รีเซต

ดวงรายสัปดาห์ 12 ปีนักษัตร ช่วง 4 - 11 ก.ย. 65 โดย อ.นำ เสขบุคคล

  • 06 กันยายน 2565
  • 66

สนใจติดต่อจองคิวนักพยากรณ์สุดแม่น โทร. 061-645-1414 , 094-226-5194 , Line: @horosociety

ติดตามผลงานของทีมโฮโรโซไซตี้ได้ที่ FB:Horosociety , Website:horosociety.com

+++++++++++++++

แหล่งรวมเบอร์มงคล วัตถุมงคลและเครื่องประดับเสริมดวง ชีวิตดีรอบด้าน ห้ามพลาด! บูชาและจับจองได้เลย 

ดวงรายสัปดาห์ 12 ปีนักษัตร ช่วง 4 - 11 ก.ย. 65  โดย อ.นำ เสขบุคคล

ท่านที่เกิดปีชวดในสัปดาห์นี้
การงานของคุณ มีโอกาสที่จะมีการเดินทางหรือมีการเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดี มีความมั่นคงในหน้าที่การงานมากขึ้น ได้รับการสนับสนุนจากเพื่อนร่วมงานหรือเจ้านายทำให้หน้าที่การงานมีความราบรื่น ปลอดโปร่ง คล่องตัวมากขึ้น
การเงินของคุณในช่วงนี้ มีโอกาสหมดเปลืองเก็บเงินไม่อยู่หรือมีปัญหาเกี่ยวกับการเงิน ระวังจะมีปัญหาขาดสภาพคล่องทางการเงิน ไม่ควรทำธุรกรรมทางด้านการเงินกับใครก็จะถูกโกงได้
ความรักของคุณในช่วงนี้ มีเกณฑ์ที่จะได้ข่าวดี เช่น บุตรหลานบริวารสมาชิกใหม่เพิ่มในครอบครัว คนโสดความรักมีเกณฑ์สมหวังได้พบเจอคนที่ดีที่ถูกใจ ผู้ใหญ่แนะนำให้
วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคอุปกรณ์การแพทย์ เครื่องมือแพทย์หรือช่วยเหลือคนป่วย คนพิการ คนยากไร้อนาถา

++++++++++++++++++++

ท่านที่เกิดปีฉลูในสัปดาห์นี้
การงานของคุณ จะประสบความสำเร็จภายในทิศทางที่ดี มีโอกาสก้าวหน้าหรือมีสิ่งที่ดีๆ เกี่ยวกับการงานที่ประสบความสำเร็จ มีโชค มีช่องทางของผลประโยชน์รายได้ที่ดีขึ้น
การเงินของคุณในช่วงนี้ มีโอกาสที่จะมีโชคมีลาภแบบฟลุ๊คๆ หรือได้เงินก้อนโต ได้โชคจากพระสมณะชีพราหมณ์ การลงทุนจะประสบความสำเร็จดี ได้กำไรดี การเงินจะคล่องตัวมากขึ้น
ความรักของคุณในช่วงนี้ ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีโอกาสจะได้พบกับโอกาสที่ดีขึ้นหรือมีโชคมีลาภจากเพศตรงข้าม คนโสดความรักมีเกณฑ์สมหวังสูงได้พบเจอคนที่ถูกใจ เครื่องพูดเครื่องเสียงอาจารย์เอาใจเก่ง
วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคหนังสือธรรมะ หนังสือสวดมนต์ บริจาครองเท้า พรมเช็ดเท้า กวาดลานวัด ล้างห้องน้ำวัดหรือเป็นจิตอาสาช่วยสาธารณประโยชน์

++++++++++++++++++++

ท่านที่เกิดปีขาลในสัปดาห์นี้
การงานของคุณในช่วงนี้ จะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดี มีโอกาสที่จะมีโชคในตำแหน่งหน้าที่การงาน มีความราบรื่น มีความปลอดโปร่งคล่องตัวมากขึ้นกว่าเดิม มีโอกาสได้เดินทางไกลไปต่างประเทศ
การเงินของคุณในช่วงนี้ มีโอกาสดีจะมีโชคมีลาภจากบ้านที่อยู่อาศัยหรือกำลังคิดอยากจะซื้อบ้าน ซื้อรถ การเงินจะมีช่องทางของผลประโยชน์รายได้ที่ดีขึ้น ได้กำไรจากการลงทุนหรือการทำธุรกิจ
ความรักของคุณในช่วงนี้ อยู่ในเกณฑ์ที่ดีคุณมีแนวโน้มที่จะได้โชคลาภจากเพศตรงข้าม หากมีปัญหากับคนรักสามารถปรับความเข้าใจกันได้ คนโสดความรักอยู่ในเกณฑ์ที่ดีมีโอกาสได้พบรักกับคนต่างวัยหรืออายุมากกว่า มีความเป็นผู้ใหญ่ในตัวเองสูง
วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคน้ำดื่ม น้ำปานะ ทำบุญกับแม่ชี นักบวช นักปฏิบัติธรรมไปไหว้พระแก้วมรกตหรือพระพรหมเพื่อความเป็นสิริมงคล

++++++++++++++++++++

ท่านที่เกิดปีเถาะในสัปดาห์นี้
การงานของคุณ ให้ระวังจะมีปัญหาท้อแท้ เบื่อหน่าย คิดอยากจะออกจากงานหรือเปลี่ยนงานใหม่ในช่วงนี้ อาจจะมีผลกระทบกับตำแหน่งหน้าที่การงานเพราะมีความขัดแย้งในองค์กรหรือผู้ใหญ่เจ้านาย
การเงินของคุณในช่วงนี้ มีโอกาสที่จะได้เงินก้อนโตหรือมีโชคมีลาภ มีโอกาสได้เงินแบบฟลุ๊คๆ บุตรหลานบริวารนำโชคนำลาภมาให้ การลงทุนเพื่อประสบความสำเร็จดีได้กำไรดี
ความรักของคุณในช่วงนี้ ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดีคุณมีโอกาสที่จะได้โชคลาภจากเพศตรงข้ามหรือมีโอกาสที่จะได้ของขวัญของฝากได้เงินจากแฟน คนโสดมีโอกาสได้พบรักกับคนต่างชาติหรือเป็นคนทางไกลคนละถิ่นฐานกำเนิด
วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ทำบุญเกี่ยวกับหนังสือธรรมะ หนังสือสวดมนต์ หมั่นปฏิบัติธรรมภาวนาถือศีลกินเจ

++++++++++++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะโรงในสัปดาห์นี้
การงานของคุณ มีโอกาสก้าวหน้าประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดี ได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งธุรกรรมหรือการทำสัญญาจะได้ผลดี หากมีปัญหาในหน้าที่การงานคุณจะมีคนช่วยเหลือสนับสนุน
การเงินของคุณในช่วงนี้ มีโอกาสหมดเปลืองเก็บเงินไม่อยู่หรือมีโอกาสเสียเงินได้บ่อยๆ การลงทุนต้องระวังจะมีปัญหาขาดทุนหรือมีเรื่องเสียหายได้ไม่ควรให้เงินใครยืม
ความรักของคุณในช่วงนี้ อยู่ในเกณฑ์ที่ดีคุณมีโอกาสที่จะได้โชคได้ลาภจากเพศตรงข้ามหรือจะมีข่าวดีได้บุตรหลานบริวารสมาชิกใหม่เพิ่มในครอบครัว คนโสดความรักของคุณจะประสบความสำเร็จดีได้พบเจอคนดี คนที่ถูกใจ
วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคเสื้อผ้า เครื่องนุ่งห่ม ยารักษาโรค อาหารของกิน ของเล่นให้กับมูลนิธิเกี่ยวกับเด็กหรือสตรีบ้านพักคนชรา

++++++++++++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะเส็งในสัปดาห์นี้
การเงินของคุณ จะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดี มีคนช่วยเหลือสนับสนุนทำให้ปัญหาต่างๆ คลี่คลายลงไปได้ด้วยดี แต่ให้ระวังท่านที่ทำงานเกี่ยวกับบุคลากรหรือผู้คนเยอะๆ อาจจะเกิดปัญหาเกิดความขัดแย้ง
การเงินของคุณในช่วงนี้ อยู่ในเกณฑ์ที่ดีคุณมีโอกาสที่จะมีโชคมีลาภแบบฟลุ๊คๆ หรือได้เงินก้อนโต หากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินคุณจะมีผู้ใหญ่มาโอบอุ้มช่วยเหลือ
ความรักของคุณในช่วงนี้ ต้องระวังปัญหาความหงุดหงิด ความใจร้อนหรือความทิฐิ ดื้อรั้นถือดี ภาพรวมถึงแม้มีปัญหาคุณก็สามารถปรับความเข้าใจกันได้ คนโสดมีเกณฑ์สมหวังและพบเจอคนที่ดีคนที่ถูกใจ
วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคน้ำดื่ม น้ำปานะ ทำบุญกับแม่ชีหรือนักบวช นักปฏิบัติธรรมดูแลพ่อแม่บุพการีให้มีความสุข

++++++++++++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะเมียในสัปดาห์นี้
การงานของคุณ อาจจะมีปัญหาเกิดความยุ่งยากวุ่นวาย เสียหายหรือเกิดเรื่องเดือดร้อนในช่วงนี้มีโอกาสรถเสียหรือมีปัญหาเกี่ยวกับการเดินทาง ระวังความเจ็บไข้ได้ป่วย สุขภาพไม่ดี
การเงินของคุณในช่วงนี้ อยู่ในเกณฑ์หมดเปลืองหรือเก็บเงินไม่อยู่ ระวังจะมีเรื่องเสียเงิน เกิดเหตุเดือดร้อนยุ่งยากวุ่นวาย เสียหายเพราะหมุนเงินไม่ทัน
ความรักของคุณในช่วงนี้ มีโอกาสที่จะได้บุตรหลานบริวารสมาชิกใหม่เพิ่มในครอบครัวแต่ให้ระวังปัญหาที่เกิดจากเรื่องเก่า เรื่องเดิมเดิม อาจจะนำปัญหามาให้ คนโสดความรักมีเกณฑ์สมหวังได้พบเจอคนที่ดี มีความเป็นผู้ใหญ่ในตัวเองสูงหรือเป็นรักต่างวัย
วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคอุปกรณ์การแพทย์ เครื่องมือแพทย์ ไปสักการะบูชาเจ้าพ่อกวนอู เจ้าพ่อเห้งเจียหรือศาลหลักเมืองเพื่อความเป็นสิริมงคล

++++++++++++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะแมในสัปดาห์นี้
การงานของคุณ จะประสบความสำเร็จดี มีโชคมีลาภเกี่ยวกับหน้าที่การงาน การติดต่อการลงทุนต่างๆ จะประสบความสำเร็จดี
การเงินของคุณในช่วงนี้ ยังมีโอกาสหมดเปลืองเก็บเงินไม่อยู่หรือมีเรื่องเสียเงินบ่อยๆ มีเหตุจำเป็นต้องใช้จ่ายมากในช่วงนี้ ต้องระวังจะหมดเปลืองไปในหลายสิ่งหลายอย่าง การลงทุนมีโอกาสเสี่ยงและมีเกณฑ์ขาดทุนสูง
ความรักของคุณในช่วงนี้ ยังถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่โชคดีจะได้เงินหรือโชคลาภจากคู่ครองคนรัก แต่ให้ระวังเรื่องปากเสียงคำพูด คนโสดมีโอกาสสมหวังและพบเจอคนที่ดีช่างผู้ช่างเจรจา เอาใจเก่ง
วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคหลอดไฟ หรือเติมน้ำมันตะเกียง ทำบุญค่าน้ำ ค่าไฟ กวาดลานวัด เป็นจิตอาสาช่วยสาธารณประโยชน์ หมั่นสวดมนต์ถือศีลปฏิบัติธรรม

++++++++++++++++++++

ท่านที่เกิดปีวอกในสัปดาห์นี้
การงานของคุณ จะประสบความสำเร็จดี มีโอกาสที่จะมีโชคมีลาภหรือมีความราบรื่นคล่องตัวมากขึ้นกว่าเดิม มีผู้ใหญ่เจ้านายคอยช่วยเหลือสนับสนุนผลักดันให้มีการเติบโตในตำแหน่งหน้าที่การงานที่ดีขึ้น
การเงินของคุณในช่วงนี้ อยู่ในเกณฑ์ที่ดี คุณมีโอกาสที่มีโชคมีลาภแบบฟลุ๊คๆ การค้าการติดต่อ การลงทุนจะประสบความสำเร็จดี ท่านที่มีปัญหาเกี่ยวกับการเงินจะมีทางออกมีคนช่วยเหลือ
ความรักของคุณในช่วงนี้ มีโอกาสที่ดีจะมีโชคหรือได้รับการดูแลเอาใจใส่จากคู่ครองคนรักมากขึ้น คนโสดมีโอกาสสมหวังได้พบเจอคนดีรูปร่างหน้าตาดีถูกอกถูกใจ
วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคเสื้อผ้า เครื่องนุ่งห่ม ยารักษาโรคหรือบริจาคอุปกรณ์การเรียนการศึกษาให้แก่เด็กนักเรียนผู้ยากไร้

++++++++++++++++++++

ท่านที่เกิดปีระกาในสัปดาห์นี้
การงานของคุณ จะประสบความสำเร็จดี มีโชคมีลาภหรือจะมีช่องทางของผลประโยชน์รายได้เข้ามาทำให้คุณมีความราบรื่นคล่องตัว ปัญหาความขัดแย้งจะค่อยๆ ดีขึ้นหน้าที่การงานจะดีขึ้น
การเงินในช่วงนี้ มีโอกาสหมดเปลืองเก็บเงินไม่อยู่หรือมีเรื่องเสียเงินบ่อยๆ ระวังจะมีปัญหาขาดสภาพคล่องทางการเงิน ไม่ควรให้เงินใครยืมเพราะจะถูกโกง
ความรักมีเกณฑ์สมหวังที่ดี หากมีปัญหาสามารถปรับความเข้าใจกันได้ในช่วงนี้อารมณ์ของตัวเองอาจจะหงุดหงิดง่ายให้ระวัง คนโสดมีแนวโน้มที่จะได้พบเจอคนดีคนที่ถูกใจมีเกณฑ์สมหวังด้านความรัก
วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ มันสวดมนต์ปฏิบัติธรรมภาวนา ไปสักการบูชาพระแก้วมรกตหรือพระพรหมเพื่อความเป็นสิริมงคลใส่บาตร หรือบริจาคอาหารให้แก่ผู้ยากไร้

++++++++++++++++++++

ท่านที่เกิดปีจอในสัปดาห์นี้
การงานของคุณ จะประสบความสำเร็จดีมีเกณฑ์การได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง มีการปรับปรุงเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดี หน้าที่การงานที่เคยมีปัญหาจะราบรื่นคล่องตัว
การเงินของคุณในช่วงนี้ มีโอกาสหมดเปลืองเสียหายเก็บเงินไม่อยู่ การลงทุนมีโอกาสเสี่ยงหรือมีภาวะที่จะมีโอกาสขาดทุนหรือเสียหายได้ ไม่ควรให้เงินใครยืม จะได้คืนยาก
ความรักของคุณในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี คุณมีเกณฑ์ที่จะมีโชคมีลาภจากเพศตรงข้ามหรือคู่ครองคนรัก คนโสดความรักจะสมหวังได้พบเจอคนที่ดี ช่างพูดช่างเจรจาเอาใจเก่ง ถูกอกถูกใจ
วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคข้าวสารอาหารแห้ง อาหารแปรรูปต่างๆ ไปสักการบูชาพระราหูหรือท้าวเวสสุวรรณเพื่อความเป็นสิริมงคล

++++++++++++++++++++

ท่านที่เกิดปีกุนในสัปดาห์นี้
การงานของคุณ จะประสบความสำเร็จดี มีโชคมีลาภแต่ให้ระวังปัญหาเกี่ยวกับปากเสียงหรือทะเลาะกับผู้ใหญ่ เจ้านาย ภาพรวมเกี่ยวกับการงานยังคงไปได้ด้วยดีต้องใช้ความอดทนและความขยันขันแข็งให้มาก
การเงินของคนในช่วงนี้ มีโอกาสหมดเปลืองเก็บเงินไม่อยู่หรือมีเรื่องเสียหายเพราะการเงินปัญหาเก่าๆ เรื่องเดิม ๆ จะทำให้เกิดความยุ่งยาก วุ่นวาย ปวดหัว การเงินขาดสภาพคล่อง
ความรักของคนในช่วงนี้ อาจจะมีปัญหาทะเลาะเบาะแว้งกับคู่ครองคนรักหรืออารมณ์เสียอารมณ์หงุดหงิดใส่กันบ่อย คนโสดความรักยังไม่ค่อยสมหวัง รักคนมีเจ้าของหรือคนไม่จริงใจ
วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคค่าน้ำ ค่าไฟ ทำบุญเติมน้ำมันตะเกียง บริจาคโลหิต

+++++++++++++++++++