ดวงรายสัปดาห์ คน 12 ปีนักษัตร ช่วง 2-8 สิงหาคม 2563

  • 02 สิงหาคม 2563
  • 646 1

ดวงรายสัปดาห์ คน 12 ปีนักษัตร ช่วงวันที่ 2-8 สิงหาคม 2563 พยากรณ์โดยทักษามหายุคศาสตร์

*โปรดใช้วิจารณญาณในการรับข้อมูล การพยากรณ์นี้เป็นการพยากรณ์ตามหลักวิชาการแบบองค์รวม ไม่ได้เจาะจงเฉพาะบุคคล หากสนใจดูดวงแบบเจาะลึกเป็นรายบุคคล โปรดติดต่อสอบถามบริษัทโฮโรโซไซตี้ได้ในวันเวลาทำการ* 

++++++++++

ท่านที่เกิดปีชวด

การงาน ยังมีปัญหามีอุปสรรค เพื่อนร่วมงาน เจ้านาย ยังไม่ลงตัว มีโอกาสจะเกิดความขัดแย้งภายในองค์กรหรือมีปัญหาเกี่ยวกับหน้าที่การงาน ระวังอย่าทำอะไรที่ผิดพลาดเสียหาย

การเงิน ในช่วงนี้มีเหตุที่ต้องใช้จ่ายเงินมาก หมดเปลือง เสียทรัพย์ ระวังจะเป็นหนี้เป็นสินได้ และระวังอย่าให้ใครยืมเงินเพราะมีเกณฑ์จะถูกโกง ส่วนการลงทุนมีความเสี่ยง ควรระวัง

ความรัก ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี หากมีปัญหากันจะสามารถปรับความเข้าใจกันได้ และจะมีผู้ใหญ่เข้ามาช่วยเหลือสนับสนุนส่งเสริม คนโสด จะได้รับการแนะนำจากผู้ใหญ่ให้ได้พบเจอคนที่ดี ฐานะดี

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ทำบุญบริจาคเกี่ยวกับอุปกรณ์หรือเครื่องมือทางการแพทย์ ทำบุญโรงพยาบาลทหารผ่านศึก ช่วยเหลือสัตว์ป่วยสัตว์พิการ

++++++++++

ท่านที่เกิดปีฉลู

การงาน ยังมีปัญหา มีอุปสรรค มีเหตุที่ต้องเสียหาย ระวังจะเสียผลประโยชน์รายได้ ในช่วงนี้จะมีความเหน็ดเหนื่อยเคร่งเครียดหรือมีการเดินทางไกลบ่อย ระวังภาวะงานจะสะดุดหรือมีปัญหาติดขัด

การเงิน จะมีความคล่องตัวและประสบความสำเร็จเกี่ยวกับการเงินมากขึ้น หาเงินได้มากขึ้น หรือมีโชคมีลาภเกิดขึ้นคิดจะลงทุนสิ่งใดล้วนแล้วแต่ได้ผลประโยชน์และกำไรที่ดี

ความรัก ในช่วงนี้ความรักของคุณยังมีปัญหา อาจมีอุปสรรคเนื่องจากหน้าที่การงาน ทำให้เกิดการห่างเหินระหว่างครอบครัว และอาจจะมีปัญหาด้านการเงินเข้ามาด้วย คนโสด ความรักยังไม่สมหวัง ให้ระวังจะเสียทรัพย์เสียเงินหรือเสียการงานเสียงาน

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคโลหิต ทำบุญเกี่ยวกับการถวายแสงสว่าง บริจาคค่าไฟ ค่าน้ำ ไปสักการะบูชาพระพรหม พระสีวลี

++++++++++

ท่านที่เกิดปีขาล

การงาน จะประสบความสำเร็จที่ดี แม้ว่าอาจจะมีปัญหามีความหงุดหงิดร้อนใจที่เกิดจากเพื่อนร่วมงานอยู่บ้าง แต่เจ้านายจะยังคงคอยช่วยเหลือสนับสนุนคุณอยู่

การเงิน ในช่วงนี้มีเหตุที่จำเป็นต้องใช้จ่ายมากเกี่ยวกับบุตรหลานบริวารหรือคนในครอบครัว ให้ระวังการเจ็บไข้ได้ป่วย การเดินทางไกล อุบัติเหตุ อีกทั้งการลงทุนต่าง ๆ ในช่วงนี้ยังไม่ดี ไม่ควรลงทุนหรือใช้เงินจำนวนมาก

ความรัก คุณมีโอกาสจะได้โชคได้ลาภจากผู้ใหญ่ หรือเพศตรงข้ามอาจนำโชคลาภมาให้ หรือมีโอกาสจะได้ของขวัญของฝาก คนโสด มีโอกาสจะได้พบเจอคนที่ถูกใจ เป็นคนที่มีเสน่ห์ มีชื่อเสียงและมีฐานะดี

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ไปสักการะบูชาเทพเจ้าที่เป็นผู้หญิง เช่น พระแม่กวนอิม ทำบุญกับแม่ชีด้วยการถวายน้ำดื่มน้ำปานะ ทำบุญด้วยชุดขาว ชุดบวชเนกขัมมะ หรือผ้าขาวห่อศพ

++++++++++

ท่านที่เกิดปีเถาะ

การงาน ต้องระวังเกี่ยวกับเรื่องของสุขภาพ ความเจ็บไข้ได้ป่วยที่เกิดจากการโหมทำงานหนัก รวมทั้งอาจมีเรื่องเดือดร้อนวุ่นวายปวดหัว ให้ระวังความผิดพลาดเกี่ยวกับการงาน

การเงิน มีโอกาสที่จะได้โชคลาภแบบฟลุ๊ค ๆ แบบไม่คาดคิดไม่คาดฝันจากเพื่อนหรือจากผู้ใหญ่เจ้านาย ส่วนการลงทุนมีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จ ได้เงินได้กำไรดี

ความรัก ในช่วงนี้เป็นช่วงเปราะบาง ควรระวังปัญหาความขัดแย้งหรือสุขภาพของคนรักคนในครอบครัวจะเจ็บไข้ได้ป่วย รวมถึงการเดินทางต่าง ๆ ก็ยังมีความเสี่ยงมีอันตราย ควรระวังให้มาก คนโสด ความรักยังไม่สมหวัง รักคนมีเจ้าของ หรืออาจได้พบเจอกับคนที่ผ่านการมีครอบครัวมาแล้วหรือเป็นหม้ายมีลูกติด

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ให้ทำบุญเกี่ยวกับการถวายรองเท้า ล้างส้วมวัด กวาดลานวัด ซ่อมแซมวิหารศาลา ทำบุญเกี่ยวกับกระเบื้องมุงหลังคาโบสถ์

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะโรง

การงาน ให้ระวังจะมีปัญหาหรือเกิดความขัดแย้ง มีอุปสรรค ถูกนินทาถูกใส่ร้ายใส่ความ ให้ระวังปัญหาที่เกี่ยวกับด้านการเงิน ตัวเลข หรือเอกสารผิดพลาด

การเงิน คุณจะได้โชคได้ลาภจากผู้ใหญ่หรือเพื่อนพ้องสังคมจะชี้ช่องทางผลประโยชน์รายได้ให้ และมีโอกาสจะได้เงินแบบฟลุ๊ค ๆ ส่วนการลงทุนมีโอกาสจะได้กำไรและผลตอบแทนที่ดี

ความรัก อยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีความราบรื่นคล่องตัว มีโอกาสจะสมหวัง ได้บุตรหลานบริวารสมาชิกใหม่เพิ่มในครอบครัวคนโสด มีโอกาสจะได้พบรักกับคนที่ถูกใจ เป็นคนอายุน้อยกว่าหรือต่างวัย และมีโอกาสที่จะสมหวังสูง

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ทำบุญเกี่ยวกับการสร้างพระ ถวายพระพุทธรูป หนังสือสวดมนต์ หนังสือธรรมะต่าง ๆ

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะเส็ง

การงาน จะประสบความสำเร็จในทางที่ดี ได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่ให้มีความเจริญรุ่งเรืองก้าวหน้า มีเกณฑ์จะได้ซื้อบ้าน ซื้อรถ หรือมีฐานะความเป็นอยู่ที่มั่นคงดีขึ้น หากมีปัญหาต่าง ๆ ก็จะสามารถคลี่คลายลงไปได้ด้วยดี

การเงิน จะประสบความสำเร็จในทิศทางที่ดี มีโอกาสจะได้โชคลาภ เจ้านายผู้ใหญ่เมตตาเอ็นดูอุปการะส่งเสริม หากมีปัญหาทางด้านการเงินก็จะมีคนช่วยเหลือ การลงทุนต่าง ๆ ก็มีโอกาสที่จะได้กำไรหรือมีผลประโยชน์รายได้ที่ดี

ความรัก ระวังจะมีปัญหาเพราะเพื่อนฝูงสังคมคนรอบข้าง รวมทั้งเรื่องที่เกี่ยวกับบุคคลที่สาม หรือการติดสังคมมากเกินไปจะทำให้ห่างเหินจากครอบครัวได้ คนโสด มีโอกาสจะผิดหวังหรือมีปัญหาเกี่ยวกับความรัก เป็นช่วงที่ต้องระวังควรคบหาดูใจกันให้นาน ๆ ก่อนตัดสินใจ

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ทำบุญบริจาคเสื้อผ้า ข้าวสารอาหารแห้ง บริจาคหลอดไฟ ทำบุญถวายแสงสว่าง หรือทำบุญเกี่ยวกับอุปกรณ์การเรียนการศึกษาให้กับเด็กยากไร้ เช่น สมุด ดินสอ ปากกา

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะเมีย

การงาน มีโอกาสที่จะได้งานใหม่หรือมีโครงการใหม่ ๆ เข้ามา และมีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จ แต่ให้ระวังปัญหาเกี่ยวกับเรื่องชู้สาวหรือขัดแย้งกับเจ้านาย

การเงิน ในช่วงนี้มีเหตุต้องเสียเงิน ใช้เงินมาก หมดเปลือง เก็บเงินไม่อยู่ หากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินจะเกิดหนี้สินหรือบานปลายได้ ให้ระวัง ส่วนการลงทุนต่าง ๆ ก็ต้องระวังเพราะมีปัจจัยเสี่ยงสูง

ความรัก ให้ระวังเรื่องสุขภาพความเจ็บไข้ได้ป่วยของคนรักคนในครอบครัว และปัญหาที่เกี่ยวกับคำพูดวาจาที่รุนแรงจะทำให้เกิดปัญหาความขัดแย้งที่รุนแรงได้ ควรใช้ความใจเย็นสุขุมในการแก้ไขปัญหา คนโสด ความรักยังไม่สมหวังระวังรักคนมีเจ้าของ

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ทำบุญบริจาคอุปกรณ์การแพทย์ ไปสักการะบูชาพระแก้วมรกต สักการะบูชาพระเจ้าตากสินมหาราช เจ้าพ่อกวนอู และในช่วงนี้พยายามอย่าใจร้อน ใช้อารมณ์

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะแม

การงาน มีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จ มีความก้าวหน้า ได้โชคลาภ เพื่อนฝูงสังคมและคนใกล้ชิดจะชี้ช่องทางผลประโยชน์รายได้ให้ หากมีปัญหาเกี่ยวกับด้านการงานก็จะสามารถแก้ไขให้เรียบร้อยลงตัวได้ดี

การเงิน เป็นช่วงเวลาที่ต้องระวังเพราะอาจจะเกิดหนี้สิน มีปัญหาหมุนเงินไม่คล่อง เกิดภาวะขัดข้องหมองใจ จะทำธุรกรรมทางด้านการเงินกับใครควรคิดพิจารณาให้ดีก่อน

ความรัก หากมีปัญหาจะสามารถปรับความเข้าใจกันได้ ในช่วงนี้จะมีความสุขมีความสมหวังราบรื่นคล่องตัวมากขึ้นคนโสด มีโอกาสได้พบเจอคนที่ถูกใจ เป็นคนอายุมากกว่า และอาจเกี่ยวพันกับหน้าที่การงาน

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ทำบุญเกี่ยวกับแสงสว่าง เช่น หลอดไฟ ถวายเทียน ทำบุญค่าน้ำค่าไฟ และหมั่นถือศีลปฏิบัติธรรมสวดมนต์ไหว้พระบ่อย ๆ

++++++++++

ท่านที่เกิดปีวอก

การงาน มีปัญหาอุปสรรค ระวังเจ้านายจะตำหนิติเตียนเพ่งโทษ ในช่วงนี้ให้ระวังเรื่องอารมณ์ความใจร้อนจะเป็นสาเหตุที่ทำให้การงานเสียหายได้

การเงิน จะประสบความสำเร็จในทางที่ดี ได้เงินจากบุตรหลานบริวาร การเดินทางและการลงทุนต่าง ๆ มีโอกาสจะได้โชคและมีผลกำไรตอบแทนที่ดี

ความรัก ในช่วงนี้ให้ระวังจะเกิดปัญหาจากความเคร่งเครียดทั้งหน้าที่การงานและการเงิน และจะทำให้เกิดความขัดแย้งภายในครอบครัวได้ คนโสด ยังไม่สมหวัง ไปรักคนมีเจ้าของ หรืออาจเป็นคนที่ผ่านการมีครอบครัวมาแล้ว เป็นคนที่อายุมากกว่า

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ทำบุญกับแม่ชีหรือนักบวชนักปฏิบัติธรรมนุ่ง ทำบุญค่าน้ำค่าไฟ ไปสักการะบูชาเทพเจ้าที่เป็นผู้หญิง พระแม่ธรณี ศาลเจ้าแม่ทับทิม หลวงพ่อโสธร

++++++++++

ท่านที่เกิดปีระกา

การงาน จะประสบความสำเร็จในทางที่ดี ปัญหาความยุ่งยากใจต่าง ๆ จะสามารถแก้ไขได้ดีขึ้น ในช่วงนี้ควรหมั่นไปทำบุญใส่บาตรบ่อย ๆ จะทำให้ยิ่งมีโชคมีลาภเข้ามา

การเงิน มีโชคมีลาภ การลงทุนต่าง ๆ จะได้ผลกำไรที่ดี ปัญหาความยุ่งยากความขัดแย้งต่าง ๆ ก็จะคลี่คลายไปในทิศทางที่ดี มีโอกาสจะเกิดโชคลาภแบบไม่คาดคิดไม่คาดฝันเกี่ยวกับบ้านที่อยู่อาศัยหรือที่ดิน

ความรัก ในช่วงนี้อารมณ์ความหงุดหงิดความใจร้อนอาจจะมีมากขึ้น ดังนั้นควรหลีกเลี่ยงการทะเลาะเบาะแว้งกันเพราะมีโอกาสที่จะเลิกร้างห่างรักกันได้ คนโสด ความรักยังไม่ดี ไม่สมหวัง ระวังรักคนมีเจ้าของ

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ทำบุญบริจาคเกี่ยวกับที่ดิน การสร้างเสนาถาวรวัตถุ เช่น โบสถ์ วิหาร โรงเรียน โรงพยาบาล บริจาครองเท้า ไม้กวาด ปลูกต้นไม้ และไปสักการะบูชาพระปางนาคปรก

++++++++++

ท่านที่เกิดปีจอ

การงาน อาจจะมีปัญหาเกี่ยวกับความหงุดหงิดความใจร้อน หรือสุขภาพไม่ดี อาจจะเจ็บป่วยและทำให้มีผลกระทบต่อหน้าที่การงาน ให้ระวังเรื่องของสายตา หัวใจ ความดันโลหิตต่าง ๆ

การเงิน ในช่วงนี้จะมีเหตุต้องเสียเงินหรือมีค่าใช้จ่ายสูง เพื่อนฝูงสังคมจะนำเรื่องเดือดร้อนมาให้ ไม่ควรให้ใครยืมเงินเพราะจะไม่ได้คืน อีกทั้งการลงทุนต่าง ๆ ก็มีความเสี่ยง อาจจะขาดทุนเสียหายได้

ความรัก ในช่วงนี้มีโอกาสที่จะเกิดการทะเลาะเบาะแว้งหรือไม่เข้าใจกันได้บ่อย ๆ หากมีปัญหากันไม่ควรใช้อารมณ์ตัดสินปัญหา หรือมีโอกาสที่คนรักคนในครอบครัวจะเจ็บไข้ได้ป่วย คนโสด ความรักยังไม่ค่อยดี ระวังคนรักเก่าจะกลับมา หรืออาจจะได้พบเจอกับคนที่เคยรู้จักกันมาก่อน

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ทำบุญถวายหนังสือสวดมนต์ ผ้าไตรจีวร ไปถือศีลปฏิบัติธรรม นุ่งขาวห่มขาว บวชเนกขัมมะ

++++++++++

ท่านที่เกิดปีกุน

การงาน จะก้าวหน้า ได้รับผลประโยชน์รายได้ที่ดี มีโอกาสจะได้เดินทางไกล หรือได้ซื้อรถยนต์คันใหม่ ปัญหาต่าง ๆ ที่เคยมีก็จะสามารถแก้ไขให้เรียบร้อยลงตัวได้ดีขึ้นหรือมีคนคอยสนับสนุนให้ผ่านพ้นไปได้

การเงิน ระวังจะมีปัญหาเพราะใช้เงินมาก หรืออาจเก็บเงินไม่อยู่ หมดเปลือง ทำอะไรตามใจตัวเองมากเกินไป ต้องระวังจะเกิดหนี้สิน ถูกโกงถูกหลอกลวง ดังนั้นไม่ควรทำธุรกรรมด้านการเงินกับใครในช่วงนี้

ความรัก ในช่วงนี้ให้ระวังจะมีเรื่องปวดหัว เรื่องโกลาหลร้อนใจเพราะอารมณ์ร้อนและความหงุดหงิด รวมทั้งปัญหาที่เกิดจากอารมณ์หรือคำพูดที่รุนแรง คนโสด ให้ระวังจะมีปัญหา ผิดหวัง เสียใจ อกหัก

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ หมั่นทำบุญอะไรก็ได้บ่อย ๆ และไปถือศีล ปฏิบัติธรรม หรือหมั่นสวดมนต์บ่อย ๆ แผ่เมตตาเจริญกรรมฐาน

++++++++++