รีเซต

จัดอันดับ 12 ราศี ช่วง 28 พ.ย. - 4 ธ.ค. 65 โดย หมอบอย เคลียร์ชัด

  • 28 พฤศจิกายน 2565
  • 377

จัดอันดับ 12 ราศี ช่วง 28 พ.ย. - 4 ธ.ค. 65 โดย หมอบอย เคลียร์ชัด

จัดอันดับ 12 ราศี ช่วง 28 พ.ย. - 4 ธ.ค. 65 โดย หมอบอย เคลียร์ชัดอันดับที่ 1 ราศีพิจิก, ราศีเมษ
สิ่งที่คาดหวังจะมีคำตอบเพื่อรอการตัดสินใจ เรื่องรายได้ทะยานสู่ช่วงขาขึ้น ผลลัพธ์ความสำเร็จอยู่ในเกณฑ์ที่ดี หากใครชอบเสี่ยงโชคบอกได้เลย เงินล้นบัญชีของคุณแน่นอน
อันดับที่ 2 ราศีกุมภ์, ราศีมีน
เปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดีขึ้น มีความก้าวหน้าราบรื่น การงานเรียกว่าล้นมือ หยิบจับแต่โปรเจกต์ใหญ่ๆ โชคลาภยังแรงเกินต้านโดยเฉพาะโชคจากต่างประเทศ
อันดับที่ 3 ราศีมังกร, ราศีตุลย์
ถือว่าเป็นราศีเสือซุ่มรวย การเงินรายได้ยังมีเข้ารัวๆ สำหรับเรื่องของโชคลาภยังปังไม่หยุด รับทรัพย์จุกๆแน่นๆกันไปเลย เกณฑ์ได้เลื่อนขั้นปรับตำแหน่ง ผู้ใหญ่ช่วยเหลือ
อันดับที่ 4 ราศีธนู, ราศีเมถุน
จังหวะดวงชะตาราศีของคุณยังอยู่ในมุมที่ดี เงินทองไหลมาเทมา แต่ก็มีรายจ่ายออกไปมากพอๆกัน แนะนำควร วางแผนการเงินให้รัดกุม วิธีแก้เคล็ดทำบุญปล่อยสัตว์ใหญ่ และขอขมากรรม แต่ยังไรก็ตามยังพกความเฮงมาเต็มกระเป๋า รอฟังข่าวดีได้เลย
อันดับที่ 5 ราศีพฤษภ, ราศีกรกฏ
ระวังเรื่องรักสามเส้าเราสามคน หากใครที่มีคู่รักประคองกันให้แน่นๆ ส่วนคนโสดจะมีเด็ก โอปป้า อาตี๋ มาขอหัวใจ เรื่องการงานยังไปได้สวยอนาคตสดใสแน่นอน
อันดับที่ 6 ราศีสิงห์, ราศีกันย์
ช่วงนี้จะต้องบุกเบิกลุยทั่วทิศ ดวงมีการเปลี่ยนแปลงโยกย้าย เรียกว่าชีพจรรองเท้า เดินทางบ่อย และที่สำคัญจะต้องระมัดระวังคำพูด การสื่อสารผิดพลาด การเงินมีเข้ามาจากเสน่ห์มนตรา ช่วงนี้อย่าหยุดสวย รวยอย่างเดียว