รีเซต

ดูดวง 12 ลัคนาราศี หลังดาวราหูย้าย 2565 โดย แม่หมอน้ำ Me and my Thoth Tarot

  • 31 มีนาคม 2565
  • 367

     ราหูย้าย 30 มีนาคม 2565 ที่ผ่านมา  หลายคนอาจกังวลว่าจะส่งผลกระทบกับดวงอย่างไรบ้าง แม่หมอน้ำ Me and my Thoth Tarot จะมาเผยคำทำนายแม่นๆ ให้ได้ทราบกันค่ะ ว่าแต่ละลัคนาราศีจะต้องพบเจอกับอะไรบ้าง เรื่องไหนดี เรื่องไหนร้าย มาเช็คลัคนาราศีเกิดของคุณตามตารางด้านล่าง แล้วอ่านคำทำนายกันได้เลยค่ะ

 


ตารางเช็คลัคนาราศี

ตรวจลัคนาราศี อะไร ตารางเช็คลัคนาราศี

ดูดวง 12 ลัคนาราศี หลังดาวราหูย้าย 2565

โดย แม่หมอน้ำ Me and my Thoth Tarot

ลัคนาราศีเมษ หลังราหูย้าย 2565

       ราหูย้ายครั้งนี้จะมาพร้อมกับการเปลี่ยนแปลงแบบฉับพลันในชีวิต เพราะดาวโชคลาภย้ายเข้ามาทับดวงทำให้ชาวเมษมีเกณฑ์ได้รับโชคลาภแบบปุบปับ อารมณ์แบบส้มหล่น เซอร์ไพรส์แบบงงๆค่ะ หลายๆคนอาจมีเกณฑ์ ได้โยกย้ายตำแหน่ง หรือที่อยู่อาศัย มีโอกาสดีๆ ให้ได้ตัวสินใจ แต่ยังไงก็ต้องมีสตินะคะ เพราะการย้ายเข้ามาครั้งนี้ จะมาแบบไม่แน่ไม่นอน โชคลาภที่ได้รับจะไม่จีรัง และต้องระวังเรื่องอารมณ์และความคิดที่อาจหุนหันพลันแล่นกว่าปกติได้

 

ลัคนาราศีพฤษภ

        ราหูย้ายในรอบนี้จะทำให้ชาวพฤษภเบาลงในเรื่องความวุ่นวายในชีวิต โดยเฉพาะเรื่องงานที่มันพัวพันเคลียร์เท่าไหร่ก็ไม่จบ งานไม่ออก งงเป็นงูกินหาง และความคลั่งรักที่ลดลง พร้อมกับสติที่มามากขึ้น ในครั้งนี้ชาวพฤษภจะยังรู้สึกถึงควันหลงของเรื่องงานอยู่บ้างแต่ไม่มากนัก นอกจากนี้ หลายๆคนอาจได้รับการติดต่อจากที่ทำงานเก่าๆ ให้กลับไปร่วมงานด้วย หรือมีโอกาสย้ายสายงานกลับไปทำงานเดิมๆที่ตนคุ้นเคย บอกเลยว่าทำได้ดีค่ะ แต่ต้องระวังไว้นิดนึงเพราะอาจเจอเจ้าถิ่นคนใหม่ ที่ทำให้สถานการณ์เดิมๆที่คิดไว้ ไม่เหมือนเดิมค่ะ

 

ลัคนาราศี มิถุน

       ราหูย้ายครั้งนี้ของชาวมิถุนนั้นจะทำให้ชาวมิถุนปังอย่างถึงที่สุดค่ะ เพราะในช่วงนี้ชาวมิถุนจะเดินทางท่องเที่ยวบ่อยมากๆ และจะเป็นสายกินหรูอยู่สบาย ถึงไหนถึงกัน หลายๆคนอาจมีเกณฑ์ได้ศึกษาต่อ หรือทำงานต่างประเทศ และถ้าใครที่ยังโสด มีเกณฑ์จะมีคนรุ่นใหญ่ ชาวต่างชาติ หรือคนที่มีการศึกษาดีเข้ามาทำความรู้จักค่ะ

