รีเซต

ดาวกับดวงประจำวันศุกร์ที่ 14 มกราคม 2565 : โดย พิมพ์พรร

  • 13 มกราคม 2565
  • 66

ดาวกับดวงประจำวันศุกร์ที่ 14 มกราคม 2565 : โดย พิมพ์พรร

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านควรทำงานแบบผ่อนกำลังลงไปให้มากที่สุด เพราะอาจต้องนำกลับมาทำใหม่ในไม่ช้า คงต้องทิ้งความทะเยอทะยานไว้ชั่วคราว จังหวะนี้ท่านจะรู้สึกเกียจคร้านอยู่มาก การเงินก็คงจะหดหายไปเช่นเดียวกับความขยันขันแข็ง ธุรกิจก็ค่อนข้างเปลี่ยนแปลงอย่างพลิกฝ่ามือ แต่ท่านจะประคองไปได้ดี

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านเคยทำอะไรแบบค้างๆ คาๆ ไม่ค่อยเสร็จ งานจะเจริญก้าวหน้าทุกทาง คนที่ว่างงานอยู่จะได้งานในระยะนี้เพราะมีผู้ใหญ่ช่วย ผู้มีคู่ครองอยู่แล้วคู่ครองให้ลาภ แต่มักจะมาพร้อมๆ กับปากเสียงหรือความขัดแย้งบ่อยๆ ส่วนคนโสดที่มีคู่รักแล้วระหองระแหงกันเล็กน้อย ผู้ที่ยังไม่รักใครจะพบรักกับคนอารมณ์ร้อน

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านจะคิดผิดคิดพลาดเหมือนตัดสินใจขึ้นรถไฟฟ้าผิดสาย แผนงานหรือการกระทำยังไม่มีผลอย่างต่อเนื่อง ไม่ผลิดอกออกผลที่ชัดเจน เรื่องที่จะทำให้จบลงง่ายๆ ก็ต้องเลื่อนกำหนดออกไป ซึ่งส่งผลกระทบต่อการเงินที่คาดหวังเอาไว้ รายได้ยังอาศัยผลงานไม่ได้ คงต้องอดทนที่ต้องใช้จ่ายให้ประหยัดไว้ก่อน

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านต้องสงบจิตสงบใจรอดูทิศทางลมและระดับความเปลี่ยนแปลงของสิ่งแวดล้อมอีกระยะหนึ่ง ตัวท่านจะถูกบดบังรัศมีจากผู้ใหญ่ พวกเขามักจะกดท่านไม่ให้แสดงบทบาทตามตำแหน่ง การเล่นหุ้นหรือการเสี่ยงใดๆ ยังมีความหวัง แต่ต้องไม่ทุ่มหมดตัว คู่ครองหรือคนรักจะมีช่องทางเกี่ยวกับธุรกิจดีขึ้นมาก

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านเดินทางไกลไม่สะดวกเพราะจะมีเรื่องให้ท่านอารมณ์เสีย หรือเส้นทางถูกน้ำท่วมหรือทางขาดระหว่างทาง มีโชคทางการเงินตามปกติ คนอาวุโสที่ท่านนับถือจะไปมาหาสู่ ขอความช่วยเหลือผู้ใหญ่ก็ได้รับความช่วยเหลือดี ผู้ที่กำพร้าคู่รักจะพบรักอันสดใส การงานและตำแหน่งหน้าที่ยังผันผวนอย่างมาก

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านจะรู้สึกเดือดร้อนรำคาญใจอยู่บ้าง เพราะจดหมายหรือเอกสารสำคัญสูญหายหรือผิดพลาด นักวิชาการและผู้ใหญ่ยังทอดทิ้งหรือทำเป็นไม่สนใจท่านอยู่ สุขภาพอยู่ในเกณฑ์ไม่น่าพอใจ เรื่องความขัดแย้งในครอบครัวคงจะไม่มีอะไรรุนแรง ไปไหนมาไหนกับคนรักก็ระวังคนรักทำขายหน้าสักหน่อย

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านสุขภาพแข็งแรงสมบูรณ์ดี หากไม่พักผ่อนเล็กๆ น้อยๆ ก็จะทำงานได้ดีเหมือนเดิม มิตรต่างเพศถึงจะขัดกันบ้างก็ยังไปกันได้ จะต้องอดทนกับการใช้จ่ายที่ต้องประหยัดเอาไว้ก่อน ผู้บังคับบัญชาจะทอดทิ้งไม่เหลียวแลท่านเท่าที่ควร หรืออาจมองดูอยู่ห่างๆ รอคอยท่านแก้ปัญหาด้วยตนเองเสียก่อน

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านมีโชคดีทางการเงิน รายได้ดีพอควร รายจ่ายน้อยและทำงานตามหน้าที่อย่างตั้งใจ แต่จิตใจค่อนข้างเลื่อนลอยฟังใครพูดไม่ค่อยรู้เรื่อง จึงออกความเห็นหรือพูดตอบไปคนละเรื่องทำให้เกิดวุ่นๆ กันนิดหน่อย มิตรสหายอุดมสมบูรณ์ด้วยลาภ อะไรที่ท่านทำไปแล้วและคิดว่าไม่ค่อยดีอาจต้องนำมาทำใหม่

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านท่านจะได้ลาภเป็นเครื่องเรือนสวยงามที่ทำด้วยไม้ฝีมือประณีต แต่อาจมีเรื่องขลุกขลักที่ไม่ตรงใจท่านนัก หรืออาจต้องแก้ไขบางอย่าง อาจต้องใช้เงินจำนวนมากเพื่อช่วยพี่น้องเพื่อนฝูง ทัศนวิสัยค่อนข้างแจ่มใสเหมือนเดินเรือในวันที่อากาศปลอดโปร่ง แต่อย่างไรก็ตามควรระวังพวกมิจฉาชีพพวกนักเลงไว้ด้วย

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านจะมีการปรับปรุงงานอาชีพหรือเรียนรู้เพื่อพัฒนาอาชีพใหม่ บริวารส่วนหนึ่งจะหลงผิดไปเข้ากับคนทุจริต เขาอาจจะออกหน้าเรี่ยไรเงินชาวบ้านเสร็จแล้วหลบลี้หนีหน้า แต่ชาวบ้านก็มาตามทวงเอาจากท่าน ไม่เกี่ยวข้องกับการเงินของผู้อื่นได้จะเป็นการดี ใครฝากเงินทำบุญไม่ควรรับ เพราะจะเข้าใจผิดกัน

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านไม่ควรสนิทสนมกับผู้มีอิทธิพลมากนัก เพราะเขาจะพาเรื่องเดือดร้อนมาให้ เรื่องภายในครอบครัวจะไม่สงบลงง่ายๆ เพศตรงข้ามเป็นอุปสรรคต่อความเจริญก้าวหน้าในหน้าที่การงาน ถ้าท่านชอบเล่นกับเด็กจะหนีไม่พ้นการถูกลามปาม ใครก็ตามที่ขอผัดผ่อนหนี้หรือยืมเงินท่าน เขาจะนำไปใช้ฟุ่มเฟือย

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านจะเสียเวลาและความรู้สึกเพียงเล็กน้อย ที่รับทราบว่าคนที่ท่านนับถือแท้จริงเขาไม่มีน้ำยาอะไรใดๆ ทั้งสิ้น จะมีคนอารมณ์ร้อนหรืออารมณ์ร้ายมาอยู่อาศัยด้วยที่บ้าน หรือผู้ที่ทำงานอยู่กับท่านดีๆ เคยพูดจ้อทั้งวันกลับกลายเป็นคนติดอ่างไปอย่างไม่มีปี่มีขลุ่ย เงินที่ส่งให้ท่านจะหายหรือใครไม่รู้รับไป