รีเซต

ดาวกับดวงประจำวันเสาร์ที่ 23 เมษายน 2565 : โดย พิมพ์พรร

  • 22 เมษายน 2565
  • 145

ดาวกับดวงประจำวันเสาร์ที่ 23 เมษายน 2565

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านปิดประตูหน้าต่างเก็บตัวเงียบอยู่ในบ้านได้ก็จะเป็นการดี อย่างไรก็ตามการงานของท่านยังคงเดินหน้าไปได้ด้วยดีและมั่นคง บางท่านจะเป็นกำลังสำคัญในการเปลี่ยนแปลงการทำงานในสำนักงาน ท่านเองจะเดินเหินวิ่งเต้นได้คล่อง เหมือนได้พละกำลังที่ดีมาเป็นของขวัญ ความรักยังคงแจ่มใส

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านใช้ชีวิตส่วนตัวและการงานอย่างกระปรี้กระเปร่า จะได้ประโยชน์จากแพทย์ ผู้พิพากษา นักบวช และนักปราชญ์อย่างสมน้ำสมเนื้อ มีเกณฑ์ชะตาจะได้งานที่ต้องเอาใจใส่รับผิดชอบเป็นพิเศษ ยังชอบอยู่ในวงสังคมของการทำงาน ธุรกิจการค้าปลีกจะติดขัด กระแสเงินสดเริ่มฝืดเคือง หรือมีรายจ่ายมาก

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านบริหารเงินทุนไม่ดีจะมีความยุ่งยากตื่นเต้นตามมาไม่รู้จบ จะห่างเหินจากผู้มีอิทธิพลระดับสูง หรือผู้มีอำนาจในท้องถิ่น ท่านไม่มีจังหวะที่จะแสดงตัวอย่างเปิดเผยว่าเป็นพรรคไหนฝ่ายใด เพราะมัวแต่กังวลกับเรื่องลาภผลประโยชน์ ของชิ้นใหญ่หรือเครื่องจักขนาดใหญ่ที่เสียหายได้แก้ไขกลับคืนได้ยาก

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านยังมีเรื่องจุกจิกใจที่ท่านไม่สามารถขจัดให้พ้นไปได้ งานจะเดินไปในทางที่ทำให้ท่านเหนื่อยไม่น้อย ถึงกระนั้นท่านก็มีน้ำอดน้ำทนต่อภาระแวดล้อมได้อย่างดียิ่ง ไม่เหมาะที่จะเข้าร่วมประกวดแข่งขันใดๆ หรือแม้แต่ประลองความแข็งแรง เพราะระยะนี้ท่านค่อนข้างอ่อนกำลัง และจิตใจก็อ่อนแอด้วย

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านที่ชีวิตประจำวันไม่ราบรื่นมาหลายวัน จะรู้สึกเหมือนนอนคลุมโปงด้วยผ้าห่มที่หนาหนักและเหม็นสาบในห้องแคบๆ แถมยังมีคนที่ท่านไม่ชอบหน้าอยู่ในห้องแคบๆ นั้นด้วย ต่อไปนี้เรื่องบ้าๆ บอๆ เช่นนี้จะยังไม่ผ่านไปได้ง่ายๆ ผู้ใหญ่ที่เคยช่วยเหลือจะเหินห่างไป แต่การงานยังไม่มีเรื่องให้หนักใจเท่าไรนัก

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านมีศัตรูที่อาจเข้ามามีบทบาทเข้ามาสร้างความวุ่นวายเรื่องความรักมากพอสมควร การเปลี่ยนแปลงเส้นทางชีวิตทำให้พบอะไรใหม่ๆ ที่น่าสนใจ รวมทั้งเพศตรงข้ามที่ท่านรอคอยมานาน สุขภาพยังเป็นเรื่องที่บั่นทอนกิจกรรมกับเพื่อนฝูงและการสมาคมไปบ้าง บริวารจะให้ความช่วยเหลือท่านในทุกทาง

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านจะเอาใจใส่เลี้ยงดูบุตรหลานเป็นอย่างดี จะเข้าอกเข้าใจสุขทุกข์ของบริวารในปกครอง และอาจจับจ่ายใช้เงินช่วยเหลือบริวารที่กำลังเดือดร้อน ถ้าเลี้ยงดูญาติมิตรมักจะอั้นคน แต่ไม่อั้นค่าใช้จ่ายฟุ่มเฟือยต่างๆ เพื่อนบ้านจะเข้าร่วมกิจกรรมตามคำเชิญของท่านอย่างใกล้ชิด ระวังมีเรื่องผิดใจกับคนรัก

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านไม่เหมาะที่จะซื้อของด้วยวิธีประมูล หรือเสี่ยงโชคชนิดที่ข้อมูลไม่เพียงพอ บางทีก็จะต้องเดินทางไกลที่พบอุปสรรคไม่ราบรื่นบ่อยๆ การเงินจะได้มาพร้อมๆ กับชื่อเสียงเกียรติยศและบริวารที่ดี บุตรหลานในปกครองจะเจริญก้าวหน้าทางวิชาการและการศึกษาเล่าเรียน ควรระวังการสื่อสารจะผิดพลาด

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านจะได้เงินจากทรัพย์ในดินสินในน้ำ แต่อาจจะถูกวิพากษ์วิจารณ์ว่าเป็นเรื่องของการเมืองหรือธุรกิจสีเทา จะพบเหตุการณ์ผันผวนต่างๆ นานาเกี่ยวกับบุตรบริวาร แต่ไม่มีอะไรทำให้ท่านสิ้นหวังได้ จะเปลี่ยนแปลงความเป็นอยู่อย่างรวดเร็ว แต่ถึงอย่างไรการเงินหมุนเวียนและรายได้จะเป็นไปในทางที่ดีขึ้น

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านจะมีความสุขความสบายใจ จะตื่นตัวในหมู่ผู้ทรงคุณวุฒิหรือนักปรัชญาเมธีต่างๆ จะเกี่ยวข้องกับญาติพี่น้องผู้ยากไร้หรือมีศักดิ์ต่ำกว่าท่าน ถ้ายังอยู่ในวัยเรียนหรือวัยทำงานจะมีชีวิตด้วยการทำงานเก็บเงินเพื่อสร้างฐานะ และจะเจริญก้าวหน้าต่อไปอีกมาก ท่านที่เคยลำบากจะโชคดีตั้งเนื้อตั้งตัวได้

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านมีความตั้งใจจริงในการทำงาน จะไม่สนใจผู้ใดหรือไม่เกรงกลัวความขัดแย้งใดๆ ทั้งสิ้น แต่การเดินทางไปไหนมาไหนไม่ใคร่สะดวกนัก มักชอบที่จะปรากฏตัวในงานราตรีสโมสร หรืองานสมาคมต่างๆ ไม่ว่าจะมีนัดหมายหรือไม่ก็ตาม จะได้เงินจากการใช้ความรู้ทางวิชาการหรือการซื้อขายของเก่าของโบราณ

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นในทางการงานก็ตาม ท่านมีผู้สนับสนุนช่วยเหลือดีเสมอ การช่วยเพื่อนฝูงที่เพิ่งรู้จักกันและท่านก็ไม่รู้ตื้นลึกหนาบางกับเรื่องของเขา จะทำให้ท่านเดือดร้อนไม่มากก็น้อย บางครั้งการไปมาหาสู่เพื่อนฝูงระยะนี้จะพกความเครียดกลับบ้านมาด้วย เพื่อนบ้านจะไม่ค่อยเป็นมิตรนัก