รีเซต

เลือกไพ่ทายดวง รายสัปดาห์ ช่วงวันที่ 1-7 มิถุนายน 2564 โดย หมวยไพ่ทอง

  • 01 มิถุนายน 2564
  • 447

     เลือกไพ่ทายดวง รายสัปดาห์ ประจำวันที่ 1-7 มิถุนายน 2564 พร้อมอัพเดทให้คุณทั้ง ดวงการงาน ดวงความรัก และดวงสุขภาพ ในรูปแบบใหม่ กับ หมวยไพ่ทอง ให้คุณเปิดไพ่เช็คดวงด้วยตัวเองด้วยขั้นตอนสุดง่ายแต่แม่นมาก!

เลือกไพ่ทายดวง ใน 3 ขั้นตอน

1. ตั้งจิตอธิษฐาน
2. เลือกไพ่ แถวละใบ (รวม 3 ใบ)
3. อ่านคำทำนาย

ว่าแล้วก็เลือกไพ่ทอง และอ่านคำทำนายได้เลยนะคะ!!

    

อ่านคำทำนาย

  1. ด้านการงาน 💼

ไพ่ใบที่ 1 >>>  4♥️

     ในเรื่องงานเอกสารหรืองานที่ใช้ความละเอียดคุณจะทำได้ดีขึ้น รอบคอบขึ้น การเจรจาต่อลองเรื่องงานจะเป็นไปในทิศทางที่คิดหวังไว้

ไพ่ใบที่ 2  >>> 6♠️

     ความรู้สึกเบื่อหรือหมดใจอาจจะเกิดขึ้นในช่วงเวลานี้ จู่ๆก็ไม่มีไอเดียไม่อยากทำอะไร พยายามพักผ่อนหาเวลาว่างทำกิจกรรมที่คุณชอบ แล้วมันจะดีขึ้น

ไพ่ใบที่ 3 >>> 9♣️

     ความคาดหวังตั้งไว้สูงแต่ยังไม่สามารถทำตามที่ฝันไว้ มันเลยอาจจะทำให้คุณยังไม่พอใจกับผลลัพธ์เท่าที่ควรนะคะ สัปดาห์นี้เครียดหน่อย

ไพ่ใบที่ 4 >>>  5♦️

     มีความมั่นคง ชัดเจนในเนื้องาน ทำให้คุณสบายใจได้ อาจจะมีงานที่คุณเองก็ถนัดอยู่แล้วเพิ่มเติมเข้ามาและคุณจะทำมันเสร็จได้อย่างรวดเร็ว

ไพ่ใบที่ 5 >>> K♦️

     ผู้ใหญ่เห็นความตั้งใจของคุณ และมีโอกาสที่จะมอบโอกาสบางอย่างให้คุณได้ทำ อนาคตมีความก้าวหน้า และจะได้รับคำชื่นชมด้วยนะคะ

➖➖➖➖➖➖

  1. ความรัก ❤️

ไพ่ใบที่ 6 >>>  3♥️

สำหรับคนมีคู่ 👫 

     คุณมีโอกาสได้ทายาท หรือได้ทำอะไรเพื่อพัฒนาความสัมพันธ์ไปอีก หนึ่งสเต็ป ความรักเป็นไปในทิศทางที่ดี บางคนอาจจะได้แต่งงาน มีชีวิตรักที่แฮปปี้มีความสุข

สำหรับคนโสดที่มีคนคุย 💁🏻‍♀️

     คุณอาจจะมีคนคุยด้วยมากกว่าหนึ่งคน แต่ก็มีคนที่โดนใจที่สุด ความสัมพันธ์เริ่มชัดเจนขึ้นแต่คุณก็ยังไม่ตัดสินใจคบเพราะยังห่วงเรตติ้งตกอยู่

