รีเซต

ราศีใด ผลงานก้าวหน้า อยู่ในสายตา เจ้านาย

  • 21 มิถุนายน 2564
  • 112

คอลัมน์ ดวงเด่นรายวัน

โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร

ดวงประจำวันอังคารที่ 22 มิถุนายน พ.ศ.2564

คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี

 

 

ลัคนาราศีเมษ 13 เมษายน - 14 พฤษภาคม
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ ระวังถูกเพ่งเล็งเรื่องทำงาน ควรพูดให้น้อย ทำให้มาก ผู้ใหญ่เจ้านายพูดอะไรให้พยักหน้ารับไว้ก่อน การเงินไม่คล่องมือมากนัก มีเกณฑ์ได้โชคลาภ จากคนสูงวัย ด้านความรักต้องรักษาระยะห่างกันชั่วคราว สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม - 14 มิถุนายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เริ่มงานด้วยความกระฉับกระเฉง พร้อมสู้งานหนักได้ทั้งวัน ผู้ใหญ่เจ้านายยังให้โอกาสทำงานสร้างตัว ด้านการเงินรั่วไหล ทำนิติกรรมสัญญาระวังถูกเอาเปรียบ ไม่เหมาะลงทุนในช่วงนี้ ความรักอยู่ในช่วงขาลง คนโสดสถานะไม่เปลี่ยนแปลง สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ต้องทำใจให้ร่มๆ เพราะประสานงานกับใครมีแต่เรื่องหงุดหงิด ไม่ได้พูดต่อหน้ากันก็ยังทะเลาะผ่านโทรศัพท์ได้ การเงินหมุนเวียนดี แต่ยังต้องใช้จ่ายอย่างประหยัด ด้านความรักน่าอิจฉา คนรักช่างเอาใจ สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ จะทำงานที่บ้านหรือทำงานที่ออฟฟิศก็ไร้ปัญหา ใช้ความสามารถเฉพาะตัวบริหารจัดการได้อย่างเรียบ ร้อย ผู้ใหญ่เจ้านายให้เครดิต ด้านการเงินยังต้องใช้จ่ายอย่างประหยัด ด้านความรักลงตัว คนรักเก่าอาจเข้ามาทำให้จิตใจหวั่นไหว สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ เหนื่อยกายเรื่องงานไม่เท่าไหร่ แต่เหนื่อยใจเรื่องคนนี่แก้ไขยาก วันนี้คำพูดสร้างศัตรู สื่อสารไม่ดีระวังเกิดการเข้าใจผิด การเงินหมุนเวียนดีมีใช้ไม่ขาดมือ ด้านความรักต้องระวังมือที่สามไว้ให้ดี สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ เรื่องงานต้องถือคติทำไปเรื่อยๆ เดี๋ยวก็เสร็จ ผลงานเป็นไปตามแผนที่วางไว้ การเงินรั่วไหลไปกับสิ่ง ไม่จำเป็น ค้าขายยังต้องทำใจ กำไรไม่เป็นไปอย่างที่คิด ด้านความรักใครคบซ้อนต้องหลบให้ดี สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ขอความช่วยเหลือจากใครเรื่องงานไม่มีผิดหวัง การเงินเริ่มเข้าที่ มีใช้จ่ายไม่ขาดมือ คนค้าขายเริ่มยิ้มได้ ไม่ใช่เพราะขายของมีกำไรแต่เพราะทำใจได้กับสถานการณ์ปัจจุบัน ด้านความรักขาดความชัดเจน สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เรื่องงานต้องรอบคอบให้มาก ไม่จำเป็นอย่าให้ใครทำงานแทน จะเกิดความเสียหายและเสียเครดิตตามมา การเงินไม่คล่องมือ รายได้หดหายจึงต้องใช้จ่ายเท่า ที่จำเป็น ด้านความรักสดใส คนรักใจดีแถมเอาใจเก่งมาก สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม - 14 มกราคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ท่านจะใช้ไหวพริบและประสบการณ์เอาตัวรอดเรื่องงานได้แบบชิลๆ คู่แข่งที่จ้องเล่นงานทำอะไรไม่ได้ การเงินรับจ่ายพอกัน แต่บวกลบคูณหารแล้วยังมีเหลือเก็บ ด้านความรักบอกเลยว่าน่าอิจฉามาก สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ มีหลายเรื่องให้หงุดหงิด การงานไม่เป็นไปอย่างที่ต้องการ ไม่เหมาะจัดประชุมหรือเจรจาตกลงเรื่องสำคัญ เลิกงานแล้วให้รีบกลับบ้านจะช่วยประหยัดเงินได้หลายบาท ด้านความรักดีต่อใจ หลายคู่รักกันเหนียวแน่น สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ รู้สึกสบายๆ กับการทำงาน ผลงานก้าวหน้าอยู่ในสายตา เจ้านาย บริหารเงินได้อย่างไร้ปัญหา ถ้าโชคไม่ดีอาจมีคนมาขอยืมเงินถึงบ้าน บริวารทำให้เสียทรัพย์ ความรักสุกงอมเต็มที่ เหมาะหาฤกษ์วิวาห์ไว้ล่วงหน้า สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม - 12 เมษายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ งานมากไม่ใช้ปัญหา ใช้สติปัญญาและความสามารถเฉพาะตัวบริหารจัดการได้อย่างราบรื่น มีเสน่ห์ต่อผู้พบเห็น บริหารเสน่ห์ดีๆ อาจได้เงินเต็มกระเป๋า การเงินคล่องมือ ความรักมีทิศทางดีขึ้น คนรักสายเปย์ ไม่ทำให้ผิดหวัง สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น