รีเซต

ดวงเด่นรายวัน : ราศีใดมีช่องทางใหม่ๆ หาเงินเข้ากระเป๋า

  • 17 ตุลาคม 2564
  • 77

คอลัมน์ ดวงเด่นรายวัน

โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร

ดวงประจำวันจันทร์ที่ 18 ตุลาคม พ.ศ.2564

คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี

ลัคนาราศีเมษ 13 เมษายน - 14 พฤษภาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากการเดินทาง การเงินหมุนเวียนคล่อง ค้าขายได้กำไร ตามผู้ใหญ่เจ้านายให้ความสำคัญ หลายคนได้รับข่าวดีเรื่องตำแหน่งหน้าที่การงาน เหมาะเจรจาเรื่องสำคัญ ความรักลงตัว คนโสดจะมีคนถูกใจเข้ามาในชีวิต สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม - 14 มิถุนายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ มีเรื่องหงุดหงิดตั้งแต่เช้า คนในครอบครัวทำให้หัวเสีย การเงินรั่วไหล ไม่จำเป็นอย่าควักเงินออกจากกระเป๋า นักธุรกิจไม่เหมาะใช้จ่ายเพื่อการลงทุน ทำธุรกรรมการเงินระวังเอกสารมีปัญหา คนรักทำงานสร้างตัวไม่กลัวเหนื่อย สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ติดต่อเรื่องงานไม่ราบรื่นอย่างที่คิด เพื่อนร่วมงานตั้งแง่เป็นศัตรู ผลงานออกมาไม่ดีจะถูกเจ้านายเพ่งเล็ง การเงินรั่วไหลเพราะใช้จ่ายฟุ่มเฟือย ไม่เหมาะลงทุนทุกประเภท ความรักลงตัว หลายคู่ทำตัวไม่ห่างกันเลย สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ได้ลาภจากการลงทุน เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน ได้รับข่าวดีเรื่องงาน ผู้ใหญ่เจ้านายให้โอกาส การเงินหมุนเวียนพอไปได้ งดการสังสรรค์ทุกรูปแบบ เดินทางระวังอุบัติเหตุ ความรักลงตัว คนรักทำให้ยิ้มได้ สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากเพศตรงข้าม หลายคนจะมีข่าวดีเรื่องยศตำแหน่ง ควรทำตัวให้พร้อมรับสิ่งดีๆ ที่จะเกิดขึ้นกับชีวิต สิ่งดีๆ เป็นได้ทั้งเรื่องงาน เรื่องเงิน รวมถึงเรื่องของความรัก คนโสดพบคนถูกใจ สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ยิ่งใจร้อนงานยิ่งเสียหาย เสนองานให้นายดูต้องรอบคอบเป็นพิเศษ เสนองานต่อที่ประชุมระวังตัวเลขผิดพลาด การเงินจ่ายมากกว่ารับ เจรจาเรื่องเงินไม่สำเร็จง่ายๆ งดใช้จ่ายลงทุน ความรักไม่ราบรื่น คนรักเอาใจยาก สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ มีช่องทางสร้างรายได้ใหม่ๆ ได้ลาภจากเพศตรงข้าม เหมาะเริ่มต้นทำอะไรหลายอย่าง ผลงานก้าวหน้า ผู้ใหญ่เจ้านายเมตตา การเงินหมุนเวียนดี ใช้จ่ายอย่างไรก็ยังมีเหลือเก็บ คนค้าขายไม่ต้องพึ่งพาเงินกู้นอกระบบ ความรักลงตัว สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ผู้ใหญ่เจ้านายให้ลาภ หลายคนได้รับข่าวดีเรื่องยศตำแหน่ง มีเสน่ห์ต่อผู้พบเห็น ติดต่อประสานงานกับเพศตรงข้ามการงานจะราบรื่นกว่าที่คิด ความรักลงตัว แต่ถ้าใครมีกิ๊กระวังถูกจับได้ การเงินไร้อุปสรรค สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม - 14 มกราคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ มีโชคลาภจากการลงทุน การงานโดยรวมไร้ปัญหา สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน คนรอบข้างให้การสนับสนุน การเงินหมุนเวียนคล่องมือ ใช้จ่ายอย่างไรก็ยังมีเหลือเก็บ ความรักสดชื่น คนรักเอาใจทั้งวัน สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ มีหลายเรื่องให้ปวดหัว มีทั้งงานใหม่งานเก่าที่ต้องสะสาง ทำดีถือว่าเสมอตัว แต่ทำไม่ดีขึ้นมาจะถูก เพ่งเล็งให้โทษ การเงินรั่วไหล หลายคนต้องใช้บริการเงินกู้นอกระบบ คนรักเอาใจยาก สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากคนในครอบครัว การเงินหมุนเวียนคล่อง เอาเงินไปต่อเงินได้ผลคุ้มค่า ติดต่อเรื่องงานราบรื่น งานหนักไม่ใช่ปัญหา ใช้สติปัญญาบริหารจัดการได้อย่างเรียบร้อย คนรอบข้างให้การสนับสนุน ความรักไร้อุปสรรค คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม - 12 เมษายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ได้ลาภจากคนรัก คนรอบข้างพึ่งพาได้ ลูกน้องบริวารไม่ทำให้ผิดหวัง การเงินหมุนเวียนดี ที่จ่ายไปจะได้คืน เริ่มมีช่องทางใหม่ๆ หาเงินเข้ากระเป๋า ความรักเต็มไปด้วยสีสัน คนโสดพร้อมเปิดตัวคนรู้ใจ สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น