 

ลัคนาราศีกรกฎ

       ในรอบนี้ราหูย้ายเข้าเรือนการงานของชาวกรกฎ จึงทำให้ช่วงชาวกรกฎจะมีเกณฑ์ที่ต้องขุดเอางานโปรเจคเก่ากลับเค้ามาจัดการให้เสร็จ ซึ่งทำให้ชาวกรกฎจะพบเจอกับงานด่วนอยู่บ่อยครั้ง นอกจากนี้ชาวกรกฎเองจะเริ่มมีเกณฑ์ออกค้นหาความสนใจของตน และพัฒนามันออกมาจนกลายเป็นอาชีพเสริม โดยเฉพาะใครที่ทำธุรกิจออนไลน์จะเจริญรุ่งเรืองเป็นพิเศษค่ะ

 

ลัคนาราศีสิงห์

       ในครั้งนี้ดาวราหูซึ่งเป็นดาวความรักและหุ้นส่วน กำลังทำมุมดีมากในเรือนชะตา ใครที่คบกับแฟนมาได้ซักระยะ จะมีเกณฑ์ได้แต่งงานแบบสายฟ้าแล่บ หรืออาจได้เดินทางไปฮันนีมูนต่างถิ่นไกลๆ หรืออาจมีเกณฑ์ขยับขยายกิจการหุ้นส่วนต่างๆ แต่ยังไงก็ต้องวางแผนให้ดี ร่างสัญญาให้เคลียร์ เพราะถ้าคิดปุบปับทำอาจมีปัญหาในภายหลัง

 

ลัคนาราศีกันย์

       ครั้งนี้ราหูย้ายส่งผลให้ช่าวกันย์พบกับการเปลี่ยนแปลงฉับพลัน ในเรื่องความยุ่งเหยิงของการงาน ที่จะลดน้อยลง จะมีเหตุให้เรื่องวุ่นวายต่างๆ ถูกพับเก็บไปก่อน แล้วจะสงบจิตสงบใจมากยิ่งขึ้น แต่ในเรื่องสุขภาพจะมีเกณฑ์ที่ต้องเคลียร์จัดการปัญหาเรื้องรังที่เกิดขึ้นให้หายขาด เช่น ปวดท้องเป็นซีสต์มานาน สุดท้ายได้ผ่าออก นอกจากนี้ใครที่มีคดีความจะสามารถเคลียร์จนจบลงได้ แต่อาจต้องใช้ความเด็ดขาดเข้าช่วยอย่างสุขุม

 

ลัคนาราศีตุลย์

       ราหูย้ายเข้าครั้งนี้ ชาวราศีตุลย์อาจมีสภาพจิตใจที่ว้าวุ่น กังวล คิดมาก เพราะเรื่องของความรักที่มันคาราคาซัง หรืออารมณ์ชั่ววูบที่ทำให้ความสัมพันธ์มันไปต่อได้ช้าลง ชาวตุลย์เองต้องมีสติมากๆในเรื่องของความรัก เพราะอาจมีคนใหม่ๆเข้ามาในความสัมพันธ์ และอารมณ์ชั่ววูบนั้นอาจทำให้สถานการณ์ต่างๆมันยากยิ่งขึ้น ใครที่มีคนคุยอาจเจอคนที่มาๆหายๆ ให้ความหวังไม่จบไม่สิ้น และอย่าให้ความโลภเข้าครอบงำในการลงทุนและเสี่ยงโชค เพราะอาจโดนหลอกได้ง่าย

 

ลัคนาราศีพิจิก

      พระราหูย้ายในครั้งนี้ชาวพิจิกจะมีเกณฑ์ที่ต้องระวังเรื่องในบ้านเป็นพิเศษ อาจมีปัญหาเรื่องระบบไฟฟ้าภายในบ้านและรถให้ต้องซ่อมแซมอยู่บ่อยๆ หรือต้องระวังเรื่องอารมณ์และสุขภาพของคนในบ้านเอาไว้ด้วยค่ะ ช่วงนี้จึงเป็นจังหวะที่ดีหมั่นตรวจเช็ค ซ่อมแซมบ้านและรถเอาไว้บ้างจะช่วยผ่อนคลายความตึงเครียดภายในบ้านได้ค่ะ

 

ลัคนาราศีธนู

       พระราหูย้ายเข้าราศีเมษในครั้งนี้ส่งผลให้ชาวธนูมีแนวคิด ไอเดียใหม่ๆ พรั่งพรูเข้ามามากมาย การได้พบปะคนใหม่ๆ คอนเนคชั่นใหม่ๆ จะช่วยสร้างโอกาสให้ชาวธนูได้มากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นความรัก การเงิน หรือการงาน แต่ถ้าถามว่าแล้วจะสำเร็จมั้ย แม่หมออยากให้ชาวธนูครุ่นคิดให้ดีๆก่อน เพราะโอกาสเหล่านี้ ค่อนข้างจะมีเดิมพันที่สูง ไม่ได้ประสบความสำเร็จกันง่ายๆ 

 

ลัคนาราศีมังกร

      ดาวราหูย้ายในครั้งนี้ ชาวมังกรมีเกณฑ์ที่จะใช้เงินที่เก็บสะสมมา นำไปซื้อทรัพย์สินก้อนใหญ่ บ้าน รถ หรือที่ดิน ซึ่งเป็นการสร้างความมั่นคงให้กับชาวมังกรยิ่งๆ ขึ้นไปค่ะ แต่อย่างไรก็ดี ถ้าใครที่คิดจะซื้อบ้าน รถ ที่ดินต่อจากคนอื่น หรือเป็นสมบัติมือสอง อาจต้องตรวจเช็คประวัติให้ดีก่อนค่ะ เพราะอาจมีคดี หรือความยุ่งยากพัวพันที่ส่งผลให้ชาวมังกรต้องมาตามเคลียร์ในภายหลัง 

 

ลัคนาราศีกุมภ์

      ในการย้ายของพระราหูครั้งนี้ชาวกุมภ์จะมีเกณฑ์ทดลอง ขยับขยายขอบข่ายความสนใจใหม่ๆ อาจลงคอร์สเรียนใหม่ๆ งานอดิเรกใหม่ๆ หรือแม้กระทั่งเดินทางท่องเที่ยวในรูปแบบใหม่ๆดู ซึ่งถือเป็นการทดลองค้นหาตัวเอง ทำความรู้จักตัวเองในมุมใหม่ๆค่ะ นอกจากนี้อาจมีเกณฑ์ที่ต้องไปมาหาสู่กับญาติมากยิ่งขึ้น ทำให้ต้องเดินทางไปๆกลับๆค่อยข้างบ่อย ระวังเรืองการเดินทางขับขี่ไว้บ้างนะคะ อย่าใจร้อนนะ 

 

ลัคนาราศีมีน

       สำหรับการย้ายในครั้งนี้ของพระราหู เข้าสู่ตำแหน่ง ความคิดความอ่าน จึงต้องระวังเป็นพิเศษในเรื่องของสุขภาพจิต อารมณ์และวุฒิภาวะในการตัดสินใจ นอกจากนี้ราหูยังอยู่ในตำแหน่งค้นทรัพย์ จึงทำให้ชาวมีนจะต้องรัดเข็มขัดให้มากกว่าที่เคยค่ะ เพราะช่วงนี้ด้วยความใจเร็วอาจทำให้ชาวมีนวู่วามในการจับจ่าย แล้วจบลงที่การเสียรู้ในเรื่องบางเรื่อง ที่อาจจ่ายน้อยกว่านี้แล้วได้ผลลัพธ์ที่เท่ากัน ในทางกลับกัน เงินตกเบิกต่างๆ เงินที่ควรจะได้แต่ไม่ได้ซักที ก็จะกลับมาได้แบบงงๆค่ะ 

 

ขอบคุณเนื้อหาจาก แม่หมอน้ำ - Me and my Thoth Tarot

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล