รีเซต

ดวงประจำวันพุธที่ 28 ตุลาคม 2563 ราศีระวังเรื่องอาหารการกิน ราศีใดจะมีปัญหากับลูกน้อง-บริวาร

  • 28 ตุลาคม 2563
  • 387

คอลัมน์ โหรวสุ คนมากับดวง

ดวงประจำวันพุธที่ 28 ตุลาคม พ.ศ.2563

คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี

 

 

ลัคนาราศีเมษ 14 เมษายน - 15 พฤษภาคม

จะรู้สึกง่วงนอน และอ่อนเพลียไม่มีแรงทั้งวัน อีกทั้งอาจจะต้องเดินทางไปพบปะลูกค้า และคนที่มีชื่อเสียง เลยทำห้มีการนัดทานอาหารร่วมกันตั้งแต่เที่ยง ซึ่งถ้ามีการเจรจาต่อผลประโยชน์ให้สำคัญก่อนทำงานก็จะไม่มีปัญหาอะไร แต่ก็ต้องระวังจะเกิดความผิดพลาดในการทำงานที่เกี่ยวข้องกับเอกสารทางกฎหมาย

ลัคนาราศีพฤษภ 16 พฤษภาคม - 15 มิถุนายน

จะเป็นวันที่อารมณ์ร้อน ทำอะไรตามใจตัวเองมากกว่าวันอื่นๆ แต่ก็ต้องแลกมาด้วยระบบราชการที่ห่วยทำงานไม่เป็นไปตามเป้าหมาย ส่วนคนที่มีปัญหาสุขภาพจิตเป็นโรคซึมเศร้าและโรคไบโพลาร์ ต้องระวังอาการของโรคจะกำเริบจนไม่เป็นอันทำงาน และอาจจะต้องไปหาหมอในช่วงสัปดาห์นี้

ลัคนาราศีมิถุน 16 มิถุนายน - 16 กรกฎาคม

อารมณ์ร้อนน้อยกว่าเมื่อวาน และยังไม่พร้อมที่จะปรับตัวกับการทำงานโปรเจ็กต์ใหม่ แต่ก็ต้องระวังจะโดนเพื่อนร่วมงานหรือลูกน้องเอาไปนินทาให้เสียหาย จนทำให้การงานมีอุปสรรคทำไม่เสร็จตามเป้าหมาย จนอาจจะต้องหาเพื่อนมาช่วยแบ่งเบาภาระงานเก่าๆ และก็ต้องระวังเรื่องอุบัติเหตุจากการเดินทางที่ทำให้มีเรื่องเสียทรัพย์

ลัคนาราศีกรกฎ 17 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม

ยังคงเป็นวันที่รู้สึกเฉื่อยชา และไม่ค่อยมีสมาธิในการทำงาน อีกทั้งจะมีปัญหากับลูกน้อง บริวารที่ไม่ค่อยสนิท หรือไม่เคยทำงานร่วมกันมาก่อน นอกจากนี้คนที่มีเป็นโรคหอบหืดและโรคเกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจอื่นๆ ต้องระวังการเข้าไปอยู่ในสถานที่คนพลุกพล่าน เพราะอาจจะทำให้อาการของโรคกำเริบมากกว่าเดิม

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน

จะได้รับมอบหมายงานจากเจ้านาย และ ผู้ใหญ่ในที่ทำงาน ซึ่งจะเป็นงานที่สำคัญที่ไม่ควรมีความผิดพลาดเกิดขึ้น แต่พอทำงานจริงๆ ก็อาจจะพลาดลืมตรวจทาน จนส่งผลทำให้โดนเจ้านายตำหนิ นอกจากนี้ก็ต้องระวังเรื่องความใจร้อนซุ่มซ่าม จนทำห้เกิดอุบัติเหตุในการทำงาน มีแผล หรือ ฟกช้ำที่ส่งผลทำให้ทำงานได้ไม่สะดวก

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม

คนที่ยังไม่ได้แต่งงาน และเพิ่งมีแฟน ต้องระวังแฟนจะแอบนอกใจ มีการนัดคุยกับคนอื่น หรือโดนเพื่อนสนิทแอบตีท้ายครัว และพอไปทราบในภายหลังก็ต้องเลิกรากัน ส่วนคนที่แต่งงานมีครอบครัวแล้ว ก็ควรจะเริ่มวางแผนมีบุตรตั้งแต่วันนี้ ส่วนเรื่องสุขภาพไม่ควรออกกำลังกาย หรือวิ่งมากเกินไป เพราะจะมีอาการปวดเมื่อยเคล็ดขัดยอกได้ง่าย

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม - 16 พฤศจิกายน

การทำงานจะเป็นงานที่ต้องมีการเดินทางออกไปนอกสำนักงาน หรือต้องลงพื้นที่ตรวจสอบงานต่างๆ ตามที่ลูกค้าต้องการ ซึ่งจะเป็นงานที่ต้องลุยด้วยตัวเองเพียงลำพัง จะไม่สามารถพึ่งพาลูกน้องบริวารได้ นอกจากนี้ก็ต้องระวังเรื่องการเข้าไปในแหล่งชุมชน เพราะมีความเสี่ยงที่จะไปติดโรคติดต่อเช่น ไข้หวัดใหญ่ และโรคโควิด-19

ลัคนาราศีพิจิก 17 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม

จะร้สูึกขี้เกียจ ไม่ค่อยอยากมาทำงาน และรู้สึกไม่ค่อยมีแรง จนกว่าจะโดนเจ้านาย หรือลูกน้องเข้ามากระตุ้น นอกจากนี้ก็จะมีปัญหาขี้หลงขี้ลืม เหม่อลอย จนทำการงานมีปัญหา และต้องให้คนอื่นมาช่วยทำ นอกจากนี้ก็ต้องระวังเรื่องอาหารการกินเพราะจะเจอของโปรดที่ถูกใจ ทำให้เจริญอาหารมากกว่าปกติจนน้ำหนักตัวเพิ่มขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม - 13 มกราคม

จะมีงานเข้ามาซ้อนกันหลายงาน ส่งผลทำให้ต้องแบ่งเวลาการทำงานเป็นช่วงๆ และไม่อยากให้ใครเข้ามารบกวน และไม่ขอความช่วยเหลือใดๆ จากเพื่อนร่วมงาน และลูกน้องบริวารนอกจากนี้ก็ระวังเรื่องคำพูด อาจจะทำให้มีปัญหาทะเลาะกับเจ้านายได้ ถ้าคิดรู้สึกอะไรที่ไม่ดีไว้ก็ควรจะเงียบไว้ ไม่ควรพูดนินทาคนอื่นเพราะคนที่ฟังก็จะเอาตัวเองไปนินทาต่อ

ลัคนาราศีมังกร 14 มกราคม - 13 กุมภาพันธ์

จะยังต้องทำกิจวัตรประจำวัน เหมือนเดิมไม่เคยเปลี่ยน รวมถึงรู้สึกเบื่อกับการเดินทางและรูปแบบการทำงานที่ซ้ำซากจำเจมาเป็น เวลานาน แต่ก็ยังมีความหวังที่จะได้เปลี่ยนแปลงในช่วงปลายเดือน แต่สุดท้ายก็ไม่ได้มีการเปลี่ยนแปลงงานที่ได้ประสบการณ์ใหม่ๆ ส่วนเรื่องสุขภาพต้องระวังจะมีอาการท้องร่วง ท้องเสียเพราะทานอาหารแปลกที่ต่างถิ่น

ลัคนาราศีกุมภ์ 14 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม

จะอารมณ์อยากเปลี่ยนแปลงที่อยู่อาศัยและอยากซื้อเฟอร์นิเจอร์ หรือของตกแต่งบ้านเพื่อจะได้เอามาตกแต่งที่อยู่อาศัยใหม่ แต่ก็ต้องมีการเดินทางไปซื้อของไกลๆ บ้าน เพราะถ้าซื้อใกล้ๆมักจะได้ของไม่ถูกใจ หรือของมีตำหนิจนต้องเปลี่ยนใหม่อยู่ดี ส่วนคนที่เป็นโรคเบาหวาน และโรคไต ต้องควบคุมอาหารการกินเพราะอาจจะหลงลืมไม่ได้ควบคุม

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม - 13 เมษายน

จะมีเหตุในงานที่บีบให้ต้องเดินทางไกล หรือต้องไปทำงานในสภาพแวดล้อมที่ไม่คุ้นเคย และมีความกดดันในเรื่องงานมากกว่าปกติ เนื่องจากมีเพื่อนร่วมงานจ้องจับผิดถึง 2 คน ซึ่งถ้าหาทำอะไรที่ไม่ตรงกับระเบียบวิธีการปกติก็อาจจะโดนเพื่อนร่วมงานเอาไปฟ้องเจ้านายทันที ส่งผลทำให้รู้สึกอึดอัดไม่ค่อยมีอิสระการทำงานมากนัก