รีเซต

ดาวกับดวง วันพฤหัสบดีที่ 9 ธันวาคม 2564 โดยพิมพ์พรร

  • 08 ธันวาคม 2564
  • 43

ดาวกับดวง วันพฤหัสบดีที่ 9 ธันวาคม 2564

 

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่า แรงดึงดูด ระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิด ทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั)ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ

วันนี้ท่านไม่เหมาะที่จะเดินทางไปไหนกับคนหมู่มากที่ท่านรู้จักไม่ทั่วถึง โดยเฉพาะเพื่อทำกิจกรรมร่วมกัน เรื่องเงินทองนี้บางทีบริวารหรือผู้ใกล้ชิดจะทำให้ท่านเดือดร้อนบ้าง ขึ้นอยู่กับความรู้สึกนึกคิดของท่านว่าปล่อยตามใจเขาได้มากเพียงไร การศึกษาเล่าเรียนและทำงานด้านวิชาการได้ผลดีกว่าที่คาดเอาไว้

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ

วันนี้ท่านจะต้องรับผิดชอบงานอย่างเอาใจใส่ยิ่งกว่าที่ผ่านมา อาจผูกพันกับสังคมและสิ่งแวดล้อมมากขึ้น คงจำได้ดีว่ามีอะไรแปลกๆ เกิดแก่ท่านก่อนจะมีข่าวร้ายเรื่องเงินทอง เงินสดสูญหายอย่าคิดว่าจะได้คืน คนโสดหรือผู้ที่อายุน้อยจะรักกับคนที่มีฐานะทางสังคมดีกว่าหรือเป็นผู้บังคับบัญชาของคนหมู่มาก

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน

วันนี้ท่านจะแพ้อาหารหรือยาที่ท่านไม่เคยแพ้มาก่อน สุขภาพร่างกายไม่พร้อมที่จะสมบุกสมบันเท่าไรนัก อาจวิวาทกับเพื่อนฝูงหรือคนในเครื่องแบบด้วยเรื่องไม่เป็นเรื่อง ซึ่งท่านจะเสียเปรียบเขาและอาจมีทรัพย์สินเสียหายจำนวนหนึ่ง ไม่เหมาะจะนำอาวุธยุทโธปกรณ์หรือของมีคมมาขัดเกลาหรืออวดใครในช่วงนี้

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ

วันนี้ท่านจะทราบดีว่ามีศัตรูที่ท่านทำอะไรเขาไม่ได้ และใครทำอะไรที่เกี่ยวกับที่อยู่อาศัยของท่านระยะนี้ท่านจะไม่สบายใจ บางครั้งเกิดความเข้าใจผิดก็เพราะการเจรจาพาทีของท่านเอง ความรักยังต้องพึ่งพาหรือรับฟังความเห็นจากญาติพี่น้องและคนรอบข้างตามสมควร ท่านที่แต่งงานแล้วคนรักจะได้ดีมีบุญวาสนา

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์

วันนี้ท่านอาจพบความผิดพลาดเล็กๆ น้อยๆ ในการทำงานหรือการดำเนินชีวิตประจำวัน ซึ่งถ้าท่านถือก็เป็นเรื่องใหญ่ ไม่ถือสาหาความก็เป็นเรื่องเล็กไป บริวารจะนำเครื่องลางของขลังหรือของเก่าโบราณมาให้ คนรักจะทำให้ท่านรู้สึกสงบจิตสงบใจได้ง่าย ความรักของคนโสดสดใสเหมือนเดือนเต็มดวง

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์

วันนี้ท่านไม่ได้รับมิตรภาพที่ดีจากเพื่อนฝูงใหม่ๆ ความคาดหวังต่างๆ ที่ฝากไว้กับพวกเขาจะกลายเป็นวิมานล่องลอยไปในอากาศ หรือเขากลับกลายเป็นศัตรูของท่านไปเสีย งานจะหนักหรือมีโอกาสแบ่งเวลาไปทำงานทางไกลได้หลายหน้าที่ ผู้ที่นัดหมายกับท่านไว้ว่าจะมาหาจะหายหน้าไปไม่ได้ข่าวเขาอีก

ลัคนา (ลั) ราศีตุล

วันนี้ท่านที่ดิ้นรนเป็นเจ้าของกิจการเอง ถ้าต้องการหุ้นส่วนก็พอหาได้ แต่ไม่ควรหาใครมาเป็นเจ้านายให้หนักใจเปล่าๆ แต่ถ้าคิดแต่งงานควรดูใจกันไปอีกสักหน่อยจะดีกว่า บริวารมักเกะกะเกเรจนป่วยไข้หรือทำอะไรผิดพลาด แต่ก็จะผ่อนหนักเป็นเบาหรือจากลากันได้ด้วยดี ส่วนบุตรหลานจะเล่าเรียนได้ดี

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก

วันนี้ท่านเลือดลมดีร่างกายแข็งแรง แต่มักมีอารมณ์ฉุนเฉียวง่ายและตัดสินอะไรด้วยความเด็ดขาด เพศตรงข้ามหรือคนอ่อนกว่าจะนำความยุ่งยากเดือดร้อนมาให้ จะอยู่บ้านหรือที่ทำงานก็หนีเรื่องวุ่นวายไม่พ้น จะออกงานคบเพื่อนฝูงชั้นสูงมากขึ้นจนไม่สามารถอยู่บ้านเป็นประจำหรือทำอะไรเป็นไปแบบแผนได้

ลัคนา (ลั) ราศีธนู

วันนี้ท่านจะมีเคราะห์ร้ายเรื่องสุขอนามัยไม่ค่อยดี เพื่อนฝูงที่แต่เดิมเป็นนักเลงจะหันมาเป็นศัตรูกับท่าน รวมทั้งเพื่อนบ้านของท่านก็จะนำความเดือดร้อนมาให้ด้วย อบายมุขทั้งหลายจะไม่ทำให้ชีวิตจิตใจของท่านดีขึ้น มีเกณฑ์เดินทางไกลที่ไม่ประสบความสำเร็จ แต่การออกไปธุระนอกบ้านใกล้ๆ จะมีความสุขมาก

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร

วันนี้ท่านจะมีความรู้สึกผ่อนคลายจากเรื่องที่ผูกมัดรัดตัวมาหลายวัน จะมีความสุขสดชื่นและเป็นตัวของตัวเองตามปกติ ซึ่งท่านก็ชอบที่จะใช้ชีวิตเช่นนี้อยู่แล้ว มีลาภหลากหลาย จะมีความรู้สึกเหมือนดำน้ำลงไปใต้ทะเลได้เห็นสิ่งสวยงามต่างๆ แต่ความคิดเห็นของท่านอาจไม่ได้การตอบรับที่ดีจากสังคมเท่าไรนัก

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์

วันนี้ท่านจะได้ลาภเป็นเงินสดหรือทรัพย์มรดกอย่างอื่นที่ผู้อื่นทิ้งไว้ให้ จะไม่ค่อยสบายใจกับความเป็นไปของพี่ๆ น้องๆ หรือบ้านเรือนที่อยู่อาศัย บริวารหรือแม้แต่เด็กเล็กในปกครองจะให้ลาภ ท่านที่ขาดแคลนความรู้หรือผู้ช่วยเหลือการงาน จะได้คนดีมีความรู้ความสามารถและกล้าคิดกล้าตัดสินใจมาช่วย

ลัคนา (ลั) ราศีมีน

วันนี้ท่านจะได้ลาภจากซื้อขายบ้านหรือปรับปรุงฐานะทางการเงินด้วยการเป็นนายหน้าบ้านและที่ดิน หากมีการทะเลาะเบาะแว้งกับเพื่อนบ้านท่านจะชนะ ผู้ที่ทำการเกษตรจะได้รับผลตอบแทนที่ดีและมั่นคง คนคดในข้องอในกระดูกจะเข้ามาใกล้ชิดตีสนิทกับท่าน คนโสดจะพบคนถูกอกถูกใจจากการทำงาน