รีเซต

ดาวกับดวง วันเสาร์ที่ 26 มีนาคม พ.ศ. 2565 : โดย พิมพ์พรร

  • 25 มีนาคม 2565
  • 115

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา
ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านมีรายจ่ายมากเป็นการจ่ายเพื่อล้างหนี้สินหรือชำระอดีตให้หมดไปจากใจ หลังจากสิ้นเดือนมีนาคมไปแล้ว ท่านเริ่มต้นชีวิตการเงินใหม่ด้วยความแจ่มใสปลอดโปร่ง อย่างไรก็ดี เรื่องบุตรบริวารและเพื่อนใหม่ยังเป็นเรื่องกวนใจท่านพอสมควร แต่ก็เป็นเพียงระยะสั้นๆ เท่านั้น ความรักอยู่ที่งานของท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านที่ไม่มีบ้านอยู่หรือจะแต่งงานแต่ขาดแคลนเรือนหอ จะแก้ปัญหาสำเร็จ โดยจะมีเพื่อนฝูงให้การช่วยเหลือ แต่จะมีปัญหาใหม่ๆ ที่ไม่คาดฝันไว้ก่อน ราวต้นเดือนเมษายน คำมั่นสัญญาใดๆ ที่มีมาก่อนจะผันแปรเป็นอื่น เสมือนแล่นเรือใหญ่เข้าคลองขนาดเล็กขณะน้ำลง เรือติดน้ำตื้นยากที่จะกลับลำได้

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านไม่ควรเกี่ยวข้องกับการทะเลาะเบาะแว้งใดๆ ของใครก็ตาม รวมทั้งของตัวท่านเองด้วย หุ้นส่วนผู้ร่วมงานยังเป็นกำลังใจให้ท่านได้ดีและจะช่วยงานท่านอย่างดีต่อไป ท่านไม่ควรนึกระแวงแคลงใจอะไรมากนัก แค่ตรวจสอบให้อยู่ในกรอบและระเบียบที่ตกลงกันก็พอ ศัตรูจะเพิ่มบารมีให้ท่านโดยไม่เจตนา

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านทำงานไม่สะดวก ชีวิตของพี่น้องในครอบครัว ส่งผลกระทบถึงชีวิตส่วนตัวของท่านและคู่ครอง ศัตรูจะเจ็บไข้ได้ป่วยไม่สามารถมาทำร้ายท่านได้ชั่วคราว จะมีความสุขกับการหาซื้อเครื่องประดับมีค่าหรือเครื่องมือสื่อสารใหม่ๆ หากเข้าประชุมจะได้ยินถ้อยคำซุบซิบนินทาหรือเรื่องลี้ลับที่ท่านไม่สบอารมณ์

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านควรป้องกันมิให้ปัญหาการเงินมามีอิทธิพลกับวิถีชีวิตของท่านนัก ระยะนี้พูดจาอะไรมากไปไม่ค่อยได้ดี ควรพูดเมื่อจำเป็นและคิดให้มากๆ ก่อนพูดเท่านั้นจึงจะดี จะมีผู้เชิญชวนร่วมกิจกรรมทางการเมืองโดยเปิดเผย ซึ่งท่านยังไม่ควรเปลี่ยนไปทำอะไรใหม่ๆ ในระยะนี้ คนรักจะช่วยเหลืองานอย่างดี

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านเล็งการณ์อนาคตใกล้ๆ ได้แม่นยำอย่างไม่น่าเชื่อ ตั้งแต่เดือนเมษายนไป ท่านจะเสียเงินซ้ำซ้อนกับเครื่องอุปโภคบริโภคใหม่ๆ ที่ไม่จำเป็นระยะหนึ่ง และเรื่องงานก็จะกระทบกระเทือนเช่นกัน เป็นจังหวะเหมาะที่จะผ่อนมือจากการงานและเปิดโอกาสให้บริวารที่มีความสามารถมารับภารกิจแทนท่านบ้าง

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านควรต้องพึ่งญาติพี่น้องช่วยเหลือด้านการงาน แต่หากท่านทำงานผิดพลาดหรือลูกน้องของท่านต้องทิ้งงานจะตรงตามความประสงค์ของศัตรูของท่าน บริวารลูกจ้างที่ทำงานให้ท่านโดยตรงจะเจ็บไข้ได้ป่วยหรืออาจมีความทุกข์ ซึ่งท่านควรสงเคราะห์เมตตาแก่ผู้ที่ด้อยกว่า ความรักมีแต่เบื่อหน่าย

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านอยู่ใกล้ชิดและสนุกกับเรื่องราวฉุกละหุกต่างที่กับบริวารอย่างไม่รู้ตัว ยกเว้นเหตุที่มาจากชาวต่างชาติหรือบริวารที่เป็นชาวต่างชาติจะทำให้ท่านเดือดร้อนวุ่นวาย จะไปร่วมกับพรรคพวกตีกับใครหรือไปดูใครเขาตีกันควรคิดให้มากๆ ว่ามีใครอยู่เบื้องหลังหรือไม่ ลาภผลของท่านยังพอหาได้ไม่เดือดร้อน

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านจะมีฐานะการเงินดีขึ้น ปัญหาการเงินหนักๆ ที่ทำให้หายใจไม่ทั่วท้องจะโล่งใจขึ้นบ้าง เรื่องดีๆ ทางการเงินจะมีหลายต่อ ระยะนี้เป็นจังหวะที่จะกอบกู้ให้ตนเองพ้นวิกฤตการณ์ทางการเงินต่างๆ หรือเปลี่ยนฐานะของตนเองได้ ส่วนศัตรูไม่ว่าจะมีมาในรูปแบบอย่างใดก็กำลังจะล่าทัพออกไปเร็วๆ นี้แล้ว

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านมีหลายสิ่งหลายอย่างที่แตกต่างกันต้องทำเป็นอันมาก เรื่องเงินใจเย็นไว้จะไม่เป็นปัญหา มีจังหวะดีที่จะร่วมลงทุนกับใครก็ได้ ชีวิตท่านในระยะนี้ไม่มีอุปสรรคใดๆ ขวางกั้น แต่อย่างไรก็ดี ไม่ควรหาผลประโยชน์จากการเงินนอกระบบหรือธุรกิจสีเทาใดๆ ผู้ที่มีรักใหม่หากออกหน้าออกตามากจะถูกริษยา

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านมีการเงินรายได้ค่อนข้างดี แต่ก็ประสบชะตากรรมทำให้ไม่มีความสุขนัก จะมีผู้เข้ามาอยู่อาศัยในบ้านเรือนหรือแจ้งย้ายเข้าโดยท่านไม่ทราบ เพื่อนฝูงบริวารจะมัวหมองเพราะถูกใส่ร้าย แต่พอทนได้หากท่านยังเข้าใจและเห็นใจเขาอยู่ กิจการที่ท่านลงทุนไว้มีโอกาสทยอยกันเดือดร้อนและปิดตัวลงยังมี

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านจะศึกษาปรัชญาและศาสนาเพื่อความรู้อันกระจ่างแจ้ง ในความงุนงงสงสัยที่เกิดขึ้นตอนนี้ ระยะต่อไปนี้จะมีความชัดเจนมากขึ้น เหมือนเมฆบังแสงจันทร์ไม่ได้นาน หลังสิ้นเดือนนี้ไปแล้ว ควรระวังการรับอาหารรสจัดหรือไม่ถูกสุขลักษณะเอาไว้ให้ดี จะมีคนแอบอาศัยทรัพย์สินของท่านหาผลประโยชน์อื่น