สำหรับคนโสดสนิท 🙅🏻‍♀️ 

     มีโอกาสที่จะได้เจอคนถูกใจ แต่เค้าน่าจะเป็นคนที่มีเสน่ห์ไม่น้อย หรืออาจจะเป็นคนที่เคยผ่านการแต่งงานมาก่อน แต่เคลียร์ไปหมดแล้วพร้อมเริ่มต้นใหม่ ดังนั้นถ้าคุณคิดว่าคนนี้โอเคจะลองเปิดใจก็ได้นะคะ

ไพ่ใบที่ 7 >>>    Q♣️

สำหรับคนมีคู่ 👫

     ฝ่ายหญิงอาจจะทำให้ความรักครั้งนี้มีจุดให้หงุดหงิดได้ เช่นความคิดมาก ขี้หึงเกินไป อาจจะก่อให้เกิดปัญหา ต้องเข้าใจให้มากๆและอีกฝ่ายควรระงับสติอารมณ์ไว้ด้วยเช่นกัน

สำหรับคนโสดที่มีคนคุย 💁🏻‍♀️

     ถ้าคนที่คุยอยู่มีผิวสองสีไม่อ้วนไปไม่ผอมไป  เค้าจะมีอุปนิสัยขี้คิดมาก ละเอียดอ่อน ขี้น้อยใจ มีความจุกจิกไม่น้อย ถ้าคุณไม่ชอบอะไรที่จุกจิก รายละเอียดอาจจะรู้สึกอึดอัดได้

สำหรับคนโสดสนิท 🙅🏻‍♀️ 

     ถ้าคุณเป็นหญิง คุณจะยังคงโสดและเก็บตัวกับตัวเองปิดกั้นและทำอะไรเดิมๆทำให้คุณไม่แฮปปี้เท่าที่ควร แต่ถ้าคุณเป็นชายคุณจะได้เจอคนที่ไม่ตรงสเป็คเข้ามาในชีวิต คุณอาจจะไม่ได้รู้สึกสนใจเลยตั้งแต่แรก หรืออาจจะแค่คุยคลายเหงาไม่สานต่อ หรือจริงจัง

ไพ่ใบที่ 8 >>> A♠️

สำหรับคนมีคู่ 👫 

     ความสัมพันธ์ช่วงนี้ละเอียดอ่อนมาก มีโอกาสที่อาจจะมีความไม่เข้าใจกัน แยกกันอยู่ หรือบางคู่อาจจะต้องเลิกลากันไป เหตุเพราะการยึดมั่นตัวเองมากเกินไปจนลืมนึกถึงอีกฝ่ายก็เป็นไปได้นะคะ

สำหรับคนโสดที่มีคนคุย 💁🏻‍♀️

     ความสัมพันธ์อาจจะหยุดไว้ก่อนไม่สานต่อเพราะมีเหตุบางประการที่ทำให้ไปต่อไม่ได้ คนที่คุยอยู่อาจจะโลกส่วนตัวมากไป ปิดกั้นจนทำให้คุณเข้าไม่ถึง มีคนคุยเหมือนไม่มี ก็หยุดไว้เพียงเท่านี้แล้วหาคนใหม่ที่เหมาะสมจะดีกว่า

สำหรับคนโสดสนิท 🙅🏻‍♀️ 

     ยังไม่มีท่าที หรือวี่แววที่จะสละโสดได้เลย เป็นเพราะคุณปิดกั้นตัวเองมากไปไม่ให้โอกาสตัวเองได้เจอคนใหม่ หรือความกลัวอะไรบางอย่างทำให้ยังไปไหนไม่ได้ก็อาจจะเป็นไปได้

ไพ่ใบที่ 9 >>> 9♥️

สำหรับคนมีคู่ 👫 

     ความรักเป็นไปในทิศทางที่ดี มีความเข้าใจเติมเต็มซึ่งกันและกัน มีแรงซัฟพอตดีทำให้คุณรู้สึกแฮปปี้และไม่ต้องกังวลเรื่องนี้นะคะ

