รีเซต

ดาวกับดวง วันพฤหัสบดีที่ 24 กุมภาพันธ์ 2565 โดยพิมพ์พรร

  • 23 กุมภาพันธ์ 2565
  • 87

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่า แรงดึงดูด ระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิด ทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั)ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ

วันนี้ท่านค่อนข้างหงุดหงิด บางทีอาจจะต้องคิดมากทั้งรายรับและรายจ่าย จะมีจังหวะดีในเรื่องการสมาคมและการงาน การเดินทางไกลค่อนข้างลำบาก คนโสดมีเกณฑ์จะได้พบรักในระหว่างการทำงาน ถ้าท่านกำลังรอลุ้นเรื่องรักอยู่แล้วก็จะมีโอกาสหาคนเข้าใจได้ง่ายขึ้น ความรักเริ่มแจ่มใสขึ้นตามลำดับ

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ

วันนี้ท่านยังทำงานที่อยู่ในช่วงขยับขยายปะติดปะต่อ จะรู้สึกว่าสภาพแวดล้อมรอบๆ ตัวท่านดูราบรื่นหรือคล่องตัวดีขึ้น การเงินยังมีทางออกหรือเป็นไปได้ตามที่หวัง หนี้เก่าจะคลี่คลายหรือตกลงกันได้ งานด้านนโยบายและการแก้ปัญหาเฉพาะหน้าค่อนข้างจะราบรื่นหรือสำเร็จได้ง่าย แต่เลือดลมไม่ค่อยดีนัก

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน

วันนี้ท่านจะหาประโยชน์จากงานเอกสารหนังสือได้ง่ายไม่ว่าจะเป็นไปในรูปแบบหรือทิศทางใด เกณฑ์ชะตาเรื่องเร่งรัดหนี้สินก็จะไม่เป็นไปตามทางที่คิดไว้ อะไรที่ใครว่าเป็นเรื่องยากหรือลำบากจะยากขึ้นไปอีกเมื่อมาถึงมือท่าน เรื่องความรักความใคร่ยังไม่เหมือนใจที่ปรารถนา คนโสดควรรออีกสักพักดีกว่า

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ

วันนี้ท่านจะต้องเผชิญหน้ากับคนที่ไม่แสดงความเป็นมิตรมากนัก ส่วนใหญ่เนื่องมาจากท่านเองที่วางตัวอยู่ผิดที่ผิดทาง ไม่ว่าอยู่ที่ไหนก็ตามท่านควรอ่อนน้อมถ่อมตนไว้เสมอผู้เกี่ยวข้องด้านการงานอาจมีเรื่องลึกลับซับซ้อนให้ท่านคลางแคลงใจการเจรจาในเรื่องสำคัญๆ อาจตกลงกันได้ง่ายเพราะท่านเข้าใจกัน

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์

วันนี้ท่านดำเนินชีวิตในช่วงนี้ควรพูดให้น้อยไว้หน่อยจะดี งดการสังคมเสียได้ก็ยิ่งดีด้วย สุขภาพตอนนี้ยังไม่น่าเป็นห่วงเท่าไรนัก การทำการเกษตรหรือปลูกต้นไม้จะไม่ค่อยเจริญรุ่งเรือง หรืออาจได้รับผลกระทบจากภัยธรรมชาติทำให้เสียหาย การงานมีความขัดแย้ง ความรักความใคร่ไม่สมประสงค์เสียเลย

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์

วันนี้ท่านจะถูกโจรกรรมง่ายมาก บางทีก็ทำของหายเองแล้วนึกไม่ออกว่าทำหายที่ไหน สมบัติสะสมที่เก็บเอาไว้อย่างดีอาจตกหล่นหรือหาไม่พบ สุขภาพค่อนข้างแข็งแรงดีงานหนักยังพอทำไหว บริวารจะก่อเรื่องปวดเศียรเวียนเกล้าเพราะประลองกำลังกันเอง จะมีวันหนึ่งที่ท่านทำการต่างๆ ผิดใจกับผู้ใหญ่

ลัคนา (ลั) ราศีตุล

วันนี้ท่านจะเป็นที่สนใจของผู้คนในวงการเดียวกัน บริวารใหม่อาจจะถูกหลอกลวงหรือคนกันเองอาจสร้างสถานการณ์ให้ระส่ำระสาย การเงินอาจมีปัญหาให้หนักใจอยู่ไม่น้อย ยังไม่มีจังหวะที่ดีที่จะช่วยเหลือเพื่อนฝูงให้ลืมตาอ้าปากได้ เพศตรงข้ามที่เคยเป็นมิตรจะเปลี่ยนใจหรือต้องผิดใจกันอย่างรุนแรง

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก

วันนี้จะเข้าไปในหมู่คนที่มีความเป็นอยู่เป็นธรรมชาติ ไม่มีการเสแสร้งใดๆ ทั้งสิ้น แต่หากท่านได้พบผู้มีวิชาอาคมหรือสำแดงเครื่องรางของขลัง ท่านไม่ควรไว้ใจอะไรใดๆ ทั้งสิ้น มีเกณฑ์จะได้รับฟังเรื่องราวประหลาดหรือแปลกๆ ในที่ทำงาน เรื่องเงินอาจได้รับลดน้อยลง แต่ท่านไม่มีรายจ่ายสำคัญใดๆ ที่น่ากังวล

ลัคนา (ลั) ราศีธนู

วันนี้ท่านจะขยันหมั่นเพียร อุทิศเวลาทั้งกายและใจให้แก่การงานชุมชนหรือสังคมที่ท่านสังกัดอยู่ มีโอกาสเดินทางไปพบกับผู้คนที่มีคุณภาพมากหน้าหลายคน งานที่รับผิดชอบทั้งงานประจำและงานพิเศษค่อนข้างหนัก อย่างไรก็ดี ท่านควรหาเวลาพักผ่อนบ้าง ระวังอุบัติเหตุจากการเดินตกหลุมหรือลื่นล้มไว้ด้วย

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร

วันนี้ท่านทำอะไรก็ตามควรระวังการเจ็บเนื้อเจ็บตัวจากไฟฟ้าหรือของร้อนๆ ในการใช้ชีวิตประจำวัน ธุรกิจและความรักอาจมาถึงตัวท่านพร้อมๆ กันก็ได้ ความคิดค่อนข้างก้าวไกล พลานามัยดี จิตใจแจ่มใส ศัตรูจะกลายเป็นมิตร ส่วนมิตรเก่าๆ อาจห่างหายไป เรื่องงานสังคมยังทำรายได้ให้พอควร

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์

วันนี้ท่านทำอะไรมักทำด้วยความรอบคอบระมัดระวังมากกว่าผู้อื่น แต่การพูดจาทำความตกลงกับใครๆ มักไม่ค่อยแน่นอน มีเกณฑ์จะก้าวไปสู่การเผชิญหน้าอย่างองอาจกับอุปสรรคหรือฝ่ายตรงข้ามหากอยู่ท่ามกลางกลุ่มคนที่แตกแยกไม่ควรทำตัวเป็นคนกลางช่วยเจรจาใดๆ ระวังลาภผลจะทับซ้อนกับผู้อื่น

ลัคนา (ลั) ราศีมีน

วันนี้ท่านจะอยู่ในหมู่ผู้คนที่มีความคิดแตกแยกไปจากท่าน ทั้งที่พวกเขายังต้องอาศัยบารมีของท่าน ควรหลีกเลี่ยงการมีข้อพิพาทกับนักวิชาการ คนถือศีลกินเจ หรือคนที่อยู่ในศีลธรรมมากๆ เดินทางท่องเที่ยวทางไกลกับครอบครัวจะชื่นมื่น และอาจมีผลกระทบที่ดีต่อการงานของท่านอย่างนึกไม่ถึงอีกด้วย