีขาวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงิน ให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 ส.ค. - 16 ก.ย.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เรื่องงานก้าวหน้าตามแผน ศัตรูคู่แข่งทำอะไรไม่ได้ การเงินหมุนเวียนคล่องขึ้น นักธุรกิจมีกำไรเข้ากระเป๋า เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน เสี่ยงโชคเก็งกำไรได้ผลตอบแทนคุ้มค่า เดินทางไกลได้ลาภ สุขภาพไร้ปัญหา คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง สีขาวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 ก.ย. - 16 ต.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ควบคุมสถานการณ์รอบตัวได้ดี การเงินหมุนเวียนคล่องมือ มีโชคลาภจากการลงทุน เสี่ยงโชคเก็งกำไรได้ผลตอบแทนคุ้มค่า ขอสินเชื่อจากธนาคารจะได้ตามวงเงินที่ขอ ด้านความรักลงตัว วันนี้สาวหลายคนจะถูกบอกรัก สีขาวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ต.ค. - 15 พ.ย.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ เรื่องงานไปได้เรื่อยๆ ไร้ปัญหาอุปสรรค แต่การเงินรั่วไหล ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน ทำธุรกรรมเรื่องเงินระวังเอกสารสัญญาผิดพลาด เลิกงานแล้วให้รีบกลับบ้าน จะช่วยประหยัดเงินได้หลายบาท คนรักเอาใจใส่คุณเป็นพิเศษ สีขาวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พ.ย. - 15 ธ.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เรื่องงานไร้ปัญหา ควบคุมสถานการณ์รอบตัวได้ดี ศัตรูคู่แข่งทำอะไรไม่ได้ ติดต่อประสานงานราบรื่น การเงินหมุนเวียนคล่อง เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน เจรจาเรื่องเงินสำเร็จตามแผน ได้ลาภจากผู้สูงอายุ คนโสดพบคนถูกใจที่มีวัยต่างกันหลายปี สีขาวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธ.ค. - 14 ม.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ รู้สึกสบายๆ กับการทำงาน ผลงานก้าวหน้า คนรอบข้างไม่ทำให้ผิดหวัง นักธุรกิจติดต่อเรื่องงานสำเร็จเห็นผล การเงินหมุนเวียนดี เหมาะเสี่ยงโชคเก็งกำไร ด้านความรักสถานะดีขึ้น คนโสดอาจพบรักกับคนต่างวัย สีขาวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 ม.ค. - 12 ก.พ.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ เรื่องงานไร้ปัญหา ทั้งงานใหม่งานเก่าบริหารจัดการได้อย่างเรียบร้อย คนรอบข้างให้การสนับสนุน แต่การเงิน รั่วไหล ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน งดสังสรรค์กับเพื่อนฝูง เดินทางไกลระวังอุบัติเหตุ ความรักน่าอิจฉา คนโสดพบคนถูกใจ สีขาวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 ก.พ. - 14 มี.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ทุกอย่างราบรื่น เหมาะขอความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่เจ้านาย ริเริ่มทำสิ่งใดประสบผลสำเร็จ การเงินหมุนเวียนคล่อง เหมาะใช้จ่ายลงทุน ขอสินเชื่อจากธนาคารจะได้ตามวงเงินที่ขอ เจรจาการค้าได้รับการสนับสนุน เดินทางได้ลาภ คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง สีขาวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มี.ค.- 12 เม.ย.
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ คนในครอบครัวทำให้ผิดหวัง เสี่ยงวิวาทกับคนรอบข้าง ผู้ใหญ่เจ้านายพึ่งพาไม่ได้ การเงินรั่วไหล บัตรเครดิตมีกี่ใบเอาขึ้นมาใช้จนเพลินมือ เลิกงานแล้วให้รีบกลับบ้าน จะช่วยประหยัดเงินได้หลายบาท ความรักลงตัว สีขาวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น