สำหรับคนโสดที่มีคนคุย 💁🏻‍♀️

     มีโอกาสที่คุณจะได้ตัดสินใจเรื่องสละโสดในไม่ช้า เพราะคุณก็ได้ศึกษาดูใจกันมาสักระยะ และอะไรๆมันก็ลงตัวไม่น้อย ยิ่งคุยยิ่งใช่ต่างคนต่างมีใจก็จบ

สำหรับคนโสดสนิท 🙅🏻‍♀️ 

     คุณเองก็เปิดโอกาสให้กับความรักที่ดี แต่ถ้าไม่ดีคุณก็พร้อมจะอยู่คนเดียวไปก่อนเพราะที่เป็นอยู่ก็แฮปปี้ในแบบที่คุณเป็น ทำให้คุณไม่ได้รู้สึกเหงาขนาดนั้นกับการต้องรีบหาคนรักมาเติมเต็ม

ไพ่ใบที่ 10 >>> 8♥️

สำหรับคนมีคู่ 👫 

     จะมีการเปลี่ยนแปลงสถานะในทิศทางที่ดีขึ้น เช่นการขยับขยายที่อยู่อาศัย ซื้อรถยนต์ การแต่งงาน การมีลูก ทุกอย่างจะดีขึ้น และคุณจะมีความสุขมากขึ้น

สำหรับคนโสดที่มีคนคุย 💁🏻‍♀️

     คุณเองมีเสน่ห์คนเข้าหามาก และยังสนุกสนานกับชีวิตโสดแบบไม่ผูกมัด ความสัมพันธ์จึงยังไม่ค่อยขัดเจน มีการปรับเปลี่ยนให้มีอะไรแปลกใหม่ตลอดเวลา

สำหรับคนโสดสนิท 🙅🏻‍♀️ 

     คุณอาจจะไปแอบหลงรักใครสักคนที่เค้าหน้าตาดีและมีเสน่ห์มาก แต่มันอาจจะไกลเกินเอื้อมไปสักนิดและจะสานต่อในเชิงความสัมพันธ์ไม่ง่ายนัก จึงต้องค่อยๆดูกันไปนะคะ

➖➖➖➖➖➖

  1. สุขภาพ 💊

ไพ่ใบที่ 11 >>> 7♣️
     ช่วงนี้ระวังเรื่องการเดินทาง อุบัติเหตุ ไม่ควรประมาท อาจจะมีเจ็บตัว เลือดออกเกิดขึ้นได้

ไพ่ใบที่ 12 >>> 10♠️
     ระวังโรคที่มีผลกระทบใหญ่ๆ แบบที่ไม่เคยเป็นมาก่อน ใครที่มีโรคประจำตัว ระวังกำเริบได้ 

ไพ่ใบที่ 13 >>>  6♦️
     สุขภาพทรงตัว ไม่มีอะไรผิดปกติและน่ากังวลใจค่ะ

ไพ่ใบที่ 14 >>> 8♣️
     ระวังเรื่องลำไส้ การถ่ายท้อง ช่องท้อง อวัยวะเพศ อาจจะมีอาการบ้างเล็กน้อย

ไพ่ใบที่ 15 >>> K♥️

     สุขภาพโอเค ที่เป็นอยู่ก็เริ่มทุเลา ทำบุญเยอะๆสิ่งศักดิ์สิทธิ์จะช่วยคุ้มครองนะคะ

➖➖➖➖➖➖

♥️♣️♦️♠️

ดูดวงแม่นๆ เคล็ดลับเสริมดวง และเลขมงคล อัพเดททุกวัน ที่แอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!

ขอบคุณเนื้อหาจาก หมวยไพ่ทอง
ติดตามดวงแม่นๆ ของหมวยไพ่ทองเพิ่มเติมได้ที่ Mouaygoldcard

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล