ดูดวงรายเดือน ไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำเดือน มิถุนายน 2563 โดย หมอดูการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์

  • 31 พฤษภาคม 2563
  • 4,344 5

     ใครที่ชอบ ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี บอกเลยว่า ต้องไม่พลาดอัพเดทดวงรายเดือน มิถุนายน 2563 จาก หมอดูการะเกต์ หรือ การะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์ หมอดูไพ่ยิปซีชื่อดังที่เรานำมาฝากในเดือนนี้เลยค่ะ

 

ราศีเมษ Aries (13 เม.ย.-13 พ.ค.)

ราศีเมษ Aries (13 เม.ย.-13 พ.ค.)

Strength
The Lovers
Seven of Cups   

“ความห่างและการใกล้”

     จะยังเป็นช่วงของความเหน็ดเหนื่อย การใช้พลังเยอะๆ และการต้องสู้กับเกมกลยุทธ์ต่างๆ อย่างเต็มที่ เป็นเดือนของการต้องวิ่ง-เดินหน้า-ท้าชน และใช้ทักษะประสบการณ์ เพื่อจะผ่อนหนักเป็นเบาให้ได้ นอกจากนั้น มักต้องได้ใช้ก๊อกสองก๊อกสาม เพื่อจะทำให้สิ่งต่างๆ ดำเนินต่อไปได้อย่างที่ควรเป็น

     แต่ในรอบเดือนนี้ หากสิ่งใดๆ เกี่ยวกับค่าใช้จ่าย เศรษฐกิจเงินทอง จะต้องได้คิดอย่างรอบคอบรอบด้าน อาจมีคนให้ความหวังคุณ หรือตัวเองมองเห็นทางเลือกใหม่ๆ เกิดขึ้น แต่ก็ยังต้องดูไปในระยะยาว  ไม่เหมาะจะผลีผลามกระโดดลงไปในเกมธุรกิจที่คุณไม่มีความชำนาญพอ

     สำหรับเรื่องความรักใคร่ เดือนนี้ ที่อยู่ห่างไกลจะได้ประคองความคิดถึงกันไว้ แต่บางทีอยู่ห่างกันก็อาจจะดีกว่า เพราะยังมีสิ่งสวยงามคลอๆ ในใจให้ฝัน การอยู่ใกล้กันมากๆ อาจทำให้ภาพความจริงปรากฎเด่นชัดเกินไป ความรักเหี่ยวเฉาลงได้ถ้าปัญหาเยอะเกินรับไหว

 

ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค.-13 มิ.ย.)

ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค.-13 มิ.ย.)

Page of Wands 
Five of Pentacles
Two of Cups  

“จะได้รู้ใจตัวเอง”

      จะเข้าช่วงการทำกิจกรรมใหม่ๆ มีสิ่งใหม่เกิดขึ้นในชีวิตการงานของคุณ ชาวราศีนี้ บ้างจะได้เข้าทำงานใหม่ มีการโยกย้ายเปลี่ยนแปลงภายใน หรือบ้างได้เข้าคอร์สเรียนเสริมเพิ่มเติมความรู้ บ้างได้หัดใช้เครื่องไม้เครื่องมือใหม่ ในด้านบวก การเรียนรู้ใดๆ ในช่วงนี้จะนำประโยชน์มาให้

      แต่ในเรื่องของรายได้การเงิน เดือนนี้ ยังต้องสู้ศึกอีกพักใหญ่ จะมีความหนักใจกับปัญหาเศรษฐกิจ หรือแม้แต่เรื่องรายรับจ่ายของคนใกล้ตัว ปัญหาในบ้านเรือนครอบครัว ซึ่งไม่วายจะต้องเข้าไปร่วมรับรู้ปัญหา หรือต้องยื่นมือไปจัดการ แต่อย่างไรก็ตาม ไม่ได้ลำบากจนเกินไป ผ่านเดือนนี้ไปจะมีสัญญาณดีขึ้น

      ในเรื่องอื่นๆ นั้น เตือนถึงปัญหาปากเสียงกับคนรอบข้าง จะมีช่วงภาวะอารมณ์หงุดหงิดง่าย แม้แต่คนรักคู่ใจก็อาจพลอยได้รับผลกระทบไปด้วย 

     แต่ถึงที่สุดแล้ว ความรักและความเข้าใจก็ยังมีอยู่มาก หากโกรธกันสุดท้ายจะได้คืนดี จะมีการให้หรือได้ของขวัญของฝาก ได้รู้ใจตัวเองว่ารักใครคนไหน

 

ราศีมิถุน Gemini (14 มิ.ย.-14 ก.ค.)

ราศีมิถุน Gemini (14 มิ.ย.-14 ก.ค.)

Wheel of Fortune
Seven of Swords 
Four of Pentacles 

“ระวังของไม่ตรงปก”

     ขณะที่สถานการณ์รอบด้านเต็มไปด้วยความไม่แน่นอน  ชีวิตของคุณก็เหมือนคนที่กำลังประคองตัวอยู่บนวงล้อโชคชะตาด้วยเหมือนกัน สิ่งสำคัญก็คือ เดี๋ยวดีเดี๋ยวร้าย สิ่งต่างๆ จะผลัดกันหมุนเวียนขึ้นลง เป็นการยากที่จะชี้ชัดในเรื่องใดเรื่องหนึ่ง เพียงแต่ว่า ถ้าช่วงที่ผ่านมาดวงตกมากๆ ทุกอย่างจะค่อยๆ ฟื้นตัวดีขึ้น แต่ถ้าดวงดีมาพักใหญ่ อย่าได้ประมาทเกินไปนัก ยังจะมีเรื่องซวยอีก

     สำหรับเรื่องรายได้เงินทอง เดือนนี้ยังจะหนักหนาอยู่ อาจต้องได้ใช้เงินเก็บเงินออม มีเรื่องให้ต้องวางแผนการเงินอย่างซีเรียสมากขึ้น ว่าแต่ว่าคุณมีงบลับส่วนตัวอยู่หรือเปล่านั่น อีกสิ่งที่สำคัญ คือระวังการถูกหลอก ฉ้อโกง การเสียทรัพย์ การซื้อของแล้วได้ในสิ่งที่ไม่ตรงปก

     ในส่วนของความรักความใคร่ เดือนนี้จะค่อนข้างนิ่ง แต่จะว่าไปก็ยังมีใจห่วงหวงกัน ถ้าเลิกรากันก็ใช่ว่าจะตัดขาดกันได้ มีปัญหาก็จะยืดเยื้อเรื้อรังพอสมควร แต่จะให้หวือหวาเหมือนตอนอินเลิฟคงไม่ใช่ ส่วนถ้าคนรักไปมีใหม่ ต้องพยายามทำใจ แสดงความหึงหวงเขาเท่าไหร่ยิ่งไม่ใช่ผลดี

ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค.-16 ส.ค.)

ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค.-16 ส.ค.)

Death
Two of Pentacles
Page of Cups 

“พายุจะมาแล้วไป”

     สิ่งเก่าๆ กำลังจะผ่านคุณไป และชีวิตใหม่กำลังจะมาถึง เพียงแต่ว่า ก่อนการเปลี่ยนแปลงแท้จริงจะมา มักต้องได้เจอพายุก่อน

     ในรอบเดือนนี้ค่ะ ชาวราศีกรกฎจะได้รับมือกับความเปลี่ยนแปลงหลายอย่าง ชีวิตการงานหรือส่วนตัวก็ตาม อาจมีคนเข้าคนออก มีการเปลี่ยนแปลงโครงสร้าง บ้างได้ใช้เงินจนหมดเนื้อหมดตัวหมดกระเป๋า แต่ก็นั่นเอง อีกไม่นานช้า แสงตะวันก็จะส่องมาอีกครั้ง

     สิ่งที่ยากสำหรับคุณ คือการต้องอยู่กับช่วงเวลาที่อะไรๆ ไม่อาจสมบูรณ์แบบ ไม่ติดเรื่องหนึ่งก็เรื่องหนึ่ง เงินทองมักจะตึงมือ การจัดการกับปัญหาเวลาจะทำได้ไม่ค่อยดี ส่วนที่ดูแลกิจการ เป็นผู้บริหาร ก็จะวุ่นวายกับการต้องจัดการกับลูกน้องลูกจ้าง ที่เป็นพนักงานลูกจ้างประจำ ก็จะติดขัดเรื่องจุกจิกภายใน การเดินทางก็จะมีอุปสรรคอยู่

     แต่สิ่งที่ดีสำหรับคุณ อาจเป็นความรู้สึกเข้าอกเข้าใจจากคนใกล้ชิด หรือคนพิเศษของใจ ยังจะคุยกันรู้เรื่อง พึ่งพาอาศัยได้ เป็นที่พึ่งพิงประคับประคองกันไป ถ้าโกรธกันก็จะคืนดีกันได้ไม่นาน และความสัมพันธ์นี้จะมีผลกับชีวิตคุณมาก

 

ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค.-16 ก.ย.)

ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค.-16 ก.ย.)

Judgement
The Emperor 
Nine of Cups

“ชีวิตภายนอกกับโลกภายใน”

     จะมีโอกาสสำคัญๆ มาถึงคุณ ทำให้ชีวิตมีทางออกหรือการขยับขยาย อะไรที่ไม่เวิร์กก่อนหน้า จะได้ปรับปรุงแก้ไขมัน นอกจากนั้น ยังจะได้ยกระดับศักยภาพความสามารถ ได้เป็นคนสำคัญของบริษัทองค์กร ได้ตำแหน่งใหม่ บ้างจะได้เห็นผลลัพธ์ของการพิสูจน์ตนในช่วงที่ผ่านมา

     สิ่งสำคัญในช่วงนี้ ยังมีเรื่องของการใช้อำนาจ ซึ่งอาจหมายถึงพลังในตัวคุณเอง หรือใครสักคนที่มีอิทธิพลต่อคุณอยู่ การดีลยิ่งใหญ่จะเกิดขึ้นในไม่ช้า และมีแนวโน้มว่าคุณเองจะได้ข่าวดี อยู่ในฝ่ายที่มีชัยชนะ

     แต่สิ่งที่ยากในช่วงนี้ คือการควบคุมจิตใจไม่ให้อ่อนไหวเกินควร ขณะที่เรื่องภายนอกเรียกร้องความแข็งแกร่ง และคุณทำได้อยู่แล้ว แต่โลกภายใน ยังมีความอ่อนแออย่างซ่อนเร้น คุณอาจเป็นคนที่ซ่อนความกลัวไว้เงียบๆ หรือมีเรื่องไม่ค่อยมั่นใจ ทำให้มีจุดที่แตกต่างขัดแย้งกันอยู่

     ฉะนั้นแล้ว หากคุณยังมี 2 โลกในตัวเอง มีความแข็งนอกอ่อนใน และต่อให้ประสบความสำเร็จในเรื่องอื่นๆ ก็ยังจะมีชีวิตลุ่มๆ ดอนๆ ต่อไป จนกว่าคุณจะคลี่คลายปัญหาข้างในได้จริง

 

ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย.-16 ต.ค.)

ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย.-16 ต.ค.)

Nine of Wands 
The Chariot
Page of Swords  

“ผ่อนคลายความเครียดสักนิด”

     คุณอาจจะมีจุดอ่อนที่ไม่รู้ตัว คือการตีตนไปก่อนไข้ หรือการมีภาวะคิดมาก มีความเจ้าอารมณ์ที่ไม่ได้แสดงออกชัดเจน เป็นคนน้อยเนื้อต่ำใจง่าย บางครั้งทำให้หลายๆ คนดีลกับคุณลำบาก เพราะไม่รู้ว่าอารมณ์คุณจะมาไม้ไหน

     สิ่งที่น่าสนใจก็คือ คุณเองอาจจะไม่ยอมรับด้วยนะ ว่าตัวเองเป็นคนคิดมาก ช่างมโน หรือว่ามีจุดที่มองโลกแง่ร้ายมากเกินไป และยังยึดมั่นในความคิดตัวเองมากๆ บวกเข้ากับความรู้สึกที่คอยสงสารตัวเอง หรือมองว่าตัวเองทุ่มเทเต็มที่ ขณะที่คนอื่นเข้าไม่ถึงหัวใจคุณ บางทีสิ่งเหล่านี้ก็จะเป็นปราการ ขวางกั้นคุณกับสิ่งใหม่ๆ ไร้กรอบ

     อย่างไรก็ตาม ในรอบเดือนนี้ คุณก็จะมีกิจกรรมมากมาย ที่จะทำให้ยุ่งวุ่นวายจริงๆ มีสิ่งให้ต้องคิดต้องทำตามกำหนดเวลา สภาวะจิตใจก็จึงจะขึ้นลงอยู่ตลอด ถ้าช่วงไหนอารมณ์ดีๆ อะไร ก็จะมีความแจ่มใสมาก

     แต่ถึงที่สุดแล้ว เดือนนี้ คุณจะมีชัยในเป้าหมายบางอย่าง สิ่งที่ทุ่มเทมุ่งมั่นจะได้เห็นผลลัพธ์น่าชื่นใจ ส่วนปัญหาจุกจิกทั้งหลายจะแก้ไขได้ เอาเป็นว่าหากคุณปรับให้จิตใจสว่างสดใสขึ้นอีกสักหน่อย ผ่อนคลายความเครียดสักนิด ชีวิตจะสนุกขึ้นอีกเยอะ

 

ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค.-15 พ.ย.)

ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค.-15 พ.ย.)

Temperance
Three of Swords 
The High Priestess 

“ประมาทไม่ได้กับอนาคต”

     จะเป็นอีกช่วงชีวิตหนึ่ง ที่ต้องได้พบความเปลี่ยนแปลงในหลายๆ ระดับ และกระตุ้นให้คุณต้องปรับตัวอย่างเต็มที่ ชีวิตในช่วงนี้ ยังจะได้สัมพันธ์กับการวางแผนระยะสั้น การเดินทางใกล้ การเตรียมตัวโยกย้ายในอนาคตข้างหน้า รวมๆ คือการรับมือกับสิ่งที่จะไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป

     แต่สิ่งหนึ่งที่จะรบกวนคุณมากๆ ในเดือน คือภาวะอารมณ์ไม่ปกติ มีเรื่องบั่นทอนกวนใจ จะมีปัญหากับคนรอบตัว ไม่ว่าจะเป็นหัวหน้าเจ้านายหรือลูกน้องลูกจ้าง ระวังเจอคนกวน Teen ก็ว่าได้ แต่ก็อาจจะด้วยส่วนหนึ่งมาจากคุณเองก็กวนเขาเช่นกัน จึงจะมีสงครามย่อยๆ เกิดขึ้นบ่อยเป็นพิเศษ

     อีกสิ่งที่สำคัญ เดือนนี้ เรื่องความรักใคร่จะมีความเข้มข้นมากกว่าปกติ ที่มีความรักความลับ มีความซับซ้อนใสัมพันธ์ จะมีปัญหาค่อยๆ ทวีความรุนแรงช้าๆ อาจจะมองไม่เห็นชัดตอนนี้ แต่ประมาทไม่ได้ในอนาคต

     ด้านทรัพย์สินเงินทอง จะรับเข้าแล้วจ่ายจ่ายออก การเงินค่อนข้างผันผวน ได้น้อยเสียมาก หรือได้มากเสียมาก เป็นต้น

 

ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย.-15 ธ.ค.)

ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย.-15 ธ.ค.)

Ace of Wands
Six of Wands 
Four of Wands  

“ชีวิตรักที่ยังไม่ลงตัว”

      จะเป็นช่วงที่ดีสำหรับคุณ เพราะจะมีเหตุการณ์ดีๆ อะไรสักอย่างเกิดขึ้นในเดือนนี้ ทำให้มีการต่อยอดขยับขยายไปในทางที่ดีกว่าเดิม หรือเพิ่มมูลค่าสิ่งที่คุณทำอยู่ ใครที่มีกิจกรรมใหม่ กำลังเริ่มโปรเจ็คท์ใดๆ ตั้งแต่เดือนที่แล้วมา จะเริ่มคืบหน้า มีจังหวะดีขึ้นเรื่อยๆ จะได้ชื่นใจคุ้มเหนื่อยในอีกไม่ช้านี้

      แต่อย่างไรก็ดี อะไรที่เพิ่งเริ่มทำช่วงนี้ ยังต้องรอการเก็บเกี่ยวผลอีกพักใหญ่ มีเรื่องต้องค่อยเป็นค่อยไป รวมถึงการต้องได้ความร่วมมือจากผู้คนหลายฝ่าย แต่ในที่สุดก็จะประสบความสำเร็จได้ดังหวัง

     ในเรื่องของรายได้เงินทอง ข้อนี้ต้องอดทนใจเย็นนิดนะคะ เพราะว่าจะได้แน่แต่ช้า มีอุปสรรคเรื่องระยะเวลา การเบิกจ่ายใดที่มีขั้นตอนระบบระเบียบ จะยิ่งต้องรอให้จบกระบวนการของมัน ปัญหาอยู่ที่คนอื่น

      สำหรับเรื่องรักใคร่ เดือนนี้ไม่ใช่เดือนที่ดีเท่าไหร่ เตือนให้ระวังปัญหาความหึงหวงระแวงแคลงใจ ไม่ก็สวิงกลับไปเป็นความนิ่งจนเกินไป เหมือนใช้ชีวิตรักแบบรูทีน ไม่ลงตัวสักด้าน

 

ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค.-13 ม.ค.)

ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค.-13 ม.ค.)

Knight of Wands 
Seven of Pentacles 
The Hermit 

“จงระวังใจ”

     คุณจะเริ่มทำงานสนุกอีกครั้ง มีพลังแรงใจ ได้สิ่งกระตุ้นให้ต้องออกเดินทางไปข้างหน้าอีกครั้ง บ้างจะได้มิตรใหม่ พบปะเพื่อนฝูงที่ให้ไอเดีย ให้แรงบันดาลใจ หรือไม่แน่ว่าจะได้ซื้อหาข้าวของเครื่องใข้ สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อันจะเป็นผลดีต่อชีวิต

     แต่ถ้าโฟกัสไปที่เรื่องเงินทอง ดวงชะตาราศีนี้ ยังมีจุดที่รองรังดีอยู่ มีพื้นฐานมั่นคง เป็นต้นว่า มีเงินเก็บเงินออม ไม่มีเงินออมก็จะมีรายได้ประจำ หากไม่มีอะไรทั้งสองอย่างก็จะมีตัวช่วย มีคนคอยประคับประคองอยู่ อย่างไรก็จะผ่านช่วงวิกฤติไปได้อย่างแน่นอน

     สิ่งที่ควรใส่ใจเป็นพิเศษ จะเป็นเรื่องความรักความสัมพันธ์ อาจมีเหตุการณ์ให้ต้องได้ค้นหาตัวตนและหัวใจ คุณกำลังร่วมทางกับใคร หรือวางแผนจะไปทางไหน ใจคุณคิดอย่างไรกับคนๆ หนึ่ง คือสิ่งที่จะต้องได้หาคำตอบกับมัน ซึ่งนั่นเอง ความหมายของชีวิตคุณอาจอยู่ที่การตั้งคำถาม

     ข้อควรระวัง จะมีช่วงแปลกแยกโดดเดี่ยว ต่อให้อยู่ท่ามกลางผู้คนมากมาย และมีกิจกรรมดีๆ ให้สนุกสนานอยู่ ระวังใจไว้ด้วยนะ  

ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค.-12 ก.พ.)

ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค.-12 ก.พ.)

Eight of Cups 
Six of Pentacles
Ace of Sword 

 “ระวังฝันร้าย”

     คุณจะมีเรื่องให้ผิดหวังกับผู้คนได้อีก หรือมีความไม่สะดวกสบายบางอย่าง เกี่ยวกับการเดินทาง การไปมาหาสู่ การพบปะนัดหมาย แต่ก็นั่นแหละ ใครจะห้ามหัวใจไม่ให้ข้ามขอบฟ้าได้ ดังนั้น คุณอาจจะมีแรงฮึดมากกว่าปกติด้วยซ้ำไป ที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเองให้เข้าใกล้สิ่งที่ปรารถนา

     ในด้านทรัพย์สินเงินทอง สภาวะเศรษฐกิจ คุณจะไม่เดือดร้อนขาดแคลนอะไร จะมีคนลำบากกว่าคุณมากเสียอีก ช่วงนี้จึงเป็นเวลาที่จะได้พิสูจน์น้ำใจ ทั้งคนอื่นที่จะได้รับจากคุณอย่างน่าชื่นใจ และตัวคุณก็จะได้ความช่วยเหลือจากใครๆ อีกเช่นกัน การให้และรับอย่างมีความหมายนี้ จะมีผลต่อชีวิตคุณอีกในกาลต่อไป

      สำหรับเรื่องรักใคร่ อยู่ที่การต้องเอาชนะใจตัวเอง ไม่ว่าจะตกหลุมรัก หรือปรารถนาจะเลิกราหย่าร้าง ความสัมพันธ์ที่ค้างคาใดๆ อยู่ที่ใจคุณล้วนๆ ว่าตัวเองจะเอายังไง

      สิ่งที่ควรระวังในเดือนนี้ คือการมีความแข็งกร้าวสลับความอ่อนแอเป็นช่วงๆ มีความอ่อนไหวและความเก็บกดในจิตใต้สำนึก บางดึกดื่มค่ำคืน คุณจะตื่นมาคิดมากๆๆๆ และมีฝันร้าย

ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ.-13 มี.ค.)

ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ.-13 มี.ค.)

Three of Pentacles 
The Hanged Man 
The Devil 

“โซ่ที่ล่ามคุณไว้”

     ชีวิตคุณน่าจะสนุกสนานได้ที่ เพราะจะมีเรื่องร้ายสลับดีเข้ามาไม่หยุดหย่อน มีทั้งข่าวดีด้านการเงิน สิ่งที่มุ่งหวังรอคอย ข่าวใหม่ในหน้าที่การงาน การได้รับความช่วยเหลือร่วมมือ พร้อมกับการรับข่าวร้ายเบาๆ เจอปัญหาที่ยังทยอยมาเรื่อยๆ เหมือนคลื่นลูกเล็กซัดฝั่ง และการเจอเรื่องสมหวังกับผิดหวังสลับไปสลับมา ถ้าคุณไม่บ้าไปเสียก่อนก็จะได้ประสบการณ์ชีวิตที่มีสีสันมาก 

     สำหรับเรื่องความรักก็เช่นกัน จะเป็นเวลาอันหาความแน่นอนไม่ได้ ที่รักๆ กันอยู่ จู่ๆ อาจมีเรื่องค้างใจ หรือบางคนเกิดความหวั่นไหวเคลือบแคลง แต่ที่ควรระวังที่สุด คือการมีคนอื่นมาแทรก ไม่ฝ่ายคุณก็ฝ่ายเขา หรือเป็นสถานการณ์อันทำให้จิตใจไม่อาจสงบได้

     แต่สิ่งที่เด่นของคุณ คือการได้รู้ใจตัวเองว่าลึกๆ ต้องการชีวิตแบบไหน คุณเองจะมีมานะพยายามมาก ในการก้าวไปสู่เป้าหมายปลายทาง เพียงแต่ในเวลานี้มันยาก เพราะยังเหมือนมีบางโซ่ล่ามไว้ และคุณก็ต้องพยายามทรงตัวไปช้าๆ ทั้งที่อยากจะวิ่งเต็มทีแล้ว

 

ราศีมีน Pisces (14 มี ค.-12 เม.ย.)

ราศีมีน Pisces (14 มี ค.-12 เม.ย.)

Three of Wands
Six of Pentacles
Queen of Cups 

 “ถ้าลงตัวเรื่องรักได้...”

      ถ้าไม่มีเรื่องความรักใคร่ ชีวิตคุณจะไปได้สวยกว่านี้ บางที นี่อาจเป็นคำอธิบายดีที่สุดสำหรับเดือนนี้

      อันที่จริงแล้ว ในเรื่องความสัมพันธ์ เดือนนี้คุณมีเกณฑ์ได้พบปะคนรัก มีนัดหมายใกล้ชิด ได้อยู่ร่วมห้องร่วมเตียง เพียงแต่ว่า สถานการณ์ภายนอกกับภายในก็ไม่เหมือนกัน จิตใจคุณยังไม่อาจอิงแอบแนบชิดได้หมดใจ มีจุดที่เป็นช่องว่าง หรือมีสิ่งที่ทำให้คุณไม่ค่อยสบายใจ ซึ่งคนรักเองอาจไม่สามารถเข้าถึงคุณได้ทั้งหมด

      แต่ถ้าเป็นเรื่องชีวิตความเป็นอยู่ รายได้การเงิน การงาน จะไม่มีปัญหาอะไรรุนแรง คุณจะมีรายได้ดีพอที่จะนำไปช่วยเหลือคนอื่นด้วยซ้ำ หรือใครมีลูกหนี้เจ้าหนี้ ก็จะชดใช้กันได้ตามส่วน ถ้าต้องการเข้ามาตรการช่วยเหลือเยียวยาใดๆ จะได้รับตามที่พึงมีพึงได้ กรณีมีธุรกิจการค้า ในไม่ช้าจะกลับมาตั้งหลักได้เช่นกัน

      เกี่ยวกับคนรอบข้างใกล้ตัว ก็จะมีเรื่องดีๆ จะได้พบปะคนที่ให้แง่คิดแรงบันดาลใจ ได้ความร่วมมือดีจากคนหลายฝ่าย จึงถ้าคุณลงตัวเรื่องความรักได้เมื่อไหร่ จะเป็นหนึ่งในคนที่ใครๆ ก็แอบอิจฉาแหละ

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

ดูดวงปี 2563 ตาม 12 นักษัตร โดย หมอดูการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์

 

ติดตามเคล็ดลับเสริมดวง เพิ่มความเฮงแบบต่างๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล