รีเซต

TrueID Horoscope : ดูดวง การเงิน การงาน ความรัก รายสัปดาห์ 12 - 18 พ.ย. 61 โดย หมอดูจันทรา นิตยสารสุดสัปดาห์

  • 11 พฤศจิกายน 2561
  • 5,996 52

     ดูดวง ประจำสัปดาห์นี้กันหน่อย! กับ ดวงการเงิน การงาน ความรัก รายสัปดาห์ ประจำวันที่ 12 - 18 พ.ย. 61 โดย หมอดูจันทรา สัปดาห์นี้ดวงใครจะเด่นเรื่องอะไร มาเช็คกันเล้ยยย

 

 

     สำหรับดวงสัปดาห์นี้ คนเกิดวันพุธและวันศุกร์ สัปดาห์นี้การเงินจะคล่องตัวหน่อยค่ะ เพราะจะมีรายได้ใหม่ๆ เข้ามาให้ชื่นใจ ส่วนคนเกิดวันอาทิตย์ ช่วงปลายสัปดาห์ มีเกณฑ์ได้ลาภมาแบบฟลุ๊คๆ หรือได้ของมีค่าเพราะคนอื่นเสน่หา สำหรับคนเกิดวันพฤหัสบดี ช่วงนี้ทำงานแบบไม่ค่อยมีสมาธิ มีเกณฑ์ทำงานผิดพลาด จนเป็นเหตุให้เจ้านายตำหนิ หรือถูกลงโทษได้นะคะ ต้องระวัง สำหรับดวงความรัก คนเกิดวันจันทร์ ถึงคราวของคุณเสียที รู้สึกว่าตัวเองเนื้อหอมก็คราวนี้ จะมีคนเสนอมาดูแลหัวใจหลายคน จนไม่รู้จะเลือกใครดี! ส่วนคนเกิดวันอื่นดวงสัปดาห์นี้จะเป็นยังไงบ้าง ต้องไปตามอ่านกันให้ไวเลยค่าา

 

คนเกิดวันจันทร์

การเงิน
ช่วงนี้จะใช้เงินลงทุนอะไร ควรคิดให้ดี เพราะเจอแต่คนมากดดันให้ใช้เงินลงทุนในเรื่องบางอย่าง ซึ่งคุณเองก็ยังไม่แน่ใจ ระวังรับเกินไปจน ตัดสินใจผิดพลาด นอกจากนั้นมีเกณฑ์ใช้จ่ายเงินเพื่อที่อยู่อาศัย การตกแต่งบ้าน

การงาน
จะมีไอเดียใหม่ๆ ในการทำงาน แต่ปัญหาอยู่ที่คนรอบข้าง ซึ่งไม่ค่อยสนับสนุนคุณเท่าไหร่ ทำให้เรื่องที่คุณอยากทำ อาจต้องชะลอไว้ก่อน แถมมีแววว่าต้องไปรับผิดชอนงานที่ไม่ปลื้มเท่าไหร่นัก

ความรัก
คนโสดถึงคราวของคุณเสียที รู้สึกว่าตัวเองเนื้อหอมก็คราวนี้ จะมีคนเสนอมาดูแลหัวใจหลายคน จนไม่รู้จะเลือกใครดี ด้านคู่รัก คุณเสน่ห์แรง จนดึงดูดมือที่สามเข้ามา เข้าข่ายจับปลาสองมือนะเนี่ย

 

คนเกิดวันอังคาร

การเงิน
ควรจะบริหารเงินให้ดีๆ เพราะมีแววหมดเงินไปแบบไม่รู้ตัว มัวแต่ใช้เงินเพลิน หาเงินได้เท่าไหร่ก็ใช้เยอะเท่านั้น ช่วงปลายสัปดาห์มีรายจ่ายเพื่อบริวารมากเป็นพิเศษ

การงาน
เหนื่อยสายตัวแทบขาด มีแววเจ้านายจะมอบหมายงานให้มากขึ้น แต่ดันเป็นงานที่ไม่ได้หน้า ไม่ได้ผลงาน ถูกคนอื่นหลอกใช้ว่างั้นเถอะ แนะนำว่าทางที่ควรเคลียร์งานให้ดีๆ ตั้งแต่แรก จะได้ไม่เหนื่อยมากนัก

ความรัก
คนโสดได้แต่แอบรักแอบมอง ชอบใครก็เจออุปสรรคจากคนที่คอยหวงก้าง เพราะกลัวคุณมาแย่งคนที่หมายปองไป ด้านคู่รัก แฟนทำท่าไม่แคร์คุณบ้างเลย แต่คุณก็ไม่ค่อยสนเท่าไหร่ แถมเริ่มมองหาคนใหม่ๆไว้ด้วยสิ

 

คนเกิดวันพุธ

การเงิน
โอกาสเป็นของคุณเสียที จะมีรายได้ใหม่ๆ เข้ามาให้ชื่นใจ ถือเป็นรายได้ที่อาจไม่เยอะมาก แต่ได้กินนานๆ

การงาน
เจอคนนำปัญหามาให้ แต่ดีที่คุณจะแก้ไขปัญหาให้ผ่านไปได้ เพราะมีคนให้ความช่วยเหลือ นอกจากนั้นมีเกณฑ์ไปศึกษาหาความรู้เพิ่มเติมใหม่ๆ เพื่อต่อยอดสายงานให้เติบโตขึ้นด้วย มีแววจะไปได้สวย

ความรัก
คนโสดดันมีใจให้คนมีเจ้าของแล้ว จะถอนตัวถอนใจก็ไม่ทัน เป็นได้แค่ตัวสำรองของเขาเท่านั้น ด้านคู่รัก รู้สึกว่าคบกันไปก็ไม่เห็นอนาคต เพราะแฟนดีแต่นำปัญหามาให้ คุณเลยเริ่มหมดหวังกับเขาเสียแล้ว

 

คนเกิดวันพฤหัสบดี

การเงิน
แม้จะมีรายได้สะพัดเข้ามา แต่ก็ปวดหัวเรื่องแบ่งผลประโยชน์กับคนอื่น เพราะอีกฝ่ายก็อยากได้มากกว่าที่คุณคิดไว้ ระวังจะลากยาวจนเป็นเรื่องใหญ่ล่ะ

การงาน
ทำงานแบบไม่ค่อยมีสมาธิ มีเกณฑ์ทำงานผิดพลาด จนเป็นเหตุให้เจ้านายตำหนิ หรือถูกลงโทษอย่างใดอย่างหนึ่ง อีกนัยหมายถึง จะมีเรื่องบาดหมางกับเพื่อนร่วมงาน หรือเจ้านาย ซึ่งคุณเป็นฝ่ายเสียเปรียบ

ความรัก
คนโสดจะมีความรักที่ลงตัวมากขึ้น มีคนแนะนำให้รู้จักคนที่คุณก็ปิ๊งตาปิ๊งใจ ส่วนเขาก็แอบปลื้มคุณไม่น้อยด้วย ด้านคู่รัก แม้จะงอนกันบ่อยๆ แต่ความจริงยังรักกันดีอยู่ มีเกณฑ์ได้ของขวัญมีค่าจากแฟน

 

คนเกิดวันศุกร์

การเงิน
มีรายได้ก้อนโตเข้ามา จึงมีทางใช้เงินมากขึ้น ได้ทีซื้อของมีค่าของมีราคา

การงาน
โชคเป็นของคุณจริงๆ จะก้าวหน้าในการงานมากขึ้น มีข่าวดีเข้ามาให้ชื่นใจ นอกจากนั้นคุณจะได้บริวารดีมาช่วยเหลือ หรือได้คู่คิดที่ดีมาช่วยประสานงาน ช่วยให้ไอเดียดีๆ คุณจึงมีแรงบันดาลใจใหม่ๆ ในการทำงานมากขึ้น

ความรัก
คนโสดจะพบรักใหม่เสียที มีเกณฑ์เจอเนื้อคู่ในงานสังคม งานเลี้ยงต่างๆ ดังนั้นอย่ามัวแต่หมกตัวอยู่ในบ้านล่ะ ด้านคนมีคู่ ความสัมพันธ์จะเปิดเผยและมั่นคงยิ่งขึ้น มีเกณฑ์ควงแขนออกงานด้วยกัน รวมถึงชวนกันเดินทางไกลด้วย

 

คนเกิดวันเสาร์

การเงิน
ช่วงนี้เหนื่อยใจเหลือเกิน เพราะทำอะไร ก็ดูจะเสียเงินไปหมด แถมหมดเยอะกว่าที่คิดไว้ ระวังจะมีคนมาโกงคุณหรือทำให้สูญทรัพย์อย่างใดอย่างหนึ่ง

การงาน
ทำงานแบบกดดันมากขึ้น อาจเพราะเจ้านายคาดหวังให้คุณรับผิดชอบงานมากกว่าเดิม จนคุณเครียดหนัก กลัวทำไม่ได้ตามเป้า แนะนำว่าอย่าคิดมาก เพราะสิ่งที่คุณลงทุนลงแรงไปนั้น เป็นความสำเร็จที่ต้องใช้เวลา

ความรัก
คนโสดถ้าไปชอบใคร ก็จะมีเรื่องให้ห่างเหินกับเขา แถมอีกฝ่ายก็ยังไม่ได้คิดจริงจังอะไรกับคุณเท่าไหร่ เดี๋ยวมา เดี๋ยวหาย จนคุณเบื่อ ส่วนคู่รัก คุณเริ่มทนไม่ไหวกับแฟนในเรื่องเก่าสะสม กลายเป็นทะเลาะกันแตกหัก จนทำให้ความสัมพันธ์ไม่เหมือนเดิม

 

คนเกิดวันอาทิตย์

การเงิน
วางแผนเก็บเงินมากขึ้น เลยไม่ค่อยได้ใช่จ่ายฟุ่มเฟือยเหมือนเก่า ช่วงปลายสัปดาห์ มีเกณฑ์ได้ลาภมาแบบฟลุ๊คๆ หรือได้ของมีค่าเพราะคนอื่นเสน่หา

การงาน
มีเกณฑ์ย้ายงานสูง อย่างดีก็หมายถึงสถานการณ์ไม่นิ่ง มีเหตุให้เดินทางบ่อยๆ ต้องไปรับผิดชอบงานใหม่ๆ ที่ทำให้ชีวิตคุณเปลี่ยนแปลงไปอย่างสิ้นเชิง

ความรัก
คนโสดความรักดีกว่าเดิม จะมีคนมาทำท่าปลื้มคุณ แถมคอยเทียวไล้เทียวขื่อจนคุณเริ่มใจอ่อน และเปิดใจมองความรักที่เข้ามามากขึ้น ด้านคนมีคู่ ทั้งคุณและแฟนปรับตัวเข้าหากันมากขึ้น บรรยากาศอบอวลด้วยความสุข รู้สึกเหมือนกลับมาตกหลุมรักกันอีกครั้ง

 

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

ดูดวงแม่นๆ จาก 6 หมอดูชื่อดัง ของเมืองไทย อ่านฟรี คลิกเลย!
เลือกธนาคารฝากเงินตามวันเกิด ให้รวยเพิ่ม เงินเก็บเพียบ!
TrueID Horoscope : เคล็ดลับการตั้งรหัส ATM รับทรัพย์ เรียกเงินเข้าบัญชี โดย อ. นิติกฤตย์ DECODER

 

ติดตาม horoscope.trueid.net ได้ที่