รีเซต

ดวงรายสัปดาห์ประจำวันที่ 11-17 เมษายน 2564 โดย Fairy Tarot

  • 11 เมษายน 2564
  • 386

คนที่เกิดราศีมังกร

การงาน: ระวังเรื่องเอกสาร ข้อตกลงในสัญญาต่าง ๆ เพราะมีเกณฑ์ที่จะถูกเอาเปรียบหรือไม่เป็นธรรมกับเรา ยังไงก็ตรวจสอบให้ดีก่อนนะจ๊ะ 

การเงิน: วางแผนการเงินได้ดีเริ่ดมาก ๆ คิดแล้วคิดอีก เพราะคิดทบทวนบ่อย ๆ สุดท้ายก็หมดความอยากหรือความต้องการในสิ่งของนั้นแล้ว ด้านธุรกิจ กำไรจากธุรกิจเดิม สามารถนำไปต่อยอดขยายธุรกิจใหม่ได้

คนโสด: สำหรับคนโสดนั้น ยังคงไม่มองใคร ออกแนวเมินเรื่องของความรักไปเลย ถ้ายังไม่พร้อมก็อย่าพึ่งเปิดใจเลยนะ ส่วนมีคนคุย มีโอกาสที่จะเจอความรักที่ไม่ชัดเจน รักคลุมเครือ เราเองก็อัดอัดใจต้องการความชัดเจนของอีกฝ่าย

คนมีคู่: ความรักลงตัวสุดๆ เข้าอกเข้าใจกันดี ไม่มีปัญหาอะไรน่าเป็นห่วงนะจ๊ะ

สุขภาพ: ออฟฟิศซินโดรม

คนที่เกิดราศีกุมภ์

การงาน: การงานในช่วงนี้ราบรื่นดีนะคะ มีการตกลงหรือเจรจาด้านธุรกิจหรือโปรเจกต์งานได้เช่นกันนะคะ ยังไงซะเตรียมตัวหรือเตรียมแผนงานให้เสร็จสมบูณ์ด้วยนะจ๊ะ

การเงิน: การเงินในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่เราหมุนได้นะจ๊ะ ในบางคนมีเกณฑ์ที่จะเสียเงินในการตกแต่งบ้านหรือซื้อของเข้าบ้าน เป็นต้น

คนโสด: สายเปย์ก็มา สายเนี๊ยบก็มี เอาจริง ณ ตอนนี้เนื้อหอมสุด มีคนตามจีบตามตื้ออยู่ แต่ก็ยังไม่ได้จริงจังหรือรู้สึกพิเศษกับใคร ส่วนมีคนคุย ความสัมพันธ์พัฒนาขึ้นนะจ๊ะแต่จะต้อคอยเป็นค่อยไป อย่าเร่งรีบ

คนมีคู่: หากคู่ไหนที่คบมานาน เกิน 3 ปี มีโอกาสที่จะวางแผนสร้างครอบครัวร่วมกัน แต่...ไหงเรากลับรู้สึกไม่เชื่อมั่นในตัวคนรัก กลัวว่าจะไม่เป็นอย่างที่คุยหรือตกลงเอาไว้

สุขภาพ: ปวดเมื่อยตามร่างกาย ระบบย่อยมีปัญหาเล็กน้อย

คนที่เกิดราศีมีน

การงาน: ที่ผ่านมาเราพยายามหาลู่ทางหรือช่องทางทำมาหากินเพิ่มเติม แต่ก็อาจจะไม่ปังเท่าที่ควร อยากให้เรากัดฟันอดทนทำต่อไปอีกสักระยะก่อนนะ แล้วทุกอย่างจะค่อย ๆ ดีขึ้นเองนะจ๊ะ 

การเงิน: เก็บอย่างเดียวเลยจ้า ช่วงนี้ไม่มีรายจ่ายเพิ่มเข้ามา เลยทำให้สัปดาห์นี้เป็นสัปดาห์ของการเก็บออมนะจ๊ะ ส่วนเรื่องธุรกิจ ระวังเรื่องการลงทุนสักหน่อยนะ ถึงจะไม่เสียผลประโยชน์มากนัก แต่ก็ทำให้เราเสียกำลังใจ

คนโสด: เรายังไม่มูฟออนจากคนเก่าหรือยังลืมคนเก่านั้นเอง ควรเปิดโอกาสให้ตัวเองได้แล้วนะจ๊ะ ออกไปหากิจกรรมอื่น ๆ ทำ จะให้เราลืมเรื่องเก่า ๆ ได้นะ

คนมีคู่: ความรักไม่หวือหวาสักเท่าไหร่ ต่างคนต่างอยู่ซะมากกว่า พยายามหาเวลาใกล้ชิดกันหน่อยนะ

สุขภาพ: กรดไหลย้อน มีแก๊สในลำไส้เยอะ

คนที่เกิดราศีเมษ

การงาน: ช่วงนี้ระวังจะมีความคิดเห็นไม่ตรงกับเพื่อนร่วมงาน ซึ่งอย่าเสียเวลาเถียงไปเลยนะจ๊ะ รับฟังและนำมาทำให้เสร็จ ๆ ไปดีกว่านะ และอีกอย่างนึงที่ต้องระวัง นั้นก็คือระวังจะทำงานผิดพลาด อยู่แก้งานยาว ๆ ไป คนอื่นอาจจะได้หยุดช่วงสงกรานต์ แต่เราจะต้องรีบเคลียร์งาน แก้งาน เพราะเป็นเนื้องานที่ต้องใช้ตอนหลังสงกรานต์พอดี

การเงิน: ช่วงนี้มีรายรับเข้ามาเท่าไหร่ เราก็จะเก็บเท่านั้น แต่....เวลาใช้จ่าย ก็จ่ายแบบไม่คิดเช่นกัน ซึ่งส่วนใหญ่ในช่วงนี้จะมีเกณฑ์เสียเงินให้กับคนในบ้านหรือลูกหลานนะจ๊ะ

คนโสด: ช่วงนี้โฟกัสเรื่องของตัวเองมากกว่าที่จะมองหาความรัก อยู่โสด ๆ ไปก่อนดีกว่านะ ส่วนมีคนคุย ความรักอยู่ในเกณฑ์ที่เข้าใจกันมากขึ้น ใกล้ชิดกันมากขึ้น แต่ยังต้องใช้เวลาในการเรียนรู้เพิ่มขึ้นเช่นกัน

คนมีคู่: ช่วงนี้แอบเกเรกับคนรักสักนิดนึง มีโอกาสที่เราจะไปกิ๊กกั๊กกับคนใกล้ตัว แต่เราก็ไม่ได้จริงจังอะไรกับอีกฝ่าย ส่วนใหญ่จะเป็นเรื่องของผลประโยชน์ที่ทำให้เราใกล้ชิดกัน

สุขภาพ: ไข้หวัดแดด ความดันโลหิตสูง

คนที่เกิดราศีพฤษภ

การงาน: การทำงานในสัปดาห์นี้ถือว่าประสบความสำเร็จ อาจจะไม่เต็มร้อยแต่ก็ทำให้เราพึงพอใจ หากใครที่ต้องการหางานใหม่ ลองไปปรึกษาเพื่อนสนิท เพราะเขาจะแนะนำหรือหางานให้กับเรานะจ๊ะ

การเงิน: มีการคิด วิเคราะห์ แยกแยะในการใช้จ่ายมากขึ้น หลังจากที่ใช้จ่ายแบบไม่คิดหน้าคิดหลังมาสักระยะ ส่วนด้านธุรกิจควรวางแผนการลงทุนให้รัดกุมมากกว่านี้นะคะ

คนโสด: สำหรับคนโสดมีคนเข้ามาทำให้เรารู้สึกดี แต่กลายเป็นว่าฝ่ายเราที่เกิดอาการลังเลในการเลือกหรือตัดสินใจซะงั้น อย่ากดดันตัวเองมากไป ค่อยเป็นค่อยไปดีกว่านะ ส่วนมีคนคุย ความรักในช่วงนี้ไม่หวือหวา อาจจะมีเวลาคุยกันน้อยลง

คนมีคู่: ความรักสวีท หวานเกินบรรยายซะเหลือเกิน ช่วงนี้ตัวติดกับคนรักตลอดเลย ยิ่งถ้าคู่ไหนทะเลาะกันหรืองอลกันอยู่ มีโอกาสสูงมาก ๆ ที่จะคืนดีกันและได้ปรับความเข้าใจกันนะ

สุขภาพ: ออฟฟิศซินโดรม ปวดคอ บ่า ไหล่

คนที่เกิดราศีเมถุน

การงาน: การงานในช่วงนี้ค่อนข้างจะเฟลกว่าทุก ๆ ครั้งที่ผ่านมา มีโอกาสที่จะถูกตำหนิจากหัวหน้าหรือเจ้านาย จนทำให้เรารู้สึกท้อ หมดกำลังใจในการทำงาน ช่วงนี้พยายามหาแรงบันดาลใจใหม่ ๆ ในการทำงานสักหน่อยนะคะ หรือไม่ก็ลองไปนั่งฟังใน clubhouse เผื่อจะได้ข้อคิดอะไรดี ๆ จากในนั้นก็ได้นะ

การเงิน: การเงินในสัปดาห์นี้อยู่ในช่วงที่ดีมากเลย ใครที่ถูกยืมเงินไป ก็จะได้เงินคืน ส่วนใครที่มีแผนจะกู้เงิน ก็จะได้รับข่าวดี กู้ผ่านในช่วงนี้ 

คนโสด: ช่วงนี้เราใช้สมองมากกว่าใช้หัวใจในความรัก ลองปรับมุมมองหรือทัศนคติในเรื่องของความรักดู แล้วเราอาจจะเจอความรักดี ๆ อยู่ข้างหน้าก็ได้นะ

คนมีคู่: ความรักของคนมีคู่ในช่วงนี้ต้องอยู่ห่างกันชั่วคราว เพราะกลับบ้านช่วงสงกรานต์หรือติดงานกระทันหัน แต่ความรักและความสัมพันธ์ยังคงราบรื่นดีอยู่

สุขภาพ: อาหารเป็นพิษ ระวังจะเผลอทานอาหารที่หมดอายุแล้ว

คนที่เกิดราศีกรกฎ

การงาน: สำหรับใครที่ช่วงนี้คิดงานไม่ออก หรือเจอกับปัญหาอยู่ ให้หยิบเอางานเก่า หรือเคสงานเก่ามาเป็นกรณีศึกษานะคะ จะทำให้เราคลี่คลายปัญหาในส่วนนี้ได้ค่ะ ส่วนด้านธุรกิจสามารถขยายงานได้ แต่จะต้องปรึกษาผู้ชำนาญงาน ผู้ที่มีประสบการณ์ไม่ต่ำกว่า 6 ปีนะคะ 

การเงิน: การเงินในสัปดาห์นี้มีความสมดุลดี เราสามารถควบคุมรายรับรายจ่ายของเราได้ดีมาก ๆ เลยนะ แต่ก็อย่าใช้จ่ายตามใจตัวเองมากนักนะจ๊ะ ส่วนด้านธุรกิจ การเงินหมุนได้เรื่อย ๆ เช่นกันนะคะ

คนโสด: มีเกณฑ์ที่จะเจอคนที่อายุน้อยกว่าเข้ามาจีบนะจ๊ะ เป็นคนที่ลุคเท่ เก๋ รับไว้พิจารณาหน่อยเนอะ ส่วนมีคนคุย สนิทสนมกันจนมีความรู้สึกเหมือนเพื่อน

คนมีคู่: ความรักในช่วงนี้ค่อนข้างลงตัวดีนะคะ ช่วงหยุดยาวนี้มีกิจกรรมทำร่วมกันมากขึ้น ได้อยู่ด้วยกันมากขึ้น เป็นคู่รักสายกิน ชวนกันกินของอร่อยมากไปหน่อย ระวังจะน้ำหนักขึ้นนะ

สุขภาพ: ปวดหลัง เมื่อยหลัง

คนที่เกิดราศีสิงห์

การงาน: ได้แต่ร้องเพลง รอ รอ รอ นะจ๊ะ ช่วงนี้หยุดงานก็หาอะไรทำฆ่าเวลาไปก่อนเนอะ ในสัปดาห์นี้เป็นช่วงเวลาของการรอผลมากกว่า ไม่ว่าจะรอเรียกสัมภาษณ์ รองานใหม่ จึงทำให้การงานในช่วงนี้จะดูนิ่ง ๆ ไปเลยนะคะ

การเงิน: ช่วงนี้การเงินอยู่ในเกณฑ์ที่ดีมาก มีโอกาสรับเงินจากส่วนอื่น ๆ เช่น ดอกเบี้ย เงินปันผลต่าง ๆ เป็นต้น ส่วนด้านธุรกิจ การเงินยังอยู่นิ่ง ๆ ยังไม่มีการขยายหรือเพิ่มการลงทุนนะจ๊ะ อย่าเพิ่งเสี่ยงลงทุนน๊า รอจังหวะที่ดีกว่านี้ก่อน

คนโสด: มีโอกาสที่จะเจอสายเปย์ เอาแต่ใจ เข้ามาจีบเรานะจ๊ะ จะเป็นหนุ่มใหญ่อายุมากกว่าเราไม่ต่ำกว่า 7 ปี ส่วนมีคนคุย ช่วงนี้มีความรู้สึกอึดอัดใจ เดาในคนคุยไม่ถูก ทำตัวไม่ถูกว่าจะเข้าหายังไงดี รอจังหวะสักหน่อยหรืออยู่นิ่ง ๆ ไปสักพัก แล้วทุกอย่างจะดีขึ้นเองน๊า

คนมีคู่: พยายามอย่าเอาคู่ของตัวเองไปเปรียบเทียบกับคู่ของคนอื่น ๆ นะ เป็นการสร้างความกดดันให้กับคนรักโดยที่เราไม่รู้ตัว 

สุขภาพ: กล้ามเนื้ออักเสบ


คนที่เกิดราศีกันย์

การงาน: การงานในช่วงนี้โดดเด่นมาก ๆ เลย งานของเราจะได้รับการยอมรับจากลูกค้า ซึ่งถือว่าเป็นช่วงเวลาที่มีข่าวดีสำหรับเรานะคะ แม้จะเป็นช่วงวันหยุด แต่ก็มีสิทธิ์ที่จะต้องนำงานกลับมาทำที่บ้านหรือเคลียร์งานยาว ๆ อยู่ที่บ้านนะคะ โดยเจ้าชะตาแล้วก็ไม่ค่อยออกไปไหนมาไหนอยู่แล้ว

การเงิน: แม้จะวางแผนการใช้จ่ายอย่างรอบคอบแล้วก็ตาม แต่...สถานการณ์ไม่เป็นไปอย่างที่เราคิดอ่ะสิ มีรายจ่ายเพิ่มเข้ามาจนเกือบชักหน้าไม่ถึงหลัง แต่ด้วยความที่เรามีการวางแผนแต่แรกอยู่แล้ว เราจะได้รับผลกระทบจากส่วนนี้แค่ 30% เองนะ ยังไงเราก็ผ่านจุดนี้ไปได้ค่ะ

คนโสด: ความรักของคนโสดจะเป็นการแอบรักแอบชอบซะมากกว่านะคะ เจอแหละคนที่เราถูกใจแต่เขาคนนั้นยังมีใครบางคนหรือยังเคลียร์ตัวเองไม่เสร็จนะคะ ส่วนมีคนคุยระวังจะเจอคู่แข่งที่น่ากลัวจนเรารู้สึกอยากถอยออกมา ลองดูอีกซะตั้งเถอะนะ 

คนมีคู่: ลดความเวิ่นเว้อของตัวเองสักหน่อยนะ ช่วงนี้แอบระแวง แอบคิดว่าจะแฟนนอกลู่นอกทางไหมนะ คุณแฟนอ่ะปกติดี ไม่นอกใจแน่นอน แค่ตัวเราเองที่คิดมากจนเกินไปนะ

สุขภาพ: ปวดกระบอกตา ใช้สายตามากจนเกินไป

คนที่เกิดราศีตุลย์

การงาน: ที่ผ่านมาก็เคลียร์งานเก่า ๆ เพื่อหาเวลาพักผ่อนให้กับตัวเอง ดังนั้นในสัปดาห์นี้ยังอยู่ในช่วงชิล มีงานเข้ามาอย่างต่อเนื่องนะ แต่อย่างที่บอก ช่วงนี้เป็นเวลาพักของช้าน ก็ยังไม่ทำ เอาไว้ก่อน เดี๋ยวค่อยทำหลังสงกรานต์ เอาเถอะจ๊ะแม่... อย่าชิลจนต้อมาปั่นงานในวันกำหนดส่งนะจ๊ะ เดี๋ยวจะหาว่าไม่เตือนนะ

การเงิน: ช่วงนี้แอบใช้เงินเก่ง เปย์ตัวเอง ของนั้นก็ดี ของนี้ก็ต้องใช้ ส่วนใหญ่จะเป็นการเสียเงินเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับตัวเองและคนในครอบครัวนะจ๊ะ รู้สึกอีกทีของก็มาเต็มบ้านแล้วน๊า

คนโสด: พักเรื่องของความรักไปก่อนดีกว่าน๊า มีโอกาสที่จะเจอความรักที่เป็นไปไม่ได้ อยากคบแต่ก็มีเหตุให้คบไม่ได้ เหมือนมันผิดที่ผิดเวลา ซึ่งเราเองก็รู้แหละว่าถ้าสานสัมพันธ์ต่อไปก็จะไม่หลงเหลือความรู้สึกดี ๆ ให้กันอีก

คนมีคู่: ช่วงนี้จะเป็นฝ่ายเรา ที่เป็นคนสร้างบรรยากาศให้ความรักหวานเหมือนเดิม ซึ่งคนรักช่วงนี้ก็จะยุ่ง ๆ เหนื่อย ๆ ไม่ค่อยมีเวลาให้กับเรา เราก็จะอ้อนหน่อยนั้นแหละ เพื่อให้เค้าหันมาสนใจเรามากขึ้น

สุขภาพ: ออฟฟิศซินโดรม

คนที่เกิดราศีพิจิก

การงาน: สัปดาห์นี้เป็นสัปดาห์ที่ค่อนข้างเหนื่อยสำหรับชาวราศีพิจิก ต้องเหนื่อยแทบทุกเรื่องเลยนะคะ เรื่องงานมีโอกาสที่จะโดนปาดหน้า ขโมยผลงานนะคะ ซึ่งเราจะต้องฝ่าฟันหรือจะต้องแสดงศักยภาพในการทำงานมาก ๆ เลยนะ เอาเป็นว่าหลังจากวันหยุดช่วงสงกรานต์ เราควรเตรียมความพร้อมในการทำงานอยู่ตลอดเวลานะ

การเงิน: การเงินในสัปดาห์นี้มีเกณฑ์ที่จะชักหน้าไม่ถึงหลังนะจ๊ะ ระวังหน่อยน๊า

คนโสด: ช่วงนี้ปิดกั้นตัวเอง ปิดกั้นหัวใจ ไม่ยอมเปิดรับใครเข้ามาภายในหัวใจเลย ส่วนมีคนคุย เหนื่อยและท้อที่พยายามอยู่ฝ่ายเดียว 

คนมีคู่: เราค่อนข้างที่จะเหนื่อยกับความสัมพันธ์ ซึ่งเป็นเราฝ่ายเดียวที่พยายามประคองให้ความสัมพันธ์ยังคงเดินต่อไป เหนื่อยก็พักก่อนก็ได้นะ 

สุขภาพ: ไมเกรน ภูมิแพ้อากาศ

คนที่เกิดราศีธูน

การงาน: การงานในสัปดาห์นี้ต้องออกไปพบปะลูกค้าบ่อย ๆ หรือต้องเดินทางไปคุยงานนอกสถานที่ ก็จะมีความเบื่อหน่ายในการทำงานสักหน่อย เพราะจะต้องเคลียร์ทั้งงานเก่าและงานใหม่ไปพร้อม ๆ กันนั้นเองนะจ๊ะ

การเงิน: การเงินในสัปดาห์นี้เปย์เก่งนะคะ ใช้จ่ายตามใจตัวเองหรือซื้อของตามรีวิวต่างๆ เก็บเงินซะหน่อยนะ ส่วนด้านธุรกิจมีโอกาสที่จะร่วมหุ้น ร่วมลงทุนทำธุรกิจเพิ่มขึ้นนะจ๊ะ

คนโสด: มีโอกาสที่เจอรักทางไกล แต่เราเองกลับลังเล สองจิตสองใจไม่เชื่อมั่นในตัวคนที่เข้ามาว่าจริงจังและจริงใจกับเรามากแค่ไหน ส่วนมีคนคุยมีโอกาสได้ใกล้ชิดกันมากขึ้นนะ พยายามเอาใจคนคุยหน่อยนะจ๊ะ

คนมีคู่: ช่วงนี้ชอบอยู่คนเดียว ไปไหนคนเดียว ทำอะไรคนเดียว มีแฟนแต่ทำตัวเหมือนโสดเลยนะ ระวังคนรักจะเคืองเราได้นะจ๊ะ

สุขภาพ: ร่างกายแข็งแรงดี