รีเซต

ชี้ชัดดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 7-13 กุมภาพันธ์ 2565 โดย โหรชี้ชัด

  • 07 กุมภาพันธ์ 2565
  • 2,635

    เช็คดวงรายสัปดาห์ชาว 12 ราศีกันค่ะ วันที่ 7-13 กุมภาพันธ์ 2565 ซึ่งเป็นช่วงรอยต่อระหว่างปีเก่าเข้าสู่ปีใหม่แบบนี้ ดวงชะตาของคุณจะเป็นเช่นไร การงาน การเงิน ความรัก สุขภาพจัดอยู่ในทิศทางไหน โหรชี้ชัด จะมาชี้กันให้ครบทั้ง 12 ราศีเลยค่า ขอให้ปีนี้เป็นปีที่ดีสำหรับคุณนะคะ

ชี้ชัดรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ วันที่ 7-13 กุมภาพันธ์ 2565

ลัคนาราศีเมษ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 13 เมษายน ถึง 13 พฤษภาคม 

“ทะเยอทะยาน เติบโต เปลี่ยนแปลง เริ่มต้นสิ่งใหม่ ชีวิตที่ไหลตามกระแสบุญ”  

การงาน – ดาวการงานสัมพันธ์ถึงดาวโชคลาภ จึงเป็นโอกาสที่จะมีชีวิตและความพึงพอใจในชีวิตมากขึ้น มีดวงโยกย้ายเปลี่ยนแปลงงานและเดินทาง บรรยากาศอบอวลความสำเร็จ

การเงิน –  หมุนเวียนได้ดี ไม่เดือดร้อนเรื่องเงินทอง มีโชคลาภให้เซอร์ไพรส์ รวมถึง โอกาสในการสร้างผลกำไรจากสิ่งที่ลงทุนลงแรง แต่ระวังมิจฉาชีพติดต่อขอช่วยใช้เงิน

ความรัก – คนโสดมีเกณฑ์เจอเนื้อคู่ อาจได้เจอรักและสานสัมพันธ์แบบกระทันหันเฉพาะหน้า เจอปุ๊บรักปั๊บ ส่วนคนที่ครองชีวิตหรือคบหากันมานาน จะเป็นประโยชน์ต่อกันดี 

สุขภาพ – ไม่ต้องกังวลอะไร ออกกำลังกาย ควบคุมอาหารการกิน ใช้สมุนไพรอย่างพอดี

 

ลัคนาราศีพฤษภ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 14 พฤษภาคม ถึง 14 มิถุนายน

“วังวนแห่งความสับสนหมุนเวียน ชีวิตผันเปลี่ยนเกินขัดขืนฝืนแรงต้าน”

การงาน – จะดีมาก หากงานใช้ความคิดและเหตุผล วิเคราะห์เชิงวิทยาศาสตร์และตรรกะวิชาการ งดการใช้อารมณ์ส่วนตัวมาถกเถียง สร้างบรรยากาศที่ดีเพื่อภารกิจสู่เป้าหมาย

การเงิน – ดาวพุธกอดดาวศุกร์เรือนมรณะ มีการลงทุนในธุรกิจที่เป็นเหตุเป็นผล โดยดูจากข้อมูลพื้นฐานไม่ใช่การเก็งกำไร มีรายได้ขยับเป็นบวกจากธุรกิจที่กำลังติดลบ

ความรัก – สำหรับคนโสดอาจมีสัมพันธ์แบบไม่ผูกพัน คนมีคู่อาจถึงเวลาที่จะต้องชัดเจนในความรัก ชั่งน้ำหนักสิ่งที่ควรรักษากับสิ่งที่ยอมสูญเสีย อาจมีถกเถียงกันเยอะกว่าปกติ

สุขภาพ – สุขภาพที่ทรุดโทรมค่อยๆดีขึ้น โดยอาศัยการบำบัดทางการแพทย์ที่สม่ำเสมอ

 

ลัคนาราศีมิถุน หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 15 มิถุนายน ถึง 15 กรกฎาคม 

“เมื่อถึงวันที่ต้องฝ่าฟัน มันก็ต้องหันมาทุ่มเทเพื่อฟันฝ่า เส้นทางต้องถางเอง” 

การงาน – มีความโดดเด่นด้านการงาน ผุดความคิดใหม่ โครงการใหม่ๆ ลุยฝ่าพัฒนางานจนมีชื่อเสียง เหมาะสำหรับงานที่ทำกับสื่อหรือใช้ทักษะในการสื่อสารเป็นตัวเชื่อมโยง

การเงิน – เป็นช่วงแห่งการรอคอย ไม่ว่าจะเป็นค่างวดงานหรือดอกผลที่เกิดจากการสร้างและลงทุน ยังมีสิ่งติดขัดที่ทำให้การจับจ่ายใช้สอยไม่เป็นไปดังใจหมาย แค่ต้องรอเวลา

ความรัก – คนที่เป็นคนรักจะอยู่ในช่วงห่างไกลกัน ควรมุ่งมั่นที่จะพากันไปให้ถึงฝั่งฝันที่วางไว้ กรณีที่พึ่งเริ่มคบหรือจีบกันจะยังไม่รู้ผลแน่นอน ถ้าประมาทวางใจก็เตรียมซับน้ำตา

สุขภาพ – อยู่ในช่วงจำศีลระวังตน เก็บคองอเข่า แม้จะเจ็บตัวจุกจิก แต่ก็ไม่ได้หนักหนา

 

ลัคนาราศีกรกฎ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 กรกฎาคม ถึง 16 สิงหาคม

“ทุกขลาภกำลังลอยมา ชะตากำลังเปลี่ยนขั้ว ผูกมิตรไว้ อย่ามั่วซั่ววิวาท” 

การงาน – เตรียมตั้งรับเรื่องที่เกิดอย่างไม่ทันตั้งตัว ใช้สติประคอง อย่าใช้อารมณ์กำหนดใจ ต้องเก็บอาการทั้งดีใจและไม่พอใจ ออกห่างจากทะเลาะเบาะแว้งกับเพื่อนร่วมงาน 

การเงิน – เกิดรายจ่ายไม่คาดฝัน โดนมัดมือเลี้ยงอาหารแบบงงๆ เสียเงินก้อนใหญ่ หรืออยู่ดีๆ อาจมีคดีความหรือโดนค่าปรับที่ต้องทำให้เสียเงินเสียทองโดยใช่เหตุอันควร

ความรัก – ถ้าไม่อยากเกิดปัญหาไม่คาดฝันระหว่างคุณกับคู่รัก อย่าตามใจเรื่อยเปื่อยไร้เหตุผล หากครองคู่อยู่อาจทะเลาะหรือห่างกันแบบชั่วคราว กาลเวลาจะทำให้คิดรอบคอบ

สุขภาพ – ปัญหาที่กระทันหันมาก เช่น ไส้ติ่งอักเสบ อย่าประมาทอุบัติเหตุทางรถยนต์ 

 

ลัคนาราศีสิงห์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 สิงหาคม ถึง 16 กันยายน

“ใจร้อนเอาอารมณ์ตนเป็นหลัก ทำอะไรก็มักจะรีบร้อนไปซะทุกเรื่อง”

การงาน – เจอแต่คนไม่น่าคบ เสียเวลาโดยเปล่าประโยชน์ ต้องหาทางคุยกับเพื่อนสนิท รักษาคนที่ไว้ใจพึ่งพาศัยได้ ก่อนที่ทุกอย่างจะพังไม่เป็นท่า หรืออาจได้งานใหม่แบบฟ้าผ่า

การเงิน – กำหนดชำระเงินค่อนข้างล่าช้าหรือถูกเลื่อนจ่าย ทำให้อารมณ์หงุดหงิด แต่เร่งไปก็เท่านั้น แต่จะมีช่องทางสร้างเงินใหม่เข้ามาให้ศึกษา ลองเปิดใจกับแหล่งรายได้ใหม่

ความรัก –  พบรักโดยจะมีคนเข้ามาหา จนก่อให้เกิดความสัมพันธ์ระหว่างกัน สำคัญตรงอย่าไปลุ่มหลง ไม่ควรผูกพันเผลอใจให้อีกฝ่ายจนเกินไป แล้วทุกอย่างจะเป็นผลกำไรเอง

สุขภาพ – ระวังการเดินทางขึ้นรถลงเรือ การลุกนั่งยืนเดินก็ควรระวังอย่าเร่งร้อนเกินไป

 

ลัคนาราศีกันย์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 กันยายน ถึง 16 ตุลาคม

“นวัตกรรมต้องศึกษา การประยุกต์ของเก่าเอามาทำใหม่ให้ผลงอกเงย”

การงาน – ได้มิตรภาพที่ดีมาสนับสนุน จะได้เพื่อนร่วมงานและลูกน้องที่ดีมาช่วยเหลือ มีโอกาสได้รับข่าวดีจากคอนเน็คชั่น ศัตรูกลายเป็นมิตร หมดสิ้นความขัดแย้งที่เคยมีต่อกัน

การเงิน – เกิดความร่วมมือร่วมใจลุยสร้างรายได้ ทำให้หุ้นส่วนหรือผู้มีพันธะผูกพันที่ดีต่อกันทั้งเรื่องส่วนตัวและธุรกิจ ให้ความร่วมมือกันเป็นอย่างดี ผลประโยชน์ต่างตอบแทน

ความรัก – จะได้พบคู่ครองต้องใจแต่เป็นไปไม่ได้ หากมีการคบหากันอยู่แล้ว ก็อาจมีการหมั้นหมายและแต่งงาน หากใครมีเรื่องขัดแย้งกับแฟนก็จะกลับมาคืนดีกันโดยเร็ววันนี้

สุขภาพ – สุขภาพกายและใจดี อีกนัยหนึ่ง คุณจะฟื้นฟูสุขภาพที่เจ็บป่วยอยู่อย่างรวดเร็ว

 

ลัคนาราศีตุลย์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 ตุลาคม ถึง 15 พฤศจิกายน

“การฟื้นคืนจากสถานการณ์ที่ตกต่ำ เกิดการพัฒนา การตื่นขึ้นของไอเดีย”

การงาน – หากกำลังหางานจะได้งาน หากทำงานอยู่จะได้ก้าวหน้าในตำแหน่งหน้าที่ หากทำธุรกิจจะได้รับความสำเร็จ คนที่พูดจาโผงผางตรงไปตรงมาจะสร้างโอกาสดีให้เรา 

การเงิน – สภาวะทางการเงินดีขึ้นอย่างมาก รายรับเข้ามาเพิ่มขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ต้องกล้าคิดกล้าพูดกล้าเจรจา โต้ตอบฉะฉานด้วยความมั่นใจ อย่าทำตัวเลิ่กลั่กโลเล แล้วจะร่ำรวย

ความรัก– ตอนนี้เรื่องคนต่างเพศ ถึงจุดที่คุณต้องตัดสินใจแล้ว ถ้าจัดการสิ่งใดในสัปดาห์นี้ ผลลัพธ์ออกมาดีแน่นอน ต้องกล้าคิดแล้วกล้าลุย ถ้ามีสิ่งต้องแก้ไขก็ต้องยืดอกรับไว้ 

สุขภาพ – ไม่มีเกณฑ์ป่วยหรืออุบัติเหตุ แค่ระวังการร้อนในกัดปาก ปวดฟันเหงือกอักเสบ

 

ลัคนาราศีพิจิก หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 พฤศจิกายน ถึง 15 ธันวาคม

“บริหารจัดการสิ่งรอบตัวอย่างสมดุล ได้ลุ้นโอกาสดีที่มาอย่างต่อเนื่อง”

การงาน – จะได้ใช้สติปัญญาใคร่ครวญเพื่อแก้ปัญหาเป็นพิเศษ ซึ่งก็จะลุล่วงไปได้ด้วยดี ได้ลาภ ได้โปรเจคใหม่ ได้โอกาสดีจากผู้ใหญ่ที่มีจิตเปี่ยมคุณธรรม คนว่างงานจะได้งาน

การเงิน – แม้ไม่เด่นมากแต่ก็ไม่ลำบากขัดสน ไม่ถึงกับอับจนแต่ก็ไม่ได้ร่ำรวย อย่าลงทุนแบบเก็งกำไร เกี่ยวข้องกับธุรกิจสีเทา เพราะที่หวังได้กลายเป็นเสีย เก็บเป็นเงินนิ่งๆเย็นๆ

ความรัก – ความมีเสน่ห์เกินห้ามใจ จะทำให้มีเพศตรงข้ามหลากหลายคนเข้ามาข้องเกี่ยวสนใจ จงเลือกปฏิบัติตนให้ดี เพราะคนเหล่านี้ไม่ได้จริงจังอะไรกับเรามากอย่างที่เขาแสดง

สุขภาพ – อยู่ในเกณฑ์แข็งแรงปกติ ไม่มีอุบัติเหตุหรือความเจ็บไข้ ระวังคนหลอกลวง

 

ลัคนาราศีธนู หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ธันวาคม ถึง 15 มกราคม

“มองไปสุดสายตาให้ทะลุถึงโอกาสและรายได้ แม้ยากเข็ญใจก็ต้องไป”

การงาน – ได้พบเจอโอกาสดีเข้ามา แต่อาจยังไม่แน่ใจว่าควรจะตัดสินใจอย่างไรดี เพราะทุกสิ่งล้วนมีราคาที่ต้องจ่าย ใช้เวลามากในการใคร่ครวญทบทวนหัวใจ ยังไงก็ต้องแลก

การเงิน – ใช้จ่ายเงินตามเหตุผล มีโอกาสที่จะแสวงหาผลประโยชน์จากธุรกิจหรืองานที่ทำ โอกาสนี้อาจทำให้คุณร่ำรวยในอนาคตได้ ที่เหลือคือความลังเลสงสัยว่าควรทำอะไรต่อไป

ความรัก – คนโสดกำหนดลมหายใจ “โสด” ต่อไปก่อน มีเรื่องอื่นต้องคิดเยอะแยะ ส่วนคนมีคู่กำลังดำเนินไปในทางที่ดี มีโอกาสที่ดีที่จะพัฒนาความสัมพันธ์เพื่อการสร้างอนาคต

สุขภาพ – หากเจ็บป่วยจะฟื้นตัวอย่างรวดเร็ว แต่ควรระวังของคมของร้อนสร้างบาดแผล

  

ลัคนาราศีมังกร หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 มกราคม ถึง 12 กุมภาพันธ์

“ความสำเร็จที่มาจากความตั้งใจ มุ่งมั่น พากเพียร และรู้ใช้สติปัญญา”

การงาน – ความมุมานะทำงานสร้างความสำเร็จที่กำลังรออยู่เบื้องหน้า เกิดความก้าวหน้าในอาชีพการงาน และมีการเติบโตในธุรกิจที่ทำ ซึ่งจะขยับคืบเดินแบบค่อยเป็นค่อยไป

การเงิน – ประตูรายได้ยังเปิดให้กอบโกย แต่ควรระมัดระวังในการใช้จ่าย ต้องใช้ความพยายามรักษาเงินที่ได้มาเอาไว้ การจ่ายออกไม่ผิด แค่ต้องคิดหน้าคิดหลังก่อนควักจ่าย

ความรัก – คนโสดและกำลังจีบใครอยู่ ก็มีโอกาสในการปิดดีลขยับความสัมพันธ์ได้ง่าย อย่ามัวรีรอ เติมไฟเร่งเร้าพุ่งเข้าหาให้ชัดเจน ส่วนคนมีคู่อาจมีเผลอใจไปกันความฝันฟินๆ

สุขภาพ – ใช้สติทำงาน อย่าทุ่มเทจนลืมพักผ่อน ระวังอุบัติเหตุจากเหตุที่ไม่ควรเกิด

 

ลัคนาราศีกุมภ์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 13 กุมภาพันธ์ ถึง 13 มีนาคม

“ช่วงชีวิตแห่งการพักผ่อน ลดเกียร์ ผ่อนคันเร่ง เพื่อเตรียมก้าวใหม่ๆ”   

การงาน – เป็นช่วงที่คุณควร “จำศีล” สักพัก ไม่ควรออกความเห็นอะไรมาก ควรสงบปากสงบคำระหว่างการทำงาน ระวังความขัดแย้งกับเพื่อนร่วมงานจากการพูดไม่เข้าหู 

การเงิน – อย่าลงทุนใดๆแบบเร่งรัดปุบปับ ถ้าจำเป็นควรแบ่งจ่ายเป็นงวดๆ ให้ผ่านเวลาไปสักพัก ค่อยหันกลับมาพิจารณาใหม่ รายรับรายจ่ายนิ่งๆไม่ค่อยขยับ อาจได้ของมงคล

ความรัก – มีปัญหากวนใจจากคู่รักหรือคู่ครอง อันเกิดจากเรื่องเล็กๆน้อยๆ พยายามอยู่ห่างๆ อย่างห่วงๆ จะได้ไม่เกิดปัญหาใหญ่ อีกนัยหนึ่งคือ ช่วงนี้คนรักอาจเจ็บป่วยง่าย

สุขภาพ – ปัญหาสุขภาพในด้านร่างกายภายนอก เช่น ปวดหลัง ปวดเอว

  

ลัคนาราศีมีน หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 14 มีนาคม ถึง 12 เมษายน

“มิตรภาพ ปรองดอง ปรับตัว และคลี่คลายสถานการณ์ในทางที่ดี”

การงาน – กำลังคิดเปลี่ยนงานหรือกำลังปรับจูนทัศนคติในการทำงาน ตอนนี้เป็นจังหวะที่ดีของเราแล้ว หากเป็นเจ้าของธุรกิจจะมีการเจรจากับหุ้นส่วนคนใหม่ ธุรกิจก็ไปได้สวย

การเงิน – ไม่ขัดสน แม้จะหมุนติ้วๆ เนื่องจากเงินเข้าและออกอย่างต่อเนื่อง แต่ก็ไม่ติดลบ มีโชคลาภหรือโอกาสในการทำเงิน แต่เป็นสิ่งที่คาดหวังไม่ได้ ถ้าจะได้ก็จะหล่นทับเอง

ความรัก – ช่วงนี้ความรักผันแปรได้ตลอดเวลา อารมณ์ผันผวนไปมา อ่อนไหวง่าย ไม่แน่นอน ถ้ามีคู่มีวิวาท ถ้าไร้คู่อาจได้พบคนรักใหม่ ถ้ากำลังคบหาก็อาจเปลี่ยนใจง่ายๆ 

สุขภาพ – มีเกณฑ์เจ็บป่วยทางกายบ้าง เพราะสมบุกสมบัน ถนอมร่างกายพักผ่อนให้พอบ้าง


 

บริการใหม่!! บริการเช็คดวง วันมงคล และเลขมงคลต่างๆ คลิกที่นี่
https://bit.ly/3qZ44ks

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล