รีเซต

ชี้ชัดดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 9-15 สิงหาคม 2564 โดย โหรชี้ชัด

  • 05 สิงหาคม 2564
  • 4,066

    เช็คดวงรายสัปดาห์ชาว 12 ราศีกันค่ะ วันที่ 9-15 สิงหาคม 2564 ดวงชะตาของคุณจะเป็นเช่นไร การงาน การเงิน ความรัก สุขภาพจัดอยู่ในทิศทางไหน โหรชี้ชัด จะมาชี้กันให้ครบทั้ง 12 ราศีเลยค่า

ชี้ชัดรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ วันที่ 9-15 สิงหาคม 2564

ลัคนาราศีเมษ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 13 เมษายน ถึง 13 พฤษภาคม 

“ตัวละครลับสนับสนุน ครบเงื่อนไขลุยเปิดทางออกฉุกเฉิน ”  

การงาน – ดาวเสาร์เจ้าเรือนงานยังเดินถอยหลัง ยังอยู่ในช่วงถดถอยเชื่องช้า แต่ในความอ่อนล้าก็ยังได้เห็นทางไปต่อ อย่าขัดใจสตรีหรือตัวแม่ เพราะเราจะแพ้ภัย

การเงิน – ดาวศุกร์เจ้าการเงินจรรับแสงจากดาวพฤหัสบดี สัปดาห์นี้ทรัพย์สินเงินทองหมุนเวียนรับจ่ายลงตัว อาจมีสัญญาณรายได้พิเศษภายหน้าแถมมาให้ชื่นใจ

ความรัก – เข้าหาทางผู้ใหญ่ สอบถามสารทุกข์สุขดิบหรือแสดงน้ำใจหาของฝากเอาใจญาติผู้ใหญ่ของอีกฝ่าย จะช่วยสร้างความประทับใจได้อย่างเอ่อล้น

สุขภาพ – อุบัติเหตุอันเกิดจากน้ำและไฟรวมกัน เช่น กาแฟร้อนลวก หม้อน้ำรถยนต์เกิดปัญหา

 

ลัคนาราศีพฤษภ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 14 พฤษภาคม ถึง 14 มิถุนายน

“สร้างบุคลิกให้เห็นความมั่นใจ แต่อย่าแสดงนิสัยเย่อหยิ่งอหังการ”

การงาน – แม้จะเวิร์คฟรอมโฮม แต่ก็ควรแต่งตัวแต่งหน้าพร้อมรับวิดีโอคอลจากโอกาสไว้เสมอ จังหวะกำลังมา ได้รับงานใหม่ โปรเจคใหม่ ความท้าทายใหม่

การเงิน – ดาวทรัพย์สินรายได้ยังคงอยู่ในมาตรฐานทรงพลัง ยังบริหารจัดการบัญชีรับจ่ายได้ ลดความใจร้อนลงบ้าง ไม่งั้นจะมีการซื้อของด้วยอารมณ์ไร้เหตุผล 

ความรัก – บางทีพอว่างมากหรือหมดเรื่องคุย ก็จะไปรื้อฟื้นเจาะหารอยด่างในอดีต ตะล่อมชีวิตรักให้อยู่กับปัจจุบันดีกว่า ลดละการส่องคลิปหันมาใส่ใจคนใกล้ตัว

สุขภาพ – ความดันโลหิตสูง อุณหภูมิความกดอากาศทำให้ปวดหัว สายตาพร่ามัว เกิดแผลพุพอง 

 

ลัคนาราศีมิถุน หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 15 มิถุนายน ถึง 15 กรกฎาคม 

“ความสำเร็จก้าวหน้า...ที่ได้มาจากผู้มีอุปการคุณช่วยสนับสนุน” 

การงาน – จังหวะดียังคงต่อเนื่องไม่แกว่งตัว ได้สปอนเซอร์ผู้ให้การอุปถัมภ์ จงเตรียมตัวให้สุขในทุกภารกิจ อย่าพรั่นพรึงกับอุปสรรค ต้องต่อสู้เอาชนะใจตัวเอง 

การเงิน – ดาวพระจันทร์การเงินเดินในเรือนสร้างรายได้ เงินทองทรัพย์สินจึงหาได้ไม่ยากเย็น การจับจ่ายนับว่าคล่องตัว แต่ปล่อยตามใจมาก ก็ใช้กระจายไหลรั่ว

ความรัก – ต่างฝ่ายต่างยังมีจุดยืนของตัวเอง จึงควรเคารพและให้เกียรติในการตัดสินใจ คนโสดจะได้สานรักกับคนที่มีความคิดเป็นผู้ใหญ่ แต่ยังไม่คืบหน้านัก 

สุขภาพ – โรคหรืออาการเกี่ยวกับช่วงขาบาดเจ็บ-เคล็ดขัด-อ่อนแรง อีกประการคือ คิดมากปวดหัว 

 

ลัคนาราศีกรกฎ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 กรกฎาคม ถึง 16 สิงหาคม

“สับสนเกินคาดเดา คล้ายอยู่ท่ามกลางพลังงานเร้นลับอธิบายยาก” 

การงาน – สัปดาห์นี้ถูกจริตกับรสนิยมอะไรใหม่ๆ แนวทางใหม่ เครื่องมือใหม่ หัวหน้าใหม่ คนมีความคิดแปลกทำความเข้าใจยาก ควรสงวนท่าทีไว้ก่อนดีกว่า

การเงิน – สภาวะทางบัญชีค่อนข้างผันผวน มีลู่ทางในการไปเก็บเกี่ยวผลกำไรอย่างเกินพอ แต่เมื่อได้มาก็มีเหตุที่ต้องชำระ หรือมีภาระคนอื่นมาช่วยใช้จ่ายออก

ความรัก – อารมณ์ของแต่ละฝ่ายเป็นตัวกำหนดทุกสิ่ง ความสัมพันธ์ทรุดโทรมไม่ค่อยสดชื่น เซ้นส์แรงจับผิดได้ แต่ก็ควรปล่อยผ่านไป ยังไม่ใช่เวลาสร้างประเด็น

สุขภาพ – สำหรับคนจิตอ่อนอาจมีอะไรแว๊ปๆในสายตา ทำให้จิตประสาทสั่นระรัว 

 

ลัคนาราศีสิงห์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 สิงหาคม ถึง 16 กันยายน

“ควบคุมอารมณ์ ทำใจให้เย็นที่สุด เพื่อผลลัพธ์เลิศที่ควรได้รับ”

การงาน – มุ่งมั่นตั้งสมาธิอยู่กับภารกิจตรงหน้า อุปสรรคควรฟันฝ่า ไม่ควรปล่อยตามกระแสดราม่ายั่วยุอารมณ์ ผู้ใหญ่อาจมาลองใจเพื่อสอดส่องทัศนคติเรา

การเงิน – ถ้าใจใหญ่ออกหน้าก็เตรียมกระเป๋าฉีกได้เลย มีคนพร้อมอวยแกมทับถมยั่วอารมณ์ให้ขึ้น แต่ถ้าเก็บตัวหน่อย ไม่เสนอหน้าออกตัวก็มีเงินอุ่นตุนตุงเป๋า

ความรัก – ผันแปรไม่ดีนัก ความสัมพันธ์ซับซ้อนอุปสรรคกั้นขวาง บางครั้งเหมือนจะดี แต่ทำไปทำมาตีกลับเป็นเศร้าซึม รับฟังอีกฝ่ายบ้าง..แบบฟังอย่างเดียวนะ

สุขภาพ – สุราเป็นพิษ แพ้แอลกอฮอล์ ลมชัก บ้านหมุน ปวดท้ายทอยหลังไหล่ คล้ายโดนผีอำ 

 

ลัคนาราศีกันย์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 กันยายน ถึง 16 ตุลาคม

“เรื่องง่ายกลายเป็นอุปสรรคมาก เรื่องยากกลายเป็นผลกำไรซะงั้น”

การงาน – ดาวพุธเจ้าเรือนธุระหน้าที่ครองควบทั้งความท้าทายและผลประโยชน์ จึงเป็นช่วงที่ได้รับงานต้องใช้ทั้งการพลิกแพลงและรวดเร็ว เน้นปิดทองหลังพระ

การเงิน – รับรายได้พิเศษที่ไม่ควรเปิดเผย เงินพิเศษมาโดยเสน่หา เงินส่วนแบ่งเป็นสินน้ำใจ การจับจ่ายอย่าให้ถูกเพ่งเล็ง งดเล่นโซเชี่ยลเพื่องานใหญ่ต่อเนื่อง 

ความรัก – คนโสดมีโอกาสได้พบคนที่ถูกใจ แต่ความสัมพันธ์อาจยังค่อยเป็นค่อยไป สำหรับคนมีคู่อยู่แล้ว ก็จะสนับสนุนเกื้อกูลกันเป็นอย่างดีแบบมองตารู้ใจ

สุขภาพ – เดินทางปลอดภัย ร่างกายแข็งแรง แม้มีบางโรคอาการรบกวนก็ไม่ได้ร้ายแรง

 

ลัคนาราศีตุลย์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 ตุลาคม ถึง 15 พฤศจิกายน

“ไฟสุมทรวงด้วยเรื่องร้อน ... วุ่นวายด้วยเรื่องที่ไม่เป็นเรื่องแท้ๆ”

การงาน – จับต้นชนปลายไม่ถูก เหตุการณ์แวดล้อมสร้างความปั่นป่วนกวนหัวใจ ต้องประสานงานและแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้า ตั้งสติแล้วยิ้ม หัวใจบริการช่วยได้

การเงิน – คลังการเงินยังได้รับการเติมให้มีเงินหมุนเวียนใช้จ่ายไม่บกพร่อง เรียกว่ายังสบายๆ ไม่ทุกข์ร้อนยากลำบากเกินจัดการไหว แถมยังมีฝันให้โชคอีกด้วย

ความรัก – อารมณ์ธุระการงานมาบดบังอารมณ์เรื่องรักใคร่ ทั้งคนมีคู่และกำลังคบหาดูใจ ควรชักชวนร่วมกันบริจาคทรัพย์หรือทำกิจกรรมสาธารณกุศลร่วมกัน

สุขภาพ – ตกใจง่าย ขวัญหาย สายตามีปัญหา ครั่นเนื้อครั่นตัว วิตกกับโรคร้ายเกินเหตุ  

 

ลัคนาราศีพิจิก หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 พฤศจิกายน ถึง 15 ธันวาคม

“มิตรสหายเก่าแก่ คอนเน็คชั่นที่เคยเกื้อกูล หยิบยื่นโอกาสให้แล้ว ก็อย่าดื้อ”

การงาน – ดาวอังคารในเรือนคู่ศัตรู ทำให้รู้ว่าคุณตั้งใจแค่ไหนที่จะชิงชัยเอาชนะในสงครามการงาน แต่ต้องลดทิฐิลงบ้าง คุณก็รู้แก่ใจว่า งานนี้ต้องมีคนช่วยดัน

การเงิน – หาเงินได้ ใช้เงินเก่ง วาจาเป็นทรัพย์ ทักษะการสื่อสารเป็นเครื่องมือสำคัญในสัปดาห์นี้เลย การเจรจาที่ให้ความเชื่อมั่น จะทอดสะพานเป็นผลกำไร

ความรัก – การสื่อสารกับคนรักเป็นแบบมะนาวไม่มีน้ำ ไม่ค่อยเอาอกเอาใจ ถ้าเข้าใจกันก็แล้วไป แต่ถ้าไม่ ก็ควรอธิบายกัน ไม่งั้นคงได้อกหักหรือหักอกตัวเอง

สุขภาพ – ระวังไขข้อ ข้อต่อ กระดูก บั้นเอว ความขี้โมโหเป็นพิษ ความดันโลหิตสูง

 

ลัคนาราศีธนู หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ธันวาคม ถึง 15 มกราคม

“เกิดอารมณ์อยากทำตัวมีลับลมคมใน นิมิตฝันแปลกประหลาด”

การงาน – สัปดาห์แห่งความเซอร์ไพรสในเรื่องการงาน ดาวเจ้าเรือนงานสัมผัสกับดาวพระเกตุเป็นเหตุรู้สึกได้ มีคนชวนทำงานหรือเรียกหาเรียกตัวแบบปุบปับ 

การเงิน – ได้มาอย่างรวดเร็วโดยไม่คาดฝัน หรือพบช่องทางทำเงินในระยะยาว กลิ่นโชคลาภก็อบอวลอยู่รอบตัว ขายของเก่าของค้างล้างสต็อก-สมุนไพรดีมาก

ความรัก – มีความสับสนในความคิดตัวเอง บางครั้งก็โหยหาอยากได้ บางทีกลับละเลยขาดการเอาใจใส่ดูแล บรรยากาศเลยดูจางๆ เพราะห่างกันเพื่อคุยกับตัวเอง

สุขภาพ – อยู่ๆก็ป่วย พอลืมๆก็หาย รักษาตามอาการไป ไม่มีอะไรน่าห่วง แคล้วคลาดอุบัติภัย

  

ลัคนาราศีมังกร หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 มกราคม ถึง 12 กุมภาพันธ์

“มองหาทางเดินนอกถนนที่คุ้นชิน เพื่อเป็นการเปิดโลกทัศน์ใหม่เป็นไอเดีย” 

การงาน – ภารกิจต้องทำต่อ ยังไม่คืบหน้า ควรนำหัวสมองพลิกแพลงมาใช้บ้าง ผ่อนคลายศึกษา ลดละการยึดติดวิธีเดิมๆ ของเก่ากับของใหม่นำมาประยุกต์ได้ 

การเงิน – รายได้เข้ามามาก แต่ก็จ่ายออกแทบไม่เหลือ ซึ่งมันทำให้ขัดใจคนราศีนี้ยิ่งนัก ควรหาเบี้ยใบ้รายทางขยันเก็บขยันทำหน่อย ก็พอจะมีเงินพิเศษหมุนเพิ่ม 

ความรัก – หมดโปรฯจากสัปดาห์ก่อน ความเร่าร้อนหายไปกลายเป็นเฉยชา ตั้งใจอยู่กับสิ่งอื่นที่คิดว่าดูจะสำคัญกว่า ถ้าเกิดโดนคนรักเหวี่ยงวีนใส่ ก็รู้สาเหตุแล้วนะ

สุขภาพ – ระวังการถูกเฉี่ยวชนแล้วหนี เจออันธพาลบนท้องถนน ป่วยปุบปับแล้วหายเอง 

 

ลัคนาราศีกุมภ์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 13 กุมภาพันธ์ ถึง 13 มีนาคม

“อะไรจะเกิดก็ต้องปล่อยให้เกิด สิ่งที่เกินควบคุมก็ควรปล่อยวาง” 

การงาน – ไอเดียมีมาก ความทะเยอทะยานหวังถึงอนาคตข้างหน้ายังคงลุกโชน แต่เมื่อดูถึงสถานะในปัจจุบันยังติดข้อจำกัดหลายอย่าง ก็เลยหงุดหงิดโมโหร้าย

การเงิน – กระแสการเงินไหลไปในทางที่ต้องเสียเพราะเรื่องของคนอื่น อาจมีคนมาขอหลักทรัพย์ประกันตัวสู้คดี ถ้าปิดช่องเรื่องคนอื่น ตัวเองก็มีจับจ่ายสบายๆ

ความรัก – ยังไม่มีวี่แววว่าจะพัฒนาไปจากนี้ได้ ความเข้าใจยังต้องใช้เวลาเพิ่ม ถ้ามองแต่ในมุมที่ไม่สมหวัง ชีวิตรักอาจจะพังเพราะเลือกที่จะปลงใจหักอกตัวเอง 

สุขภาพ – หงุดหงิดง่าย ระวังปากไวโดนคดีหมิ่นประมาท มีดบาด กระดูกช้ำ คิดมากแล้วหยุดยาก

  

ลัคนาราศีมีน หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 14 มีนาคม ถึง 12 เมษายน

“ขอฝันใฝ่ในฝันอันเหลือเชื่อ ไอเดียดี ต้องการคนรองรับด่วน”

การงาน – ความสับสนลังเลกับสิ่งที่ทำอยู่ว่า เดินมาถูกทางแล้วหรือไม่? แล้วจะไปต่ออย่างไร? ซึ่งไม่ต้องคิดมากไปกว่านั้น จงเดินหน้าต่อไปเถิด...มาถูกทางแล้ว

การเงิน – กว่าจะหาได้แต่ละบาทแต่ละก้อน ต้องเก็บเล็กผสมน้อยไปเรื่อยๆ เงินก้อนใหญ่ยังไม่ถึงเวลาจะได้ โชคลาภรายได้เล็กน้อยจะมีมาหมุนเวียนให้ชุ่มฉ่ำใจ

ความรัก – ไม่ค่อยจะเข้าใจกัน ความคิดไปกันคนละทางคุยกันคนละเรื่อง ถ้าไม่รู้ทางนิสัยกันดีพอ ก็อาจกลายเป็นความบาดหมาง จะปรับตัวหรือพักใจก็ว่ากันไป

สุขภาพ – ใจสั่นใจหวิว จังหวะหัวใจเต้นผิดปกติ สายตาแพ้ฝุ่นแพ้แสง ปวดบวมช้ำไม่ทราบสาเหตุ


 

บริการใหม่!! บริการเช็คดวง วันมงคล และเลขมงคลต่างๆ คลิกที่นี่
https://bit.ly/3qZ44ks

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล