รีเซต

ดวงเด่นรายวัน ศุกร์ที่ 26 กุมภาพันธ์ 2564 ราศีใดความรักลงตัว ราศีใดจะมีลาภจากผู้ใหญ่-เจ้านาย

  • 26 กุมภาพันธ์ 2564
  • 153

คอลัมน์ ดวงเด่นรายวัน

โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร

วันศุกร์ที่ 26 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2564

คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี

 

 

ลัคนาราศีเมษ 13 เมษายน - 14 พฤษภาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ รู้สึกสบายๆ กับการทำงาน วันนี้คนในครอบครัวทำให้หงุดหงิดไม่คิดเอามาใส่ใจเรื่องเงินยังบริหารได้ดี มีใช้จ่ายไม่ขาดมือ ด้านความรักขาดสีสัน อย่าตั้งความหวังกับคนรักมากไป คนโสดเหงาใจมากสีแดงช่วยเสริมดวงเรื่องงานให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม - 14 มิถุนายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ รู้สึกได้เลยว่าชีวิตเริ่มมีความหวัง พร้อมเริ่มต้นสู้งานหนักเพื่อตนเองและครอบครัวอย่างจริงจัง ด้านการเงินไม่ขัดสน แต่จะให้มีเหลือเก็บต้องรอพ้นช่วงโควิด-19 ไปก่อน ด้านความรักลงตัวคนรักเอาใจเช้าเย็น สีม่วงช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ วันนี้ฤกษ์ดี จะมีลาภจากผู้ใหญ่เจ้านายหรือผู้สูงอายุ ในครอบครัว เรื่องเงินมีใช้จ่ายคล่องมือ ถ้าโชคดีจะมีคนเอาเงินมาใช้หนี้คืน เรื่องความรักต้องเช็ก ดวงให้ไว คนรักเปลี่ยนไปไม่เหมือนวันก่อน สีส้มช่วยเสริมดวงความรักให้สมหวัง

ลัคนาราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ วันนี้อาจมีญาติพี่น้องเดินทางมาหา ทักทายกันพอให้หายคิดถึง บรรยากาศเต็มไปด้วยความสุข แต่ก่อนลากลับอาจเอ่ยปากขอยืมเงินจากคุณก็เป็นได้ การเงินเริ่มสะดุด ด้านความรักอยู่ในช่วงขาลง ระวังเพื่อนสนิทคิดไม่ซื่อ สีม่วงช่วยเสริมดวงความรักให้สมหวัง

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ หลายคนจะเกิดความคิดดีๆ ในการเริ่มธุรกิจของตนเอง โดยเฉพาะธุรกิจออนไลน์ เพื่อนฝูงยังให้การสนับสนุนดีแม้ช่วงนี้จะไม่ได้เจอหน้ากัน เรื่องการใช้จ่ายยังต้องประหยัด วันนี้แฟนเก่าอาจทำให้รู้สึกหวั่นไหวหัวใจเต้นแรง สีดำช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ หลายคนมีเรื่องต้องเดินทาง เป็นการเดินทางใกล้ๆ ไม่ได้ไปไกลถึงต่างจังหวัด คนใกล้ตัวไม่ทำให้ ผิดหวัง เพื่อนฝูงพึ่งพาอาศัยได้ยกเว้นเรื่องเงิน การเงินหมุนเวียนพอไปได้ ถือคติได้มาก็ใช้ไปไม่คิดมาก คนโสดพบรักครั้งใหม่ สีทองช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ รู้สึกชิลชิล ตั้งแต่เช้า เรื่องงานไม่สร้างปัญหา วันนี้ศัตรูคู่แข่งอ่อนกำลัง ทำอะไรชาวราศีตุลไม่ได้ การเงินมีใช้แต่ไม่ค่อยมีเหลือเก็บ มีเกณฑ์ได้ลาภจากเพศตรงข้าม ด้านความรักโอเค คนรักสายเปย์ไม่ทำให้ผิดหวัง สีม่วงช่วยเสริมดวงความรักให้สมหวัง

ลัคนาราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เรื่องงานยังต้องเหนื่อยกันต่อไป ถือคติมีงานทำคือมีเงินใช้ ด้านการเงินยังหมุนเวียนดีมีใช้ไม่ขาดมือ ธุรกิจที่มีกลุ่มลูกค้าเป็นเด็กให้ผลตอบแทนดี ด้านความรักต้องเอาใจใส่คนของเราให้มากขึ้น สีเหลืองช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม - 14 มกราคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ติดต่อประสานงานได้ผลดี ผู้ใหญ่เจ้านายพึ่งพาอาศัยได้ การเงินรับจ่ายคล่องมือ มีเงินเหลือเก็บแม้จะไม่มากอย่างที่คิด เสี่ยงโชคเก็งกำไรทำให้ยิ้มออกด้านความรักต้องเลือกให้ดี คนที่เข้ามาอาจไม่ใช่คู่แท้ ของคุณในตอนนี้ สีเหลืองช่วยเสริมดวงความรักให้สมหวัง

ลัคนาราศีมังกร 15 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เรื่องงานได้รับการสนับสนุนดี คนรอบข้างไม่ทำให้หงุดหงิด การเงินจ่ายมากกว่ารับ แต่โดยรวมยังอยู่ในเกณฑ์ดี คนค้าขายที่ปรับตัวได้เริ่มเห็นลู่ทางลงทุนใหม่ๆ ความรักลงตัว แต่ยังต้องตามติดคนของเราอย่าให้คลาดสายตา สีดำช่วยเสริมดวงธุรกิจให้ก้าวหน้า

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ รู้สึกสบายๆ กับการทำงาน ผู้ใหญ่เจ้านายให้โอกาสทำงานต่อเนื่อง มีรายได้จากอาชีพหลักและอาชีพเสริม แต่ใกล้สิ้นเดือนแล้วการเงินจึงเริ่มตึงตัว ด้านความรักมีทิศทางดีขึ้น แต่คนโสดยังต้องโปรโมตตัวเองให้มากขึ้น สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม - 12 เมษายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ สิ่งที่คิดไว้จะทำได้ตามแผน ผู้ใหญ่เจ้านายพึ่งได้ ลูกน้องบริวารไม่ทำให้หงุดหงิด การเงินมีใช้จ่ายไม่ขาดมือ แต่จะให้มีเหลือเก็บไม่ใช่เรื่องง่าย ด้านความรักดีต่อใจ คนรักเก่าอาจกลับมาขอคืนดี สีฟ้าช่วยเสริมดวงเรื่องงานให้ดีขึ้น