รีเซต

ดูดวง ไพ่ยิปซี รายสัปดาห์ 2-8 กุมภาพันธ์ 2563 โดย แม่หมอพิมพ์ฟ้า

 • 01 กุมภาพันธ์ 2563
 • 4,808 11

     ได้เวลา ดูดวงไพ่ยิปซีรายสัปดาห์ กันอีกแล้วค่ะ! กับ ดวงรายสัปดาห์ 2-8 กุมภาพันธ์ 2563 โดย แม่หมอพิมพ์ฟ้า สำหรับสัปดาห์นี้ ดวงใครจะดี ดวงใครจะร้าย หรือ ดวงการงาน ดวงการเงิน และ ดวงความรัก จะเปลี่ยนแปลงอย่างไร มาเช็คกันเลยค่าา

  *สำหรับคนที่เกิดก่อนพระอาทิตย์ขึ้น ให้อ่านของวันก่อนหน้า และใครที่เกิดวันพุธหลังพระอาทิตย์ตกดิน ให้อ่านของวันพุธกลางคืนนะคะ

ดวงไพ่ยิปซี ดวงรายสัปดาห์ ดวงวันอาทิตย์

คนที่เกิดวันอาทิตย์

การงาน Page of Wands

     เป็นช่วงที่คุณจะได้ระดมสมองกับเพื่อนร่วมงานใหม่ๆ เพื่อทำโปรเจคต์อะไรบางอย่าง หากที่ผ่านมาเพิ่งมีคนลาออกในตำแหน่งที่สำคัญของทีม สัปดาห์นี้คุณจะได้เพื่อนร่วมงานคนใหม่ที่เก่ง มีทัศนคติที่ดี มีไฟในการทำงานเข้ามาร่วมงาน ทุกอย่างดูง่ายไปหมดเมื่ออยู่ในมือเขา หากคุณอยู่ในระดับหัวหน้างาน คุณจะได้ลูกน้องที่มีความสามารถมาช่วยให้งานสำเร็จโดยงาน

การเงิน 2 of Pentacles

     คุณมีเกณฑ์ได้รายได้จากหลายแหล่งในเวลาเดียวกัน แต่เพราะค่าใช้จ่ายของคุณเยอะ ทำให้คุณต้องหมุนเงิน พัลวัน ใครที่ทำธุรกิจส่วนตัว สัปดาห์นี้คุณจะสามารถขายสิ้นค้าหรือมียอดขายเป็นจำนวนมาก แต่คุณยังไม่สามารถนำเงินออกมาใช้ได้ ส่วนมากเงินของคุณจะอยู่ในธุรกิจ

ความรัก 6 of Cups

 • คนโสด มีเกณฑ์เจอคนถูกใจ มีแนวโน้มว่าเขาจะอายุห่างจากคุณหรืออายุน้อยกว่า ความรู้สึกของคุณจะเกิดขึ้นตั้งแต่เจอกันเพียงครั้งแรก และโอกาสที่คุณจะพัฒนากันไปเป็นคนรักมันมีและสูงมากๆ
 • ส่วนคนมีแฟน หากก่อนหน้านี้ไม่ได้อยู่ด้วยกัน สัปดาห์นี้คุณจะได้เจอหน้ากันบ่อยขึ้นและอยู่ด้วยกันมากขึ้น คนรักของคุณอาจจะขนเสื้อผ้ามาอยู่กับคุณทั้งสัปดาห์ ใครที่มีปัญหากันก่อนหน้านี้ มีเกณฑ์ว่าจะกลับมาคืนดีและหวานกันเหมือนเดิม


คนที่เกิดวันจันทร์

การงาน Queen of Pentacles

     โปรเจคต์ที่คุณรับผิดชอบค่อนข้างมีปัญหา โดยเฉพาะเรื่องมาตรฐานของงาน การส่งต่องานให้คนอื่นและงบประมาณ คุณจะต้องระมัดระวังเพื่อนร่วมงานผู้หญิงของคุณให้ดี เพราะเขาอาจจะปิดบังข้อผิดพลาดหรือปัญหาเอาไว้ และเก็บงานชิ้นนั้นเอาไว้กับตัวเอง ทำให้คุณไม่สามารถมองเห็นทุกอย่างในภาพรวม หากคุณเป็นผู้หญิง คุณควรส่งต่องานให้กับคนอื่นมากกว่าถืองานทุกชิ้นไว้กับตัวเอง

การเงิน 10 of Wands

     ความจริงการเงินของคุณดีขึ้นจากช่วงก่อนๆ แต่เพราะมีภาระค่าใช้จ่ายค่อนข้างเยอะ ทำให้คุณหมดเงินหลายๆ ส่วนไปกับค่าใช้จ่ายเหล่านั้น คุณอาจจะมองว่าทำงานไปก็สูญเงินไปเปล่าๆ ในช่วงสัปดาห์นี้ พยายามบริหารจัดการทุกอย่างให้ดี และลดหนี้บางตัวลง

ความรัก Temperance

 • คนโสด คุณจะได้เจอคนที่เอาแน่เอานอนไม่ได้ ไม่คิดจะลงเอยกับใครชัดเจน เขายังมาๆ ไปๆ ให้คุณหวั่นไหว พอรู้สึกอะไรด้วยก็หายตัว หลีกเลี่ยงความรักอาจจะดีต่อหัวใจของคุณมากกว่า
 • ส่วนคนมีแฟน คุณได้พบกับคนรักของคุณน้อยลง หรือคนรักของคุณสามารถแวะมาหาคุณได้เป็นครั้งคราวและต้องกลับไปรับผิดชอบหน้าที่ของตัวเอง


ดวงไพ่ยิปซี ดวงรายสัปดาห์ ดวงวันอังคาร

คนที่เกิดวันอังคาร

การงาน Justice

     คุณจะต้องปรับตัวเกี่ยวกับการทำงานครั้งใหญ่ โดยตารางของคุณในสัปดาห์นี้จะแน่นมากแทบจะขยับตัวไม่ได้ อาจมีเรื่องไม่สบายใจเกี่ยวกับเอกสาร สัญญาหรือเอกสารที่เกี่ยวข้องทางการกฎหมายเข้ามาให้คุณจัดการ ระมัดระวังความเครียดที่เกิดจากระบบงานที่ไม่เข้าที่สักเท่าไหร่นัก

การเงิน 10 of Swords

     รายจ่ายของคุณเยอะมาก ถึงแม้ว่าจะเป็นสัปดาห์แรกของเดือนกุมภาพันธ์ แต่รายจ่ายของคุณทำให้คุณเหลือเงินน้อยกว่าจะสามารถอยู่รอดทั้งเดือนได้ ต้องระมัดระวังการกลับไปวนลูปในการกดบัตรเงินสดมาใช้ ส่วนใครที่มีแพลนจะปิดหนี้บางตัวในเดือนนี้ มีเกณฑ์จะได้ปิดหนี้ของคุณ แต่เงินสดที่ติดตัวก็หมดไปเช่นกัน

ความรัก 4 of Swords

 • คนโสด คนที่ถูกใจจะหายตัวจากคุณไป อาจเพราะเขาไม่ได้มีใจกับคุณเหมือนเดิม เขากลับไปสนใจคนเก่าๆ ของเขาหรือเขาป่วย อย่างไรก็ดี จังหวะนี้เป็นจังหวะนี้คุณควรจะพักใจมากกว่าการลุยไปข้างหน้า ตั้งคำถามว่าเขาหายไปทำไม หายไปไหนและที่ผ่านมาเราเป็นอะไรกัน เพราะสุดท้ายแล้วคุณจะไม่ได้คำตอบ
 • คนมีแฟน คนรักของคุณมีภารกิจที่ต้องรับผิดชอบ ทำให้สัปดาห์นี้เป็นสัปดาห์ที่คุยกันน้อยมากๆ จนถึงแทบจะไม่ได้คุยกันเลย


คนที่เกิดวันพุธ กลางวัน

การงาน 2 of Wands

     คุณมีโปรเจคต์ใหม่ๆ ที่ต้องการจะทำ แต่ยังไม่ได้ลงมือทำสักที ถึงเวลาที่จะเปลี่ยนจากการวางแผนเป็นการลงมือทำแล้วล่ะ สำหรับใครที่มีแพลนจะสมัครงานใหม่ คุณมีเกณฑ์ที่จะได้ร่วมงานกับบริษัทที่มีบริษัทแม่อยู่ต่างประเทศ หรือได้ทำงานในบริษัทที่อยู่ในจังหวัดหรือโลเคชันติดแม่น้ำ ติดทะแลหรือติดสะพานใหญ่ๆ

การเงิน 9 of Cups

     คุณจะได้เงินโบนัสที่น่าพอใจ หรือหากช่วงนี้ไม่ใช่ช่วงในการได้โบนัส อาจมีเงินก้อนพิเศษจากผู้ใหญ่ผู้ชายเข้ามาให้คุณ ใครที่มีแพลนจะกู้ยืมเงินจากธนาคารเพื่อซื้ออสังหาริมทรัพย์หรือต่อยอดธุรกิจ คุณสามารถกู้ยืมได้ในสัปดาห์นี้

ความรัก Page of Cups

 • คนโสด มีเกณฑ์มีคนเข้ามาพูดคุยด้วย โดยคนๆ นั้นจะเป็นคนอายุน้อยกว่าหรือมักจะทำตัวเด็กกว่าใส่คุณ เขาเป็นคนโรเมนติกและดูแลคุณอย่างดีในสัปดาห์นี้ แต่เขาจะใช่ตัวจริงมั้ยอาจจะต้องดูกันไปยาวๆ
 • ส่วนคนมีแฟน ระมัดระวังจะมีหนุ่มน้อยเข้ามาหว่านเสน่ห์ให้กับคุณ โดยเขาอาจจะรู้จักคุณผ่านโซเชียลมีเดีย คุณรู้สึกตื่นเต้นไปกับเขาอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน ระวังใจของคุณจะเผลอไปชอบเขาเอาง่ายๆ


คนที่เกิดวันพุธกลางคืน

การงาน The High Priestess

     คุณอาจมีปัญหากับเพื่อนร่วมงานของคุณบางคน โดยเฉพาะเพื่อนร่วมงานผู้หญิงที่ลึกลับ อายุมากกว่า โดยเฉพาะประเด็นละเอียดอ่อนที่คุณไม่เคยนึกถึงระหว่างตัวคุณกับเขา อีกทั้งคุณควรจะระมัดระวังความสัมพันธ์ในเชิงชู้สาวในที่ทำงาน เจ้านายของคุณอาจหว่านเสน่ห์ให้กับคุณได้ และหากคุณเล่นด้วย คุณอาจดูไม่ดีนักในสายตาคนรอบข้างของคุณในที่ทำงาน

การเงิน

    คุณเริ่มหาเงินได้เยอะขึ้นกว่าเดิม นำเงินมาลงทุนเพื่อความก้าวหน้าทั้งชีวิตและการงาน หากคุณมีโปรเจคต์ส่วนตัวที่จะทำในช่วงนี้ มีเกณฑ์ว่าจะประสบความสำเร็จและได้โบนัสหรือเงินก้อนโต

ความรัก Queen of Swords

 • เป็นสัปดาห์ที่คุณจะทำตัวไม่น่ารักกับคนที่อยู่ร่วมกับคุณหรือคนที่คุณคุยด้วย
 • คนโสด เพราะคุณเด็ดขาดและตรงไปตรงมามากเกินไปทำให้คนที่คุณกำลังคุยๆ อยู่ชักหวั่นใจซะแล้ว เขาอาจเงียบจากคุณไปหลังจากมีประเด็นถกเถียงกับคุณด้านความคิด
 • คนมีแฟน คุณอาจตัดสินใจบอกเลิกหรือจับผิดบางอย่างกับเขา ทำให้เขารู้สึกอึดอัดที่จะใกล้ชิดกับคุณ คุณอาจจะต้องประนีประนอมหรือพูดคุยอย่างค่อยเป็นค่อยไปมากขึ้นเพื่อรักษาความสัมพันธ์


คนที่เกิดวันพฤหัส

การงาน 3 of Pentacles

     เป็นสัปดาห์แห่งการประชุม ระดมทุน ระดมสมองระหว่างคุณ ผู้ร่วมงานและบุคคลที่สาม คุณอาจจะต้องต่อรองงานกับใครสักคนซึ่งอาจทำให้คุณอยู่ในจุดที่เสียเปรียบ อะไรที่คุณได้อาจจะต้องถูกแบ่งชิ้นเค้กให้กับคนอื่นในสัปดาห์นี้ แต่หากคุณกำลังมองหางานใหม่ มีเกณฑ์ที่จะถูกเรียกสัมภาษณ์และได้งานมาทำ

การเงิน 5 of Swords

     ปัญหาทางด้านการงานของคุณเกิดขึ้นซ้ำแล้วซ้ำเล่า และมันมาจากสาเหตุเดียวกันกับปัญหาด้านการเงินครั้งก่อนๆ ของคุณ ระมัดระวังอุบัติเหตุหรือเหตุปะทะกันระหว่างคุณและคู่กรณีที่จะทำให้คุณเสียเปรียบ เสียหายและต้องจ่ายเงินจำนวนมาก หากใครหยิบยืมเงินคุณไป ยากนักที่คุณจะได้คืน

ความรัก The sun

 • คนโสด คุณเพิ่งเดินออกจากความสัมพันธ์กับใครคนหนึ่งมา และคุณอาจจะไม่กลับไปหาเขาแล้ว และนั่นเป็นเรื่องที่ดีสำหรับการเริ่มต้นใหม่
 • ส่วนคนมีแฟน ระวังความสัมพันธ์ของคุณในระยะนี้ หากคุณปิดบังอะไรคนรักคุณเอาไว้ คุณอาจถูกเปิดเผยมันอย่างไม่ทันตั้งตัว


คนที่เกิดวันศุกร์

การงาน The Lovers

     คุณจะได้ร่วมงานกับเพื่อนร่วมงานใหม่ๆ ร่วมถึงเจ้านายคนใหม่ ความสัมพันธ์ในที่ทำงานจะดีขึ้น กลมเกลียวขึ้นเพราะคุณมีผู้นำที่น่ารัก เป็นคนอ่อนโยนและยึดทุกคนเข้าไว้ด้วยกัน สำหรับใครที่กำลังจะเข้าไปร่วมงานกับลูกค้าบางเจ้า คุณจะได้รับการตอบรับอย่างดี

การเงิน 3 of Cups

     เป็นสัปดาห์ที่คุณต้องระมัดระวังการใช้เงินไปกับปาร์ตี้อย่างหนัก แต่ในเรื่องของการลงทุน หากคุณต้องการลงทุนซื้อของมาขาย โดยร่วมกับเพื่อนอีกสองคน คุณสามารถทำได้และมีโอกาสที่จะได้เงินกลับมา

ความรัก Page of Pentacles

 • คนโสด มีเกณฑ์มีคนอยู่ใจ อายุน้อยกว่าเข้ามาสนิท เขาอาจจะเข้ามาจากที่ทำงาน เริ่มต้นจากเป็นที่ปรึกษาและค่อยๆ พัฒนาความสัมพันธ์
 • ส่วนคนมีแฟน มีเกณฑ์ว่ารุ่นน้องในที่ทำงานจะชอบมาปรึกษาและพูดคุยกับแฟนของคุณ ถึงแฟนคุณไม่ได้คิดอะไรแต่ใช่ว่ารุ่นน้องของแฟนคุณจะไม่คิด


คนที่เกิดวันเสาร์

การงาน Knight of Swords

     เริ่มต้นสัปดาห์อย่างมีไฟ คุณพร้อมที่จะลุยโปรเจคต์ทุกโปรเจคต์ตั้งแต่ต้นสัปดาห์ ไฟของคุณเริ่มกลับมาในสัปดาห์นี้ เป็นสัปดาห์ที่คุณโปรดักทีฟและรู้สึกไม่อยากรอใคร เหมาะกับการทำงานคนเดียวมากกว่าทำงานเป็นทีม

การเงิน 7 of Wands

     คุณมีรายจ่ายเยอะมากโดยไม่ทันตั้งตัว อาจเป็นเพราะนิสัยการใช้เงินก่อนหน้านี้ที่ซื้อมันทั้งหมด มารู้ตัวอีกตอนบิลบัตรเครดิตส่งมาถึงบ้าน คุณอาจจะต้องค่อยๆ ผ่อนจ่ายหนี้ไปอย่างช้าๆ เป็นอีกสัปดาห์ที่คุณจะต้องจัดระเบียบตัวเองเกี่ยวกับการใช้เงิน

ความรัก The Tower

 • คนโสด คุณจะโสดซ้ำโสดซ้อน คนที่คุณชอบอาจโยกย้ายงานและนั่นทำให้เขากับคุณไม่มีโอกาสได้ใกล้ชิดกันอีก
 • ส่วนคนมีแฟน คุณแฟนและคุณอาจมีปากเสียงเกิดขึ้น ควรใจเย็นๆ และไม่ควรพล่อยปากบอกเลิกกันและกันเมื่อโมโห เพราะคุณอาจจะต้องเลิกรากันจริงๆ หากพูดมันออกไปแล้ว

 

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล