รีเซต

ถึงเจองานหนัก แต่ผลตอบแทนคุ้มกับที่เหนื่อย!!! เช็กดวงรายวันประจำวันที่ 2 กันยายน 2563

  • 02 กันยายน 2563
  • 401

คนที่เกิดวันอาทิตย์

การงาน - การเงิน : ระวังจะมีเรื่องเดือดร้อนที่เกี่ยวกับเอกสาร เช่น ทำเอกสารสำคัญหาย หรือ เจอเรื่องตุกติกในเอกสารสัญญา  ส่วนการเงิน มีแต่เรื่องเสียเงิน จะมีรายจ่ายเข้ามาแบบกะทันหัน

คนโสด : จะมีเกณฑ์ได้เจอคนอารมณ์อ่อนไหว ออกแนวติสต์ๆ อารมณ์ศิลปิน ถ้าอยากมัดใจเขา อย่าทำตัวเป็นเจ้าของเขามากเกินไป 

คนมีคู่ : คุณทั้งคู่วางแผนเดินทางไกลด้วยกัน แต่ไม่ราบรื่น มีโอกาสจะต้องเปลี่ยนแปลงการเดินทาง หรือปรับเปลี่ยนแผนการเดินทางจากเดิม

สีถูกโฉลก: สีแดง

คนที่เกิดวันจันทร์

การงาน - การเงิน : วันนี้บรรยากาศในการทำงานไม่ค่อยดี แถมเจ้านายยังเพ่งเล็ง หรือ บีบคั้นให้คุณต้องทำงานที่ไม่ชอบ ส่วนการเงิน ถ้ามีการทำธุรกรรมทางการเงินที่สำคัญ จะราบรื่น ผ่านไปได้ด้วยดี

คนโสด : วันนี้จะมีคนต่างวัยเข้ามาใกล้ชิด  แต่จะเป็นความสัมพันธ์ที่ค่อนข้างเหนื่อย เพราะคุณต้องพยายามเป็นคน Perfect สมบูรณ์แบบในสายตาของเขา 

คนมีคู่ : ช่วงนี้จะมีต้องเรื่องผิดใจกัน เพราะคำพูดของคุณแฟนที่ทำร้ายจิตใจคุณ ทำให้รู้สึกพึ่งพาอะไรเขาไม่ได้ แถมที่คบกันอยู่ก็ดูไม่มีจุดหมาย 

สีถูกโฉลก: สีฟ้า

คนที่เกิดวันอังคาร

การงาน - การเงิน : จะได้รับมอบหมายให้ทำงาน หรือ โปรเจกต์ใหม่ๆที่ท้าทายมากขึ้น ช่วงนี้เลยสนุกกับการทำงาน แถมยังได้โชว์ฝีมือและไอเดียเต็มที่  ส่วนการเงิน เริ่มมีหัวคิดทางการค้า  เห็นอะไรก็สามารถคิดต่อยอดเป็นเงินเป็นทองได้หมด

คนโสด : ช่วงนี้จะมีรักใหม่ๆเข้ามา เขาคนนั้นเป็นคนเอาใจเก่ง ติดที่ว่าเป็นคนเจ้าชู้ คุณเลยต้องตามหึง เพราะกลัวเขาจะไปเต๊าะ หยอดคำหวานใส่คนอื่น

คนมีคู่ :  ช่วงนี้มีเรื่องต้องปวดหัวของคุณแฟน เพราะรักลับๆที่เขาแอบซุกไว้ แถมต้องตามไปเคลียร์กับปัญหาที่เขาไปก่อไว้อีก 

สีถูกโฉลก: สีชมพู

คนที่เกิดวันพุธกลางวัน

การงาน - การเงิน : วันนี้เจอแต่ปัญหาจุกจิกกวนใจ ส่วนใหญ่จะเป็นปัญหาเดิมๆที่แก้ไม่ได้ซักที  ส่วนการเงิน มีเกณฑ์หมุนเงินไม่ทัน แถมเงินที่จะได้ก็ล่าช้า ไม่มีใครช่วย 

คนโสด : ช่วงนี้มีคนเข้ามาสนใจในตัวคุณบ้าง แต่ก็ขอเช็กโปรไฟล์ก่อน ว่าคนไหนควรเก็บไว้ คนไหนควรเมินใส่ 

คนมีคู่ :  คุณไม่เข้าใจว่าทำไมช่วงนี้คุณแฟนถึงชอบจู้จี้ ขี้บ่นใส่คุณบ่อยๆ แต่ที่เขาทำน่ะ ก็เพราะรักและหวังดีกับคุณนะ

สีถูกโฉลก: สีน้ำเงิน

คนที่เกิดวันพุธกลางคืน

การงาน - การเงิน : ช่วงนี้สภาพจิตใจไม่ค่อยดีเท่าไหร่ เหมือนทำดีแล้วไม่ได้ดี ส่วนการเงิน มีช่องทางในการหาเงินมากขึ้น และจะได้ทรัพย์สินใหม่ๆมาครอบครอง

คนโสด : ช่วงนี้จะมีคนเข้ามา แต่ช่วงแรกๆ เขาอาจจะดูไม่น่าไว้ใจ เลยพยายามพิสูจน์ให้คุณเห็นถึงจริงใจที่เขามีให้จนคุณยอมใจอ่อน 

คนมีคู่ : ช่วงนี้คุณทั้งคู่ชวนกันไปทำบุญ และ ไปเที่ยวด้วยกัน เพื่อเติมความหวาน ส่วนใครที่กำลังมีปัญหา เขาจะเข้ามาช่วยแก้ปัญหา และ เป็นเพื่อนคู่คิดที่ดีให้

สีถูกโฉลก: สีน้ำเงิน

คนที่เกิดวันพฤหัสบดี

การงาน - การเงิน : จะมีผู้ใหญ่เข้ามาช่วยเหลือ ทำให้สถานการณ์การงานเปลี่ยนไปในทางดีขึ้น ส่วนการเงิน ทำอะไรก็โดนเอาเปรียบเรื่องเงินๆทองๆ 

คนโสด : วันนี้จะมีโชคเรื่องความรัก แถมเข้ามาที ก็มาพร้อมกันหลายคน เพราะความเนื้อหอมของคุณ จนเลือกไม่ถูก

คนมีคู่ : เหมือนความสัมพันธ์เริ่มสะดุด จนคนรอบข้างเข้ามาให้กำลังใจ คุณเองก็รู้ว่าควรจะทำยังไงกับความรักครั้งนี้ 

สีถูกโฉลก: สีเขียว

คนที่เกิดวันศุกร์

การงาน - การเงิน : วันนี้เหนื่อยใจกับเจ้านายที่เอาแต่จ้องจับผิดคุณ ส่วนการเงิน สามารถจับจ่ายใช้สอยตามต้องการ  แต่จะเจอคนรอบข้างเข้ามาขอส่วนแบ่ง หรือ มาขอยืมเงิน

คนโสด : จะได้พบรักครั้งใหม่กับคนอายุน้อยกว่าหลายปี แถมอีกฝ่ายเป็นคนหัวแข็ง เชื่อใจในตัวเองสูง ช่วงแรกที่เริ่มคุยๆกันอาจจะไม่ค่อบราบรื่นเท่าไหร่ 

คนมีคู่ : ระวังจะมีปากเสียงกับคุณแฟนอย่างรุนแรง อาจจะถึงคราวที่คุณเริ่มตัดใจจากเขาได้ซะที

สีถูกโฉลก: สีน้ำเงิน

คนที่เกิดวันเสาร์

การงาน - การเงิน : ช่วงนี้เจองานหนักสุดๆ แต่ผลตอบแทนได้มาคุ้มค่ากับที่เหนื่อย มีโอกาสได้รับความสำเร็จและได้รับคำชมจากเจ้านาย ส่วนการเงิน ใครที่มีปัญหาเรื่องการเงิน จะได้เพื่อนที่ดีให้ความช่วยเหลือ

คนโสด : ช่วงนี้จะได้เจอคนใช้เล่ห์เหลี่ยม พาคุณไปรู้จักกับคนที่ดูไม่น่าไว้ใจ คุณเองก็มัวแต่หลงเสน่ห์ในตัวเขา จนไม่ทันเกมส์คนอื่น 

คนมีคู่ : ช่วงนี้คุณแฟนเอาใจคุณมากเป็นพิเศ่ษ เหมือนอยากกลบเกลื่อนความผิดที่เขาทำไว้ ถึงคุณจะแอบสงสัย แต่ไม่มีหลักฐานที่คุณเอาผิดกับเขาไม่ได้

สีถูกโฉลก: สีชมพู