รีเซต

ดาวกับดวง วันพฤหัสบดีที่ 5 สิงหาคม 2564 โดยพิมพ์พรร

  • 04 สิงหาคม 2564
  • 67

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่า แรงดึงดูด ระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิด ทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั)ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ

วันนี้ท่านจะพบเลศนัยทางการเงิน แม้มีผู้นำเงินสดมากองไว้ก็ไม่น่ารับ การทำงานของท่านมักไม่ตรงตามระเบียบแบบแผนที่กำหนดไว้ ถ้าท่านถือเอาความสำเร็จของงานเป็นสำคัญควรรอไปก่อน การบำเพ็ญคุณงามความดีต่อส่วนรวมมีอุปสรรคแบบมารผจญ เด็กๆ ในปกครองจะมั่วสุมกันทำผิดกฎหมาย

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ

วันนี้ท่านที่เคยอยู่ในเหตุการณ์ที่คับขันทางการงาน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องใดก็ตาม เหตุการณ์เช่นนั้นผ่านพ้นท่านไปแล้วเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น ความคิดจิตใจของท่านก็แจ่มใสขึ้นด้วย ไม่ค่อยกระตือรือร้นที่จะต้อนรับญาติมิตรที่ไปมาหาสู่จนอาจเป็นร้อยร้าวในไมตรีจิตมิตรภาพก็ได้ แต่จิตใจของท่านสงบร่มเย็นดี

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน

วันนี้ท่านไม่ควรดื่มสุรานอกบ้านเพราะถือเป็นการหาเรื่องใส่ตัว อาจเกิดอุบัติเหตุหรือถูกทำร้าย ถูกยุแหย่ให้เข้าใจผิดผู้ใกล้ชิดผิดพลาด ปัญหาเก่าๆ ได้รับการคลี่คลายไปในทางที่ดี สิ่งที่ท่านทำไว้ดีแล้วจะให้ผลในระยะนี้ อาจได้รับเงินสดก้อนหนึ่งอย่างไม่คาดฝัน ไม่ควรสร้างหนี้สินหรือจำนำสิ่งของใดๆ ในระยะนี้

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ

วันนี้ท่านมีความคิดที่จะจัดการกับผลประโยชน์รายได้การเงินแบบใหม่ๆ การเงินของท่านระยะนี้เหมือนกระแสน้ำไหลขึ้นลงหรือหยุดนิ่ง ญาติมิตรจะชักนำเพื่อนต่างเพศให้มารู้จักกับท่านโดยเจตนาดีหวังจะให้ท่านติดต่อกันอย่างใกล้ชิด ได้รับเงินทองและสิ่งของเล็กๆ น้อยๆ เป็นการแสดงน้ำใจไมตรีของผู้ให้

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์

วันนี้ท่านมีดาวคู่มิตรคือดาวอังคารกับดาวศุกร์อยู่ร่วมกันในราศีเกิด จะมีโชคลาภอย่างไม่คาดฝันต่อเนื่องกันไปอีกหลายวัน ได้ทำงานที่ดีเป็นประโยชน์ต่อส่วนรวม อาจมีลาภลอยที่เกี่ยวแก่การลงทุนด้วย ได้รับเชิญเข้าร่วมการแสดงต่างๆ เพื่อการกุศล ผู้ใหญ่ของคู่ครองคนรักให้ความเมตตาแก่ท่านอย่างมาก

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์

วันนี้ท่านท่านไม่ควรแสดงความคิดเห็นส่วนตัวใดๆ เกี่ยวแก่การงานและผู้ใหญ่ในสำนักงาน เพราะจะทำให้เกิดความขัดแย้งกับผู้ใหญ่และความเดือดร้อนแก่ตนเองและทีมงานของท่าน บริวารบุตรหลานหรือน้องๆ มีโอกาสแสดงความรู้ความสามารถที่ดีเด่น ได้รับชำระหนี้สินหรือผลประโยชน์ที่ติดค้างอยู่

ลัคนา (ลั) ราศีตุล

วันนี้ท่านไม่ได้รับผลกระทบใดๆ จากการเปลี่ยนแปลงหน้าที่การงานและสิ่งแวดล้อม จะถูกทดลองความรู้ความคิดและความอดทนว่าท่านจะเข้มแข็งและอ่อนไหวเพียงใด ได้พบปะผู้ใหญ่ที่มีคุณธรรมสูงหรือพระดี การเที่ยวเตร่เวลากลางคืนไม่ปลอดภัย แม้ไม่มีอุบัติเหตุหรือเจ็บไข้ได้ป่วย แต่อาจมีคดีความก็ได้

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก

วันนี้ท่านทำงานร่วมกับบริวารอย่างใกล้ชิด สามารถเข้าใจและแก้ไขปัญหาต่างๆ ได้ทุกแง่ทุกมุม รับทราบเหตุการณ์ต่างๆ ได้อย่างกล้าหาญและขยันขันแข็ง ตกแต่งบ้านเรือนให้เหมาะสมแก่ฐานะทางสังคม บริวารที่สูงอายุและมีสติปัญญาไปมาหาสู่ท่านมากขึ้น ศัตรูจะอ่อนแอและพยายามมาเป็นมิตร

ลัคนา (ลั) ราศีธนู

วันนี้ท่านมีความคิดริเริ่มที่ดีกับกิจการใหม่ๆ ที่เกี่ยวกับกฎหมาย เอกสารหนังสือ หรือวิชาการต่างๆ ได้เครื่องมือสื่อสารที่ดีและก่อให้เกิดความสุขแก่ท่านอย่างมาก บ้านเรือนที่อยู่อาศัยและครอบครัวมีปัญหายุ่งยากขัดแย้ง แต่ท่านจะแก้ปัญหาได้ดี อีกทั้งยังนำความสามัคคี โชคลาภ และความอบอุ่นกลับมาอีกครั้ง

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร

วันนี้ท่านไม่ควรแสดงความคิดเห็นส่วนตัวเกี่ยวกับผู้อื่นโดยไม่จำเป็น การพูดในที่สาธารณะก็ไม่ดี บริวารทำอะไรต่างๆ ที่เป็นการละเมิดคำสั่งของท่าน ความรักเก่าๆ จะสนิทสนมแน่นแฟ้นกันยิ่งขึ้นเรื่อยๆ และมีแนวโน้มที่จะได้แต่งงานกันโดยเร็ว ได้ลาภเป็นของขวัญรางวัลเพียบ ไม่ควรให้เด็กไปเที่ยวตามลำพัง

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์

วันนี้ท่านจะปลื้มใจในกุศลผลบุญที่ได้กระทำแก่ผู้ที่ตกทุกข์ได้ยาก ญาติมิตรที่เดินทางไกลหรืออาศัยอยู่ต่างถิ่นต่างแดนจะกลับมาพบกัน การสร้างความหวังในสิ่งที่อยู่ห่างไกลอาจเสียเวลาเปล่า ทั้งนี้ ไม่ได้หมายถึงความรัก เพราะความรักของท่านสดชื่นแจ่มใสดีมาก มีรายได้เบ็ดเตล็ดเล็กน้อยไม่ขาดสาย

ลัคนา (ลั) ราศีมีน

วันนี้ท่านจะได้ลาภลอยเป็นบ้านเรือนไร่นาสวน ผู้ใหญ่เพ่งเล็งนิสัยใจคอและความประพฤติของท่าน ไม่ควรละเมิดระเบียบข้อบังคับต่างๆ มีความผันแปรเกิดขึ้นในหมู่ชนของฝ่ายตรงข้ามที่เป็นภัยแก่สังคม ช่วยเหลือบริวารที่ซื่อสัตย์ซึ่งกำลังตกทุกข์ได้ยาก ญาติมิตรที่ห่างไกลจากไปจะกลับไปมาหาสู่