รีเซต

คอลัมน์ โหรวสุ คนมากับดวง วันที่ 7 ก.ค. ราศีใดอารมณ์ดิ่งต้องระวัง ราศีใดคู่อริให้ร้าย

  • 07 กรกฎาคม 2563
  • 452

คอลัมน์...โหรวสุ คนมากับดวง (คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี) : ราศีใดอารมณ์ดาวน์ต้องระวัง ราศีใดคู่อริให้ร้าย

++++

ดวงประจำวันอังคารที่ 7 กรกฎาคม พ.ศ.2563

ลัคนาราศีเมษ 14 เมษายน-15 พฤษภาคม

การงานจะมีเหตุให้ต้องเดินทางไกลไปต่างจังหวัด หรือไปพักค้างแรมที่อื่น และการทำงานก็จะต้องมีการเดินไปเดินมา ชีพจรลงเท้าพอสมควรไม่ได้อยู่นิ่งๆ ส่วนอุปสรรคในงานจะได้รับการช่วยเหลือจากเจ้านาย และลูกน้องบริวารดีไม่มีปัญหา แต่ต้องระวังเรื่องอาหารการกิน ถ้าไปกินอาหารแปลกๆ ที่ไม่คุ้นเคยจะเกิดท้องร่วง หรือท้องเสียได้

ลัคนาราศีพฤษภ 16 พฤษภาคม-15 มิถุนายน

มีเรื่องให้เสียเงินเพราะที่อยู่อาศัย หรือยานพาหนะมีปัญหาต้องซ่อมแซม นอกจากนี้การเดินทางไปไหนมาไหนอาจจะไม่สะดวก มีอุปสรรคในการเดินทางโดยเฉพาะคนที่ใช้รถสาธารณะ ระวังจะมีปัญหาเจอน้ำท่วมขัง หรือมีความล่าช้า และจำนวนผู้โดยสารที่มีคิวยาว

ลัคนาราศีมิถุน 16 มิถุนายน-16 กรกฎาคม

จะเป็นวันที่เครียดกับเรื่องงานค่อนข้างมาก เพราะจะต้องทำงานที่เกี่ยวข้องกับการแก้ไขปัญหาขององค์กร หรือปัญหาที่คนอื่นทิ้งไว้ไม่แก้ไข อีกทั้งจะกดดันจากการทำงาน เพราะเจ้านายคาดหวังผลงานไว้สูง ส่วนคนที่กำลังตกงานมีปัญหาเรื่องการเงินและสุขภาพจิต ยิ่งต้องระวังจะมีอารมณ์ดาวน์ผิดหวังที่นำไปสู่การคิดฆ่าตัวตาย

ลัคนาราศีกรกฎ 17 กรกฎาคม-16 สิงหาคม

จะมีคนสูงอายุในบ้านเจ็บป่วยต้องเข้าร.พ. และระวังจะมีปัญหาทะเลาะกับคู่ครอง เพราะต้องไปช่วยเหลือญาติพี่น้องภายในครอบครัวของตัวเองจนไม่มีเวลาให้คู่ครองมาสักพักจนมามีปัญหาในวันนี้ ส่วนเรื่องงานการค่อนข้างราบรื่นไม่มีปัญหาเข้ามา แต่ถ้าทำงานเด่นมีคนชอบเยอะอาจจะต้องระวังโดนคู่อริในที่ทำงานนินทาให้ร้าย

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม-16 กันยายน

จะได้โชคลาภจากการเดินทางไปทำงาน หรือติดต่องานทางทิศใต้ ที่จะทำให้มีโอกาสสร้างรายได้ใหม่ หรือเพิ่มรายรับให้กับตัวเอง แต่จะต้องระวังเรื่องหุ้นส่วน คู่สัญญาที่ไม่ค่อยจริงใจแบ่งผลประโยชน์ให้น้อยกว่าที่ควรจะได้ และต้องระวังจะถูกเอารัดเอาเปรียบ เพราะเซ็นเอกสารสัญญาโดยไม่อ่าน หรือตรวจทานให้รอบคอบ

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน-16 ตุลาคม

การงานจะมีอุปสรรค เพราะลูกน้องบริวารไม่ทำตามคำสั่ง หรือทำอะไรนอกเหนือคำสั่งแล้วไม่บอกให้ทราบ โดยเฉพาะคนที่ทำธุรกิจส่วนตัวแล้วมีลูกน้องบริวารทำงานแทนเป็นประจำ อาจจะต้องลงมาตรวจสอบการทำงานของลูกน้องบริวารมากเป็นพิเศษ ไม่งั้นจะเกิดปัญหาแล้วทำให้เสียลูกค้า หรือเสียเครดิตของธุรกิจไป

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม-16 พฤศจิกายน

จะมีปัญหาเรื่องสมาธิในการทำงานมีคนรบกวนตลอดเวลา อีกทั้งการงานจะมีอุปสรรคที่เกิดจากการสื่อสาร หรือการทำเอกสารผิดพลาดของเจ้านาย แต่ต้องมารับผิดชอบปัญหาแทน ซึ่งเป็นงานปิดทองหลังพระ ทำสำเร็จก็ได้แค่เสมอตัวไม่มีคนชม แต่ถ้าไม่สำเร็จก็จะกลายเป็นแพะรับบาป

ลัคนาราศีพิจิก 17 พฤศจิกายน-15 ธันวาคม

วุฒิภาวะด้านอารมณ์มีปัญหาไม่ค่อยเป็นผู้ใหญ่ แม้ว่าจะทำอะไรผิดพลาดก็จะไม่ยอมรับว่าตัวเองพลาด และจะโยนความผิดไปให้คนอื่น อีกทั้งยังจะค่อนข้างจู้จี้ขี้บ่น ปากเสีย พูดจาไม่ค่อยเข้าหูคนอื่น ทำให้วันนี้จะมีเรื่องขัดแย้งกับเพื่อนร่วมงานและคู่ครอง ซึ่งอาจจะทำให้คู่ครองรู้สึกไม่ดี และอาจจะขอเลิก หรือแยกตัวออกห่างกันสักพัก

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม-13 มกราคม

จะมีผู้ใหญ่สูงอายุในครอบครัวเจ็บป่วยต้องเข้าร.พ. และที่อยู่อาศัยก็จะมีปัญหา เช่น ท่อน้ำแตก น้ำรั่วซึม หรือทรุดร้าวจนต้องเสียเงินซ่อมแซม ซึ่งอาจจะส่งผลต่อเรื่องการเงินที่รายจ่ายจะเพิ่มขึ้นมากกว่าปกติ ส่วนด้านการงานก็จะมีเข้ามาเยอะ อาจจะต้องจัดสรรเวลาให้ดีๆ ทั้งเรื่องงาน ที่อยู่อาศัย และญาติในครอบครัวไม่งั้นจะแก้ไขปัญหาอะไรไม่ได้สักเรื่อง

ลัคนาราศีมังกร 14 มกราคม-13 กุมภาพันธ์

อยากเปลี่ยนรูปแบบการใช้ชีวิตประจำวันใหม่ หรือจัดโต๊ะหรือห้องทำงานใหม่ ซึ่งถ้ามีการจัดใหม่ก็จะทำให้มีโชคในการทำงาน ถ้าไม่ได้มีการเปลี่ยนแปลงหรือจัดโต๊ะทำงานใหม่เลยก็จะรู้สึกเบื่อ และไม่ค่อยมีกำลังใจในการทำงาน ส่งผลทำให้งานไม่ค่อยเดิน หรือเสร็จล่าช้ากว่ากำหนด และอาจจะมีปัญหาทะเลาะกับคู่ครอง

ลัคนาราศีกุมภ์ 14 กุมภาพันธ์-14 มีนาคม

จะมีปัญหาทะเลาะกับเจ้านาย และผู้ใหญ่ที่อายุมากกกว่า ส่งผลทำให้การทำงานไม่ราบรื่น ไม่ค่อยมีความสุขกับการทำงาน และอาจจะอยากเปลี่ยนงานใหม่ แต่ตามดวงยังเปลี่ยนไม่ได้ ถ้าโมโหแล้วไปลาออกจากงานจะยิ่งเสียประโยชน์ และอาจจะโดนคู่อริ หรือเจ้านายไปพูดใส่ความให้เสียหาย

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม-13 เมษายน

จะเป็นวันที่จะได้โชคลาภในการเดินทาง และได้คนอุปถัมภ์ ถ้าเดินทางไปทำงานต่างจังหวัด หรือทำธุรกิจค้าขายไกลบ้าน ก็จะประสบความสำเร็จ รวมถึงจะได้มีโอกาสรู้จักกับคนมีตำแหน่งหน้าที่การงาน มียศถาบรรดาศักดิ์ใหญ่ที่อยู่ไกล หรืออยู่ต่างจังหวัด เข้ามาหนุนหลังในเรื่องการทำงาน หรือการทำธุรกิจ