รีเซต

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 30 พฤษภาคม - 5 มิถุนายน 2565 โดย โหรชี้ชัด

  • 27 พฤษภาคม 2565
  • 5,616 1

    เช็ค ดวงรายสัปดาห์ ชาว 12 ราศีกันค่ะ วันที่ 30 พฤษภาคม - 5 มิถุนายน 2565 ต้นเดือนแบบนี้ ดวงการงาน ดวงการเงิน ดวงความรัก ดวงสุขภาพ ของคุณจะรุ่งหรือไม่ ในสัปดาห์นี้ ราศีใดที่จะมีชื่อเสียง มีเกียรติ แถมยังมีทรัพย์! จะได้แก่ราศีไหนกัน มา ดูดวงรายสัปดาห์ กับ โหรชี้ชัด กันเลยค่ะ

 

ดูดวงรายสัปดาห์ ช่วงวันที่ 30 พฤษภาคม - 5 มิถุนายน 2565

โดยโหรชี้ชัด

 

ลัคนาราศีเมษ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 13 เมษายน ถึง 13 พฤษภาคม 

“อวดสติปัญญาให้ถูกที่ อาศัยความเชี่ยวชาญด้านสื่อสารประชาสัมพันธ์”

เรื่องราวควรต้องรู้ – เป็นสัปดาห์แห่งการสำแดงความสามารถจากที่ได้เรียนรู้มาใหม่ แม้อาจยังไม่รู้ลึกนัก แต่ถ้าแสดงภูมิถูกเวลาก็นับว่าเป็นประโยชน์ ดูอารมณ์ตัวเองและคนอื่นให้เป็น จะลุยทำสิ่งที่ตั้งความหวังให้สำเร็จลงได้ 

เรื่องการงาน/การเงิน – ดาวอังคารในเรือนวินาสนะเหมาะสำหรับโชว์ความสามารถแบบฉาบฉวย ใช้ภาษาสื่อสารให้ง่ายเข้าไว้ การพูดพรีเซนต์แล้วจบลงที่ให้เครดิตคนอื่นจะสร้างประโยชน์มากมาย การเงินดีและจะดีขึ้นเรื่อยๆ มีโชคลาภหรือรายรับพิเศษ (5,8)

เรื่องรักและสัมพันธ์ – สำหรับคนโสดก็อย่าเพิ่งไปปักหมุดให้ความสำคัญหรือสนใจใครเป็นพิเศษเลย เปิดโอกาสให้ทุกคนเข้าหา ให้อิสระแก่ตนเอง ส่วนคนมีคู่ ก็ควรเอาหูไปนาเอาตาไปไร่บ้าง อย่าไปรีดเค้นหรือสร้างข้อสงสัยมากเกินไป 

เรื่องเก็บตกอื่นใด – สัปดาห์นี้ใช้สมองเยอะ ให้ระวังอาการผิดปกติทั้งวิงเวียน ปวดหัว ชาปลายเส้นประสาท ปวดสายตา ควรบำรุงวิตามินบ้างอะไรบ้าง

 

ลัคนาราศีพฤษภ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 14 พฤษภาคม ถึง 14 มิถุนายน

“ทำตนให้นิ่งสนิทอย่าคิดมากจนหวั่นไหว สถานการณ์จะคลี่คลายมีคนช่วย”

เรื่องราวควรต้องรู้ – พฤษภเป็นราศีธาตุดิน จุดเด่นคือความมั่นคงหนักแน่น ความสงบสุข มีผู้ใหญ่คอยช่วยเหลืออุปถัมภ์ มีจิตใจโอบอ้อมอารี แต่ช่วงนี้เหมือนไฟลามล้อมรอบตัว ยิ่งดิ้นก็จะยิ่งเสียหาย ควรนิ่งไว้แล้วจะได้กำลังเสริมจะมาช่วยเอง

เรื่องการงาน/การเงิน – มีปัญหาจุกจิกระหว่างการทำงานหรือคนเรื่องเยอะทำให้หงุดหงิด ถ้าเราตอบโต้ มันจะเหมือนเราลดตัวไปทะเลาะ เดี๋ยวก็มีคนออกหน้าให้เอง การเงินไม่มีปัญหา กฎเกณฑ์และแผนการณ์ดำเนินไปด้วยดี รายรับรายจ่ายมีเหตุมีผล (2,7)

เรื่องรักและสัมพันธ์ – ดาวพระศุกร์จรวินาสนะ คนโสดจะได้สานสัมพันธ์กับคนสูงวัยกว่า รู้สึกสงบสุขอุ่นใจ แต่ก็อย่าเพิ่งรุกหรือรับจนเยอะเกินไป คนมีคู่หรือครอบครัวจะมีความผาสุกปรองดองกันด้วยเหตุผล รู้จักให้เกียรติซึ่งกันและกัน

เรื่องเก็บตกอื่นใด – สุขภาพปานกลาง ในช่วงนี้ไม่มีการเจ็บไข้ได้ป่วย ถ้าป่วยอยู่เดิมก็จะทุเลาลง จะมีก็แต่เรื่องหยุมหยิมกวนใจ ที่อาจทำให้คุณความดันปั่นอารมณ์ขึ้นบ้างบางครั้ง

 

ลัคนาราศีมิถุน หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 15 มิถุนายน ถึง 15 กรกฎาคม 

“รักสันโดษ นิยมเก็บตัว เบื่อหน่าย เลือกที่จะทำอะไรเงียบๆไปเรื่อยๆ” 

เรื่องราวควรต้องรู้ – เป็นช่วงเวลาแห่งการสะสมพลังงาน ปล่อยวางบางสิ่งเพื่อเตรียมปลดผนึกบางอย่าง พระอาทิตย์เรือนวินาสนะเป็นระยะเวลาที่จะใคร่ครวญและทบทวนสิ่งต่างๆ จงสร้างอารมณ์ผ่อนคลาย แล้วจะเกิดแรงบันดาลใจกระชากอารมณ์ในไม่ช้า

เรื่องการงาน/การเงิน – ได้รับความเชื่อถือเคารพในภาพลักษณ์ที่แสดงและความสามารถที่เคยสร้างผลงานไว้ การเลือกทำอะไรเงียบๆคนเดียว ไม่สุงสิงกับผู้ใดดูจะเป็นที่ถูกจริตแก่จิตใจตน การเงินทรงๆ ไม่ดีไม่แย่ไม่ลำบากเพราะไม่มีรายจ่ายที่หวือหวา (2,8)

เรื่องรักและสัมพันธ์ – ดาวพฤหัสบดีร่วมเรือนพระเกตุ ในช่วงนี้ไม่มีข่าวดีสำหรับคนโสด ตัวเองก็ดูจะไม่ค่อยมีอารมณ์ในด้านนี้เท่าใดนัก ถ้าจะมีก็มีมาแบบคุยเรื่องจริงจัง ไม่ได้จีบแบบจ๊ะจ๋า ถ้ามีครอบครัวหรือมีคู่อยู่ ก็จะต่างคนต่างอยู่แต่ไม่ได้ทะเลาะกัน 

เรื่องเก็บตกอื่นใด – มีอาการนอนไม่ค่อยหลับหรือหลับแต่ไม่สนิทรบกวน เหมือนไม่ได้พักผ่อนเพียงพอ สุขภาพกายและอุบัติเหตุไม่มี ถ้าสุนัขเห่าแมวขู่ ควรซื้อล็อตตารี่ด่วน !!

 

ลัคนาราศีกรกฎ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 กรกฎาคม ถึง 16 สิงหาคม

“ล่องลอยไปไกลความจริง ทิ้งมันเสียสิ่งยึดมั่น คนฉลาดมักแสร้งโง่” 

เรื่องราวควรต้องรู้ – ดาวพฤหัสบดีเจ้าภพสำเร็จได้ตำแหน่งมั่นคง ให้ลองเปลี่ยนแปลงด้วยการปรับทัศนคติลดความโน้มเอียงลงบ้าง ปล่อยชีวิตไปตามกระแส อย่าได้ซีเรียสกับอะไรมากจนเกินไป ทำให้เราเห็นทางไปได้ชัดและสร้างผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

เรื่องการงาน/การเงิน – โลกคือละคร “ราหู” สร้างภาพมายา เริ่มเบื่อในตำแหน่งหน้าที่และธุรกิจที่ทำอยู่ อาจต้องเปลี่ยนหรือโยกย้ายหรือปรับรูปโฉมหน้าที่การงานในไม่ช้า ด้านรายรับรายจ่ายก็เข้าๆออกๆ ตามอารมณ์การใช้จ่าย แต่ก็มีโชคลาภมาหล่อเลี้ยง (5,0)

เรื่องรักและสัมพันธ์ – คนโสดกำลังจะมีจังหวะที่ดีต่อเนื่อง โอกาสได้คนที่ชอบมาเคียงข้างมีสูง แต่สำหรับคนที่คบหากันมานานจะยกระดับความสัมพันธ์ได้ยาก โดยเฉพาะการวิวาห์ยังติดกำแพงคำว่า “อิสระ” อยู่ คนมีครอบครัวอาจให้ความสำคัญต่อกันน้อยลงไป

เรื่องเก็บตกอื่นใด – ควรระวังเกี่ยวกับระบบเลือด หรือระบบไหลเวียนต่างๆ ในร่างกายในช่วงนี้ควรระวังอุบัติเหตุ พลัดตกหกล้มให้มากขึ้นสักหน่อย ขยันเหม่อลอยเกินจำเป็น

 

ลัคนาราศีสิงห์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 สิงหาคม ถึง 16 กันยายน

“ความทะเยอทะยาน ความก้าวหน้าเติบโต เป็นไปตามเกณฑ์โชคชะตา”

เรื่องราวควรต้องรู้ – ดาวพฤหัสบดีมรณะส่งเสริมให้เห็นโอกาสที่ไม่เคยเห็น คิดถึงความเปลี่ยนแปลงที่ไม่เคยวางแผนมาก่อน เริ่มมองถึงการเริ่มต้นสิ่งใหม่ๆ อีกนัยหนึ่งคือ ชีวิตกำลังอยู่ในจุดที่จะมีการเปลี่ยนขั้ว เป็นความหมายด้านดี มีโชคลาภให้เก็บเกี่ยว

เรื่องการงาน/การเงิน – มีดวงแห่งการโยกย้ายหรือเปลี่ยนแปลงเรื่องตำแหน่งหน้าที่ อาจได้รับภารกิจเพิ่ม เจริญก้าวหน้า ชีพจรลงเท้าเดินทางบ่อย อยู่ไม่ติดที่ติดทาง รายรับมากกว่ารายจ่ายในช่วงนี้ ไม่เดือดร้อนเรื่องเงินทอง มีโชคลาภให้เซอร์ไพรส์ (2,6)

เรื่องรักและสัมพันธ์ – เป็นจังหวะโสด on sale เลยนะ ช่วงนี้คนโสดมีเกณฑ์เจอเนื้อคู่อาจเจอรักแบบกระทันหัน เจอปุ๊บรักปั๊บ รู้สึกคุ้นชินต่อกันราวมีบุพเพสันนิวาส คิดถึงเรื่องครองชีวิตกันนานๆ แต่สำหรับคนมีคู่ที่รักกันมาดีๆ อาจมีเรื่องเก่าในอดีตตามราวี

เรื่องเก็บตกอื่นใด – ถ้าที่ผ่านมารักษาสุขภาพดี เคร่งครัดหมั่นออกกำลังกาย ระวังเรื่องอาหารการกิน ลดละเลิกเหล้าบุหรี่ ก็ไม่ต้องกังวลอะไร แต่ถ้าไม่...ก็จะมีสัญญาณเตือน

 

ลัคนาราศีกันย์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 กันยายน ถึง 16 ตุลาคม

“มิตรภาพที่ดีเบ่งบาน ความสัมพันธ์ที่มาพร้อมกับสิ่งแลกเปลี่ยน”

เรื่องราวควรต้องรู้ – ดาวอังคารเล็งเรือนชะตา ช่วงนี้คุณอาจเกี่ยวข้องกับรักที่ร้อนแรง ความใกล้ชิดเกินเส้นปลอดภัย ถ้าปล่อยไหลอาจกลายเป็นกามารมณ์ มิตรภาพที่มาพร้อมกับผลประโยชน์ การเปลี่ยนท่าทีการแสดงออกที่คาดไม่ถึงจากบางคน

เรื่องการงาน/การเงิน – มีการเปลี่ยนแปลงเรื่องการงานตำแหน่งหน้าที่ หรืออาจเป็นการจบปิดจ็อบที่คุณทำอยู่ เพื่อเตรียมก้าวไปสู่งานชิ้นใหม่ ส่วนการเงินจะเป็นช่วงขาขึ้น ขายของทำสิ่งใดก็เป็นผลประโยชน์รับทรัพย์ แต่อย่าเพลินจนลืมเก็บออมไว้บ้าง (3,6)

เรื่องรักและสัมพันธ์ – ในช่วงนี้ ถ้าโสดและกำลังเตรียมการคบหา ก็จะสามารถสานฝันพัฒนาความสัมพันธ์กระทั่งกลายเป็นเกณฑ์พบเนื้อคู่ได้ หากมีคู่หรือครอบครัวแล้ว ก็จะเป็นไปแบบเรื่อยๆ ไม่มีการทะเลาะเบาะแว้งอะไรกัน ถ้าไม่จ้องจับผิดกันเกินไป

เรื่องเก็บตกอื่นใด – ระมัดระวังเรื่องสุขภาพด้านลม เช่น ระบบทางเดินหายใจและอาการท้องอืด การเดินทาง ... ควรมั่นคงในทางเลือกของเรา อย่าหลงไปกับสิ่งยั่วยุกิเลสตัณหา

 

ลัคนาราศีตุลย์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 ตุลาคม ถึง 15 พฤศจิกายน

“การคลี่คลายปมสถานการณ์ไปในทางที่ดี เกิดมิตรภาพ ความปรองดอง”

เรื่องราวควรต้องรู้ – ดาวพระศุกร์พินทุบาทว์แก่ดวงชะตา ถ้าหยุดเคลื่อนไหวกลายเป็นเป้านิ่ง ก็อาจโดนวิบากกรรมเก่าเข้าสิงกัดกินจากภายใน แต่ถ้ามีการออกจากโต๊ะไปทำงานสนามหรือติดต่องานกับต่างแคว้นต่างแดน ผลกำไรสุดแสนน่ายินดีกำลังรออยู่

เรื่องการงาน/การเงิน – เป็นช่วงที่เหมาะกับการเปลี่ยนงาน ย้ายทำเลไปที่ใหม่ที่ดีกว่า หากเป็นเจ้าของธุรกิจจะมีการเจรจากับหุ้นส่วนคนใหม่ ธุรกิจการงานยังไปได้สวย สภาพคล่องทางการเงิน ยังหมุนติ้วๆ เงินรับเข้าและจ่ายออกจำนวนมาก แต่ก็ไม่ติดลบ (4,6)

เรื่องรักและสัมพันธ์ – คนโสดควรพักการคิดจะคบไปพบรักก่อนดีกว่า คบกับใครก็จะมีแต่เรื่องที่น่ากังขา โดนข่มหรือกดขี่มากกว่าจะเป็นคนที่รักกัน ส่วนมีคู่ถ้าไม่รู้จักยั้งอารมณ์ก็อาจเลิกราหรือไม่คุยกันไปพักใหญ่ ถ้ายังรักกันอยู่ก็ให้คิดถึงสิ่งที่สร้างร่วมกันมาไว้

เรื่องเก็บตกอื่นใด – ร่างกายที่ไม่สู้แข็งแรงนัก เพราะสมบุกสมบันเกินไป ถนอมร่างกายบ้าง บำรุงและพักผ่อนให้เพียงพอ อย่าเอาความรู้สึกของเราไปผูกติดกับอารมณ์คนอื่น

 

ลัคนาราศีพิจิก หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 พฤศจิกายน ถึง 15 ธันวาคม

“ปิดอารมณ์เพื่อใช้เหตุผล สติปัญญาช่วยแก้ปมปัญหาและช่วยตัดสินใจ”

เรื่องราวควรต้องรู้ – ดาวอังคารเรือนครู ควรมั่นคงในความซื่อสัตย์ ความเที่ยงตรง ความเสมอภาค และความยุติธรรม ใช้ความเด็ดขาดที่อยู่บนพื้นฐานของเหตุผลเพื่อแก้ปัญหา อีกนัยหนึ่งคือ ถ้ากำลังต้องตัดสินใจ ต้องมั่นใจในความถูกต้อง

เรื่องการงาน/การเงิน –ช่วงนี้ต้องใช้สติปัญญาใคร่ครวญเพื่อแก้ปัญหาเป็นพิเศษ แต่จะลุล่วงไปได้ด้วยดี ภารกิจที่ต้องอาศัยการบริหารจัดการด้วยศาสตร์และศิลป์จะยิ่งรุ่งการเงินไม่ลำบากขัดสนแต่ก็ไม่ถึงขึ้นสูงนัก ช่วงนี้งดเว้นลงทุนแบบเก็งกำไร (7,9)

เรื่องรักและสัมพันธ์ – ด้วยความมีเสน่ห์ของคุณ จะมีคนต่างเพศเข้ามาข้องเกี่ยวสนใจ จงเลือกการคบค้าสมาคมให้ดี เพราะคนเหล่านี้ไม่ได้จริงจังอะไรกับคุณมากนัก เนื่องจากพระศุกร์ความรักยังเป็นศัตรูแก่ชะตา คนมีคู่แม้จะน่าเบื่อไปบ้างแต่ก็ยังเกื้อกันดี

เรื่องเก็บตกอื่นใด – ช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์แข็งแรงปกติ ไม่มีอุบัติเหตุหรือความเจ็บไข้ได้ป่วยอะไร แต่ควรระวังเรื่องคนหลอกลวงไม่จริงใจหักหลัง จะทำให้เจ็บช้ำในความรู้สึก

 

ลัคนาราศีธนู หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ธันวาคม ถึง 15 มกราคม

“ลงมือทำเลย ทำเดี๋ยวนี้ ทำอะไรก็สำเร็จ ยัง...ยังไม่ไปทำอีก !!”

เรื่องราวควรต้องรู้ – ดาวเสาร์เกษตราธิบดี คือ ดาวแห่งความสำเร็จกำหนดแบบแผนความเป็นไปของชีวิต ดาวพฤหัสบดีเกษตรเช่นกัน กำหนดแผนผังความสมบูรณ์แบบ ความสมหวัง มั่นคง โชคลาภ ความสงบสุข มีคนคอยสนับสนุนช่วยเหลือ

เรื่องการงาน/การเงิน – ดอกผลแห่งความสำเร็จจากสิ่งที่ทุ่มเทไป กำลังจะเบ่งบานงดงามและเด่นชัดท่ามกลางสังคมที่แวดล้อม หากเป็นเจ้าของธุรกิจการลงทุนกำลังส่งผลก้าวหน้าและเจริญรุ่งเรือง รายรับจากสิ่งที่คุณเคยทำไว้กำลังงอกเงยและผลตอบแทนสูง (6,4)

เรื่องรักและสัมพันธ์ – ถ้ามีปากเสียงระหว่างกันมา การเฝ้าง้อหมั่นดูแลเอาใจใส่ จะส่งผลให้คุณได้ใจของคนที่เรารักเพิ่มมากกว่ากว่าเดิม สำหรับคนมีคู่/มีครอบครัว อาจหมายถึงการแต่งงานหรือกำลังจะมีข่าวดีเรื่องสมาชิกใหม่ในครอบครัวก็เป็นได้

เรื่องเก็บตกอื่นใด – สุขภาพดี ไม่ว่าจะมากหรือน้อย ก็ไม่มีเจ็บป่วย สำหรับการเดินทางระวังเรื่องกำหนดการล่าช้า ทำให้นัดหมายไม่ราบรื่น อย่างมากก็ปวดหลังจากนั่งผิดท่า

 

ลัคนาราศีมังกร หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 มกราคม ถึง 12 กุมภาพันธ์

“การมีชื่อเสียง ได้รับเกียรติยศยกย่อง มีฐานะดีร่ำรวยทรัพย์สิน”

เรื่องราวควรต้องรู้ – พุธร่วมศุกร์ในเรือนอุดมเกณฑ์ ส่งเสริมความสุขให้กับคนที่ยังมีความปรารถนาในทางโลกได้สมหวัง ทั้งเรื่องธุรกิจตำแหน่งการงานรายได้ ครอบครัวก็ สะดวกสบายได้ดังใจ ชื่อเสียงเกียรติยศ ทรัพย์สินก็มั่นคง

เรื่องการงาน/การเงิน – ต้องมุ่งมั่นอย่าฉาบฉวย แล้วความเจริญจะเกิดขึ้นเอง หากมีปัญหาเรื่องงานอยู่ก็ไม่ต้องกังวล มุ่งมั่นทำต่อไปแล้วเรื่องต่างๆจะคลี่คลายไป การเงินดี ไม่ขัดสน แต่ไม่ได้ยังมีรายรับที่มากมายอะไร ใช้จ่ายปกติได้อย่างไร้กังวล (0,9)

เรื่องรักและสัมพันธ์ – สัปดาห์นี้ความรักสำหรับสตรีมังกรดวงชะตาเปี่ยมสุข สายสัมพันธ์และความรักได้รับข่าวดีมาหล่อเลี้ยงจิตใจ อาจมีคนที่คบหามาขอแต่งงาน ส่วนบุรุษมังกรจะจับจ้องถึงอนาคตและความมั่นคงของกิจการและครอบครัว ไม่ค่อยแสดงอารมณ์รัก

เรื่องเก็บตกอื่นใด – สตรีมังกรมีโอกาสตั้งครรภ์ ถ้ามีอาการเจ็บป่วยหรือกำลังฟื้นไข้ ก็ให้ทำกายภาพแนวธรรมชาติบำบัด ทานอาหารออแกนิกปลอดสาร จะทำให้ทุเลาดีขึ้นมาก

 

ลัคนาราศีกุมภ์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 13 กุมภาพันธ์ ถึง 13 มีนาคม

“ไม่ควรรีบร้อนและใช้อารมณ์ ปล่อยให้เรื่องต่างๆ ค่อยๆเป็น ค่อยๆไป”   

เรื่องราวควรต้องรู้ – ในช่วงระยะเวลานี้ จังหวะพระจันทร์จอมโลเลอ่อนไหวง่าย สร้างสถานะการณ์ที่สับสนวุ่นวาย ลางสังหรณ์และจิตใต้สำนึกแปรปรวน การเก็บกดทางอารมณ์ หรือศาสตร์ลึกลับเข้าแทรก จะทำอะไรต้องรอเวลาที่เหมาะสม

เรื่องการงาน/การเงิน – ความเจริญก้าวหน้าช้าไปบ้าง แต่จะดีในระยะยาว ควรใช้เสน่ห์และวาทศิลป์ที่มีให้เป็นประโยชน์ การเงินก็ทำนองเดียวกัน ช้าแต่ชัวร์และมั่นคง หากเป็นหุ้นก็เป็นหุ้นพื้นฐาน รายรับเข้ามาดูไม่มากมายนักแต่ในระยะยาวไม่ขาดทุนแน่นอน (1,3)

เรื่องรักและสัมพันธ์ – หนุ่มกุมภ์อาจต่อหลุมเสน่ห์สาวที่มีบุคลิกดีและความสามารถสูง ถ้าหญิงกุมภ์ก็เสน่ห์จนน่าหลงใหลมีคนห้อมล้อม แต่สถานการณ์รักในช่วงนี้ยังมีสิ่งซ่อนเร้นที่ยังต้องสะสางควรดูไปยาวๆ คนมีคู่อารมณ์อาจคุยไปคนละเรื่อง

เรื่องเก็บตกอื่นใด – สุขภาพภายในไม่ค่อยดีนัก เลือดลมแปรปรวน เพื่อความสบายใจก็ควรหาเวลาไปตรวจร่างกายบ้าง พยายามพักผ่อนให้เพียงพอ อย่านอนดึกเกินจำเป็น

  

ลัคนาราศีมีน หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 14 มีนาคม ถึง 12 เมษายน

“ใช้ความคิดเกินลิมิตทะลุขีดจำกัด สร้างความสับสนอาจเสียโอกาส”

เรื่องราวควรต้องรู้ – ความเพ้อฝันหรือหลงติดไปกับสิ่งที่คิดว่ามี ความเสียหายที่ไม่อาจยอมรับ การอยู่ในสถานการณ์ที่ยากแก่การตัดสินใจ อีกนัยหนึ่งคือ ความสูญเสียหรือความเสียหายบางอย่างสร้างความเจริญก้าวหน้าและโชคลาภที่มาจากความทุกข์

เรื่องการงาน/การเงิน – ดาวอังคารร่วมพฤหัสบดีทับเรือนชะตา แม้จะมีความยากลำบากและกดดันในเรื่องงานหรือธุรกิจที่ทำอยู่ แต่ก็ได้ความร่วมมือเคลียร์กระทั่งสำเร็จ การเงินหัวหมุนกับเงินที่มาไวไปไว รายรับมีอุปสรรคกว่าจะได้ ขณะที่รายจ่ายยังเห็นชัดเจน (3,4)

เรื่องรักและสัมพันธ์ – ได้เวลาเอาหัวใจไปพักร้อนจากเรื่องรัก ถ้าไม่พักก็คงต้องพบความผิดหวังในเรื่องนี้ ถ้ายังฝืนก็มีเกณฑ์เลิกรา คนมีคู่ถ้าทะเลาะกันช่วงนี้อาจเตลิดถึงหย่าร้าง ควรช่วยกันประคองผ่านพ้นไปเสียก่อน ความสัมพันธ์จะค่อยๆดีขึ้น

เรื่องเก็บตกอื่นใด – สุขภาพค่อยไม่ดี อาจถึงเกณฑ์ต้องไปพบแพทย์ อาจได้พบยาดีมาช่วยทุเลาความเจ็บปวดอย่างได้ผล อีกนัยหนึ่งคือ ผู้ใหญ่ในบ้านเจ็บป่วยต้องรักษา


 

บริการใหม่!! บริการเช็คดวง วันมงคล และเลขมงคลต่างๆ คลิกที่นี่
https://bit.ly/3qZ44ks

 

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล